5 Youtuber nhảy HIIT để đốt cháy calo

Spread the love

Tìm kiếm một cách thú vị và hiệu quả để đốt cháy calo? Tại sao không thử khiêu vũ? Đó là một bài tập tuyệt vời giúp cải thiện tâm trạng, khả năng phối hợp, tính linh hoạt và sức khỏe tim mạch của bạn.

MUO VIDEO TRONG NGÀY

CUỘN ĐỂ TIẾP TỤC VỚI NỘI DUNG

Hãy tiếp tục đọc để khám phá năm YouTuber khiêu vũ tuyệt vời, những người cung cấp các bài tập khiêu vũ cường độ cao có thể khiến bạn đổ mồ hôi, mỉm cười và sảng khoái. Cho dù bạn yêu thích nhạc hip-hop, Latin hay pop, thì danh sách này vẫn có thứ dành cho tất cả mọi người. Vì vậy, hãy lấy chai nước của bạn, mang giày khiêu vũ và sẵn sàng khiêu vũ!

Jo là một huấn luyện viên cá nhân và người hướng dẫn khiêu vũ được chứng nhận, người thích kết hợp giữa thể dục và khiêu vũ. Kênh YouTube của cô có gần 4,6 triệu người theo dõi và có các bài tập HIIT khiêu vũ có nhịp độ nhanh và vui nhộn. Bạn sẽ vận động toàn bộ cơ thể với các động tác squats, lunges, jumps và kicks trong khi thả hồn theo những giai điệu lạc quan.

Cô ấy thể hiện nhiều thể loại âm nhạc khác nhau, chẳng hạn như Afrobeat, reggaeton, thậm chí cả những nhịp điệu sôi động của bollywood, v.v. Các bài tập của Jo phù hợp với mọi cấp độ thể chất, vì cô ấy cung cấp đủ các sửa đổi và nghỉ giải lao.

  Điều chỉnh thủ công Cân bằng trắng, Tốc độ màn trập, ISO và hơn thế nữa với Reuk [Paid]

Hãy xem bài tập nổi tiếng kéo dài 20 phút lấy cảm hứng từ Michael Jackson của cô ấy nếu bạn muốn thực hiện một số động tác nghiêm túc.

Pamela Reif là người mẫu kiêm người mẫu thể hình người Đức có hơn 9,7 triệu người đăng ký trên YouTube. Cô ấy nổi tiếng với các bài tập ngắn và hiệu quả nhắm vào các bộ phận và mục tiêu khác nhau của cơ thể.

Các bài tập khiêu vũ của cô ấy cũng không ngoại lệ; họ tràn đầy năng lượng, vui vẻ và dễ làm theo. Bạn sẽ nhảy theo những bài hát nổi tiếng của các nghệ sĩ như Dua Lipa, Justin Bieber và Ariana Grande đồng thời làm săn chắc đôi chân, cánh tay và cơ bụng của mình.

Nếu bạn là người hâm mộ bộ phim Barbie và các điệu nhảy của bộ phim, bạn có thể thử cho cô ấy tập luyện Barbie.

The Fitness Marshall là một YouTuber khiêu vũ lôi cuốn và vui nhộn, người sẽ khiến bạn cười như đổ mồ hôi. Anh ấy là một người có ảnh hưởng đến thể hình rất lành mạnh, người cũng tạo ra vũ đạo gốc cho những bài hát hot nhất trên bảng xếp hạng và dạy chúng một cách thú vị và hấp dẫn.

  Cách cài đặt bo mạch chủ trong vỏ PC của bạn

Các bài tập khiêu vũ của anh ấy đầy sự ngổ ngáo, thái độ và sự hài hước, và chúng sẽ khiến bạn cảm thấy tự tin và mạnh mẽ. Bạn sẽ di chuyển hông và vẫy tay như thể bạn không quan tâm, đồng thời đốt cháy nhiều calo.

Muốn cho anh ta một thử? Tham gia cùng anh ấy và các vũ công phụ của anh ấy trong buổi tập luyện Dua Lipa vui nhộn.

FITSEVENELEVEN là một studio thể dục có trụ sở tại Đức cung cấp nhiều lớp học và chương trình khác nhau cho các mục tiêu và sở thích khác nhau. Kênh YouTube của họ giới thiệu một số lớp học hay nhất của họ, bao gồm các bài tập khiêu vũ rất thú vị và năng động.

Bạn sẽ tập thể dục và nhảy theo các loại nhạc từ Latino pop đến EDM, đồng thời đốt cháy calo và tận hưởng khoảng thời gian vui vẻ. Giáo viên của họ rất thân thiện và chuyên nghiệp, hướng dẫn bạn toàn bộ quá trình và các video của họ có độ dài từ 20 đến 45 phút và phù hợp cho cả người mới bắt đầu và trình độ trung cấp.

Đừng bỏ lỡ bài tập khiêu vũ tại nhà kéo dài 25 phút nổi tiếng của họ.

  Cách Khắc Phục Lỗi “Thiết Bị Khởi Động Không Thể Truy Cập” Trong 2 Phút

STEEZY là một trang web nơi bạn có thể học nhảy từ những người hướng dẫn hàng đầu trên thế giới. Kênh YouTube của họ giới thiệu một số bài học khiêu vũ nổi bật nhất và các buổi tập luyện, từ người mới bắt đầu đến chuyên gia.

Bạn sẽ học cách nhảy chuyên nghiệp trong các thể loại như hip-hop, vũ đạo thành thị, v.v. Các bài tập khiêu vũ của họ rất tốt cho thể lực và cải thiện kỹ năng, phong cách cũng như biểu cảm của bạn khi họ cung cấp các hướng dẫn chuyên sâu về chúng.

Nếu bạn muốn thử STEEZY, hãy xem bài tập nhảy hip-hop kéo dài 15 phút của họ.

Khiêu vũ theo cách của bạn để tập thể dục

Nâng cao trò chơi thể dục của bạn với những YouTuber khiêu vũ này để đốt cháy calo cùng với nhịp đập truyền nhiễm. Sức mạnh của khiêu vũ không chỉ là niềm vui sảng khoái mà còn có thể mang lại nhiều lợi ích sức khỏe khác nhau. Vì vậy, đừng ngần ngại – hãy để âm nhạc hướng dẫn bạn khỏe mạnh hơn, hạnh phúc hơn!

x