23 Bộ điều khiển và Dock Nintendo Switch tốt nhất cho mọi người

Spread the love

Nintendo Switch được coi là một trong những máy chơi game bán chạy nhất mọi thời đại, với các bản phát hành mới lần lượt ra mắt. Nintendo không bao giờ đi ngoài xu hướng với Switch Lite và Switch OLED mới được phát hành.

Trọng tâm chính của Nintendo là chơi khi đang di chuyển. Bất kể bạn ở đâu, bạn sẽ có thể tận hưởng trò chơi. Điều này đã giúp Nintendo đưa ra những máy chơi game đã tạo ra một cuộc cách mạng trong thế giới game.

Nếu bạn đang cầm bảng điều khiển cơ bản, bạn vẫn có thể nâng cao trải nghiệm chơi game của mình với sự trợ giúp của các phụ kiện khác nhau. Trước khi chúng tôi chuyển sang danh sách các bộ điều khiển Switch và dock tốt nhất, hãy để chúng tôi giới thiệu ngắn gọn về cả hai.

Switch Controller là gì?

Mọi game thủ đều biết về bộ điều khiển. Tuy nhiên, có một số điều độc đáo về bộ điều khiển Nintendo Switch. Nintendo Switch là một lựa chọn xứng đáng để chơi game khi di chuyển. Cho dù bạn đang chơi trò chơi một người hay nhiều người chơi, bạn có thể tận hưởng nó rất tốt với sự trợ giúp của bộ điều khiển Switch.

Có hai bộ điều khiển Joy-Con có sẵn với mọi Nintendo Switch. Bạn có thể sử dụng chúng theo nhiều cách khác nhau. Nếu bạn đang chơi một tay, bạn có thể gắn bộ điều khiển vào bảng điều khiển. Vì có hai bộ điều khiển, bạn thậm chí có thể trải nghiệm trò chơi nhiều người chơi cùng với bạn bè của mình. Vì vậy, đây là thời điểm tốt nhất để chơi Mario Kart với bạn bè của bạn tại nhà hoặc bất kỳ nơi nào một cách dễ dàng.

Trên hết, nếu bạn kết hợp hai bộ điều khiển Switch, bạn thậm chí có thể có được trải nghiệm bốn người chơi trong bất kỳ trò chơi nào. Điều tốt nhất về các bộ điều khiển này là bạn có thể dễ dàng gắn chúng trở lại bảng điều khiển khi chơi xong.

Nintendo cũng bán bộ điều khiển Switch Pro cho những người dùng mong muốn nhận được trải nghiệm tương tự như bộ điều khiển Wii U Pro.

Dock là gì?

Nintendo chưa bao giờ mất tập trung khỏi khái niệm chơi game khi đang di chuyển. Nó đang cố gắng đưa bảng điều khiển chuyển đổi di động chơi game lên màn hình lớn hơn với sự trợ giúp của Nintendo Dock.

Về cơ bản, Dock hữu ích để thực hiện hai chức năng:

  • Chuyển đổi tín hiệu USB-C tốc độ cao từ cổng có bên dưới bộ điều khiển Chuyển sang cổng HDMI hoặc USB. Điều này giúp người dùng có thể truyền đầu ra tới TV của bạn. Ngoài ra, bạn thậm chí có thể kết nối Dock của mình với internet thông qua các cổng USB này.
  • Cổng USB trên Dock hữu ích để sạc bộ điều khiển.

Nhiều bộ điều khiển và đế cắm khác nhau có sẵn trên thị trường có thể làm giảm bớt trải nghiệm chơi game của bạn và đưa nó lên một tầm cao mới. Khi bạn bắt đầu chơi nhiều hơn với bộ điều khiển Switch, bạn sẽ cảm thấy cần phải sử dụng các phụ kiện khác nhau.

Mọi người thường nhầm lẫn giữa bến tàu và bộ điều khiển. Nói cách đơn giản, bộ điều khiển được sử dụng để chơi trò chơi trên bảng điều khiển của bạn, trong khi đế cắm hữu ích để sạc bộ điều khiển hoặc hiển thị đầu ra của trò chơi của bạn trên TV.

Chúng ta hãy xem xét một số bộ điều khiển Switch và đế cắm tốt nhất hiện có trên thị trường.

