22 ứng dụng giả mạo số điện thoại miễn phí tốt nhất cho iphone

Spread the love

Bạn đang tìm kiếm ứng dụng ghi số điện thoại miễn phí cho iPhone? Dường như chúng ta không còn bất kỳ sự riêng tư nào trong các hoạt động hàng ngày của mình trong thời đại giao tiếp. Thường thì để đăng ký, chúng tôi phải cung cấp số điện thoại của mình cho một số trang web nhưng điều đó là không cần thiết. Ngoài ra, điện thoại thông minh đã đủ tinh vi để xử lý thư rác, thông báo và các thứ rác rưởi khác mà Internet cung cấp. Chúng tôi tôn trọng quyền riêng tư của bạn, đó là lý do tại sao chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tìm ứng dụng số điện thoại giả miễn phí hàng đầu dành cho iPhone.

Ứng dụng số điện thoại giả miễn phí tốt nhất cho iphone

Việc cung cấp số điện thoại thực của chúng tôi cho bất kỳ trang web nào là không lý tưởng, như chúng tôi đã nêu trước đây. Nếu bạn tiết lộ số điện thoại thật của mình, bạn có nguy cơ bị lừa đảo, hack và spam, v.v. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng bất kỳ dịch vụ trực tuyến nào mà không phải lo lắng về quyền riêng tư của mình nếu bạn sử dụng ứng dụng số giả. Dưới đây là danh sách các ứng dụng số giả miễn phí cho điện thoại Iphone.

1. SMS thứ hai

Ứng dụng đầu tiên mà chúng tôi đã chọn cho các ứng dụng số giả tốt nhất cho iPhone là SMS thứ hai. Tránh sử dụng ứng dụng chỉ dựa trên tên của ứng dụng vì ứng dụng này cũng cho phép bạn sử dụng số điện thoại thứ hai khi cần thiết và không chỉ giới hạn ở SMS. Chỉ với số điện thoại chính, bạn có thể liên lạc với vô số số ở bất cứ đâu trên thế giới. Với sự trợ giúp của ứng dụng này, người gọi trực tuyến và người giao dịch điện tử sẽ không thể liên hệ với số điện thoại chính của bạn. Với sự trợ giúp của ứng dụng SMS thứ haibạn có thể giữ cho số điện thoại ảo thứ hai hoạt động và quyết định ngừng sử dụng số đó bất kỳ lúc nào sau khi ngày làm việc của bạn kết thúc.

Đặc trưng:

 • Số thứ hai ảo để gửi tin nhắn và gọi điện.
 • Dễ dàng kích hoạt số thứ hai ở bất cứ đâu trên thế giới.

 • Đơn giản để hủy hoặc loại bỏ số sau khi sử dụng.
 • Duy trì nhật ký của các số đã kích hoạt trong quá khứ.

2. Dòng 2 – Số điện thoại thứ hai

Cài đặt Dòng 2 trên iPhone và iPad của bạn để tận dụng SMS và MMS không giới hạn cũng như các cuộc gọi VOIP. Ứng dụng này được coi là một giải pháp hoàn chỉnh nếu bạn đang tìm kiếm ứng dụng số điện thoại giả miễn phí cho iPhone. Bạn có thể chọn số riêng của mình với ứng dụng này, ứng dụng này vượt trội so với các ứng dụng hàng đầu khác trong danh mục này. Sau khi sử dụng một vài lần, bạn có thể sử dụng và xóa số. Ngoài ra, ứng dụng này cung cấp một hệ thống chặn và sàng lọc tuyệt vời, thư viện thư thoại với các tin nhắn cho mọi trường hợp, khả năng gọi nhóm và thư viện thư thoại.

Đặc trưng:

 • Dịch vụ MMS, SMS và cuộc gọi nhóm không giới hạn.

 • Chọn số điện thoại của riêng bạn để sử dụng cho các cuộc gọi hoặc văn bản.
 • Sau khi sử dụng, xóa số.
 • Dịch vụ cuộc gọi thoại, chặn cuộc gọi, ghi âm cuộc gọi và sàng lọc cuộc gọi.

