5 máy chủ lưu trữ Left 4 Dead 2 (L4D2) tốt nhất để chơi game tốt hơn

Spread the love

Nếu bạn yêu thích trò chơi sinh tồn, thì bạn sẽ thích chơi Left 4 Dead 2 (L4D2). Trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất chiến thuật này yêu cầu bạn sống sót sau các cuộc tấn công của thây ma bằng vũ khí và kỹ năng tiên tiến.

Gần đây, bạn có thể thấy nhiều trò chơi điện tử được phát triển và xuất bản để thu hút người chơi tham gia và giải trí với các tính năng sáng tạo, đồ họa mạnh mẽ và chiến lược độc đáo.

Điều đó nói lên rằng, nhu cầu ngày càng tăng đối với các trò chơi điện tử trực tuyến đã dẫn đến sự phổ biến rộng rãi của các máy chủ trò chơi trên thị trường.

Với máy chủ lưu trữ L4D2, bạn có thể chơi trò chơi với đầy đủ sức mạnh, hiệu suất và chức năng.

Vì vậy, nếu bạn chưa quen với L4D2, hãy nhanh chóng hiểu một vài điều về trò chơi, và sau đó chúng tôi sẽ xem xét các nền tảng lưu trữ máy chủ L4D2 tốt nhất để chơi nó với hiệu suất không thể tin được.

Bắt đầu!

Left 4 Dead 2 (L4D2) là gì?

Left 4 Dead là một game bắn súng góc nhìn thứ nhất nổi tiếng được thiết kế và phát triển bởi Valve vào năm 2009. Vào tháng 11 năm 2009, nó được phát hành cho Xbox 360 và Microsoft Windows. Đối với macOS, nó được phát hành vào tháng 10 năm 2010 và đối với Linux, nó được phát hành vào tháng 7 năm 2013.

L4D2 đã được xây dựng trên lối chơi hoàn hảo và một công cụ nguồn độc quyền. Trò chơi tập trung vào bốn người sống sót sau một đại dịch tận thế. Những người sống sót này chiến đấu chống lại một đám thây ma được gọi là “người chết bị nhiễm bệnh”.

Những người sống sót phải chiến đấu chống lại lũ thây ma đó và tìm đường đến những ngôi nhà an toàn đóng vai trò là trạm kiểm soát trong trò chơi này. Toàn bộ trò chơi được thay đổi bởi AI Director 2.0 theo dõi hiệu suất của từng người chơi và điều chỉnh kịch bản để đưa ra các thử thách động.

Mặc dù bạn có thể tìm thấy nhiều trò chơi điện tử trên thị trường bắt chước trải nghiệm trong thế giới thực, nhưng chỉ một số ít đã cố gắng cung cấp trải nghiệm thực tế như L4D2.

Gameplay

Left 4 Dead 2 giống như người tiền nhiệm của nó, tập trung nhiều vào lối chơi hợp tác. Trò chơi có năm chiến dịch và mỗi chiến dịch bao gồm các cấp độ nhỏ hơn. Ở cấp độ đầu tiên, bạn sẽ thấy toàn bộ câu chuyện bao gồm bốn người sống sót cùng với các tính năng.

Trong mọi chiến dịch, mục tiêu của người sống sót là đến được vùng an toàn cuối cùng mà không bị lây nhiễm. Hiệu suất của người chơi được tính theo chiến thuật mà họ sử dụng để tồn tại. Trong trò chơi, bạn sẽ tìm thấy vũ khí chính, vũ khí ném được, vũ khí phụ, vật tư y tế, v.v.

 • Vũ khí chính được chia thành bốn cấp tùy thuộc vào thuộc tính và tính sẵn có của chúng. Mỗi cấp vũ khí đóng vai trò riêng dựa trên sát thương mà nó có thể gây ra.
 • Vũ khí phụ một lần nữa được chia thành ba loại – vũ khí cận chiến, súng lục cỡ lớn và súng lục cỡ nhỏ.

Nó bao gồm năm chế độ chơi:

 • Chiến dịch
 • Người chơi đơn
 • Đấu với
 • Sống sót
 • Nhặt rác
 • Bạn cũng sẽ nhận được chế độ Hiện thực, bạn có thể bật chế độ này ở mức độ khó cho các chế độ Đối đầu hoặc Chiến dịch. Chế độ hiện thực có một số hạn chế như những người sống sót không thể nhìn thấy những người khác qua bức tường và đồng đội đã chết không thể được hồi sinh sau đó trong cấp độ.

    Cách khắc phục Firestick không kết nối được với Wi-Fi

  Tại sao bạn cần một máy chủ trò chơi L4D2 lưu trữ?

