6 Hosting TYPO3 đáng tin cậy cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Spread the love

Chọn một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web mà bạn có thể tin cậy là bước đầu tiên để xây dựng một trang web TYPO3 thành công cho doanh nghiệp của bạn.

Và khi bạn làm đúng, bạn sẽ nhận được rất nhiều tùy chọn linh hoạt và có thể tùy chỉnh để tạo ra một trang web đẹp và mạnh mẽ.

Một yếu tố cần thiết khác mà bạn phải chú ý là Hệ thống quản lý nội dung (CMS) cho trang web của bạn. Tôi không thể nhấn mạnh đủ sức mạnh của nội dung trong thời đại kỹ thuật số hóa này.

Tạo cơ sở khách hàng trực tuyến không chỉ là lựa chọn mà còn là nhu cầu và điều đó có thể thực hiện được với nội dung chất lượng cao mà đối tượng mục tiêu của bạn đang khao khát. Và khi nói đến CMS, bạn có thể đã nghe những điều tuyệt vời về WordPress.

Đó là sự thật, nhưng có những giới hạn nhất định trong chương trình cốt lõi của nó có thể hạn chế bạn trong việc tùy chỉnh và tính linh hoạt, trong số các yếu tố khác.

Đối với điều này, có một giải pháp thay thế tuyệt vời và đó là TYPO3.

TYPO3 là một CMS giúp bạn tùy chỉnh nhiều hơn, cung cấp nhiều cài đặt hơn cho nhiều người dùng và có thể xử lý các trang web lớn hơn.

Hãy cùng tìm hiểu sâu hơn để tìm hiểu thêm về TYPO3 và tại sao đây có thể là một giải pháp thay thế WordPress tốt cho bạn.

TYPO3 là gì?

TYPO3 là một hệ thống quản lý nội dung web (CMS) mã nguồn mở và miễn phí dựa trên PHP.

Ban đầu nó được tác giả bởi nhà phát triển người Đan Mạch, Kasper Skårhøj, vào năm 1997. Mục đích của việc tạo TYPO3 CMS là để phát triển một hệ thống có khả năng tách biệt nội dung và thiết kế vì các trang web bắt đầu trở nên phức tạp hơn bao giờ hết.

Hiện tại, nó được phát triển bởi hơn 300 cộng tác viên. Nó có một cộng đồng toàn cầu lớn với khoảng 900 thành viên. TYPO3 rất phù hợp cho các trang web, ứng dụng trực tuyến và mạng nội bộ. Nó hỗ trợ các trang web ở mọi quy mô, từ các tập đoàn nhỏ đến đa quốc gia.

Theo Wikipedia, TYPO3 hiện được sử dụng với hơn 500k lượt cài đặt. Nó được sử dụng trong nhiều tổ chức toàn cầu, với phần lớn trong số họ đến từ các quốc gia nói tiếng Đức. Các trang web đáng chú ý dựa trên TYPO3 là Airbus, Air France, Đại học Kỹ thuật Berlin, v.v.

Một số tính năng độc đáo của nó:

 • Đủ khả năng mở rộng để hỗ trợ các doanh nghiệp lớn
 • Hỗ trợ hàng nghìn tiện ích mở rộng để mở rộng chức năng
 • Cung cấp khả năng kiểm soát biên tập tốt hơn
 • Cung cấp quyền truy cập chi tiết, tùy chỉnh
 • Mở rộng hỗ trợ chưa từng có cho không gian làm việc đa ngôn ngữ
 • Hỗ trợ nhiều loại nội dung khác nhau như hình ảnh, bảng, biểu mẫu, văn bản thuần túy, đa phương tiện, v.v.
 • Nó chạy trên mọi hệ điều hành và thiết bị.
 • Cung cấp tốc độ trang web cực nhanh để tương tác và chuyển đổi tốt hơn
 • Nền tảng an toàn và tôn trọng quyền riêng tư của người dùng
 • Được hỗ trợ bởi một cộng đồng sôi động và hệ sinh thái thương mại vững chắc

Nó khác với WordPress như thế nào?

Như tôi đã nói, WordPress đi kèm với một số hạn chế nhất định để tùy chỉnh hoặc tăng tính linh hoạt của nó. Tuy nhiên, đồng thời, nó rất tuyệt vời cho những người mới bắt đầu không có kiến ​​thức về mã hóa.