Bộ điều khiển chuyên nghiệp

Của Nintendo Bộ điều khiển chuyên nghiệp vẫn được coi là gamepad truyền thống tốt nhất để chơi game Switch. Ngay cả khi có một mức giá quá đắt trên Bộ điều khiển Pro, thì nó vẫn là tốt nhất để chơi trò chơi với độ chính xác tối đa. Nếu bạn không thích những gì mà bộ điều khiển Joy-Con cung cấp và muốn thứ gì đó truyền thống hơn, thì không có lựa chọn nào tốt hơn Bộ điều khiển Switch Pro.

Với các điều khiển chuyển động, hỗ trợ Amiibo và HD ầm ầm, bộ điều khiển này là một sự thay thế hoàn hảo cho bộ điều khiển Joy-Con. Thiết kế tiện dụng và D-pad vững chắc giúp nó trở thành lựa chọn thoải mái khi chơi game. Một điều tuyệt vời khác về Bộ điều khiển Switch Pro là tuổi thọ pin kéo dài.

Nếu bạn đang mong muốn nhận được cảm giác chơi game truyền thống, bạn chắc chắn nên nghĩ đến việc mua Bộ điều khiển Switch Pro.

Bộ điều khiển Joypad không dây YCCTEAM

Các Bộ điều khiển Joypad không dây là một sự thay thế xứng đáng cho bộ điều khiển Switch. Với công nghệ không dây hiệu suất cao, bạn sẽ nhận được tín hiệu đáng tin cậy và khả năng chống nhiễu mạnh. Đây là lý do tại sao bạn có thể dựa vào những bộ điều khiển này để bước vào không gian trò chơi tuyệt vời mà không có bất kỳ sự chậm trễ nào.

Các bộ điều khiển này có thể được sử dụng ở cả chế độ có dây và không dây. Nếu sắp hết pin, bạn có thể sử dụng máy ở chế độ có dây để máy có thể sạc và cho phép bạn chơi. Bạn có thể tận hưởng trải nghiệm chơi game thực sự với các chức năng điều khiển chuyển động và sốc kép. Khi nghiêng hoặc lắc các nút điều khiển, bạn cũng sẽ thấy phản ứng tức thì của nhân vật trong trò chơi của mình.

Thiết kế tiện dụng làm tăng thêm vẻ đẹp của bộ điều khiển này. Trên hết, pin siêu tích hợp sẽ cho phép bạn tận hưởng một phiên chơi game liên tục trong 15-20 giờ. Chức năng sạc nhanh sẽ giúp bộ điều khiển của bạn được sạc đầy trong vòng 3 giờ.

Bộ Joy-Con (L + R)

Joy-Con bộ điều khiển cung cấp nhiều cách đáng ngạc nhiên khác nhau để người chơi vui vẻ và chơi trò chơi. Những bộ điều khiển này giúp chơi game với Nintendo Switch. Thời lượng pin của bộ điều khiển Joy-Con là hơn 6 giờ. Tuy nhiên, nó sẽ phụ thuộc rất nhiều vào phần mềm và điều kiện sử dụng của bạn.

  Google và Amazon đang giết chết Smarthome Hub và điều đó thật tuyệt

Bạn có thể sử dụng các bộ điều khiển Joy-Con này một cách độc lập trên mọi tay hoặc thậm chí bạn có thể sử dụng chúng bằng một tay bằng cách gắn chúng qua tay cầm Joy-Con.

Để sử dụng nó ở chế độ cầm tay, bạn có thể kết nối chúng trực tiếp với bảng điều khiển hoặc chia sẻ những bộ điều khiển này với bạn bè để chơi trò chơi hai người chơi. Ngoài các nút tiêu chuẩn, có một cảm biến gia tốc và con quay hồi chuyển để thực hiện các chuyển động độc lập.

Công tắc điều khiển

Các Công tắc điều khiển đi kèm với một thiết kế tiện dụng và chống trượt. Ngay cả khi bạn đang chơi trò chơi trong nhiều giờ, bạn vẫn sẽ cảm thấy mức độ thoải mái tương tự khi bạn cầm bộ điều khiển. Có một chức năng turbo điều chỉnh có thể được sử dụng để chiến thắng một trò chơi arcade hoặc hành động rất dễ dàng. Tỷ lệ tăng áp bạn có thể áp dụng có thể thay đổi tùy theo loại trò chơi từ 5 lần, 12 lần và 20 lần.