3. Im lặng – Số điện thoại thứ 2

Bạn có thể bảo vệ và ẩn số điện thoại thực của mình khỏi những người tiếp thị qua điện thoại và những kẻ gửi thư rác trực tuyến. sử dụng im lặng – Số điện thoại thứ 2 để tạo số dùng một lần giả. Ứng dụng này được coi là một trong những ứng dụng số điện thoại giả miễn phí tốt nhất cho iPhone. Bạn có thể hưởng lợi từ các tính năng gọi điện và nhắn tin được mã hóa nếu bạn đã cài đặt ứng dụng này trên iPhone và iPad. Với sự trợ giúp của ứng dụng này, bạn có thể bảo vệ quyền riêng tư của mình, ẩn danh trong tất cả các cuộc trò chuyện và chọn từ nhiều số điện thoại quốc tế. Với ứng dụng này, bạn có thể chọn một số điện thoại tạm thời để gọi và nhắn tin từ hơn 3000 mã vùng trên khắp thế giới.

Đặc trưng:

 • Số thứ hai đáng tin cậy để nhắn tin, gọi điện hoặc giao dịch điện tử.

 • Nhắn tin văn bản với mã hóa để liên lạc quốc tế an toàn.
 • Chức năng nhắn tin và gọi ẩn danh.
 • Chọn một phạm vi số dùng một lần.
 • Với số lượng nhất định, hơn 300 mã vùng có sẵn.

4. Số điện thoại thứ 2 của người gọi cho tôi

Bạn phải bao gồm người gọi điện thoại trong những cân nhắc của bạn khi chọn một ứng dụng số điện thoại giả miễn phí cho iPhone của bạn. Ứng dụng Phoner mạnh mẽ sẽ cung cấp cho bạn rất nhiều tính năng hữu ích và số điện thoại dự phòng. Trong khi thực hiện cuộc gọi hoặc gửi tin nhắn, giờ đây bạn có thể ẩn danh. Ngoài ra, khi cần thiết, việc tra cứu số liên lạc đảo ngược được tích hợp rất tiện lợi. Giờ đây, bạn có thể ngăn những người tiếp thị qua điện thoại, người gửi thư rác, người giao dịch điện tử và những người gọi không mong muốn khác nhìn thấy số chính của bạn. Ứng dụng này cũng kết hợp các tùy chọn để chọn số, chế độ tối thoải mái, gửi và nhận fax, cũng như các tính năng quản lý nhật ký cuộc gọi và văn bản toàn diện.

Đặc trưng:

 • Số điện thoại thứ hai thực để gọi và nhắn tin đồng thời.
 • Tra cứu đảo ngược số điện thoại.
 • Các tùy chọn để nhắn tin, gọi điện và ghi âm cuộc gọi ẩn danh.
 • Chọn các số có thể thu hồi khác nhau trên toàn thế giới.
 • Nhận biết và chặn những kẻ gửi thư rác và tiếp thị qua điện thoại.

5. Nhắn tin cho tôi – Số điện thoại thứ hai

Một ứng dụng khác có trong danh sách ứng dụng số giả miễn phí dành cho iPhone là Nhắn tin cho tôi ứng dụng. Vì bạn có thể thực hiện và nhận các cuộc gọi và tin nhắn không giới hạn nên ứng dụng này được coi là ứng dụng tốt nhất hiện có. Bạn có thể có số liên lạc thứ hai chính hãng nếu bạn đã cài đặt ứng dụng này trên iPhone và iPad. Bạn có thể thực hiện cuộc gọi, gửi tin nhắn và MMS bằng mạng. WIFI cũng có thể được sử dụng để chia sẻ video. Nếu bạn muốn chuyển từ liên hệ này sang liên hệ khác, bạn có thể sử dụng nhiều số dùng một lần do ứng dụng cung cấp, ứng dụng này cũng cung cấp các cuộc gọi quốc tế giá rẻ. Để tận dụng tối đa ứng dụng, bạn cũng có thể thay đổi chủ đề và chế độ.

Đặc trưng:

 • Hoa Kỳ đến Canada miễn phí các cuộc gọi và tin nhắn quốc tế.
 • Giá cả phải chăng gọi quốc tế.

 • Quay số, Nhắn tin, SMS, MMS, để lại hộp thư thoại Gửi video và nhãn dán.
 • Sử dụng một số số và sau đó loại bỏ chúng khi mục tiêu của bạn đã hoàn thành.
 • Để có trải nghiệm người dùng tốt nhất, hãy thay đổi chủ đề, màu sắc và chế độ.

