5 ứng dụng Android để gửi tin nhắn SMS hàng loạt

Spread the love

Bạn đã bao giờ muốn gửi cùng một tin nhắn văn bản cho nhiều người trong danh sách liên lạc của mình cùng một lúc chưa? Bạn có thể sao chép và dán cho từng địa chỉ liên hệ, nhưng việc đó khá tốn thời gian. Ngay cả khi bạn chọn nhiều người nhận trong ứng dụng SMS của mình, hầu hết đều giới hạn tối đa 100 người cùng một lúc. Điều này có nghĩa là bạn cần linh hoạt hơn để nhắn tin cho nhiều người hơn cùng một lúc.

Hãy xem xét một số ứng dụng SMS hàng loạt tốt nhất cho phép bạn gửi tin nhắn đến nhiều đối tượng hơn bằng thiết bị Android của mình.

1. Người gửi nhiều tin nhắn SMS

Multi SMS Sender (MSS) là một ứng dụng nhỏ gọn cho phép bạn gửi SMS tới hơn 6.000 địa chỉ liên hệ cùng một lúc. MSS cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát cách bạn gửi tin nhắn, với khả năng linh hoạt xóa hoặc cập nhật các nhóm liên hệ mà bạn có thể tạo dễ dàng từ bảng điều khiển của ứng dụng. Và nếu danh bạ của bạn ở dạng tệp Excel hoặc CSV, bạn có thể nhập chúng vào ứng dụng một cách liền mạch.

MSS gửi tin nhắn của bạn ngay lập tức và sắp xếp chúng theo ngày và giờ bạn gửi—đồng thời hiển thị cho bạn thời gian chính xác mà mỗi người nhận nhận được SMS của bạn. Nó cũng có các tính năng cá nhân hóa và chữ ký cho phép bạn tùy chỉnh văn bản của mình.

Với tính năng nhóm liên hệ, bạn có thể gửi một tin nhắn tới tất cả các nhóm bạn đã tạo hoặc chọn nhóm cụ thể mà bạn muốn nhắn tin. Nếu bạn quyết định không sắp xếp các liên hệ trong một nhóm, bạn có thể chọn chúng theo cách thủ công từ danh sách liên hệ trên điện thoại của mình khi gửi SMS.

Không có gì đáng ngạc nhiên khi bạn phải cấp cho ứng dụng quyền truy cập vào danh bạ của mình.

  8 ứng dụng thời tiết tốt nhất cho Android

Tải xuống: Người gửi nhiều SMS (Miễn phí)

2. Gói SMS hàng loạt

Gói SMS hàng loạt là một giải pháp SMS hàng loạt khác có nhiều tính năng tương tác, bao gồm tùy chọn tự động hóa các chiến dịch SMS của bạn. Nó cho phép bạn gửi SMS tới tối đa 5.000 liên hệ chỉ bằng một cú chạm. Trên hết, bạn cũng có thể gửi ghi chú thoại tùy chỉnh cho nhiều người cùng một lúc, khiến nó trở thành một trong những ứng dụng SMS hàng loạt tốt nhất cho các chiến dịch tiếp thị.

Một trong những điểm mạnh của nó là bạn có thể tạo các mẫu SMS có thể sử dụng lại cho các nhóm liên hệ khác nhau. Trong khi gửi văn bản, bạn có thể chọn một trong nhiều loại tin nhắn; Văn bản, Unicode, SMS Flash hoặc SMS Flash Unicode.

Việc gửi tin nhắn phụ thuộc vào kết nối Internet và tín dụng có sẵn trong ứng dụng thay vì mạng di động của bạn. Tính năng này cho phép bạn gửi tin nhắn cho nhiều người cùng một lúc một cách nhanh chóng thay vì theo đợt. Và nếu một liên hệ có nhiều số điện thoại, ứng dụng sẽ sắp xếp chúng để tránh trùng lặp.

Ứng dụng này cho phép bạn quản lý ID người gửi và mẫu SMS cũng như xem báo cáo lịch sử SMS. Bạn cũng có thể thêm URL tùy chỉnh và ghi chú thoại vào văn bản của mình, một tính năng hiếm có đối với hầu hết các ứng dụng SMS. Với bảng điều khiển tương tác, bạn có thể theo dõi chi phí SMS và theo dõi số dư của mình.

Mặc dù đôi khi ứng dụng dành cho thiết bị di động có thể bị chậm nhưng bạn có thể thỉnh thoảng quay lại phiên bản web của ứng dụng đó để có trải nghiệm mượt mà hơn và có nhiều tính năng hơn. Ví dụ: mặc dù ứng dụng di động không cho phép thêm liên hệ từ tệp Excel nhưng bạn có thể thực hiện việc này thông qua trang web. Tham quan Trang web Gói SMS hàng loạt để biết thêm thông tin.

Tải xuống: Gói SMS số lượng lớn (Miễn phí, yêu cầu tín dụng)

3. Nhắn tin nhóm

Mặc dù giao diện của nó trông hơi xấu nhưng nếu bạn đang muốn gửi hàng nghìn tin nhắn cùng một lúc thì Nhắn tin nhóm sẽ thực hiện rất tốt điều đó.

