5 ví sợi carbon tốt nhất với công nghệ chặn RFID (Phiên bản năm 2021)

Spread the love

Nếu bạn đã lướt YouTube nhiều như chúng ta trong năm qua, bạn có thể sẽ bắt gặp nhiều quảng cáo cho Ridge Wallets hơn bạn có thể đếm được. Các ví chặn RFID chắc chắn trông giống một phần, nhưng liệu chúng có chống lại được sự cường điệu và chiêu trò tiếp thị lừa đảo chúng không?

Trong bài viết này, chúng ta sẽ xem xét Ví Ridge và một số ví thú vị khác dành cho những chàng trai đã phát triển mạnh mẽ thị trường trực tuyến. Tất nhiên không có gì sai khi phụ nữ sử dụng những chiếc ví này, nhưng đối tượng nhân khẩu học mục tiêu ở đây là nam giới, do đó có tiêu đề.

Ví Carbon là gì?

Nhưng trước khi xem qua danh sách, bạn nên xác định ví carbon là gì. Về cơ bản, ví carbon là một chiếc ví nhẹ với bề ngoài chắc chắn, không dễ bị hao mòn thông thường như các loại ví truyền thống. Ngoài ra, thiết kế và trọng lượng tối giản là lý tưởng cho những người đàn ông hiện đại đang tìm kiếm một thứ gì đó kiểu dáng đẹp, mạnh mẽ và tiện dụng.

Công nghệ chặn RFID là gì?

Nói một cách đơn giản, có một loại móc túi điện tử được gọi là RFID skimming. Có khả năng, những tên trộm đang ở gần bạn có thể đọc trộm thẻ của bạn mà bạn không hề hay biết, có khả năng lấy trộm tiền mặt và thậm chí cả danh tính của bạn!

Dữ liệu cho loại tội phạm này là tối thiểu và một số chuyên gia công nghệ cho rằng nó hoàn toàn không tồn tại; tuy nhiên, một nghiên cứu của pymnts.com đã xác định rằng gian lận thẻ không có mặt đã tăng gấp đôi từ năm 2012 đến năm 2016 với mức 1,4 triệu thẻ chỉ riêng ở Anh! Vì thẻ có chip RFID tiếp tục tăng lên theo từng tháng, chúng tôi nghĩ rằng tốt hơn là nên an toàn hơn là xin lỗi về vấn đề này.

Ví carbon tốt nhất cho nam giới

Chúng tôi đã hoàn thành công việc khó khăn để bạn khám phá năm trong số những chiếc ví làm từ sợi carbon tốt nhất mà bạn có thể mua trên thị trường hiện nay và chúng đây!

1. The Ridge Slim Minimalist

Đây rồi: ông bố lớn. Một ví carbon chặn RFID để cai trị tất cả. Ít nhất, đó là cách tiếp thị không ngừng của họ khiến bạn tin tưởng. Nhưng liệu sự cường điệu có đáng không? Hoạt động tiếp thị của họ chắc chắn đã rất hiệu quả, thu hút hơn 6.400 lượt đánh giá chỉ riêng trên cửa hàng Amazon của Mỹ, tự hào có xếp hạng sao trung bình là 4,7.

  Tại sao tôi lại nhận được thư rác từ địa chỉ email của chính mình?

Trước khi chúng tôi xem xét những gì bạn đang mua với The Ridge Slim Minimalist, trước tiên chúng ta hãy nhìn vào thẻ giá. Tuy nhiên, phiên bản đặc biệt này của The Ridge có giá bắt đầu từ 75 đô la, nhưng một biến thể màu đặc biệt “Burnt Titanium” có thể khiến bạn vượt quá 100 đô la.

Nhưng nó không thể chỉ là tiếp thị, phải không? Không, mặc dù một chiến dịch tiếp thị chuyên sâu trên internet có thể được cảm ơn vì sự phổ biến của ví, Sườn núi không chỉ là một tên thương hiệu; trên thực tế, họ có một lượng người dùng trung thành thường xuyên ca ngợi công ty về chất lượng và khả năng sử dụng. Ngoài ra còn có hai khía cạnh bổ sung nhưng không kém phần quan trọng cần được giải quyết:

Có một bảo đảm trọn đời trên tất cả các ví Ridge. Điều này là rất lớn. Một số công ty cung cấp bảo hành một vài năm, nhưng việc cung cấp bảo hành trọn đời cho một sản phẩm được sử dụng nhiều như ví carbon lại là một điều gì đó khác. Họ sẽ sửa chữa bất kỳ bộ phận nào bị hỏng, miễn phí. Chỉ riêng điều này là một lý do thuyết phục để đầu tư vào một, nhưng cũng có một thành phần thứ hai.