6. Cloud SIM: Số điện thoại thứ hai

Một ứng dụng khác xuất hiện trong danh sách ứng dụng giả mạo số điện thoại miễn phí cho iPhone là SIM điện toán đám mây. Ứng dụng này sẽ cung cấp cho bạn một SIM ảo, như tên gọi của sản phẩm. Giờ đây, bạn có thể sử dụng số thứ hai trên cùng một điện thoại mà không cần phải lắp thẻ SIM vào vật lý. Ngoài ra, ứng dụng này cung cấp các tùy chọn để gọi điện thoại riêng, nhắn tin và chọn giữa nhiều số điện thoại. Ngoài ra, bạn nhận được các cuộc gọi đến và đi được cá nhân hóa, quản lý nhật ký người gọi và nhắn tin, cuộc gọi quốc tế tiết kiệm chi phí, cuộc gọi nội hạt và tin nhắn miễn phí.

Đặc trưng:

 • Gọi nội hạt miễn phí, gọi quốc tế giá rẻ và nhắn tin SMS.
 • Thư thoại chuyên dụng và nhiều tùy chọn số ảo có sẵn.

 • Dữ liệu người gọi đến và đi có thể tùy chỉnh, cũng như nhắn tin bí mật.

7. Dingtone: Gọi & Nhắn tin

Ứng dụng tiếp theo trong danh sách ứng dụng số điện thoại giả miễn phí tốt nhất dành cho iPhone là nhạc chuông. Người dùng ứng dụng có thể chọn nhiều số cho nhiều mục đích khác nhau. Bạn có thể gửi bao nhiêu tin nhắn SMS tùy thích và thực hiện bao nhiêu cuộc gọi internet tùy thích với ứng dụng này. Để đáp ứng nhu cầu của từng người dùng, nó cung cấp các số điện thoại với một loạt mã quốc gia. Để đảm bảo họ không bao giờ bỏ lỡ một cuộc gọi quan trọng nào, người dùng cũng có thể kích hoạt các tính năng chuyển tiếp cuộc gọi và thư thoại.

Đặc trưng:

 • Tùy chọn kích hoạt tính năng chặn người gọi để chặn những người tiếp thị qua điện thoại và những người gọi không mong muốn khác.
 • Các cuộc gọi từ Dingtone đến Dingtone đều miễn phí.
 • Nó cung cấp số điện thoại với nhiều mã quốc gia khác nhau.

8. Numero eSIM: Số điện thoại thứ 2

Đó là một lựa chọn đáng chú ý vì nó có thể tạo ra số liệu từ 80 quốc gia khác nhau. Bạn có thể chọn đăng ký phù hợp nhất với nhu cầu của mình với ứng dụng này. Bạn luôn có thể tìm thấy gói hoàn hảo vì có các tùy chọn cho cả nhu cầu cá nhân và chuyên nghiệp. số eSIM bao gồm tính năng thư thoại để bạn có thể nhận tin nhắn thoại ngay cả khi bạn không có mặt để nói chuyện, giống như phần lớn các ứng dụng trong danh sách này.

Đặc trưng:

 • Bạn có thể gọi, gửi tin nhắn và nhận tin nhắn mà không có nguy cơ tiết lộ số điện thoại chính của mình.
 • Nó có tính năng chuyển tiếp cuộc gọi cho phép bạn nhận cuộc gọi ngay cả khi bạn không sử dụng thiết bị chính của mình.
 • Bạn luôn có thể liên hệ với trung tâm hỗ trợ khách hàng 24 giờ của công ty nếu bạn gặp phải bất kỳ sự cố nào khi sử dụng ứng dụng.

9. 2Number – Số điện thoại thứ hai

Một ứng dụng số điện thoại giả miễn phí khác dành cho iPhone là 2Số. Với ứng dụng cụ thể này, bạn có thể có các số điện thoại ngoài các liên hệ thực hiện có của mình. Bạn có thể sử dụng ứng dụng và chọn các số địa phương bất cứ khi nào bạn muốn, bất kể bạn sống ở đâu—tại Hoa Kỳ, Vương quốc Anh hoặc Canada. Bạn cũng có thể sử dụng các tính năng gọi điện, nhắn tin, ghi âm và chuyển tiếp của ứng dụng một cách riêng tư.