Có động cơ rung kép với phản hồi tuyệt vời để nâng cao khả năng đắm chìm trong trò chơi. Cảm biến con quay hồi chuyển 6 trục tạo cảm giác thú vị khi bạn đang chơi các trò chơi cảm nhận chuyển động với bộ điều khiển Switch.

Sẽ có phản hồi nhanh chóng từ bộ điều khiển của bạn dựa trên mức độ nghiêng mà bạn đang giữ nó. Vì bộ điều khiển này được phát triển cho Nintendo Switch, bạn có thể mong đợi các hoạt động trơn tru và tốc độ phản hồi nhanh chóng.

Animal Crossing: Bộ điều khiển không dây nâng cao

Nintendo chính thức cấp phép này Bộ điều khiển không dây nâng cao kết hợp cả hiệu suất và vẻ đẹp. Bên cạnh tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời trên các bộ điều khiển này, bạn có thể mong đợi các tính năng chơi game tuyệt vời từ bộ điều khiển có thể sạc lại này. Bạn có thể nghiêng mình qua việc chơi game cường độ cao với các nút điều khiển chuyển động và tận hưởng trải nghiệm chơi game không bị gián đoạn trong khoảng 30 giờ chỉ với một lần sạc.

Bộ điều khiển không dây này sở hữu công nghệ Bluetooth 5.0 tích hợp. Thiết kế công thái học có các vòng chống ma sát để hỗ trợ tốt hơn và thoải mái khi chơi game. Nó cũng đi kèm với giắc cắm âm thanh stereo 3,5 mm. Nếu bộ điều khiển sắp hết pin, đèn LED sẽ cho bạn biết về điều đó. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể tập trung vào chơi game hạng nặng và gạt mọi thứ khác sang một bên.

Bộ điều khiển không dây NexiGo

Bộ điều khiển không dây NexiGo tương thích với Nintendo Switch, Switch Lite và Switch OLED. Vì vậy, nếu bạn có nhiều bảng điều khiển Nintendo, bạn có thể chơi trò chơi trên tất cả chúng với bộ điều khiển duy nhất này. Có động cơ phản hồi xúc giác kép cùng với cảm biến con quay hồi chuyển 6 trục để giảm bớt trải nghiệm chơi game của bạn.

Các chỉ báo LED sẽ được kích hoạt khi bạn kết nối chúng với bảng điều khiển. Một tính năng tuyệt vời khác của bộ điều khiển này là khả năng sạc nhanh có thể sạc đầy bộ điều khiển của bạn trong vòng 2-3 giờ.

Thời lượng pin kéo dài của bộ điều khiển giúp bạn chơi đến 10 giờ chỉ với một lần sạc. Bạn chỉ cần sử dụng dây một lần để kết nối nó với Switch và sau này, bạn có thể kết nối trực tiếp qua Bluetooth.

PowerA Fusion Pro

Nếu bạn muốn có một bộ điều khiển cao cấp trong tay cung cấp các tính năng chơi game cấp độ chuyên nghiệp, thì bạn nên xem PowerA Fusion Pro Bộ điều khiển không dây. Một điều thú vị về bộ điều khiển chất lượng cao này là các mặt che có thể thay thế được. Với bộ điều khiển này trong tay, bạn có thể hoán đổi giữa các mặt đen và trắng rất dễ dàng.

Bộ điều khiển cũng đi kèm với mái chèo có thể tùy chỉnh, hộp bảo vệ và gậy có thể thay thế. Bạn có thể giảm bớt trình độ chơi game của mình bằng 4 mái chèo có thể lập trình được.

Nếu bạn đang sử dụng tai nghe có dây, bạn có thể cắm nó trực tiếp vào giắc cắm âm thanh 3,5 mm. Bộ điều khiển đi kèm với thời lượng pin có thể sạc lại là 900mAh. Thiết kế mượt mà và bóng bẩy của bộ điều khiển làm cho nó trở thành sự lựa chọn tuyệt vời cho những game thủ thanh lịch.

Bộ điều khiển không dây nâng cao PowerA

Nếu bạn là một fan hâm mộ của Mario, bạn sẽ yêu nó Bộ điều khiển không dây nâng cao PowerA cho Switch. Có một tác phẩm nghệ thuật của Mario trên bộ điều khiển để mang lại cho nó một cái nhìn hoàn hảo cho game thủ. Có các nút chơi game nâng cao mà bạn có thể định cấu hình để có lợi thế hơn đối thủ.

