3 Hosting mô phỏng trang trại tốt nhất cho mọi người

Spread the love

Trong thế giới trò chơi ngày nay, nơi bạn có rất nhiều lựa chọn trò chơi điện tử liên quan đến robot, thây ma, ô tô và máy bay chiến đấu, đây là một trò chơi độc đáo – Farming Simulator.

Nó cho phép bạn có một ngày nghỉ ngơi ảo và tận hưởng việc trở thành một người nông dân. Bạn có thể trồng trọt, lái máy kéo, chăn nuôi gia súc và bán sản phẩm của mình để có được trải nghiệm khác biệt giữa thiên nhiên.

Và một dịch vụ lưu trữ Farming Simulator đáng tin cậy có thể nhân rộng trải nghiệm chơi trò chơi của bạn với tốc độ, hiệu suất, bảo mật và các tính năng có giá trị đáng kinh ngạc.

Nhưng tại sao phải trả tiền cho lưu trữ nếu bạn có thể tự tổ chức trò chơi?

Tất nhiên, bạn có thể, nhưng nó có thể kéo theo rất nhiều xáo trộn đủ để khiến bạn mất hứng thú với trò chơi. Nhưng lưu trữ trò chơi có thể cung cấp một số lợi ích để bạn có thể chơi nó mà không gặp bất kỳ khó khăn nào.

Vì vậy, chúng ta hãy hiểu Farming Simulator là gì và tại sao bạn nên chọn một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ.

Farming Simulator là gì?

Farming Simulator là một loạt trò chơi điện tử có các câu đố về nông nghiệp và liên quan đến người chơi trong việc trồng trọt, trồng trọt, chăn nuôi gia súc và bán tài sản mà họ kiếm được từ việc trồng trọt. Các địa điểm của nó dựa trên môi trường Châu Âu và Châu Mỹ.

Trò chơi này được phát triển bởi Giants Software vào năm 2008 và được xuất bản lần đầu bởi Astragon. Từ năm 2008-2012, Excalibur Publishing là nhà xuất bản khác, được Focus Home Interactive kế tục từ 2013-2020.

Cho đến ngày nay, hơn 25 triệu bản Farming Simulator đã được bán và nó cũng có hơn 90 triệu lượt tải xuống trên thiết bị di động. Nó hỗ trợ các nền tảng, bao gồm Android, iOS, Kindle, Windows, macOS, PlayStation Vita, PlayStation 3, PlayStation 4, PlayStation 5, Nintendo 3DS, Nintendo Switch, Xbox One, Xbox 360, Xbox Series X / S, Stadia và Commodore 64 .

Kể từ năm 2008, đã có 11 phiên bản của Farm Simulator dành cho PC và console trong khi 5 phiên bản dành cho thiết bị di động.

Gameplay

Có một chế độ nghề nghiệp trong đó người chơi đóng vai nông dân và nhiệm vụ của họ bao gồm nâng cấp và mở rộng máy móc và thiết bị lỗi thời. Đối với điều này, bạn sẽ thu hoạch và bán cây trồng. Người chơi có thể tự do khám phá các khu vực xung quanh khác nhau trên bản đồ, trồng các loại cây trồng khác nhau và đầu tư số tiền kiếm được vào các thiết bị và ruộng bổ sung. Ngoài ra, bạn cũng có thể kiếm tiền từ nghề rừng và chăn nuôi.

Farming Simulator cũng bao gồm các nhiệm vụ được tạo động, nơi bạn sẽ thực hiện một số nhiệm vụ trong một khung thời gian cụ thể như vận chuyển hàng hóa, cắt cỏ và bón phân cho các cánh đồng. Khi bạn hoàn thành nhiệm vụ của mình, bạn sẽ được thưởng một số tiền và một khoản tiền thưởng tùy thuộc vào mức độ bạn hoàn thành nhiệm vụ nhanh như thế nào.