Đặc trưng:

 • 25 quốc gia có thể sử dụng số giả.
 • Các tính năng chuyển tiếp cuộc gọi, MMS, nhắn tin.
 • Trình quay số riêng biệt với lịch sử dành cho văn phòng và gia đình.
 • Nhật ký cuộc gọi và tin nhắn riêng biệt để quản lý.
 • Sử dụng các số có thể tái sử dụng để thực hiện cuộc gọi ở nước ngoài.

10. Numbr: Nhận số điện thoại thứ hai

Đối với thanh toán trực tuyến, Giao dịch điện tử và các hoạt động trực tuyến khác, hãy giữ số thực của bạn ở chế độ riêng tư và sử dụng số giả. Sử dụng Thay đổi số điện thoại bằng cách tê liệt để hoàn thành tất cả những điều này và hơn thế nữa. Ứng dụng này là một trong những ứng dụng số giả iPhone tốt nhất nhờ có rất nhiều tính năng hữu ích. Sự dễ sử dụng của ứng dụng này là lý do tại sao chúng tôi chọn nó. Ngoài ra, việc chọn và trao đổi số giả ở đây tương đối đơn giản hơn. Đối với các chức năng nhắn tin và gọi điện đơn giản, giao diện đơn giản không có lỗi. Giao diện lịch sử cuộc gọi được sắp xếp hợp lý của ứng dụng này là một điểm cộng khác.

Đặc trưng:

 • Công cụ chọn số dễ sử dụng.
 • Thay đổi hoặc loại bỏ bất kỳ số nào bạn đã sử dụng.

 • Giao diện nhắn tin và gọi điện đơn giản hơn.
 • Giao diện quản lý lịch sử cuộc gọi.

11. Cuộc gọi giả

Ứng dụng tiếp theo nằm trong danh sách ứng dụng số giả tốt nhất dành cho iPhone là cuộc gọi giả. Ứng dụng bạn cần nếu muốn có ID liên hệ hoàn toàn sai trên điện thoại của mình là ứng dụng này. Bạn có thể có một số giả với ID giả mọi lúc mọi nơi nếu bạn có ứng dụng này trên iPhone hoặc iPad. Nếu cần thiết hoặc bất cứ khi nào bạn cần, bạn cũng có thể ghi âm và lưu lại cuộc trò chuyện. Đối với thư thoại, có rất nhiều mẫu âm thanh có sẵn. Với ứng dụng này, bạn có thể tạo tên và số điện thoại để giữ bí mật danh tính của bạn mọi lúc.

Đặc trưng:

 • Để chơi khăm, hãy tạo tên hoặc số điện thoại giả.
 • Nhận dạng giả để tạo số hoặc danh tính của bạn.
 • Bí mật ghi lại các cuộc trò chuyện.
 • Hộp thư thoại với nhiều thư thoại.

12. Movius Đa dòng

Movius MultiLine là một ứng dụng số điện thoại giả miễn phí khác dành cho iPhone. Đây là một trong những ứng dụng tốt nhất dành cho iPhone hoặc iPad cung cấp cho bạn số điện thoại thứ hai mà không gây thêm rắc rối không cần thiết. Bạn luôn có thể sử dụng ứng dụng này để thêm số điện thoại phụ, bất kể nhà cung cấp dịch vụ chính mà bạn có thể sử dụng với iPhone của mình. Số điện thoại giả hoạt động tốt cho các cuộc gọi, tin nhắn và thư thoại. Chúng cũng tuyệt vời khi thức dậy với các hoạt động xã hội. Ngoài ra, Movius MultiLine cung cấp các tính năng bổ sung như ghi âm cuộc gọi, lên lịch, kiểm tra nhật ký và các công cụ quản lý cuộc gọi và văn bản khác.

Đặc trưng:

 • Số ảo chuyên nghiệp.

 • Gửi văn bản, thư thoại và gọi điện thoại.
 • Lịch sử cuộc gọi, quản lý liên hệ và nhật ký.
 • Quản lý cuộc gọi và lập kế hoạch.

13. Số điện thoại có thể chuyển chữ số

Các Tossale kỹ thuật số Số điện thoại là một tính năng số thứ hai mạnh mẽ với hơn 60 tính năng đi kèm. Ứng dụng này, được tạo riêng cho iPhone và iPad, được chuẩn bị để ẩn thông tin liên hệ thực của bạn khỏi những người tiếp thị qua điện thoại. Bạn có thể tránh mất thời gian chuyển cuộc gọi theo cách thủ công bằng cách sử dụng các tính năng hoán đổi và đồng bộ số đơn giản của ứng dụng. Ứng dụng này cũng cung cấp các số ảo để nhắn tin và gọi điện. Ngoài ra, nó có thể theo dõi các số điện thoại được sử dụng bởi những kẻ gửi thư rác và tiếp thị qua điện thoại. Ngoài ra còn có ghi âm cuộc gọi, đảo ngược cuộc gọi, thư thoại không giới hạn và một số tính năng hữu ích khác.