Vì nó là một bộ điều khiển không dây, bạn có thể ngồi lại và thư giãn trong khi chơi trò chơi yêu thích của mình. Không cần phải ngồi cố định vì dây cáp. Pin có thể sạc lại 900mAh cung cấp cho bạn 30 giờ chơi game liên tục chỉ với một lần sạc.

Ngay cả khi quá trình sạc hết, bạn có thể kết nối bộ điều khiển với bảng điều khiển để tiếp tục chơi trong khi được sạc. Bạn có thể nhắm, chỉ đạo hoặc di chuyển một cách trực quan trong trò chơi bằng các điều khiển chuyển động nhạy bén.

Bộ điều khiển GameCube Tím

Nếu bạn đang chơi Super Smash Bros Ultimate, thì bạn sẽ thích những Bộ điều khiển GameCube vì gậy có gated hình bát giác, bộ nhớ cơ và các nút A lớn hơn. Những tính năng này giúp ích rất nhiều cho việc thực hiện các cuộc tấn công chính xác trong trò chơi. Bộ điều khiển GameCube Wireless này đi kèm với một D-pad lớn hơn để hỗ trợ và các nút hệ thống để làm cho nó tương thích với tất cả các trò chơi Switch.

Ngay cả khi bạn đang ở chế độ không dây, bạn có thể tận hưởng tới 30 giờ chơi game không bị gián đoạn. Bộ điều khiển cũng đi kèm với các điều khiển chuyển động để có trải nghiệm chơi game tốt hơn. Có các nút vai cũng được bao gồm cho người dùng cao cấp. Chỉ báo LED hữu ích cho cảnh báo nguồn, pin yếu và cả số máy nghe nhạc.

  Cách đọc tiêu đề thư trong Outlook

Bộ điều khiển không dây Diswoe

Các Bộ điều khiển không dây Diswoe hoàn toàn tương thích với tất cả các bảng điều khiển Switch. Trên hết, bạn thậm chí có thể sử dụng bộ điều khiển này với điện thoại Android và PC của mình. Bên cạnh kết nối có dây, bạn có thể mong đợi một tín hiệu đáng tin cậy và không có độ trễ thông qua kết nối Bluetooth không dây.

Động cơ rung kép cung cấp phản hồi tuyệt vời để nâng cao trải nghiệm chơi game của bạn. Viên pin dung lượng 500mAh giúp bạn có thể chơi game liên tục lên đến 8 giờ chỉ với một lần sạc.

Đây là một bộ điều khiển được tối ưu hóa vì nó có nhiều tính năng khác nhau như chế độ ngủ tự động, cảnh báo điện áp thấp và lời nhắc sạc. Cấu trúc nhẹ và công thái học của bộ điều khiển giúp người dùng thực sự thoải mái khi chơi ngay cả trong nhiều giờ.

Afterglow Deluxe +

Các Afterglow Deluxe + Bộ điều khiển có dây âm thanh đi kèm với đèn LED Prismatic có thể điều chỉnh độ sáng để tạo ra một màn trình diễn ánh sáng bí ẩn. Đây là một bộ điều khiển thanh lịch cho Nintendo Switch. Các game thủ có thể đặt ánh sáng theo tâm trạng của họ và có thể chọn từ màu cầu vồng, bất kỳ màu nào họ yêu thích hoặc thậm chí tắt hoàn toàn đèn.

Khi bạn nhìn vào bên trong vỏ polycarbonate, bạn sẽ có thể thấy mạch bên trong của nó. Không cần phải lo lắng về trò chuyện và âm thanh trong trò chơi vì giắc cắm 3,5 mm.

Bạn có thể mong đợi một vị trí chơi thoải mái với cáp dài 10 feet có thể tháo rời. Trên hết, bạn thậm chí không phải lo lắng về việc bắt đầu điều khiển âm thanh trong khi chơi game vì tất cả chúng đều có trên chính bộ điều khiển.