Dịch vụ khách hàng tuyệt vời

Dịch vụ khách hàng của Ridge đã nhận được nhiều đánh giá tích cực, được ghi nhận về việc gửi sản phẩm nhanh chóng cũng như dịch vụ khách hàng linh hoạt. Chúng tôi biết không có gì khiến bạn muốn đục lỗ xuyên qua vách thạch cao như dịch vụ khách hàng tệ hại, vì vậy chúng tôi thực sự vui mừng báo cáo khía cạnh này.

Nói chung, Ridge cung cấp một tùy chọn mạnh mẽ với nhiều màu sắc khác nhau để bạn có thể sử dụng suốt đời theo đúng nghĩa đen. Chúng tôi thực sự thích lớp sơn hoàn thiện màu xanh nước biển, nhưng tất cả các lớp sơn hoàn thiện đều mang đến hương vị độc đáo của riêng chúng.

2. Ví kẹp tiền kim loại ARW

ARW là các chuyên gia trong việc làm cho ví giá rẻ trông giống như ví thiết kế tiên tiến. Ví chặn RFID này mỏng, nhẹ và rất thời trang. Trên thực tế, chỉ nặng 2,1 ounce, đây là một trong những chiếc ví sợi carbon nhẹ nhất hiện có trên thị trường.

Mặc dù có thiết kế siêu mỏng nhưng chiếc ví này vẫn có khả năng chứa được 15 thẻ tín dụng. Tất nhiên, chúng tôi khá chắc chắn rằng bạn sẽ không có 15 thẻ tín dụng (trừ khi bạn là một kẻ lừa đảo), nhưng đủ để nói rằng bạn sẽ không gặp vấn đề gì khi lưu trữ tất cả các thẻ ngân hàng, thẻ tập thể dục, thẻ quà tặng, thẻ kinh doanh của mình thẻ và bất kỳ thẻ nào có kích thước bằng ví khác mà bạn có thể hình dung được.

  Cách sử dụng GIF trong Tín hiệu

3. Carbon được rèn bởi chất lượng rộng rãi

Xa hơn một chút trong phạm vi ngân sách (nhưng vẫn rất đáng đồng tiền) là Ví carbon rèn bởi chất lượng rộng rãi. Với hàng trăm xếp hạng trung bình hơn 4,5 sao, Chất lượng rộng rãi dường như đã đạt được sự cân bằng hoàn hảo giữa chất lượng xây dựng và khả năng chi trả.

Ồ, nhưng nếu bạn đang nghĩ rằng đây chỉ là một chiếc ví khác mà không có gì tách biệt khỏi gói, bạn đã nhầm!

Với ba thiết kế nổi bật khác nhau ở ba mức giá khác nhau, ví chặn RFID này cũng có một loạt các tính năng, bao gồm:

Kẹp tiền có thể tháo rời
Chìa khóa dụng cụ cầm tay không tiếp xúc, có thể được sử dụng để mở cửa mà không cần phải mạo hiểm chạm tay vào các bề mặt có khả năng không sạch
Đồ khui hộp
Cờ lê 2 vị trí
Cờ lê 4 vị trí
dụng cụ mở nắp chai
cờ lê vít bướm
sống dao
tuốc nơ vít lưỡi cưa
sống dao
tuốc nơ vít tiêu chuẩn
cờ lê phụ hướng
cái thước
lỗ xỏ dây.

Thật khó để tin rằng tất cả các chức năng này có thể được nhúng bên trong một chiếc ví nhỏ như thế này!

4. Ví chiến thuật Savage Spartan

Một số người muốn sự tối giản một cách tinh tế, và điều đó hoàn toàn ổn, nhưng một số người trong chúng ta thích một chút thú vị với ví tiền của họ. Nếu bạn thích một mảng màu trong ví của mình, Ví chiến thuật Savage Spartan sẽ thực hiện thủ thuật.