Đặc trưng:

 • Để sử dụng trong việc nhắn tin và gọi điện, số giả.
 • Tính năng bảo mật và tin nhắn SMS không giới hạn.
 • Vô số thư thoại và tính năng ghi âm cuộc gọi.

 • Số di động cho các cuộc gọi quốc tế.
 • Chuyển tiếp cuộc gọi đến tất cả các điện thoại, kể cả các cuộc gọi quốc tế.

14. iPlum: Số điện thoại doanh nghiệp

Một ứng dụng khác trong danh sách các ứng dụng số giả miễn phí dành cho iphone là iPlum. Bạn có thể dễ dàng thực hiện cuộc gọi HD với sự trợ giúp của ứng dụng này. Nó cũng có thể được sử dụng để tạo nhiều tiện ích mở rộng. Mã hóa dữ liệu AES đã có trong chương trình này. Bạn có thể gửi hình ảnh, âm thanh và video. Chuyển tiếp cuộc gọi đến nhiều số điện thoại được hỗ trợ bởi iPlum.

Đặc trưng:

 • Cả số điện thoại cố định và số điện thoại di động hiện tại của bạn đều có thể được chuyển sang phần mềm này.
 • Tin nhắn được ứng dụng này hỗ trợ cho các số điện thoại tạm thời.
 • Phản hồi cuộc gọi của khách hàng có thể được ghi lại.
 • Với sự trợ giúp của ứng dụng số thứ hai miễn phí này, bạn có thể chuyển tiếp cuộc gọi đến email của một người cụ thể.
 • Ứng dụng này hoạt động với tín hiệu Wi-Fi và nhà cung cấp dịch vụ.
 • Hỗ trợ chuyển tiếp cuộc gọi, hội nghị cuộc gọi và ghi âm cuộc gọi.

15. Ring4 – Số điện thoại thứ hai

Ring4 là một ứng dụng số điện thoại giả miễn phí khác dành cho iPhone. Bạn có thể tạo một số điện thoại thứ hai để nhắn tin và gọi điện bằng cách sử dụng đổ chuông4 dụng cụ. Cả sử dụng cá nhân và chuyên nghiệp đều có thể. Thư thoại, ghi âm cuộc gọi và các tính năng khác được ứng dụng này hỗ trợ.

Đặc trưng:

 • Bạn có thể dễ dàng thiết lập và kiểm soát nhiều đường dây điện thoại.
 • Bạn có thể chọn một số có mã vùng địa phương của riêng bạn.
 • Một bàn phím quay số và danh sách liên lạc có sẵn.
 • Biểu tượng cảm xúc và tin nhắn hình ảnh có sẵn để nhắn tin.

 • Bạn có thể sử dụng nó để ghi âm bất kỳ cuộc gọi nào.
 • Chặn cuộc gọi không mong muốn là một tùy chọn.
 • Lời chào thư thoại tùy chỉnh có sẵn.

16. OpenPhone: Số điện thoại thứ hai

Thông qua việc sử dụng các số điện thoại cụ thể, phần mềm OpenPhone cho phép bạn nói chuyện và nhắn tin. mở điện thoại là một trong những ứng dụng ghi số điện thoại miễn phí tốt nhất cho iPhone. Bạn có thể dễ dàng ghi âm cuộc gọi với sự trợ giúp của một trong những ứng dụng số điện thoại thứ hai miễn phí tốt nhất. Slack và Email đều tương thích với nó. Tất cả các tính năng này là lý do mà OpenPhone có trong danh sách các ứng dụng số giả miễn phí cho iPhone.

Đặc trưng:

 • Bạn có thể ghi lại các cuộc gọi trên băng.
 • Bạn có thể dễ dàng chuyển tiếp cuộc gọi đến các số khác.
 • Giờ làm việc của bạn có thể được đặt bằng công cụ này.
 • Hỗ trợ Chuyển tiếp cuộc gọi, Định tuyến cuộc gọi, Ghi âm cuộc gọi và Hội nghị cuộc gọi.

