4 trò chơi bí ẩn giết người để thử

Spread the love

Chơi game thông thường có rất nhiều hình thức khác nhau. Một số người chơi trò chơi trên điện thoại và máy tính bảng của họ, những người khác chơi trên bảng điều khiển và những người khác chơi các trò chơi đơn giản dựa trên trình duyệt. Trong một số trường hợp, các trò chơi hội đồng phổ biến được biến thành trò chơi trực tuyến mà người dùng thích chơi.

Trò chơi trực tuyến giống như Clue hay nhất

Clue là một trò chơi hội đồng bí ẩn giết người. Chơi có vẻ phức tạp khi bạn thử lần đầu nhưng nó khá đơn giản và thú vị. Trò chơi có rất nhiều mảnh chuyển động. Nếu bạn đang tìm kiếm các trò chơi trực tuyến giống như Clue, hãy thử các trò chơi sau đây.

  Cách khắc phục sự cố khởi động máy Mac bằng chế độ khôi phục

Lưu ý: Clue là nhãn hiệu đã đăng ký. Bạn sẽ tìm thấy các trò chơi giống như Clue nhưng không phải là một bản sao chính xác của nó.

1. Đầu mối chính thức trên Steam

Các trò chơi Clue chính thức có sẵn trên Steam. Nó không giống như chơi trò chơi trên trình duyệt của bạn nhưng phiên bản Steam là sự chuyển thể trung thực của trò chơi.

Trò chơi không miễn phí. Nó hiện có sẵn với giá 16,36 đô la sau khi giảm giá 10%. Nếu bạn muốn chơi với bạn bè, họ cũng sẽ phải mua trò chơi trên Steam (hoặc một trong những nền tảng được hỗ trợ khác).

Bạn cũng có thể tìm người chơi ngẫu nhiên trực tuyến để chơi cùng.

2. Những bí ẩn ở New York: Đèn lồng của những linh hồn

New York Mysteries: The Lantern of Souls đã có trên Steam. Tuy nhiên, nó là một trò chơi bí ẩn giết người, nó không chơi như một trò chơi hội đồng. Thay vào đó, nó dành cho người chơi đơn. Bạn khám phá các địa điểm khác nhau và tìm ra manh mối để tìm ra kẻ sát nhân là ai.

  Cách sử dụng iPhone của bạn để nhập mật khẩu trên Apple TV

Trò chơi này là một chương trong một loạt các trò chơi tương tự. New York Mysteries: The Lantern of Souls có giá 7 USD.

3. Danse Macabre: Crimson Cabaret

Danse Macabre: Crimson Cabaret là một bộ sưu tập các trò chơi bí ẩn giết người trên Steam. Trò chơi cung cấp lối chơi có phần gần với trò chơi trên bàn hơn. Bạn phải khám phá Paris, thu thập manh mối và cố gắng không để mình bị sát hại. Trò chơi có giá $ 5,49.

4. Bí mật tội ác: Hoa huệ đỏ thắm

Bí mật tội ác: Crimson Lily đã có trên Steam và nó là sự kết hợp giữa bí ẩn giết người và vật thể ẩn. Bạn sẽ thấy cách chơi của trò chơi hơi giống với trò chơi board nhưng không phải là bản sao của Clue vì không có thẻ nào tham gia. Đó là một phần chơi đơn và có giá 9,99 đô la. Nếu giá có vẻ dốc, điều đáng nói là trò chơi có xếp hạng tốt.

  Phạm vi của một mạng WiFi điển hình là gì

Phần kết luận

Trò chơi bí ẩn giết người là một số thuộc thể loại lâu đời hơn trong trò chơi. Trò chơi hội đồng có thể không được chơi nhiều như trước đây vì hiện nay có nhiều nền tảng tốt hơn cho trò chơi, nhưng thể loại này vẫn phổ biến. Bạn sẽ thấy có rất nhiều trò chơi bí ẩn giết người và đồ vật được tìm thấy khác trên Steam. Xem qua danh mục và danh sách này và bạn chắc chắn sẽ tìm thấy thứ gì đó thú vị để chơi.

x