Bộ điều khiển chuyển mạch không dây Elisween

Các Bộ điều khiển chuyển mạch không dây Elisween đi kèm với 2 nút lập trình cho hai chế độ khác nhau. Bạn có thể chọn lập trình đơn hoặc lập trình đa. Điều này sẽ làm cho việc sử dụng bộ điều khiển thoải mái hơn và giảm thiểu việc lạm dụng nút, giúp bạn bảo quản bộ điều khiển trong thời gian dài hơn.

Bộ điều khiển đi kèm với chức năng đánh thức bằng một nút cho bảng điều khiển Switch. Động cơ rung kép có 3 mức độ phản hồi rung động khác nhau để nâng cao mức độ đắm chìm trong trò chơi. Chức năng Turbo cho phép bạn điều chỉnh tốc độ theo yêu cầu của bạn. Ngoài ra, thiết kế công thái học và thoải mái là một điểm cộng khi bạn chơi trong nhiều giờ.

Thời lượng pin của chiếc điều khiển này là 10-15 giờ cho một lần sạc, trong khi bạn chỉ cần sạc 2-3 giờ là có thể chơi lại. Bộ điều khiển cũng sở hữu tính năng chụp ảnh màn hình để lưu một số hình ảnh trò chơi.

Thay thế bộ điều khiển Joy Con

Đây Bộ điều khiển Joy Con là một sự thay thế hoàn hảo cho Switch Joycon. Điều tốt nhất về các bộ điều khiển này là chúng sở hữu các nút giống nhau và có thể được sử dụng theo cùng một cách. Điều này giúp người dùng Joycon khá dễ dàng làm quen với các bộ điều khiển này và sử dụng chúng mà không gặp bất kỳ vấn đề gì. Bạn có thể sử dụng các bộ điều khiển này một cách độc lập trên mỗi tay hoặc thậm chí gắn chúng vào bảng điều khiển.

Mọi bộ điều khiển đều có thể hoạt động như một bộ điều khiển độc lập vì nó bao gồm tất cả các nút cùng với cảm biến con quay hồi chuyển và gia tốc kế. Điều này giúp bạn dễ dàng sử dụng chúng một cách độc lập trong các trò chơi hai người chơi.

Hơn hết, việc nhắm và bắn chính xác cũng trở nên dễ dàng với các bộ điều khiển này. Bộ điều khiển có thể tồn tại trong 10 giờ với phản hồi rung động và 20 giờ mà không có phản hồi rung động trong một lần sạc.

Hệ thống giải trí Super Nintendo

Các Hệ thống giải trí Super Nintendo (SNES) tương thích với Nintendo Switch, Switch Lite và cả Switch OLED. Bộ điều khiển di động này hoàn hảo để chơi game khi đang di chuyển hoặc thậm chí ở bất kỳ nơi nào xa nhà. Nó cũng hỗ trợ chơi trò chơi chuyển động để nâng cao trải nghiệm chơi game của bạn.

Điều tốt nhất về SNES là phạm vi chơi dài 30 foot của nó. Ngoài phạm vi chơi không dây dài này, bạn cũng sẽ nhận được thời lượng pin dài 40 giờ để chơi các trò chơi yêu thích của mình liên tục trong một thời gian rất dài. Bộ điều khiển kết hợp khá tốt với hầu hết các trò chơi cổ điển.

Bộ điều khiển Joypad

Các Bộ điều khiển Joypad là một bộ điều khiển chuyên nghiệp được thiết kế chủ yếu cho Nintendo Switch. Nó cũng hỗ trợ rung động cơ kép, một con quay hồi chuyển 6 trục và chức năng turbo cho các trò chơi cổ điển. Bộ điều khiển được làm bằng vật liệu nhẹ, giúp nó vừa vặn với bàn tay của bạn. Các nút lớn giúp bạn dễ dàng bấm và tránh nhầm lẫn khi bấm nhầm vào nút bên cạnh.

Ở phía sau của bộ điều khiển là một nút gán cho phép bạn gán một nút cho hình chữ nhật để dễ dàng nhấp vào. Bạn có thể sử dụng bộ điều khiển này ở cả chế độ có dây và không dây khi chơi game.

Có một vòng đèn LED 8 màu trên bộ điều khiển bên trái và bên phải. Bạn có thể sử dụng các đèn này ở 3 chế độ khác nhau – chế độ màu đơn, chế độ cầu vồng hoặc chế độ thay đổi màu thở.

