6 Công cụ theo dõi Hashtag để phân tích doanh nghiệp của bạn trên mạng xã hội

Spread the love

Hashtags đã trở thành một phần không thể thiếu trong các cuộc trò chuyện trực tuyến và tiếp thị nội dung trên phương tiện truyền thông xã hội. Chúng cho phép người dùng khám phá các bài đăng liên quan đến sở thích của họ và giúp dễ dàng tham gia vào các cuộc trò chuyện và khám phá bất kỳ chủ đề nào.

Khi được sử dụng đúng cách, thẻ bắt đầu bằng # có thể giúp các thương hiệu thúc đẩy lưu lượng truy cập, tăng mức độ tương tác, nâng cao khả năng hiển thị thương hiệu trên internet và xây dựng nhận thức về thương hiệu.

Đã có sự gia tăng trong việc sử dụng thẻ bắt đầu bằng # trên phương tiện truyền thông xã hội, điều quan trọng là các doanh nghiệp phải luôn cập nhật và nắm bắt những gì đang được nói về thương hiệu hoặc sản phẩm của họ.

Đó là nơi các công cụ theo dõi thẻ bắt đầu bằng # có ích. Với các công cụ theo dõi thẻ bắt đầu bằng #, người ta có thể khám phá tất cả các cuộc trò chuyện có liên quan xung quanh một thẻ bắt đầu bằng # cụ thể và hiểu rõ hơn về bất kỳ chủ đề mong muốn nào.

Hãy tìm hiểu xem công cụ theo dõi thẻ bắt đầu bằng # là gì và công cụ này có thể làm gì cho thương hiệu của bạn.

Công cụ theo dõi Hashtag là gì?

Công cụ theo dõi thẻ bắt đầu bằng # cho phép bạn tìm kiếm các thẻ bắt đầu bằng # được liên kết với bất kỳ sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu hoặc chủ đề nào.

Công cụ này được sử dụng để khám phá ý kiến ​​hoặc quan điểm của mọi người xung quanh bất kỳ chủ đề cụ thể nào, mức độ tương tác trên bất kỳ thẻ bắt đầu bằng # cụ thể nào và thu được thông tin chi tiết có giá trị về đối tượng mục tiêu của bạn cũng như cách tốt nhất để tiếp cận họ.

Các công cụ theo dõi hashtag đóng vai trò là nguồn tài nguyên vô giá cho các thương hiệu và tạo điều kiện thuận lợi cho họ với dữ liệu thời gian thực về sự thành công của các chiến dịch và chiến lược của họ. Sử dụng công cụ theo dõi thẻ bắt đầu bằng # cho phép bạn theo dõi xu hướng và các cuộc trò chuyện mới nổi về các chủ đề liên quan đến thương hiệu hoặc ngành của bạn.

Với thông tin này có thể truy cập được từ phía bạn, các thương hiệu luôn có thể cập nhật những gì đang được thảo luận trên phương tiện truyền thông xã hội và nhanh chóng phản hồi phản hồi của khách hàng, quảng bá các sản phẩm và dịch vụ sắp ra mắt cũng như xác định khách hàng tiềm năng mới.

Bạn có thể tối ưu hóa nội dung của mình dựa trên sở thích của khán giả để tăng phạm vi tiếp cận, xây dựng lòng trung thành của khách hàng và đạt được ROI tốt hơn.

Hãy thảo luận về một số lợi ích của việc tích hợp công cụ theo dõi hashtag!

Lợi ích của Công cụ theo dõi Hashtag

Biết về quan điểm của khán giả của bạn

Theo dõi và phân tích các thẻ bắt đầu bằng # có liên quan có thể giúp các thương hiệu tìm thấy suy nghĩ của mọi người về sản phẩm, dịch vụ hoặc thương hiệu của họ. Biết cách khách hàng cảm nhận về doanh nghiệp của bạn có thể giúp tạo ra các chiến lược sáng suốt và thực hiện hành động ngay lập tức trong trường hợp phát hiện bất kỳ cảm xúc tiêu cực nào.

