23 công ty cung cấp dịch vụ MIỄN PHÍ trong suốt thời kỳ Covid-19

Spread the love

Sự bùng phát COVID-19 đã làm gián đoạn toàn bộ thế giới, bao gồm hàng triệu doanh nghiệp.

Nhiều doanh nghiệp đã bị đảo lộn và đang phải vật lộn để đối phó với những gì đang xảy ra trên toàn cầu. Ngoài ra, đối với những người bình thường, thực hành cách ly và ở nhà có thể hơi khó khăn vì hầu hết chúng ta không quen với việc này trong thời gian dài.

Trong những lúc cố gắng này, chỉ nên dùng thời gian ở trong nhà để làm điều gì đó mà chúng ta sẽ không làm được. Rất may, rất nhiều công ty và nhà tiếp thị đang hỗ trợ họ và giúp mọi thứ trở nên dễ dàng hơn cho tất cả chúng ta.

Họ đang cung cấp miễn phí các công cụ, dịch vụ, khóa học và nhiều tài nguyên khác có tính phí. Đây là tổng hợp một số cái tốt nhất mà tôi đã tìm thấy.

Indusface

Thế giới đang phải vật lộn với đại dịch COVID-19 và nhiều nơi trên thế giới đang trong tình trạng bế tắc. Indusface tin rằng mặc dù mọi người đều chuyển đến làm việc tại nhà nhưng không có gì thay đổi đối với rủi ro đối với các trang web và ứng dụng của bạn. Trên thực tế, các giao dịch trực tuyến sẽ ngày càng tăng và đây là thời điểm cần phải cẩn thận hơn nữa và thực hiện các bước chủ động để bảo vệ tài sản kỹ thuật số của bạn. Indusface đã có dịch vụ miễn phí vĩnh viễn để cung cấp đánh giá bảo mật cho các trang web của bạn và bạn có thể tham gia trong vòng vài phút.

Ngoài ra, Indusface còn cung cấp thêm một tháng sử dụng dịch vụ trả phí của mình trong thời gian này.

Các sản phẩm được cung cấp theo chương trình Indusface COVID là:

Indusface WAS – Advance

  • Indusface Quét ứng dụng web cho phép các tổ chức phát hiện các lỗ hổng ứng dụng web, phần mềm độc hại và các lỗ hổng logic thông qua việc quét toàn diện và thông minh hàng ngày hoặc theo yêu cầu.
  • Được quản lý bởi các chuyên gia bảo mật được chứng nhận, nó giúp các tổ chức xác định và khám phá tác động kinh doanh của các sai sót logic với các minh chứng chi tiết thông qua bằng chứng khái niệm.
  • Cho phép các tổ chức chủ động hiểu được tình hình rủi ro của họ và sự sẵn sàng của đơn đăng ký của họ để công khai.

Google Hangouts

Nếu bạn là khách hàng hiện tại của G-Suite và / hoặc G-Suite Enterprise for Education, thì bạn đủ điều kiện để sử dụng Hangout Đáp ứng khả năng hội nghị truyền hình. Ưu đãi này có hiệu lực đến ngày 1 tháng 7 năm 2020. Vì vậy, nếu bạn là sinh viên hoặc một doanh nghiệp tham gia hội nghị truyền hình, bạn chắc chắn nên xem ưu đãi này.

  Cách sắp xếp các dấu trang của bạn với một chút mỡ khuỷu tay

Phóng

Hội nghị truyền hình có thể thực sự cần thiết cho các trường học, đó là lý do tại sao Phóng đang dỡ bỏ giới hạn thời gian 40 phút đối với các tài khoản cơ bản miễn phí. Điều này có nghĩa là sẽ không có sự gián đoạn giữa thông tin liên lạc với học sinh. Bạn chỉ có thể nhận ưu đãi này nếu bạn là một trường học.

1 Mật mã

Một trong những trình quản lý mật khẩu an toàn nhất hiện có, 1 Mật mã trong một nỗ lực để giảm bớt tình hình cho mọi người, đã loại bỏ thời gian dùng thử 30 ngày của họ và thay vào đó giới thiệu gói miễn phí sáu tháng.

Nếu bạn luôn muốn sử dụng trình quản lý mật khẩu để lưu trữ tất cả các mật khẩu của mình thì đây là lúc.

HubSpot

HubSpot đang làm rất nhiều việc để hỗ trợ họ trong cuộc khủng hoảng này, bao gồm:

  • Giảm giá cho Starter Growth Suite từ $ 112,50 USD / tháng xuống còn $ 50 USD / tháng
  • Tăng giới hạn gửi email và số phút gọi
  • Cung cấp các chức năng trả phí miễn phí, chẳng hạn như Cuộc họp, Báo giá, Ký tên điện tử & video 1-1
  • Cung cấp các khoản tạm ứng hoa hồng cho các đối tác giải pháp

Và một loạt các dịch vụ hấp dẫn khác.