  Chụp ảnh màn hình chỉ một phần của màn hình iPhone / iPad của bạn [Jailbreak]

Bạn cũng có tùy chọn để chơi trò chơi ở chế độ nhiều người chơi. Trò chơi đi kèm với rất nhiều tính năng thú vị như các loại cây trồng khác nhau để lựa chọn, phương tiện, lâm nghiệp, mảnh thiết bị, địa hình đa dạng và hơn thế nữa.

Tại sao bạn cần Hosting mô phỏng Farming tốt?

Nếu bạn muốn trải nghiệm Farming Simulator với cảm giác hồi hộp và phấn khích hơn, bạn có thể chơi trực tuyến và mời bạn bè từ khắp nơi trên thế giới. Mặc dù bạn có thể chọn tự lưu trữ và sử dụng tài nguyên máy chủ thông thường, nhưng nó sẽ không hiệu quả.

Bạn có thể gặp phải độ trễ lớn, lỗi và thời gian ngừng hoạt động với tài nguyên máy chủ thông thường vì nhiều người khác sử dụng cùng một máy chủ cho công việc hoặc trò chơi của họ. Với các tài nguyên được phân phối này, bạn sẽ không nhận đủ băng thông cho trò chơi của mình. Do đó, nó có thể chạy chậm và sập bất cứ lúc nào khiến bạn bực bội.

Tuy nhiên, bạn có thể giải quyết tất cả những rắc rối này bằng cách chọn một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ máy chủ trò chơi tốt cho Farming Simulator. Nó sẽ cung cấp cho bạn đủ băng thông để cung cấp tài nguyên máy chủ liên tục cho trò chơi của bạn mà không gặp lỗi và thời gian ngừng hoạt động. Ngoài ra, các nhà cung cấp máy chủ trò chơi cũng sẽ cung cấp bảo mật nâng cao, bảo vệ dữ liệu, tốc độ và nhiều tính năng để làm cho trò chơi của bạn trở nên thú vị hơn.

Hãy xem xét các lợi ích khác nhau của việc lưu trữ Farming Simulator.

Nâng cao hiệu suất

Một máy chủ lưu trữ chuyên dụng sẽ cung cấp tất cả các tài nguyên máy chủ cho bạn mà không cho phép bất kỳ ai chia sẻ chúng. Điều này có nghĩa là bạn có thể chơi trò chơi của mình với tốc độ đáng kinh ngạc, đảm bảo không có gì có thể làm chậm trò chơi của bạn ngay cả khi bạn chạy các ứng dụng khác trên thiết bị của mình. Các nhà cung cấp dịch vụ cũng có các trung tâm dữ liệu toàn cầu và bạn có thể chọn trung tâm gần nhất với vị trí của mình và mời bạn bè của bạn bất kể họ ở đâu.

Kiểm soát tốt hơn

Không giống như tự lưu trữ, bạn sẽ kiểm soát tốt hơn máy chủ của mình với nhà cung cấp máy chủ trò chơi. Nó sẽ giúp bạn đặt máy chủ dựa trên sở thích của bạn. Bạn cũng có thể tùy chỉnh máy chủ, thêm plugin, cải thiện giao diện và làm những việc khác để thuận tiện hơn, điều này khó có thể thực hiện được nếu bạn tự lưu trữ.

Bảo mật hơn

Mọi thứ trực tuyến đều đi kèm với rủi ro nhất định, ngay cả khi chơi trò chơi trực tuyến. Có thể có những người cố gắng xâm nhập vào hệ thống của bạn và lấy cắp thông tin có thể gây hại cho bạn. Nó xảy ra khi bạn chơi trò chơi trên cùng một máy chủ được chia sẻ bởi những người khác; trong số họ, ai đó có thể là kẻ tấn công. Những người khác cũng có thể sử dụng nhiều tài nguyên hơn, điều này sẽ để lại ít tài nguyên hơn cho bạn, dẫn đến trò chơi chậm hơn và nhiều độ trễ.