Thường xuyên theo dõi các thẻ bắt đầu bằng # cho phép bạn quan sát những thay đổi trong cảm xúc của khách hàng và xác định loại nội dung nào đang tạo ra nhiều tương tác hơn giữa các đối tượng mục tiêu của bạn để bạn có thể mài giũa các chiến lược kinh doanh của mình để phát triển thành công.

Xác định đối tượng mục tiêu của bạn

Theo dõi các thẻ bắt đầu bằng # liên quan đến ngành, sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn cho phép bạn hiểu rõ hơn ai là người quan tâm đến thương hiệu của bạn. Bạn cũng sẽ hiểu cách người khác cảm nhận về công ty của bạn và cách họ nói về nó.

  Cách hủy đăng ký Philo của bạn

Các công cụ theo dõi hashtag cho phép bạn truy cập vào một loạt thông tin chi tiết về đối tượng mục tiêu, chủ đề họ đã thảo luận, ngôn ngữ của họ và những điều họ quan tâm để bạn có thể tinh chỉnh các nỗ lực tiếp thị của mình.

Bạn có thể phân tích thông tin này để hiểu ai đang tương tác với nội dung của bạn và cách tạo nội dung được nhắm mục tiêu phù hợp với họ.

Tìm những người có ảnh hưởng phù hợp

Tiếp thị người ảnh hưởng gần đây đã đạt được sức hút vì nó mang lại ROI tốt hơn cho các công ty so với bất kỳ nỗ lực tiếp thị nào khác.

Theo dõi thẻ bắt đầu bằng # cho phép các thương hiệu xác định những người có ảnh hưởng phù hợp cho hoạt động tiếp thị của họ, đánh giá nội dung do họ chia sẻ, đo lường mức độ tương tác với nội dung của họ và xây dựng mối quan hệ với những người quan tâm đến các chủ đề phù hợp nhất với doanh nghiệp của bạn.

Phân tích đối thủ cạnh tranh của bạn

Đối với mọi loại hình và quy mô kinh doanh, việc theo dõi đối thủ cạnh tranh là điều cần thiết trong khi cố gắng đạt được lợi thế cạnh tranh.

Theo dõi thẻ bắt đầu bằng # liên quan đến việc theo dõi và phân tích hoạt động của đối thủ cạnh tranh trên mạng xã hội bằng cách sử dụng các thẻ bắt đầu bằng # có liên quan để thu được thông tin chi tiết có giá trị về các hoạt động và tỷ lệ thành công.

Khi bạn theo dõi các thẻ bắt đầu bằng # có liên quan, bạn sẽ tiếp xúc với các điểm dữ liệu chính về những gì đối thủ của bạn đang làm, những gì đang hiệu quả với họ và những cạm bẫy là gì. Dựa trên điều này, bạn có thể tinh chỉnh các chiến lược của mình và dẫn đầu đối thủ.

Tăng cường hỗ trợ khách hàng

Không có gì bí mật khi theo dõi thẻ bắt đầu bằng # có thể cải thiện đáng kể dịch vụ khách hàng và nâng cao nỗ lực tiếp thị của bạn. Truy cập các thẻ bắt đầu bằng # giúp bạn hiểu rõ hơn những gì khách hàng đang nói về sản phẩm của bạn, cũng như bất kỳ thách thức nào họ có thể gặp phải.

Sử dụng nó một cách hiệu quả có thể giúp xây dựng mối quan hệ khách hàng bền chặt hơn, thúc đẩy sự tương tác tốt hơn và thúc đẩy lòng trung thành của khách hàng. Thường xuyên theo dõi các thẻ bắt đầu bằng # liên quan đến thương hiệu của bạn sẽ cho phép bạn luôn dẫn đầu bằng cách giải quyết mọi vấn đề của khách hàng ngay lập tức.

Theo dõi các chiến dịch tiếp thị

Với việc theo dõi hiệu quả các thẻ bắt đầu bằng #, bạn có thể đo lường những gì hiệu quả và những gì không phù hợp với thương hiệu của mình, những gì có thể được sử dụng để tối ưu hóa các chiến lược của bạn để đạt được hiệu quả cao hơn nữa.