Với thiết kế bằng kim loại chải, Ví chiến thuật Savage Spartan chắc chắn là một trong những thiết kế tuyệt vời nhất trong danh sách này. Có sẵn các màu xanh, đen hoặc đỏ, chúng ta không thể không bị ấn tượng bởi sự mạnh mẽ và hiện đại của lớp hoàn thiện màu đỏ ruby ​​có các phần tương phản của màu đen để tạo ra một phối màu tương phản hoàn hảo.

Tuy nhiên, nó không chỉ có lợi cho chiếc ví này. Thật vậy, nó đi kèm với công nghệ bảo mật RFID “cấp quân sự” và cấu trúc của nó bao gồm nhôm cao cấp và thép không gỉ 304, có nghĩa là ví không chỉ được bảo vệ trước các cuộc tấn công không dây mà còn chống lại các vết xước và va đập mà bạn có thể gặp phải trong cuộc sống hàng ngày.

  Cách sửa lại nút Bixby trên Samsung Galaxy S8 / S8 + [No Root]

Có lẽ hay nhất là phần trình bày. Nó đi kèm với một hộp quà sang trọng để tăng thêm nét, làm cho nó trở thành một món quà lý tưởng cho người đặc biệt trong cuộc đời bạn, cho dù đó là bạn bè, bạn trai, chồng, cha, con trai hay bất kỳ mối quan hệ nam giới nào khác mà bạn có thể nghĩ đến, thực sự …

5. Ví sợi carbon mỏng cho nam giới

Đôi khi bạn chỉ muốn một chiếc ví có giá hợp lý, trông đẹp và không bị hỏng sau một tuần. Nếu điều này nghe giống bạn, thì chúng tôi có sự lựa chọn hoàn hảo: Ví sợi carbon mỏng cho nam giới.

Được xây dựng từ các thành phần chất lượng cao và có tính năng chuyển động gấp đôi, đây là chiếc ví đáng lựa chọn khi bạn coi trọng độ tin cậy cao hơn mọi thứ khác. Hơn hết, bạn sẽ không cần phải mở ống heo đất của mình để có thể mua được vẻ đẹp nhỏ bé này. Thêm vào đó, chỉ với 2,5 ounce, bạn sẽ khó biết rằng mình có nó trong túi!

Công ty đứng sau sản xuất ví, NTIE, cũng đã đặt tiền của mình vào vị trí của nó, bằng cách đưa ra đảm bảo sự hài lòng trong hai năm. Xem xét chúng tôi đã thấy những chiếc ví tiêu chuẩn với mức giá cao hơn bị phá sản chỉ trong vài tháng ngắn ngủi, điều này đảm bảo thực sự có nghĩa là nhà sản xuất có mức độ tin tưởng cao rằng bạn sẽ tận hưởng tính thực tế của chiếc ví này trong nhiều năm tới.

Nếu bạn phát ngán với việc nhét những chiếc ví cồng kềnh trong túi quần, thì những năm tháng khó khăn trong việc định vị chiếc ví của bạn đã kết thúc nhờ miếng kim loại được gia công có đường nét mảnh mai này. Chiếc ví này cũng đi kèm trong một hộp quà, có nghĩa là nó cũng sẽ trở thành một vật chứa đồ tuyệt vời cho bất kỳ chàng trai nào trong cuộc sống của bạn, những người đang mang theo một chiếc ví cũ kỹ và cũ nát mà anh ấy đã mang theo suốt 15 năm qua.

Sự kết luận

Điều quan trọng là phải cảnh giác với các công ty đang cắt giảm chi phí sản xuất hoặc đưa ra những lời hứa sai lệch. Làm bài tập về nhà của bạn… đừng chỉ đọc những nhận xét tích cực; Thay vào đó, hãy thử thu thập nhiều ý kiến ​​để giúp đưa ra quyết định tốt hơn.
Như Oprah đã từng nói, “Cuối cùng, tất cả những gì bạn có là danh tiếng của bạn.” Hầu hết các công ty (ít nhất là những công ty tốt) đều biết điều này và họ sẽ đi xa hơn nữa để đảm bảo khách hàng của họ hài lòng 100%.

x