8Bitdo Lite Bluetooth Gamepad

Nếu bạn đang tìm kiếm một bộ điều khiển Switch kiểu dáng đẹp, thì 8Bitdo Lite Bluetooth Gamepad là một sự lựa chọn tuyệt vời. Nó là một gamepad dễ dàng di động tương thích với nhiều trò chơi 2D. Điều tốt nhất về gamepad này là nó không chỉ tương thích với Switch mà bạn thậm chí có thể sử dụng nó cho Windows, Raspberry Pi và Steam.

Kết nối không dây của gamepad không có độ trễ để mang đến cho bạn trải nghiệm chơi game tuyệt vời. Chức năng turbo có thể tùy chỉnh theo yêu cầu của người chơi. Trên hết, phần sụn của gamepad cũng có thể nâng cấp được.

Nintendo Switch Docks

Bộ điều khiển Pro và Đế sạc Joy-Con

Đây đế sạc là sự lựa chọn hoàn hảo cho cả Pro Controllers và Joy-Cons. Có một không gian riêng được cung cấp để sạc cả hai loại bộ điều khiển. Vì vậy, ngay cả khi bạn muốn sạc đồng thời cả hai bộ điều khiển, bạn có thể biến điều đó thành hiện thực với đế sạc thanh lịch này.

  Cách khôi phục cài đặt gốc cho Chromebook của bạn

Có một dongle USB-C cho Bộ điều khiển Pro và có một thiết kế trượt để sạc Joy-Cons của bạn. Sẽ không có bất kỳ sự cố nào xảy ra với việc bộ điều khiển rơi khỏi đế khi đang được sạc.

Khi bộ điều khiển ở chế độ sạc, sẽ có đèn sáng màu đỏ riêng lẻ và khi quá trình sạc hoàn tất, đèn sẽ chuyển sang màu xanh lục. Thiết kế khá tối giản với kiểu dáng đẹp.

Đế sạc bộ điều khiển công tắc KDD

Các Đế sạc bộ điều khiển công tắc KDD được coi là giải pháp thay thế hoàn hảo cho phiên bản đế sạc gốc. Nếu bạn là người dùng bộ điều khiển Joy-Con, thì đây là một đế sạc phải có cho bạn. Bạn có thể sạc cùng lúc 6 bộ điều khiển joy-con với đế sạc này. Ngoài ra, bạn còn nhận được 8 khe cắm trò chơi để giữ cho nơi chơi trò chơi của mình gọn gàng và lưu trữ mọi thứ trên chính đế sạc.

Điều này là đáng tin cậy vì nó đi kèm với bảo vệ khỏi quá nhiệt, quá dòng, ngắn mạch và quá áp. Nó khá dễ sử dụng và các chỉ báo LED cho bạn biết ngay lập tức nếu bộ điều khiển đã được sạc hay chưa. Vì vậy, bạn có thể ngồi lại và thư giãn trong khi bộ điều khiển Joy-Con của bạn đang được sạc.

Đế sạc Joy-Con cho Nintendo Switch

Đây Đế sạc Joy-Con là một sự lựa chọn xứng đáng cho những người điều khiển niềm vui. Đây là giải pháp tốt nhất để sạc bộ điều khiển Switch Joy-Con trước khi bạn có thể bắt đầu chơi lại. Ngay cả khi bạn đang chơi với bạn bè của mình, bạn có thể sạc thêm một cặp bộ điều khiển với sự trợ giúp của đế sạc 4 cặp này.

Thiết kế nắp trượt đơn giản giúp game thủ dễ dàng và nhanh chóng. Bạn chỉ cần trượt bộ điều khiển trong đế, đợi đèn chuyển sang màu xanh lục và bắt đầu chơi lại. Có đèn LED riêng để chỉ báo mức sạc của mọi bộ điều khiển vui nhộn. Toàn bộ đế sạc được cấp nguồn qua cổng USB. Vì vậy, bạn có thể chỉ cần cắm đế ngay cả vào PC hoặc máy tính xách tay của mình để sạc bộ điều khiển.

Đế sạc Bionik

Bionik đã đưa ra một đế sạc 4 bộ điều khiển Switch Joy-Con độc đáo. Điều tuyệt vời nhất về chiếc dock này là nó phù hợp với tính thẩm mỹ của Nintendo Switch. Hơn hết, bạn không phải lo lắng về bất kỳ sợi cáp nào bị lòi ra ngoài vì đế sạc này được tích hợp tính năng quản lý cáp cũng như hệ thống điều chỉnh độ dài.