Các số liệu như lượt thích, lượt chia sẻ và nhận xét đóng vai trò là nguồn thông tin phong phú được sử dụng để thu được thông tin chi tiết có giá trị về hiệu suất của các chiến dịch và điều chỉnh các hoạt động trong tương lai cho phù hợp.

Nó cũng khuyến khích các thương hiệu tạo nội dung mà khán giả của họ có thể thấy phù hợp nhất và luôn cập nhật mọi xu hướng mới nổi trong ngành.

Đo lường mức độ nhận biết thương hiệu

Theo dõi hashtag là một công cụ mạnh mẽ mà các doanh nghiệp có thể sử dụng để đo lường nhận thức về thương hiệu và tăng cường khả năng hiển thị. Hashtags là một cách tuyệt vời để các thương hiệu theo dõi tần suất nội dung của họ được chia sẻ trên phương tiện truyền thông xã hội và cách nó hoạt động giữa các đối tượng khác nhau.

Với dữ liệu chính xác trong tầm tay, bạn có thể dễ dàng đưa ra quyết định sáng suốt về nội dung có thương hiệu hiệu quả nhất để thu hút khách hàng và tăng khả năng hiển thị.

Ở đây, chúng tôi khám phá một số công cụ theo dõi Hashtag hàng đầu cho doanh nghiệp của bạn.

Theo dõi của tôihashtag

Nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ theo dõi thẻ bắt đầu bằng # Twitter trực quan nhưng dễ sử dụng, thì Trackmyhashtag rất đáng để tham khảo. Trackmyhashtag là một công cụ trực tuyến được thiết kế để cung cấp các phân tích chi tiết và thông tin chi tiết liên quan đến các thẻ bắt đầu bằng # được sử dụng trên Twitter.

  Cách vào hệ sinh thái Apple với giá rẻ

Với Trackmyhashtag, việc theo dõi các hashtag sẽ không còn hỗn loạn nữa. Chỉ với một bảng điều khiển dễ truy cập, bạn có thể thu được vô số thông tin về bất kỳ thẻ bắt đầu bằng # cụ thể nào.

Khả năng theo dõi và trực quan hóa mạnh mẽ của Trackmyhashtag cung cấp thông tin chi tiết có giá trị về cách thẻ bắt đầu bằng # của bạn hoạt động và cho phép bạn hiểu sâu hơn về các xu hướng xung quanh chủ đề của mình.

Trackmyhashtag không chỉ cho phép người dùng theo dõi các thẻ bắt đầu bằng # của họ mà cả những thẻ được sử dụng bởi đối thủ cạnh tranh của họ.

Nó cũng cung cấp các tính năng như khám phá người có ảnh hưởng, chi tiết người dùng đầy đủ, dữ liệu tương tác toàn diện, thẻ bắt đầu bằng # có liên quan hàng đầu, đám mây từ, các tweet phổ biến nhất/được đăng lại/thích và phân tích dòng thời gian tweet.

Trackmyhashtag cung cấp bốn gói trả phí và gói cơ bản bắt đầu từ $49/tháng.

Thương hiệu24

Brands24 là một công cụ mạnh mẽ có thể giúp bạn theo dõi các thẻ bắt đầu bằng # trên Twitter, Instagram và các trang web khác để hiểu phạm vi tiếp cận và tác động của thương hiệu của bạn.

Brands24 cung cấp cho người dùng phân tích thẻ bắt đầu bằng # toàn diện, cho phép bạn theo dõi các cuộc trò chuyện liên quan đến một thẻ bắt đầu bằng # cụ thể trên các mạng xã hội khác nhau. Với công cụ mạnh mẽ này, bạn có thể theo dõi cảm tính của khách hàng bằng cách truy cập dữ liệu liên quan như lượt thích, bình luận và lượt chia sẻ liên quan đến thẻ bắt đầu bằng # được đề cập.

