50+ game PC không cần card đồ họa hay nhất năm 2023 – (Danh sách hàng đầu Windows)

Spread the love

Đang tìm kiếm trò chơi PC hay nhất không có card đồ họa? Ngày nay, mỗi người trong chúng ta đều thích chơi trò chơi điện tử. Bởi vì chúng là liều thuốc giảm căng thẳng tuyệt vời. Các máy chơi game như Playstation và Xbox là những thiết bị chuyên dụng cho trò chơi. Những điều này mang lại một trong những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Nhưng không phải ai cũng có thể mua một thiết bị chuyên dụng cho mục đích chơi game mà chỉ có thể chơi game PSP bằng phần mềm thứ 3. Đó là lúc PC đến giải cứu. Bởi vì chúng ta cũng có thể dễ dàng chơi game trên PC nên nó thường có sẵn trong nhà của mọi người.

Có một quan niệm sai lầm rằng bạn cần có card đồ họa để chơi game trên PC. Nó không hoàn toàn đúng. Có, card đồ họa sẽ tăng chất lượng chơi game và card đồ họa. Nhưng nó không bắt buộc. Đối với một số trò chơi, điều đó không phải là tất cả đối với chúng. Người ta vẫn có thể chơi game trên PC mà không cần card đồ họa. Điều đó có nghĩa là nếu bạn có một chiếc PC có cấu hình tiêu chuẩn thì bạn cũng có thể chơi game trên đó.

Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu các Trò chơi hay nhất dành cho PC không có Card đồ họa. Trong quá trình tạo danh sách, chúng tôi đã nhấn mạnh đến lối chơi, tính năng, khả năng tương thích và các tính năng khác mang lại trải nghiệm tốt nhất. Bảng xếp hạng cũng được đưa ra theo đó. Mỗi trò chơi này sẽ hoạt động khá hiệu quả trên PC tiêu chuẩn không có card đồ họa. Điều hướng dễ dàng đến bất kỳ một trong số họ thông qua danh sách sau:

Trò chơi không có card đồ họa hay nhất cho PC.

 • Tín ngưỡng của sát thủ.
 • Need For Speed: Cổ phần cao.
 • Need For Speed: Dưới lòng đất.
 • Phó thành phố GTA.
 • GTA San Andreas.
 • Max Payne.
 • Kiểm tra bảng hoàn chỉnh
 •   Cách nhấp chuột phải mà không cần chuột (Windows và macOS)

  1. Tín ngưỡng của sát thủ.

  Assassin’s Creed là một trong những game phổ biến nhất không yêu cầu bất kỳ hỗ trợ Card đồ họa nào để chơi. Tuy nhiên, điều này cung cấp đồ họa tương tác.

  Đây là một trò chơi phiêu lưu và nó mang đến cho bạn rất nhiều sự tò mò khi bạn hoàn thành các nhiệm vụ của mình và các nhiệm vụ thử thách tiếp theo rất thú vị. Trò chơi này được phát hành cho Windows, PS3 và Xbox. Nhân vật chính của trò chơi là Desmond Miles.

  2. Cần đặt cược tốc độ cao.

  Need for Speed ​​là một game đua xe nổi tiếng khác và chúng ta có thể chơi game này mà không cần Card đồ họa. Những trò chơi này mang lại cho bạn rất nhiều niềm vui khi đua xe. Trong Trò chơi này, chiếc xe đua của bạn đang cạnh tranh với những người khác ở tốc độ rất cao.

  Trò chơi cung cấp những cảnh hấp dẫn về đường, đồi, rừng, v.v. Nó cũng mang lại trải nghiệm ảo khi lái ô tô và bạn cũng có thể tăng hoặc giảm tốc độ xe của mình để cạnh tranh với kẻ thù. Hãy thử một lần và xem kết quả.

  3. Cần tốc độ ngầm.

  Need for Speed ​​Underground là một phiên bản đơn giản khác của Need for Speed, cũng có thể chơi mà không cần bất kỳ card đồ họa nào. Trò chơi này cung cấp cho bạn những cảnh hấp dẫn về Đường thành phố, Đường ngầm và rừng.

    6 Nền tảng lưu trữ Windows tốt nhất để lưu trữ các ứng dụng ASP.NET

  Trong trò chơi này, bạn phải giành chiến thắng trong cuộc đua để nâng cao danh tiếng của mình và cuối cùng, bạn có thể thách đấu những tay đua chuyên nghiệp để tận hưởng nhiều niềm vui hơn. Trò chơi này cung cấp cho bạn đồ họa tuyệt vời với màu sắc và thiết kế hấp dẫn. Bạn thích trò chơi này.