17. Điện thoại.com

Phone.com là một ứng dụng số điện thoại giả miễn phí khác dành cho iPhone. điện thoại.com là một ứng dụng giúp cấu hình hệ thống điện thoại của bạn nhanh chóng và đơn giản. Bằng cách thêm số vào tài khoản điện thoại của mình, bạn có thể chặn cuộc gọi. Chặn cuộc gọi, chuyển tiếp và sàng lọc đều được hỗ trợ bởi công cụ này. Bạn có thể gọi bất kỳ số nào bằng cách sử dụng từ điển tên Phone.com. Nhạc bắt đầu khi bạn cầm điện thoại.

Đặc trưng:

 • Bạn có thể thiết lập ngay Phone.com.
 • Bạn có thể tạo lịch trình của riêng mình bằng công cụ này.
 • Mỗi khi có cuộc gọi đến, bạn sẽ nhận được thông báo.
 • Với sự trợ giúp của ứng dụng này, bạn có thể định tuyến các cuộc gọi dựa trên thời gian và ngày chúng nhận được.
 • Sổ địa chỉ của bạn có thể được đồng bộ hóa với ứng dụng Điện thoại.

18. Tới

GoTo là một hệ thống điện thoại doanh nghiệp kết hợp GoToMeeting, LastPass và hệ thống PBX được lưu trữ từ Jive. Nền tảng này cung cấp tính năng nhắn tin, thư thoại ảo, trung tâm hỗ trợ và cuộc họp video. Nó trước đây được gọi là Jive và hiện là một thành phần của dòng phần mềm GoTo của LogMeIn. Đi đến hứa hẹn các cuộc gọi quốc tế miễn phí. Ngoài ra, nó có thể xem tối đa 25 nguồn cấp dữ liệu video, ít tốn kém hơn và có thiết lập hội nghị đáng tin cậy.

Đặc trưng:

 • Nó có một hệ thống định tuyến cuộc gọi kéo và thả và các kế hoạch quay số có thể tùy chỉnh.
 • Đối với các cuộc gọi được thực hiện sau giờ làm việc, bạn có thể thiết kế các mẫu trực quan bằng cách sử dụng các luồng cuộc gọi.
 • GoTo cung cấp phân tích cuộc gọi để theo dõi cuộc gọi theo ngày trong tuần, giờ, thời lượng, địa điểm và sự cố.
 • Bạn có thể lập trình các lời chào và tin nhắn được cá nhân hóa để phát khi bạn mở và đóng cửa doanh nghiệp của mình.
 • Các cuộc gọi có thể được chuyển đến các thiết bị khác và các số có thể được chuyển bằng GoTo.

19. Giọng nói của Zoho

Zoho Voice là một trong những ứng dụng số điện thoại giả miễn phí tốt nhất dành cho iPhone. Một hệ thống điện thoại VoIP dựa trên đám mây được gọi là Zoho Voice cho phép người dùng quản lý các cuộc gọi kinh doanh từ bất kỳ thiết bị hoặc vị trí nào. Bạn có thể chuyển các số hiện có hoặc mua các số điện thoại ảo địa phương, miễn phí và quốc tế. Phần mềm VoIP này có ứng dụng web và softphone cho phép người dùng thực hiện và nhận cuộc gọi từ bất kỳ thiết bị nào. Với Zoho Voice, bạn có thể tùy chỉnh tùy chọn cuộc gọi và quay số ngẫu nhiên bằng bàn phím quay số. Chặn cuộc gọi, giám sát cuộc gọi trực tiếp, chuyển cuộc gọi và hàng đợi cuộc gọi là các tính năng bổ sung khả dụng. Ngoài ra, bạn có thể nhận các thanh bên có thể tùy chỉnh, cửa sổ bật lên cuộc gọi với thông tin người gọi và thống kê cuộc gọi lịch sử.

Đặc trưng:

 • Bạn có thể nghe lén các cuộc gọi bằng cách sử dụng các tính năng nghe cuộc gọi, thì thầm và báo cuộc gọi.
 • Khách hàng được tự động chào đón và hướng đến bộ phận thích hợp bằng phản hồi bằng giọng nói tương tác.
 • Giờ làm việc của mỗi số điện thoại có thể được chỉ định theo múi giờ.
 • Xem nhật ký cuộc gọi của các số liên lạc cụ thể cho phép bạn theo dõi các bản ghi cuộc gọi và hiểu rõ hơn.
 • Bạn có thể nhập hàng loạt, tập trung và quản lý danh bạ bằng mô-đun danh bạ.
 • Nó có thể đồng thời gửi tin nhắn quảng cáo cho một số khách hàng.