Tuy nhiên, nếu bạn chọn một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đáng tin cậy, bạn không phải đối mặt với những rắc rối này. Dữ liệu của bạn sẽ được bảo mật và riêng tư và không ai có thể lấy cắp tài nguyên của bạn vì dịch vụ lưu trữ cung cấp các tính năng bảo mật mạnh mẽ như ngăn chặn DDoS. Ngoài ra, các trung tâm dữ liệu của họ tuân theo các phương pháp an toàn tốt nhất để bảo mật và sao lưu.

  Cách chọn micrô của bạn trên máy Mac

Ủng hộ

Có thể có những trường hợp bạn tìm kiếm sự trợ giúp từ ai đó do bất kỳ vấn đề kỹ thuật nào có thể đến. Nếu bạn tự chủ, bạn sẽ không có ai hỗ trợ bạn về mặt chuyên môn. Tuy nhiên, việc chọn nhà cung cấp máy chủ trò chơi đi kèm với nhóm hỗ trợ 24 × 7 có thể giúp bạn giải quyết bất kỳ vấn đề nào mà bạn có thể gặp phải. Họ có thể giải quyết nó ngay lập tức và cung cấp cho bạn trải nghiệm chơi game nhất quán.

Vì vậy, nếu bạn muốn chơi Farming Simulation với hiệu suất, tốc độ, bảo mật và sự phấn khích hàng đầu, thì đây là một số đề xuất của chúng tôi dành cho Farming Simulation Hosting.

Nitrado

Thuê máy chủ trò chơi mô phỏng nông nghiệp từ Nitrado (Sử dụng FS22OFFER25 để được GIẢM GIÁ 25%) với mức giá phải chăng và nhận bản đồ mới, hơn 400 công cụ, máy móc, nhãn hiệu, v.v. Bạn sẽ nhận được những cỗ máy thực sự từ CLAAS, Case IH, John Deere, New Holland, Massey Ferguson, Fendt, Valtra, DEUTZ-FAHR, và nhiều hơn nữa.

Bạn sẽ tận hưởng chế độ nhiều người chơi cho phép hợp tác nông nghiệp và tiếp cận cộng đồng với ModHub. Sử dụng hệ thống trả trước của Nitrado và khởi động máy chủ của bạn ngay lập tức mà không cần bất kỳ điều khoản hoặc hợp đồng nào. Bạn có thể quản lý tất cả các dịch vụ một cách hiệu quả từ một tài khoản duy nhất và chuyển đổi giữa các dịch vụ có sẵn nếu bạn muốn bất cứ lúc nào miễn phí.

Nitrado chỉ cung cấp các máy chủ trò chơi được chứng nhận cao cấp ESL cho bạn. Nó có 7 trung tâm dữ liệu trên toàn cầu để người dùng gần đó có thể sử dụng máy chủ với ping thấp và hiệu suất cao. Ngoài ra, bạn sẽ có toàn quyền truy cập thông qua FTP, giao diện web của Nitrado và RCON. Bạn sẽ tìm thấy quyền truy cập miễn phí vào cơ sở dữ liệu MySQL thông qua phpMyAdmin và bạn có thể thay đổi cấu hình dễ dàng chỉ với một vài cú nhấp chuột. Các game thủ thành thạo cũng có thể truy cập các tệp cấu hình.

Trình duyệt tệp của Nitrado cho phép bạn tải lên các bản mod và tệp một cách nhanh chóng. Nó chỉ sử dụng phần cứng không an toàn và có chất lượng tốt nhất thay vì các thành phần rẻ tiền và cung cấp các bản sao lưu hàng ngày để bạn sẽ không bao giờ mất bất kỳ tệp máy chủ nào. Ngoài ra, nó liên kết với AMS-IX, LINX và DE-CIX để có ping tốt hơn trên toàn cầu.

Chọn vị trí của bạn theo quy mô trang trại của bạn với giá khởi điểm là $ 1,30 với dung lượng 250 MB cho Chế độ, thời gian chạy 3 ngày và hơn thế nữa.

GPORTAL

Nhận một máy chủ trò chơi cao cấp từ GPORTAL để lưu trữ Farming Simulator và tận hưởng không gian mod 1GB theo mặc định. Nó cho phép bạn nâng cấp dung lượng lên 25GB từ giao diện web bất cứ khi nào bạn muốn.