Nó giúp bạn cập nhật các cuộc trò chuyện của khách hàng về sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn trong thời gian thực, bên cạnh việc phân tích và tối ưu hóa các chiến dịch bằng cách sử dụng thẻ bắt đầu bằng #.

Bằng cách sử dụng các thẻ bắt đầu bằng # cụ thể, bạn có thể ước tính phạm vi tiếp cận trên mạng xã hội, sử dụng tính năng theo dõi thẻ bắt đầu bằng # để tìm phạm vi tiếp cận trên Mạng xã hội ước tính của bạn và truy cập các hồ sơ trên mạng xã hội có ảnh hưởng nhất.

Brands24 có bốn gói trả phí bắt đầu từ cá nhân ở mức 49 đô la/tháng.

lỗ khóa

Với các chỉ số chi tiết, hình ảnh trực quan và giao diện dễ sử dụng, công cụ theo dõi Keyhole Hashtag giúp việc theo dõi các chiến dịch hashtag của bạn trở nên dễ dàng và không bị căng thẳng.

Nền tảng phân tích mạnh mẽ này cung cấp cho doanh nghiệp thông tin chuyên sâu về hiệu suất của thẻ bắt đầu bằng # trên các mạng xã hội khác nhau như Twitter, Instagram, Tik Tok, YouTube, Facebook, v.v.

Các tính năng của Keyhole cung cấp cho người dùng nhiều thông tin chi tiết, bao gồm số lượng thẻ bắt đầu bằng # theo thời gian, phân tích bài đăng theo mạng, người dùng tương tác nhiều nhất trên thẻ bắt đầu bằng #, số người tiếp cận so với dữ liệu tương tác, bài đăng hàng đầu có ảnh và video, phân tích người dùng (người có ảnh hưởng), lọc từ khóa & chức năng tìm kiếm và nhiều hơn nữa.

Những phân tích chuyên sâu này có thể giúp bạn xác định các mẫu hội thoại và phát triển các chiến lược mới dựa trên thông tin. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng dữ liệu của Keyhole để theo dõi các chiến dịch của đối thủ cạnh tranh hoặc đánh giá hiệu quả của chiến dịch của bạn so với chiến dịch của họ.

Cho dù bạn đang muốn tìm hiểu cảm tính của người dùng hay theo dõi tác động của các thẻ bắt đầu bằng # của mình trên các mạng xã hội – Keyhole là lựa chọn hoàn hảo để được thông báo về thành công của chiến dịch.

Keyhole có nhiều loại gói trả phí bắt đầu từ $79/tháng, từ phương tiện truyền thông xã hội lắng nghe phân tích hồ sơ đến theo dõi người có ảnh hưởng. Họ cũng cung cấp một kế hoạch tùy chỉnh.

Awario

Awario là một công cụ theo dõi hashtag mạnh mẽ cho phép các doanh nghiệp theo dõi danh tiếng trực tuyến của họ, xác định các chủ đề thịnh hành và tương tác tốt hơn với khách hàng.

Tính năng của Awario bao gồm khả năng theo dõi các thẻ bắt đầu bằng # trên các nền tảng khác nhau, như Twitter, Instagram, YouTube và Reddit, để có được bức tranh toàn cảnh về cuộc trò chuyện xung quanh một thương hiệu hoặc chủ đề.

  Sửa lỗi Kodi không thể kết nối với máy chủ mạng

Bảng điều khiển phân tích nâng cao của công cụ cho phép người dùng theo dõi tỷ lệ tương tác cho từng thẻ bắt đầu bằng # theo thời gian và so sánh các thẻ khác nhau để xác định xu hướng tiềm năng hoặc người có ảnh hưởng trong một không gian nhất định.

Awario cũng có tính năng cảnh báo từ khóa mạnh mẽ để thông báo cho người dùng khi một từ khóa được đề cập trên bất kỳ nền tảng được giám sát nào để họ có thể phản hồi nhanh chóng và hiệu quả. Giao diện trực quan của nó giúp dễ dàng thiết lập các chiến dịch và theo dõi các cuộc hội thoại.