  4. Phó thành phố GTA.

  GTA Vice city là một trò chơi phổ biến khác đối với trẻ em. Đó là một cuộc phiêu lưu cung cấp cho bạn các loại nhiệm vụ khác nhau để hoàn thành. Trong trò chơi này, bạn có thể tự do di chuyển đến bất cứ đâu và bạn có thể lấy bất cứ thứ gì từ ô tô thành phố, vũ khí, xe buýt, xe tải, v.v.

  Trò chơi cũng cung cấp cho bạn nhiều mánh gian lận khác nhau để giúp bạn dễ dàng hơn khi gặp rắc rối. Trò chơi này dựa trên câu chuyện về một tên trộm có thể làm bất cứ điều gì vì tiền. Trò chơi cung cấp cho bạn đồ họa hấp dẫn với nhiều khung cảnh khác nhau.

  5. GTA San Andreas.

  GTA San Andreas là trò chơi PS2 và PC nổi tiếng nhất, được người dùng PC tải xuống hàng nghìn lần. Những trò chơi này cung cấp cho bạn đồ họa hấp dẫn, sau đó là Vice City và thế giới rộng lớn hơn để khám phá. Nó cho phép kích hoạt các mánh gian lận khác nhau như Không có cảnh sát, Vũ khí, ô tô bay, sức khỏe, v.v.

  Bạn có thể hoàn thành các nhiệm vụ khác nhau và giành được số tiền khác nhau. Trò chơi mang đến cho bạn nhiều niềm vui hơn khi cảnh sát ở phía sau bạn và bạn phải trốn thoát khỏi cảnh sát bằng nhiều thủ thuật khác nhau. Hãy thử nó một khi bạn quên mọi thứ sau khi chơi nó.

    Cách giảm nhiễu nền trong bản ghi trên Windows 10

  6. Max Payne (Loạt phim).

  Max Payne là một trò chơi Phiêu lưu khác. Trò chơi cung cấp cho bạn nhạc nền chất lượng tốt nhất, đồ họa hấp dẫn và rất nhiều nhiệm vụ khác nhau với những thử thách khác nhau. Câu chuyện xoay quanh một thám tử phải thực hiện các nhiệm vụ khác nhau để tìm ra những manh mối khác nhau nhằm hoàn thành nhiệm vụ.

  Nhân vật chính của trò chơi là Max Payne. Trò chơi cung cấp cho bạn các loại súng và đạn khác nhau. Nó cũng cung cấp các cảnh bóng tối và ánh sáng khác nhau trong khu vực của tội phạm.

  Dưới đây là một số trò chơi có sẵn khác có thể chơi mà không cần card đồ họa.

  Game PC không cần card đồ họa

  Danh sách trò chơi PC không có card đồ họaDòng Counter StrikeDòng Call of DutyAge of Empires 1-3Project IGI 1-2Freedom FightersPrince Of Persia: Sands Of Time SeriesPortal 1 & 2EA Cricket 07FIFA 14Need For Speed ​​SeriesMafia – The City Of Lost HeavensBattlefield SeriesChiến tranh tổng lực thời trung cổHuy chương danh dự đồng minh Tấn côngMinecraftWarcraft SeriesGunpointBurnout: ParadiseHalf-Life 2Delta Force Black Hawk DownRome Total WarMedal of Honor SeriesThe Incredible HulkFar CryHitman: Blood MoneyDeadpoolSniper Elite 1 & 2Pro Evolution SoccerThimbleweed ParkHearthstonePlants vs ZombiesThe Sims 4Halo 1Total OverdoseTế bào chếtInto the BreachSubnauticaDonut CountyTrở lại Obra DinnKiểm soát sao: OriginsTo kiểm đếm Chiến trường chính xácMã chéoCelesteDUSKPrototype 1 & 2

  Tóm lại, chúng tôi hy vọng bạn thích danh sách tốt nhất không có card đồ họa cho PC này. Hãy chia sẻ những trò chơi này với bạn bè của bạn. Ngoài ra, hãy cho chúng tôi biết trò chơi PC theo nghi thức yêu thích của bạn trong phần bình luận bên dưới để chúng tôi cũng có thể thêm chúng vào danh sách.

  x