  Call Planner là một ứng dụng lên lịch cuộc gọi điện thoại với lời nhắc [Android]

Khi bạn tạo một nhóm liên hệ trong ứng dụng Nhắn tin nhóm, nhóm này sẽ gửi tin nhắn của bạn qua ứng dụng SMS mặc định nên sẽ tính phí gửi SMS theo mức phí tiêu chuẩn của nhà cung cấp dịch vụ mạng.

Ứng dụng này là một lựa chọn nhẹ nhàng đi kèm với giao diện đơn giản. Nó cho phép bạn đặt tên và chọn các nhóm liên hệ mục tiêu của mình. Điều này giúp bạn dễ dàng xác nhận rằng bạn đang gửi đúng tin nhắn đến đúng địa chỉ liên hệ. Bạn cũng có thể xóa nhóm, xóa người nhận khỏi nhóm hoặc thêm số điện thoại khác.

Tải xuống: Tin nhắn nhóm (Miễn phí)

4. Đánh em lên

Hit Em Up có giao diện người dùng đơn giản nhưng các tính năng của nó rất mạnh mẽ, bao gồm thành phần tải lên danh sách liên hệ từ bảng tính Excel. Bên cạnh việc tạo và hợp nhất các nhóm liên hệ khác nhau, bạn có thể tạo mẫu SMS và xem trước văn bản của mình trước khi gửi.

Ứng dụng này có dịch vụ đám mây gốc đồng bộ hóa các mẫu, danh bạ và nhóm của bạn. Bạn chỉ cần kích hoạt chức năng đồng bộ hóa đám mây để sử dụng nó và bạn có thể truy xuất dữ liệu của mình mọi lúc, mọi nơi.

Với trình theo dõi SMS, Hit Em Up cho phép bạn theo dõi dòng thời gian SMS của mình theo thời gian thực. Bạn cũng có thể xem các tin nhắn thất bại và thành công trong nhật ký lịch sử. Nếu muốn cắt bớt danh sách liên hệ của mình, bạn có thể sử dụng bộ lọc thông minh để sắp xếp chúng dựa trên các thẻ có điều kiện có thể tùy chỉnh.

Hit Em Up có cảm giác giống như một nền tảng nhắn tin nhỏ tất cả trong một, vì bạn có thể chọn giữa ứng dụng SMS hoặc email mặc định để gửi tin nhắn. Mặc dù điều này có vẻ hấp dẫn nhưng có một nhược điểm là nó không thể gửi văn bản đồng thời. Ví dụ: nếu bạn chọn ứng dụng SMS làm phương tiện gửi, nó sẽ nhắc bạn gửi tin nhắn bằng ứng dụng SMS mặc định cho từng người nhận.

  Cách chuyển danh bạ từ thiết bị Android sang iPhone

Hầu hết các tính năng nâng cao đều yêu cầu đăng ký.

Tải xuống: Đánh Em Lên (Có sẵn miễn phí, mua trong ứng dụng)

5. SMS đa dạng & SMS nhóm

Ứng dụng này có một số vấn đề nhưng chúng tôi đưa nó vào vì nó có thể nối danh sách liên hệ vào một tệp và đọc liên hệ từ các tệp đã tải lên, bao gồm Excel và CSV. Đây là một ứng dụng tiện dụng sử dụng tín dụng của nhà cung cấp mạng để gửi SMS của bạn. Nó có thể gửi tin nhắn tới tối đa 314 số liên lạc cùng một lúc.

Một trong những nhược điểm lớn của nó là cấu hình của nút gửi. Bạn rất dễ gặp rắc rối nếu nhấn vào nút Gửi lớn nhiều lần vì không có bước kiểm tra kỹ nào trước khi gửi tin nhắn của bạn. Một vấn đề nhỏ khác có thể làm phiền bạn hoặc không, đó là việc liên tục yêu cầu đặt nó làm ứng dụng SMS mặc định của bạn.

Ngoài ra, đây là một ứng dụng SMS hàng loạt tốt khác, dễ sử dụng. Hãy xem xét nó nếu bạn cần một ứng dụng nhẹ để nhắm mục tiêu đến đối tượng nhỏ hơn. Trong khi gửi SMS, bạn cũng có thể xóa các liên hệ trùng lặp khỏi danh sách người nhận.

Multi SMS & Group SMS có giao diện hiển thị cho bạn trạng thái gửi của từng tin nhắn theo thời gian thực, ngay cả khi được gửi hàng loạt. Bằng cách này, bạn có thể theo dõi ai nhận được tin nhắn của bạn và ai không.

Tải xuống: SMS đa dạng & SMS nhóm (Có sẵn miễn phí, mua trong ứng dụng) | SMS đa dạng & SMS nhóm PRO (Có sẵn miễn phí, mua trong ứng dụng)

Ứng dụng SMS hàng loạt nào phù hợp nhất với bạn?

Tùy thuộc vào đối tượng mục tiêu và ý định của bạn, một trong những ứng dụng này sẽ phù hợp với bạn. Một số có thể gửi tin nhắn cho nhiều người cùng một lúc.

Ngoài ra, bạn có thể tìm thấy các ứng dụng nhắn tin hàng loạt khác trên Cửa hàng Play tại khu vực của mình và đừng quên rằng bạn cũng có thể nhắn tin từ các ứng dụng web.

x