GPORTAL hợp tác với Corero để bảo vệ máy chủ của bạn khỏi các cuộc tấn công DDoS thông qua công nghệ tiên tiến. Sau khi bạn hoàn tất đăng ký, máy chủ của bạn sẽ trực tuyến trong vòng vài phút. Bạn cũng sẽ nhận được 50GB dung lượng sao lưu cho các cấu hình và trò chơi đã lưu.

  Cách thiết lập tâm trạng cho căn phòng với hệ thống chiếu sáng thông minh

GPORTAL tin tưởng vào các dịch vụ chất lượng và do đó, cung cấp phần cứng SSD nhanh mang lại hiệu suất cao. Quản lý máy chủ của bạn dễ dàng với quyền truy cập nhật ký và giao diện web và nhận tùy chọn chơi chéo cho PC, PS4, Stadia và XBOX. Bạn cũng có thể chuyển đổi giữa các trò chơi khác nhau trong Gamecloud của GPORTAL bất kỳ lúc nào và nhận được sự linh hoạt hoàn toàn của máy chủ.

GPORTAL có cơ sở hạ tầng ở nhiều khu vực khác nhau, bao gồm Los Angeles, Dallas, New York, Washington DC, São Paulo, London, Frankfurt, Barcelona, ​​Johannesburg, Singapore, Đài Bắc, Tokyo và Sydney. Chọn vị trí và kích thước vị trí của bạn để đặt máy chủ của bạn ngay lập tức.

4 Người chơi mạng

Chọn 4 Người chơi mạng và trải nghiệm các mùa mới của Farming Simulator với bạn bè của bạn trên Xbox, Playstation hoặc PC và đối mặt với những thử thách mới như trồng rừng lấy gỗ, điền dã, chăn nuôi gia súc, v.v. Nó cung cấp Máy chủ Farming Simulator 22, vì vậy bạn và bạn bè của mình điều hành một trang trại lớn với kỹ thuật của bạn. Nó cũng cung cấp cho bạn cấu hình máy chủ không giới hạn miễn phí, thay đổi trò chơi trong vòng vài giây và hỗ trợ trực tiếp.

Sau khi đơn đặt hàng của bạn được đặt, máy chủ của bạn sẽ sẵn sàng trong vài phút để chơi trực tuyến, cho phép bạn thực hiện thiết lập tức thì. 4Netplayers là một máy chủ trò chơi đám mây bao gồm 120 trò chơi và chăm sóc các bản cập nhật để bạn không bao giờ bỏ lỡ bất kỳ bản cập nhật nào. Ngoài ra, nhập ID Steamworshop và cho phép máy chủ của bạn cài đặt bản mod tự động.

4Netplayers cung cấp giao diện web dễ sử dụng và đơn giản để quản lý máy chủ của bạn mà không cần biết trước. Hơn nữa, nó sử dụng CPU nhanh, phần cứng mới nhất, nhiều RAM và SSD để mang lại hiệu suất tốt nhất mà không bị gián đoạn trong quá trình chơi game.

Họ đã ủng hộ bạn với tùy chọn bảo vệ DDoS nâng cao của họ. Ngoài ra, 4Netplayers có một trung tâm dữ liệu ở trung tâm châu Âu cung cấp khả năng ngang hàng và kết nối tuyệt vời, đảm bảo ping thấp, trò chơi không bị lag và giao tiếp rõ ràng.

Kết luận 🎮

Farming Simulation là một trò chơi thú vị mà bạn có thể chơi một mình hoặc với bạn bè của mình. Và nếu bạn muốn tận dụng tối đa trò chơi này, hãy chọn bất kỳ nhà cung cấp máy chủ trò chơi nào được đề cập ở trên và trải nghiệm tốc độ tuyệt vời, bảo mật, quyền riêng tư và nhiều tính năng có giá trị.

Bạn cũng có thể quan tâm Máy chủ lưu trữ của Space Engineers.

x