Chân đế vững chắc với hệ thống quản lý cáp làm cho Đế sạc Bionik thực sự hấp dẫn.

UKor TV Dock

Đế sạc UKor Nintendo Switch là một thiết bị di động và nhẹ mà bạn có thể mang theo bên mình ở bất kỳ đâu. Kích thước nhỏ khá hữu ích vì nó thậm chí có thể vừa với túi của bạn. Bạn có thể chuyển màn hình từ máy chủ sang TV chỉ bằng một lần chạm ở mặt sau. Ngoài ra, dock cũng đi kèm với HDMI 2.0A. Điều này làm cho đầu ra rõ ràng hơn nhiều để nâng cao trải nghiệm chơi game của bạn.

Bạn thậm chí có thể sạc Switch của mình trong khi chơi mà không gặp bất kỳ vấn đề nào về quá nhiệt. Các lỗ thông gió sẽ không bị chặn ở đây khi bảng điều khiển trượt vào đế cắm.

Bạn có thể chơi các trò chơi Switch yêu thích của mình ngay cả trong các phiên chơi game dài mà không gặp bất kỳ sự cố nào. Chất lượng âm thanh và video tương tự như bảng điều khiển gốc, ngay cả khi kết nối nó với TV.

Trạm Dock TV GuliKit Switch

Các Trạm Dock TV GuliKit Switch là một đế sạc nhỏ gọn với nhiều chức năng. Nó có kích thước xấp xỉ một nửa so với đế sạc Nintendo Switch ban đầu. Điều này làm cho nó khá dễ dàng di chuyển. Bạn sẽ không phải lo lắng về việc làm xước Công tắc của mình vì bạn có thể chuyển màn hình từ bảng điều khiển sang TV chỉ bằng một lần nhấp vào nút ở phía sau đế cắm.

Bạn có thể sử dụng đế này để sạc hoặc thậm chí là thiết bị chiếu với đầu ra video 2K hoặc 4K. Yêu cầu duy nhất là các thiết bị hỗ trợ cổng USB-C và trình chiếu. Các dây cáp trông rất gọn gàng vì chúng đều có mặt ở mặt sau của dock. Ngoài ra, bạn cũng có thêm một cổng USB 3.0 để kết nối các thiết bị khác.

Các lỗ thoát khí trên đế sạc giúp thiết bị của bạn luôn mát và thiết kế chống trượt giúp thiết bị của bạn không bị đổ. Đây là một đế cắm rất mạnh mẽ vì nó không chỉ có thể sạc Switch của bạn mà còn có thể sử dụng nó để sạc các thiết bị khác thông qua cổng USB-C.

Đế sạc FastSnail

Các Đế sạc FastSnail tương thích với việc sạc đồng thời 4 bộ điều khiển Joy-Con. Nó là một đế sạc nhẹ được xây dựng bằng vật liệu chất lượng cao. Hoạt động của đế sạc này khá đơn giản khi bạn chỉ cần trượt bộ điều khiển joy-con vào đế và kết nối đế với nguồn điện thông qua USB. Có các cột đèn riêng để chỉ báo mức pin của bộ điều khiển.

Nếu bạn là một game thủ Switch, đây sẽ là một giao dịch mua hoàn hảo.

Ngay cả khi bạn đã đặt bộ điều khiển để sạc, chúng sẽ trông tuyệt vời vì có các cột đèn màu đỏ và xanh lá cây cho biết trạng thái sạc. Đây là một đế cắm đáng tin cậy với khả năng bảo vệ chống đoản mạch hoặc bất kỳ nguy cơ sạc quá mức nào.

Kết luận 🎮

Nếu bạn là một game thủ Switch, thì bạn nên cân nhắc mua một bộ điều khiển chất lượng cao cũng như một đế sạc. Những phụ kiện này sẽ giúp bạn đưa lối chơi của mình lên một tầm cao mới. Hơn hết, bạn cũng sẽ cảm thấy đắm chìm hơn trong các trò chơi với các phụ kiện phù hợp.

Bạn cũng có thể quan tâm đến những chiếc tai nghe chơi game tốt nhất.

x