Phòng thí nghiệm nhà tiếp thị kỹ thuật số

Có lẽ là nguồn tốt nhất cho lời khuyên tiếp thị, Nhà tiếp thị kỹ thuật số sẽ cung cấp tư cách thành viên trả phí có tên là DM Lab đến cuối tháng 3. Cộng đồng thành viên này có hơn 10.000 nhà tiếp thị và nhà sáng lập, tất cả cùng hợp tác để thực hiện các mục tiêu tiếp thị đó.

Vì vậy, nếu bạn muốn đưa trò chơi tiếp thị của mình lên một tầm cao mới, đừng quên nắm bắt trò chơi này.

Thu nhập thụ động thông minh

Pat Flynn từ Thu nhập thụ động thông minh đang cung cấp một thư viện khổng lồ các tài nguyên kinh doanh trực tuyến, bao gồm một loạt các podcast, hướng dẫn và các khóa học của anh ấy. Các khóa học bao gồm:

  • Bắt đầu từ Scratch: Tìm ý tưởng kinh doanh thành công và tiếp cận khách hàng đầu tiên của bạn
  • Xây dựng thương hiệu của riêng bạn: Thử thách 5 ngày để xây dựng thương hiệu và trang web của bạn
  • Thử thách 0-100 email: Tăng từ 0-100 người đăng ký email trong 3 ngày

Pat Flynn được biết đến là người kiếm tiền trực tuyến, đặc biệt là qua tiếp thị liên kết và email. Vì vậy, bạn nhất định phải tìm hiểu những bí mật của anh ấy.

Brit.co

Bạn có muốn học vẽ, minh họa, chỉnh sửa và những thứ sáng tạo khác không? Sau đó, đây là một số tin tốt. Brit.co đang cung cấp miễn phí TẤT CẢ các lớp học của họ khi bạn sử dụng mã “SELFCARE” trong quá trình thanh toán. Họ có những thứ thực sự thú vị mà bạn không muốn bỏ lỡ.

Thứ hai

Nếu bạn là một tổ chức phi lợi nhuận, thì bạn có thể sử dụng Thứ hai nền tảng hoàn chỉnh miễn phí. Bạn cũng sẽ nhận được sự hỗ trợ cần thiết để thiết lập và chạy mọi thứ. Chỉ cần liên hệ với họ và lấy tư cách thành viên của bạn.

  Cách xóa bản sao lưu iPhone và iPad trên máy Mac

Bàn hàng không

Tuyệt vời để giữ cho công việc của bạn có tổ chức, Bàn hàng không đang thực hiện các kế hoạch chuyên nghiệp của họ miễn phí hoàn toàn không giới hạn thời gian. Bạn có thể nhận được ưu đãi này nếu bạn là sinh viên hoặc một nhóm nhân đạo phi chính trị đang hoạt động trong các nỗ lực cứu trợ COVID-19.

.@airtable hoàn toàn vô giá đối với việc tổ chức các nỗ lực của chúng tôi để có được #MasksNow vào tay của tất cả những người cần chúng. @masksnoworg đã tăng gấp ba lần cơ sở tình nguyện của chúng tôi trong vài ngày qua và chúng tôi không thể làm được điều đó nếu không có các công cụ mà chúng tôi có thể triển khai. Cảm ơn bạn!

– Joe Cooter (@jcooter) Ngày 29 tháng 3 năm 2020

Không chỉ vậy, họ còn mở khóa đào tạo trực tiếp chỉ dành cho doanh nghiệp của họ cho tất cả mọi người.

Appian

Appian giúp bạn quản lý liên tục sức khỏe và sự an toàn của nhân viên. Để đối phó với sự bùng phát, họ cung cấp giải pháp miễn phí cho tất cả mọi người, kể cả các tổ chức có hơn 1.000 nhân viên.

Trong thời gian này, một giải pháp như thế này sẽ hữu ích hơn cho bất kỳ công ty nào.

Calendly

Một phần mềm lập lịch trình mạnh mẽ và có nhiều tính năng, Calendly hiện đang cung cấp các tích hợp Zoom và GoToMeeting miễn phí để giúp mọi người luôn kết nối ngay cả từ xa. Nếu bạn là người dùng Calendly và muốn tích hợp này, thì bạn nên tận dụng nó ngay bây giờ.

Nơi làm việc

Nơi làm việc là một giải pháp tuyệt vời từ Facebook giúp bạn cộng tác với các nhóm và cải thiện quy trình làm việc hàng loạt. Thông thường, các gói định giá của Workplace bắt đầu từ $ 4 / tháng / người dùng, nhưng hiện tại, họ đang cung cấp gói nâng cao miễn phí cho các dịch vụ khẩn cấp và các tổ chức chính phủ trong 12 tháng.

Làm mới

Trong sáu tháng tới, Làm mới đang cung cấp miễn phí các công cụ thu hút khách hàng, Freshchat và Freshcaller cho các doanh nghiệp nhỏ có dưới 50 nhân viên. Công cụ này sẽ cho phép bạn dễ dàng làm việc tại nhà với nhân viên của mình và tiếp tục quy trình làm việc bình thường của bạn.