Đây là lý do tại sao nhiều người thích WordPress do tính đơn giản và thân thiện với người dùng. WordPress là lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ ai muốn bắt đầu một blog đơn giản, trang web sở thích, trang danh mục đầu tư, trang doanh nghiệp nhỏ, trang kinh doanh, v.v.

Nhưng còn các chuyên gia mã hóa, những người cần thêm một chút linh hoạt và chức năng để làm cho trang web của họ trông giống hệt như những gì họ mơ ước?

TYPO3 có thể giúp họ rất nhiều.

Bạn cần ‘đi chơi’ với TYPO3 và hiểu cách hoạt động của nó. Tiếp theo, bạn có thể kiểm soát hệ thống quản lý kinh doanh của mình, thử nghiệm những điều mới trên trang web sản xuất, v.v.

 • Mặc dù nó có thể cung cấp năng lượng cho các trang web nhỏ một cách hoàn hảo, TYPO3 phù hợp hơn cho các doanh nghiệp với các tính năng nâng cao của nó.
 • Nó sử dụng cấu trúc cây cho các trang và bài đăng, trong khi WordPress thực hiện nó trong một danh sách.
 • Việc cài đặt có thể khó khăn hơn đối với TYPO3 vì nó được thiết kế cho các nhà phát triển có kinh nghiệm, trong khi WordPress cực kỳ dễ cài đặt và sử dụng cho tất cả mọi người.
 • TYPO3 có bảo mật cấp doanh nghiệp và các tính năng như nhật ký kiểm tra, đánh giá bảo mật, trình quản lý truy cập, v.v. WordPress là CMS phổ biến và được sử dụng nhiều nhất; do đó, một chút rủi ro về bảo mật khôn ngoan và các plugin và chủ đề của bên thứ 3 có thể dễ bị tấn công.
 • TYPO3 có khả năng mở rộng cao, vì vậy không có vấn đề gì khi kết nối với bất kỳ ứng dụng nào. Đối với WordPress, việc sử dụng quá nhiều plugin hoặc chủ đề có thể làm chậm trang web.
  Đây là cách truy cập tệp trên iPhone

Tuy nhiên, lựa chọn một trong số chúng là một vấn đề về cách sử dụng, trình độ kỹ năng và sở thích cá nhân.

Vì vậy, nếu bạn đã chọn TYPO3, có một tùy chọn để bắt đầu với dịch vụ lưu trữ tự quản lý hoặc sử dụng dịch vụ lưu trữ web được quản lý. Điều thứ hai được đề cập đến, vì vậy bạn không phải quản lý mọi thứ và tập trung vào việc phát triển doanh nghiệp của mình nhiều hơn.

Và để chọn dịch vụ lưu trữ được quản lý TYPO3, đây là một số máy chủ đáng tin cậy mà bạn có thể sử dụng.

A2 Hosting

Nhận một dịch vụ lưu trữ web được tinh chỉnh, nhanh chóng tuyệt vời từ A2 Hosting được điều chỉnh để đáp ứng nhu cầu riêng của bạn. Đừng lo lắng về tỷ lệ thoát, tỷ lệ chuyển đổi và thứ hạng SEO nếu bạn đã chọn A2 Hosting.

Đó là bởi vì họ lưu trữ trang web của bạn trên nền tảng SwiftServer hiệu suất cao với các máy chủ được tối ưu hóa. Chúng cung cấp cho bạn sự linh hoạt để chọn vị trí máy chủ tùy thích, cùng với máy chủ LiteSpeed ​​và ổ SSD miễn phí.

Bạn cũng có thể chọn gói hỗ trợ Turbo Server cung cấp tốc độ tải trang nhanh hơn 20 lần so với các máy chủ thông thường. Máy chủ Turbo của họ bao gồm máy chủ AMD EPYC và ổ đĩa NVMEe. Do đó, bạn có thể mong đợi lưu lượng truy cập cao hơn 9X, tốc độ ghi / đọc nhanh hơn 3 lần, TTFB nhanh hơn 2 lần và CPU nhanh hơn 40%.