  Bất kỳ sự gián đoạn hoặc mất tập trung nào trong khi chơi trò chơi yêu thích của bạn sẽ giết chết sự nhiệt tình của bạn. Cho dù đó là hệ thống của bạn đang chậm lại, sự cố phần cứng bên trong, sự cố máy chủ, độ trễ, thời gian ngừng hoạt động hoặc một thảm họa bên ngoài, thì lối chơi của bạn đều ảnh hưởng tiêu cực.

  Đây là nơi bạn có thể mất tất cả mọi thứ bạn đã thu thập được trong trò chơi hoặc vị trí bạn đã đạt được. Cuối cùng, bạn sẽ cần phải bắt đầu lại từ đầu. Và khi nó xảy ra thường xuyên, bạn sẽ rất thất vọng và thậm chí có thể bỏ trò chơi đó.

  Nhưng điều này sẽ không xảy ra nếu bạn có một máy chủ trò chơi L4D2 mạnh mẽ và đáng tin cậy.

  Nó sẽ cung cấp hiệu suất cao, thời gian hoạt động, bảo mật, tính linh hoạt và nhiều lợi ích hơn nữa khi chơi trực tuyến. Và ngay cả khi bạn không chơi, nó sẽ bảo vệ máy chủ và dữ liệu của bạn. Ngoài ra, bạn sẽ có cơ hội chọn trung tâm dữ liệu gần nơi bạn ở nhất để tận hưởng sức mạnh và thời gian hoạt động cao hơn và ít hoặc không có độ trễ. Nó cũng sẽ cho phép bạn bắt đầu trò chơi của mình khi bạn đã hoàn thành.

  Do đó, cách chơi của bạn sẽ tăng lên và bạn có thể chơi các trò chơi bất cứ khi nào bạn muốn với tất cả các đặc quyền này và hơn thế nữa.

  Bây giờ bạn đã có một số ý tưởng về trò chơi, hãy bắt đầu với một số nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ máy chủ trò chơi L4D2 tốt nhất.

  GTXGaming

  Chơi trò chơi yêu thích của bạn bằng cách thuê một máy chủ từ GTXGaming, một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ cao cấp cung cấp trải nghiệm nhanh nhất. Bạn có thể thiết lập một nhiệm vụ thông qua Công việc đã lên lịch của GTXGaming và cũng có thể cập nhật máy chủ của mình với các bản phát hành mới nhất trên Steam.

  Thay đổi cài đặt cấu hình máy chủ của bạn một cách dễ dàng với các trường dễ dàng bằng một cú nhấp chuột. Bạn sẽ tìm thấy nút chi tiết máy chủ trên bảng điều khiển chính của nó, nơi bạn có thể xem tất cả các chi tiết và trạng thái của máy chủ trò chơi của mình. Với hướng dẫn trợ giúp và hỗ trợ 24/7, bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ điều gì trong khi thiết lập.

  Các tệp máy chủ, trò chơi đã lưu và cấu hình của bạn an toàn với tính năng bảo vệ DDoS, có nghĩa là máy chủ luôn trực tuyến. Thay vì sử dụng các thành phần rẻ tiền, GTXGaming được thiết lập để cung cấp phần cứng mạnh mẽ với ổ SSD. Nó sử dụng bộ vi xử lý 4,2 GHz, i7 cho chất lượng cực cao của máy chủ, do đó, bạn sẽ không bao giờ phải đối mặt với bất kỳ thời gian chết nào.

  Chuyển đổi giữa các trò chơi có sẵn chưa bao giờ dễ dàng như vậy. Với một vài cú nhấp chuột, bạn có thể chuyển từ máy chủ trò chơi này sang máy chủ trò chơi khác mà không phải trả thêm bất kỳ khoản phí nào. Có toàn quyền kiểm soát máy chủ trò chơi của bạn với giao diện web đẹp mắt của GTX. Nó cung cấp các thanh trượt thanh lịch và menu thả xuống dễ sử dụng. Các chuyên gia có thể truy cập FTP và trình soạn thảo văn bản để định cấu hình máy chủ của riêng họ theo cách thủ công.

  GTXGaming có các trung tâm dữ liệu trên toàn thế giới có chức năng bảo vệ an ninh cấp doanh nghiệp và được đặt tại Los Angeles, Dallas, New York, Oregon, Charlotte, Quebec, London, Paris, Madrid, Frankfurt, Moscow, Stockholm, Singapore và Sydney.

    Finsta là gì và bạn sử dụng Finsta như thế nào?