Mailchimp

Bạn có thể có một tài khoản tiêu chuẩn miễn phí trên Mailchimp nếu bạn là nhóm đủ điều kiện gửi thông tin sức khỏe cộng đồng quan trọng về COVID-19 đến hết ngày 30 tháng 6 năm 2020. Tiếp thị qua email thực sự cần thiết để phát triển doanh nghiệp của bạn và đây có thể là cơ hội thích hợp để tận dụng nó.

Học viện Moz

Với hơn 15 khóa học SEO, Học viện Moz đang cung cấp tất cả miễn phí. Chỉ cần đăng nhập hoặc đăng ký miễn phí và sử dụng mã “wegotthis” trong quá trình thanh toán để đổi phiếu mua hàng. SEO vẫn còn rất lớn trong lĩnh vực tiếp thị, và nếu bạn gặp khó khăn với nó, bạn nên nắm lấy cái này.

  Sạc nhanh không dây hoạt động như thế nào?

Học viện Ahref

Học viện Ahref khóa học có tên là Viết blog cho Doanh nghiệp được cung cấp miễn phí trong thời gian giới hạn. Khóa học này chỉ cho bạn cách tăng 100 nghìn khách truy cập hàng tháng cho bài đăng trên blog của bạn và biến họ thành khách hàng trả tiền. Nó dài hơn 4 giờ và đã được khen ngợi bởi những người như Brian Dean và Kyle Byers.

Codecademy

Nếu bạn là sinh viên, bạn có thể lấy Codecademy’s Tư cách thành viên chuyên nghiệp và truy cập rất nhiều khóa học về các chủ đề như Phát triển Web, Phát triển Di động và Khoa học Dữ liệu. Điều tuyệt vời là bạn có thể truy cập chúng trong phần còn lại của năm học.

Thử thách viết kịch bản 14 ngày

Nếu bạn thường xuyên tung ra các video hoặc đã lên kế hoạch nhưng gặp khó khăn với kịch bản, thì khóa học này có tên là Thử thách viết kịch bản 14 ngày là tất cả những gì bạn cần. Chi phí thông thường của khóa học này là 197 đô la, nhưng bạn có thể nhận miễn phí ngay từ bây giờ. Không cần nhập chi tiết thẻ tín dụng. Chỉ cần đồng ý với cách xa xã hội và bạn có thể tham gia.

TechSmith

Bạn có thể lấy TechSmith’s công cụ quay phim màn hình được gọi là Snagit và cũng là công cụ phản hồi cộng tác của họ được gọi là Video Review miễn phí cho đến tháng 6 năm 2020. Mặc dù việc sử dụng miễn phí sẽ không lâu dài, nhưng trong những tháng này, bạn có thể quyết định tốt hơn nếu hai công cụ này có tốt cho bạn hay không.

Tài trợ của Facebook

Được biết đến vì luôn vững bước trong thời kỳ khủng hoảng, Facebook đang cung cấp 100 triệu đô la tiền mặt và tín dụng quảng cáo cho tối đa 30.000 doanh nghiệp nhỏ đủ điều kiện ở hơn 30 quốc gia mà họ hoạt động. Nếu đủ điều kiện, bạn có thể sử dụng số tiền đó để duy trì quy trình làm việc của mình, trả tiền thuê nhà, trang trải các chi phí cần thiết, và thậm chí tiếp cận nhiều khách hàng hơn.

Bạn có thể đăng ký trên trang của họ và được thông báo khi có trang này.

Zoho từ xa

Miễn phí đến ngày 1 tháng 7 năm 2020; bạn có thể dùng Zoho từ xa để duy trì hoạt động kinh doanh của bạn trong tình huống này. Bộ ứng dụng tất cả trong một này có các ứng dụng web và thiết bị di động sẽ giúp bạn cộng tác, giao tiếp và hoàn thành nhiều việc hơn.

CXL

Nếu bạn bị mất việc làm hoặc sự nghiệp của bạn bị ảnh hưởng tiêu cực bởi đợt bùng phát này, thì bạn đủ điều kiện để lấy CXL’s Miễn phí tiếp thị tăng trưởng trong 12 tuần. Điều này sẽ giúp bạn xây dựng một kỹ năng theo yêu cầu và đạt được một công việc mới từ xa.

Sau khi hoàn thành, bạn sẽ nhận được chứng chỉ và sau đó bạn có thể tiếp tục đăng ký các khóa học khác của họ nếu muốn.

Sự kết luận

Với việc khóa toàn cầu, thật dễ dàng để trì hoãn và bỏ đi khi ở nhà. Để tránh điều đó và hy vọng đạt được nhiều hơn bao giờ hết, tôi thực sự khuyên bạn nên lấy các tài nguyên phù hợp với mình ở trên.

x