Ngoài ra, bạn sẽ không gặp khó khăn khi thiết lập phần mềm TYPO3 của mình. Chỉ cần sử dụng Softaculous từ bảng điều khiển và cài đặt nó trong một cú nhấp chuột, và bạn đã sẵn sàng. Họ cũng sẽ thông báo cho bạn bằng email tự động bất cứ khi nào có phiên bản mới của phần mềm TYPO3. Bạn thậm chí có thể cập nhật phần mềm dễ dàng chỉ với một cú nhấp chuột.

Các phương pháp bảo mật vĩnh viễn mà A2 Hosting áp dụng có thể giúp ngăn chặn các cuộc tấn công mạng. Họ cung cấp Bảo vệ HackScan miễn phí để giảm thiểu các vụ hack trước khi chúng gây ra bất kỳ rắc rối nào. Các tính năng bao gồm trong bộ bảo mật của họ là tường lửa kép, ngăn chặn bạo lực, cập nhật không khởi động lại KernelCare, bảo vệ DDoS được tăng cường và hơn thế nữa.

A2 Hosting thân thiện với nhà phát triển kể từ khi thành lập vào năm 2003. Do đó, họ cung cấp nhiều phiên bản phần mềm phát triển khác nhau, bao gồm cả những phiên bản cũ hơn và mới nhất. Đến với dịch vụ hỗ trợ Guru của họ, điều này thật tuyệt vời và họ cũng thực hiện di chuyển tài khoản MIỄN PHÍ. Họ đảm bảo 99,90% thời gian hoạt động của máy chủ để làm cho trang web của bạn có độ khả dụng cao và đáng tin cậy.

A2 Hosting là một trong những máy chủ web TYPO3 giá cả phải chăng nhất, với mức giá bắt đầu từ $ 2,99 / tháng (khi thanh toán trong 3 năm) cho 1 trang web, 100 GB SSD đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày.

Đường mây

Sử dụng Đường mây để triển khai các ứng dụng TYPO3 mà không phải lo lắng và tận dụng hiệu suất tốt nhất từ ​​các nhà cung cấp đám mây hàng đầu như AWS, DigitalOcean, GCP, Linode và Vultr để cung cấp năng lượng cho ứng dụng của bạn. Việc cài đặt ứng dụng TYPO3 trên nhà cung cấp dịch vụ đám mây mà bạn chọn rất dễ dàng chỉ trong vài cú nhấp chuột.

Chọn ứng dụng PHP có sẵn trong menu thả xuống; đặt tên cho dự án, máy chủ và ứng dụng của bạn và quản lý mọi thứ một cách dễ dàng. Bạn cũng có thể chọn vị trí máy chủ, thông số kỹ thuật và khởi chạy trang web của mình. Nó cho phép bạn mở Composer đã định cấu hình để cài đặt TYPO3 CMS.

Trải nghiệm hiệu suất nhanh như chớp và tốc độ tải trang đáng kinh ngạc bằng cách sử dụng máy chủ lưu trữ dựa trên SSD của họ để tăng tốc quá trình kinh doanh của bạn. Họ sử dụng ngăn xếp ứng dụng được tối ưu hóa bằng cách sử dụng các hệ thống được định cấu hình trước như Nginx, Apache, PHP-FPM, v.v. Tích hợp với CloudwaysCDN để cung cấp trải nghiệm người dùng đặc biệt cho dù khách truy cập của bạn ở đâu.

  12 công cụ và ứng dụng cắt âm thanh và tông đơ trực tuyến tốt nhất

Cloudways cung cấp các giải pháp bộ nhớ đệm được tối ưu hóa như Memcached, Varnish và Redis để đảm bảo hiệu suất nhanh hơn và ổn định. Máy chủ của họ đi kèm với PHP 7 và HTTP / 2 để đảm bảo thông tin liên lạc đầu cuối an toàn từ các ứng dụng đến khách truy cập.

Lưu trữ TYPO3 được quản lý của họ cung cấp sự an toàn cho máy chủ và trang web của bạn với tường lửa chuyên dụng để lọc lưu lượng độc hại và chặn chúng. Cloudways cũng đi kèm với các máy chủ tự động phục hồi để giải quyết các sự cố máy chủ phổ biến trong khi bảo vệ máy chủ khỏi sự cố đột ngột.