  Đặt hàng máy chủ trò chơi Left 4 Dead 2 ngay bây giờ và thiết lập máy chủ của bạn ngay lập tức. Nếu bạn không hài lòng với dịch vụ, hãy yêu cầu hoàn lại toàn bộ tiền trong vòng 24 giờ sau khi đăng ký.

  GPORTAL

  Nhận một máy chủ cao cấp và đáng tin cậy cho trò chơi yêu thích của bạn và trải nghiệm hiệu suất và tốc độ. GPORTAL cung cấp CPU mới nhất và phần cứng máy chủ SSD NVMe để bạn không bao giờ bị trễ giữa các trò chơi của mình.

  GPORTAL hợp tác với Corero và Bulwark để cung cấp khả năng phòng thủ nhiều lớp chống lại các cuộc tấn công DDoS không mong muốn để có trải nghiệm chơi game tốt nhất. Cho dù bạn chọn 8 khe cắm hay 32 khe cắm, hiệu suất và tốc độ sẽ không đổi. Các CPU nhanh của Intel cung cấp hiệu suất tốt nhất từ ​​trước đến nay và đảm bảo thời gian hoạt động. Bạn cũng có thể truy cập các cài đặt và thông số quan trọng một cách dễ dàng nếu phải.

  Với máy chủ trò chơi Left 4 Dead 2 của GPORTAL, bạn sẽ tìm thấy chất lượng tốt nhất có thể với bạn bè của mình và dịch vụ khách hàng tuyệt vời bất cứ khi nào cần. Có được sự linh hoạt hoàn toàn trong khi thực hiện các thay đổi đối với cài đặt cấu hình.

  Nó có cơ sở hạ tầng ở nhiều địa điểm khác nhau, bao gồm Los Angeles, Dallas, New York, Washington, São Paulo, London, Frankfurt, Barcelona, ​​Johannesburg, Singapore, Đài Bắc, Tokyo và Sydney.

  Chọn vị trí gần bạn nhất và thuê máy chủ trò chơi với giá khởi điểm 4,88 đô la cho 20 máy đánh bạc và 3 ngày. Tạo cấu hình của riêng bạn theo yêu cầu của bạn và đặt hàng máy chủ của bạn ngay bây giờ.

  Nodecraft

  Nhận máy chủ trò chơi Left 4 Dead 2 của riêng bạn với Nodecraft và tận dụng các lợi ích như không có giới hạn trình phát, không có cài đặt giới hạn, quyền truy cập tệp đầy đủ và cổng mặc định với địa chỉ IP chuyên dụng. Nó hiểu rằng một người chơi sẽ không bao giờ muốn chờ đợi, và do đó bạn tìm thấy máy chủ trực tuyến vài giây sau khi mua thành công.

  Không bao giờ bỏ lỡ thế giới mà bạn và bạn bè của bạn đã tạo ra bằng cách chơi trò chơi hàng giờ. Với các bản sao lưu đám mây của Nodecraft, các trò chơi và cấu hình đã lưu của bạn luôn ở bên bạn. Trải nghiệm phần cứng cực nhanh mang đến trải nghiệm chơi game của bạn không có độ trễ.

  Bạn sẽ nhận được một bảng điều khiển hàng đầu trong ngành từ Nodecraft, tức là Nodepanel 2 giúp bạn dễ dàng quản lý cài đặt trò chơi của mình. Vì vậy, dành thời gian của bạn để chiến đấu với zombie mà không phải vật lộn với việc bảo trì cơ bản.

  Truy cập máy chủ trò chơi Nodecraft của bạn từ bất kỳ thiết bị nào và tải ứng dụng xuống điện thoại di động của bạn để chơi ở mọi nơi trên thế giới. Bạn cũng có thể chơi các trò chơi khác bất cứ khi nào bạn cảm thấy kiệt sức trong một trò chơi. Bạn có thể chuyển sang một trò chơi có sẵn khác tại địa điểm của bạn để tránh sự nhàm chán của bạn.

  Nodecraft sử dụng bộ xử lý 3,8 GHz trở lên, RAM ECC 64 GB, SSD cấp doanh nghiệp, đĩa cứng mạnh mẽ, Hệ điều hành Linux, bảo vệ DDoS và mạng hiệu suất cao. Với tất cả những lợi ích này, bạn sẽ nhận được một máy chủ có độ trễ thấp.

  Tạo máy chủ trò chơi của riêng bạn ngay bây giờ hoặc dùng thử miễn phí và tự mình xem hiệu suất.