20. TalkU: Gọi điện WiFi + Tin nhắn

TalkU là một trong những ứng dụng ghi số điện thoại miễn phí tốt nhất dành cho iPhone. Bạn có thể sử dụng ứng dụng nói chuyện gửi tin nhắn và cuộc gọi miễn phí không giới hạn trong nước và quốc tế. Sử dụng số điện thoại bạn nhận được từ ứng dụng này, bạn cũng có thể chia sẻ hình ảnh, tệp âm thanh và tệp video miễn phí.

Đặc trưng:

 • Nhận cuộc gọi và tin nhắn từ những người không sử dụng ứng dụng này.
 • Một trong những ứng dụng tốt nhất cho số điện thoại thứ hai miễn phí cung cấp thư thoại và sàng lọc là ứng dụng này.
 • TalkU dễ sử dụng.
 • Cung cấp phương tiện thực hiện cuộc gọi quốc tế.
 • Hỗ trợ chuyển tiếp cuộc gọi, hội nghị cuộc gọi và ghi âm cuộc gọi.

21. Swytch – Nhiều số

Swytch tồn tại để hỗ trợ bạn tách danh sách cá nhân khỏi danh sách liên hệ nghề nghiệp của bạn. Chúng tôi khuyên bạn nên swytch công cụ này cho các doanh nghiệp vì nó giúp họ tiết kiệm tiền cho các thiết bị cầm tay đắt tiền. Các số điện thoại được chỉ định cho nhân viên của công ty sẽ hoàn toàn thuộc quyền kiểm soát và sở hữu của công ty. Ngoài ra, ứng dụng cho phép bạn gọi ra nước ngoài theo mức giá địa phương, đó là lý do tại sao nó nằm trong danh sách ứng dụng số điện thoại giả miễn phí dành cho iPhone.

Đặc trưng:

 • Vô số số điện thoại.
 • Đơn giản chỉ cần cộng và trừ số.
 • Số cổng vào và ra.
 • ID người gọi bên ngoài.

22. RingCentral

Một công cụ gọi là RingCentral cung cấp cho các công ty các tùy chọn cộng tác cho các số điện thoại ảo và là một trong những ứng dụng số giả tốt nhất cho iPhone. Với hội nghị truyền hình tất cả trong một, điện thoại đám mây, nhắn tin nhóm, v.v., nó giúp bạn phục vụ khách hàng hiệu quả hơn. Không cần mua phần cứng mới, bạn có thể sử dụng dịch vụ điện thoại ảo nhờ ứng dụng này. RingCentral giúp cài đặt và cấu hình dễ dàng.

Đặc trưng:

 • Nó cung cấp một dịch vụ chuyển tiếp cuộc gọi.
 • Công cụ này cung cấp hội nghị web và video HD.
 • Một cuộc họp trực tuyến có thể có tối đa 100 người tham gia.
 • Nó cung cấp cho bạn tùy chọn để quản lý các bản fax đến và đi trực tuyến.
 • RingCentral cung cấp các gói quay số địa phương và số ảo quốc tế tại hơn 100 quốc gia khác nhau.
 • Bạn có thể chia sẻ tệp trực tuyến và thực hiện các tác vụ với chúng.

***

Lợi ích của việc có một ứng dụng số điện thoại giả miễn phí cho iPhone là rất nhiều. Bạn không nên mang theo hai thiết bị di động để liên lạc công việc và cá nhân. Khi sử dụng Craigslist hoặc các trang web hẹn hò, hãy giữ kín thông tin cá nhân của bạn. Bạn cũng có thể muốn sử dụng một dịch vụ gọi quốc tế giá rẻ. Các ứng dụng nói trên sẽ giúp bạn làm quen với một số thực sẽ đóng vai trò là số điện thoại thứ hai của bạn, bất kể động cơ là gì. Hy vọng bài viết này hữu ích, vui lòng để lại câu hỏi và nhận xét của bạn trong phần bình luận.

  Các ứng dụng ghi chú tốt nhất cho iPhone và iPad
x