Bạn có thể theo dõi bất kỳ sự kiện nào, nhận báo cáo chi tiết về kết quả phân tích thẻ bắt đầu bằng # và phân tích tất cả các chiến dịch tiếp thị xã hội của mình tại một trung tâm duy nhất.

Awario cung cấp ba gói trả phí, gói dành cho người mới bắt đầu có giá 24 đô la/tháng và gói doanh nghiệp lên tới 249 đô la/tháng.

Người tìm kiếm xã hội

Công cụ theo dõi thẻ bắt đầu bằng # của Người tìm kiếm trên mạng xã hội là một công cụ mạnh mẽ khác cho phép người dùng đo lường phạm vi tiếp cận và mức độ tương tác của các thẻ bắt đầu bằng # bằng cách theo dõi các đề cập trên nhiều nền tảng, chẳng hạn như Twitter, Instagram và Youtube.

Nó cho phép giám sát phương tiện truyền thông xã hội theo thời gian thực với các phân tích xã hội có thể hành động và thông tin chi tiết về đối tượng. Với Social Searcher, các thương hiệu có thể xác định các thẻ bắt đầu bằng # phổ biến và truy cập phân tích tình cảm.

Social Searcher cũng cung cấp một bảng điều khiển tiện dụng để xem tất cả các điểm dữ liệu có liên quan đến thẻ bắt đầu bằng # mà bạn đang theo dõi. Với dữ liệu này, thật dễ hiểu mức độ hiệu quả của các thẻ bắt đầu bằng # mà bạn đã chọn trong việc truyền bá thông điệp hoặc chiến dịch của mình giữa các đối tượng mục tiêu.

Ngoài ra, Social Searcher còn có nhiều tính năng thú vị hơn, chẳng hạn như hoạt động của người có ảnh hưởng, giám sát thương hiệu cao cấp, xuất dữ liệu, API giám sát phương tiện truyền thông xã hội và thông báo qua email ngay lập tức.

Social Searcher cung cấp ba gói miễn phí và trả phí với bản dùng thử miễn phí 14 ngày.

hộp gắn thẻ

Taggbox cho phép bạn chạy, xuất bản và nâng cấp các chiến dịch thẻ bắt đầu bằng # của mình trên các kênh tiếp thị khác nhau.

Ngoài việc theo dõi và phân tích các thẻ bắt đầu bằng #, Taggbox còn cung cấp nhiều tính năng khác có thể giúp cải thiện hiệu suất của các chiến dịch của bạn.

Chẳng hạn, nó cho phép bạn tạo các màn hình hấp dẫn bằng cách cho phép bạn tùy chỉnh hình nền, thêm biểu trưng, ​​sử dụng hoạt ảnh, v.v. Bạn thậm chí có thể kiểm duyệt nội dung nếu cần để đảm bảo chỉ nội dung phù hợp xuất hiện trên màn hình.

Phân tích toàn diện của Taggbox cho phép bạn hiểu mức độ hiệu quả của từng thẻ bắt đầu bằng # trong phạm vi tiếp cận và mức độ tương tác. Giao diện người dùng dễ điều hướng; thêm vào đó, nó đi kèm với các hướng dẫn hữu ích giúp việc bắt đầu trở nên dễ dàng.

Taggbox đi kèm với một loạt gói trả phí linh hoạt với nhiều ưu đãi khác nhau.

kết thúc

Bạn có thể chọn bất kỳ công cụ theo dõi hashtag nào được đề cập trong bài viết này dựa trên yêu cầu của bạn. Hầu hết tất cả các dịch vụ này đều cung cấp bản dùng thử miễn phí, vì vậy hãy đảm bảo tận dụng điều đó trước khi mua gói trả phí để xem liệu gói đó có phù hợp với nhu cầu của bạn hay không.

Một số công cụ này cũng cung cấp các gói miễn phí. Tuy nhiên, nếu bạn tìm kiếm các tính năng nâng cao, các gói trả phí sẽ là lựa chọn tốt hơn cho bạn!

Bạn cũng có thể khám phá tìm kiếm nâng cao trên Twitter để tăng cường tiếp thị và xây dựng thương hiệu.

x