5 phần mềm tốt nhất để tìm phím bài hát (Windows 10)

Spread the love

Âm nhạc được viết bằng phím. ‘Chìa khóa’ là một thuật ngữ chuyên môn xác định cao độ và quy mô của âm thanh trong âm nhạc hoặc trong bài hát. Nếu bạn chỉ nghe nhạc, điều này Tháng Sáu đối với bạn không quan trọng lắm nhưng nếu bạn ghi âm nhạc hoặc làm việc với nó dưới bất kỳ hình thức nào khác, đó là kiến ​​thức cơ bản bạn nên có.

Chìa khóa của âm nhạc giúp xác định tâm trạng của nó, tức là nhạc có êm dịu không, có thăng hoa không, có sôi động không, có sôi động không, v.v. Nếu bạn đã luyện cho tai của mình nhận ra phím của một bài hát hoặc bản nhạc, bạn có thể xác định nó bằng cách phát nó nhưng đối với một thư viện lớn các clip nhạc, tốt hơn nên tự động hóa quy trình bằng công cụ tìm khóa.

Phần mềm tốt nhất để tìm phím bài hát

Theo nhiều cách, âm nhạc có tính toán học và đó là một phần lý do giúp bạn dễ dàng tìm thấy khóa của bài hát bằng phần mềm. Có nhiều loại công cụ tìm khóa bài hát khác nhau; một số là công cụ trực tuyến mà bạn có thể sử dụng để tải lên và tìm khóa cho một bài hát, mỗi lần một bài hát. Chúng có xu hướng chậm nhưng chúng hữu ích nếu bạn không có một đôi tai được đào tạo. Ngoài ra còn có các công cụ dành cho máy tính để bàn mà bạn có thể sử dụng để quét toàn bộ thư viện các tệp nhạc để tìm khóa của chúng. Dưới đây là những công cụ tốt nhất để tìm phím bài hát.

  Cách xóa Adobe Creative Cloud khỏi Windows 10

1. KeyFinder

Công cụ tìm kiếm là một ứng dụng dành cho máy tính để bàn di động có thể phân tích nhiều bài hát cùng một lúc và xác định chính xác khóa chúng đang ở trong đó.

Phân tích hàng loạt
Công cụ máy tính để bàn di động
Nhận dạng thẻ IDE
Ứng dụng Mac có sẵn
Gán tên / mã tùy chỉnh cho các khóa
Quét thư viện iTunes
Không còn trong quá trình phát triển tích cực (nhưng vẫn hoạt động tốt).
Có phần chậm.

2. Rekordbox

Rekordbox là một công cụ DJ đặc biệt phức tạp, trong số những thứ khác, có thể phân tích khóa của một bản nhạc. Bạn có thể sử dụng nó để thay đổi phím của một bản nhạc và trộn các bản nhạc.

  Thêm Dock OS X có thể tùy chỉnh hoàn toàn vào Windows với Aqua Dock

Một ứng dụng phức tạp đi kèm với các công cụ dành cho các DJ chuyên nghiệp hoặc đầy tham vọng.
Yêu cầu tạo một tài khoản miễn phí trước khi có thể sử dụng ứng dụng.
Ứng dụng phân tích một bài hát tại một thời điểm (kéo và thả bài hát đó vào giao diện người dùng của ứng dụng).
Có phiên bản miễn phí và trả phí

3. Song Key Finder bằng Vocal Remover

Song Key Finder là một ứng dụng web nhưng không giống như nhiều ứng dụng web khác có thể phân tích khóa cho một bài hát, ứng dụng này cho phép người dùng chọn nhiều tệp từ màn hình của họ. Nó phân tích từng cái một nên bạn chỉ tiết kiệm thời gian tải lên các tệp.

Hỗ trợ nhiều lựa chọn tệp.
Ứng dụng / tab Tháng Sáu sự cố nếu bạn chọn quá nhiều tệp cùng một lúc.
Có thể phân tích BPM.

  Cách điều chỉnh độ sáng màn hình bằng các nút bị hỏng trên Windows 10

4. DJ ảo

DJ ảo có thể tự động tìm các thư mục / thư viện nhạc trên đĩa của bạn. Bạn có thể thêm các thư mục khác có bộ sưu tập nhạc của bạn hoặc các tệp được sắp xếp.

Phần mềm DJ phức tạp để thao tác và xử lý nhạc
Quét và tìm khóa cho nhiều tệp.
Nhấp chuột phải vào tệp và chọn Phân tích cho BPM, v.v.
Cung cấp thông tin theo dõi bổ sung.
Có sẵn cho macOS.

Nhận khóa bài hát

Nhận khóa bài hát là một công cụ trực tuyến khác để tìm khóa của tệp nhạc.

Giao diện đơn giản.
Phân tích nhiều bài hát cùng một lúc.
Kéo và thả tệp để phân tích.

Song Key Finder: Kết luận

Nếu bạn đang học cách sản xuất âm nhạc, thông thường bạn có thể nhận ra các phím bằng tai. Nó hữu ích khi bạn học chơi bản nhạc hoặc khi bạn sáng tác một thứ gì đó. Điều đó nói rằng, để quản lý các thư viện lớn, các công cụ như thế này có thể tiết kiệm thời gian.

x