  ZAP-Hosting

  Đặt hàng máy chủ trò chơi Left 4 Dead 2 yêu thích của bạn ngay bây giờ và bắt đầu thiết lập máy chủ của bạn với ZAP-Hostingcài đặt máy chủ truy cập dễ sử dụng. Chơi với bạn bè của bạn mang lại cho bạn sự nhẹ nhõm tuyệt vời; nó đi kèm với các máy chủ trả trước phù hợp với mọi mục đích và quy mô trò chơi.

    Hướng dẫn giới thiệu về AWS RDS

  Máy chủ trò chơi của ZAP-Hosting có thể cấu hình động để bạn có thể tùy chỉnh máy chủ trò chơi với quyền truy cập FTP miễn phí mà không có một hạn chế nào. Giao diện web của nó cũng cho phép bạn quản lý sản phẩm tuyệt vời của mình một cách thuận tiện.

  Với tùy chọn thiết lập tự động, một lần nữa nó sẽ là một cứu cánh tuyệt vời cho bạn. Sau khi hoàn tất giao dịch mua, bạn sẽ tìm thấy các dịch vụ của mình trực tuyến để có thể bắt đầu chơi ngay lập tức. Phần cứng và ổ đĩa mạnh mẽ cho phép bạn chơi trò chơi có độ trễ thấp với hiệu suất và bảo mật cao.

  Tải lên các tệp của riêng bạn chưa bao giờ dễ dàng như vậy; bạn có thể dễ dàng tải lên các bản mod, vũ khí, giao diện, v.v., chỉ trong một vài cú nhấp chuột. Máy chủ của bạn cũng được bảo vệ khỏi các cuộc tấn công DDoS để bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ các tệp đã lưu của mình và thấy máy chủ của bạn luôn trực tuyến.

  ZAP-Hosting sử dụng CPU Intel E5-2650v4 cho các máy chủ hiệu suất cao và 328 GB RAM DDR4 để cung cấp năng lượng cao cho các plugin của bạn và các yếu tố khác. Bạn cũng sẽ nhận được một máy chủ SSD để có trải nghiệm cực nhanh và InGame Console để gửi lệnh.

  Máy chủ Thành cổ

  Định cấu hình và đặt hàng máy chủ trò chơi Left 4 Dead 2 yêu thích của bạn từ Máy chủ Thành cổ và thiết lập nó trong vòng vài phút để chơi. Nền tảng này cung cấp một danh sách dài các tính năng máy chủ hữu ích khi bạn thuê để mang lại sự tiện lợi, hiệu suất và bảo mật.

  Truy cập bảng điều khiển trò chơi cho phép bạn tùy chỉnh và định cấu hình máy chủ trò chơi của mình theo yêu cầu của bạn. Bạn cũng có thể cài đặt bản đồ hoặc mod được hỗ trợ, thay đổi bất kỳ cài đặt nào và chuyển đổi giữa các vị trí có sẵn chỉ bằng một cú nhấp chuột.

  Có toàn quyền kiểm soát trạng thái máy chủ trò chơi của bạn và thực hiện các hành động như bắt đầu, dừng, cài đặt lại hoặc khởi động lại. Bạn cũng có thể lên lịch các tác vụ để chạy các bản sao lưu và tập lệnh để có thể dành nhiều thời gian hơn để tập trung vào trò chơi.

  Thay đổi cài đặt trò chơi, mật khẩu, tên và dễ dàng hơn, đồng thời bạn cũng có thể xem nhật ký máy chủ và đặt quyền quản trị. Đừng lo lắng về việc mất bất kỳ dữ liệu nào của bạn; các cấu hình và trò chơi đã lưu của bạn an toàn với các bản sao lưu thường xuyên. Ngoài ra, hãy cập nhật các bản mod mới nhất trong bảng điều khiển trò chơi.

  Máy chủ Citadel cung cấp phạm vi phủ sóng mạng rộng khắp tại hơn 18 địa điểm để cho phép bạn trải nghiệm độ trễ thấp.

  Triển khai máy chủ của bạn ngay bây giờ và làm cho nó hoạt động trong vài phút.

  Sự kết luận

  Với kết nối internet ổn định và máy chủ lưu trữ trò chơi đáng tin cậy, bạn sẽ ở trên cùng trong trò chơi L4D2 của mình. Bạn có thể chơi trò chơi của mình không ngừng bất cứ lúc nào và với bất kỳ ai trên toàn cầu và trải nghiệm hiệu suất cao và tốc độ cực nhanh.

  Vì vậy, nếu bạn muốn chơi trò chơi yêu thích của mình mà không bị gián đoạn hoặc chậm, hãy chọn nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ máy chủ L4D2 đáng tin cậy và mạnh mẽ và bắt đầu trò chơi mạnh mẽ của bạn.

  x