Chúng bảo vệ tất cả các tài khoản bằng xác thực 2 yếu tố và cung cấp bảo mật khỏi sự truy cập và xâm nhập trái phép. Ngoài tất cả các tính năng bảo mật này, Cloudways cung cấp danh sách trắng IP để chỉ có lưu lượng truy cập đáng tin cậy, dễ dàng cài đặt SSL MIỄN PHÍ và tính khả dụng cao của các bản sao lưu tự động và theo yêu cầu.

Cloudways cho phép mở rộng bộ nhớ RAM và bộ nhớ theo chiều dọc liền mạch mà không thay đổi thông số kỹ thuật của máy chủ. Bạn có thể chọn từ hơn 55 trung tâm dữ liệu toàn cầu, tải nhiều phiên bản PHP như PHP 5.6 và PHP 7.x và chuyển đổi chúng dựa trên nhu cầu.

Cloudways hỗ trợ tích hợp Git, sao chép máy chủ và ứng dụng, khu vực dàn dựng và URL cũng như truy cập SSH & SFTP an toàn. Cộng tác hiệu quả bằng cách thêm thành viên trong nhóm, phân công vai trò và sử dụng một tài khoản duy nhất để quản lý nhiều nhóm.

Các gói Cloudways có giá khởi điểm chỉ 10 đô la / tháng cho RAM 1 GB, bộ nhớ 25 GB, 1 CPU và băng thông 1 TB.

Platform.sh

Khai thác tối đa dịch vụ lưu trữ TYPO3 của bạn bằng cách chọn Platform.sh. Từ phát triển nhanh đến sản xuất cấp doanh nghiệp cho các dự án TYPO3, nó giúp bạn khám phá các cách để tìm trải nghiệm lưu trữ web hoàn hảo. Xúc tiến các dự án TYPO3 và giới thiệu các nhà phát triển của bạn một cách dễ dàng với máy chủ này.

Nó quản lý các hoạt động và cơ sở hạ tầng của bạn để giúp tập trung nhóm của bạn vào việc phát triển các mã tuyệt vời, thử nghiệm chúng và khởi chạy các trang web. Platform.sh có khả năng tạo bản sao sản xuất chính xác để bạn có thể kiểm tra mọi thay đổi mã và khi hài lòng, khởi chạy thành công.

Tăng hoặc giảm quy mô một cách tùy ý mà không liên quan đến bất kỳ thời gian ngừng hoạt động nào với cơ sở hạ tầng vững chắc của Platform.sh. Khu vực Đức của họ cung cấp cho bạn sự tuân thủ và bảo mật dữ liệu cấp cao nhất. Ngoài ra, bạn còn có được khả năng quản lý vòng đời ứng dụng hiệu quả và cơ sở hạ tầng vững chắc.

Platform.sh trao quyền cho các nhà phát triển TYPO3 của bạn bằng cách cung cấp các công cụ như Git để định cấu hình cụm máy chủ của bạn tự động và quản lý trực tiếp các dự án từ thiết bị đầu cuối của bạn. Mọi thứ bạn làm trong giao diện người dùng Platform.sh, bạn cũng có thể thực hiện trong terminal bằng giao diện dòng lệnh của họ.

Vì họ cung cấp hỗ trợ Composer, bạn không cần phải tiếp tục kiểm tra danh mục của nhà cung cấp. Chỉ cần đẩy composer.json và để họ xử lý phần còn lại.

FastComet

Dịch vụ lưu trữ TYPO3 được quản lý bởi FastComet giúp bạn tập trung vào các khía cạnh thiết yếu của doanh nghiệp và phát triển nó theo cấp số nhân khi họ xử lý mọi thứ khác. Hiệu suất vượt ngoài mong đợi và các tính năng hữu ích là một số điều khiến FastComet trở thành một lựa chọn sáng suốt.

Truy cập cơ sở dữ liệu và tệp của bạn với tốc độ tăng thêm 300% bằng cách sử dụng đám mây chỉ dành cho SSD so với các dịch vụ lưu trữ web không SSD. FastComet sử dụng Cloudflare CDN miễn phí để giúp phân phối nội dung ở mọi nơi trên thế giới. Họ cũng sử dụng bảng điều khiển lưu trữ mạnh mẽ và phổ biến nhất – cPanel để dễ dàng quản lý tài khoản lưu trữ bằng 29 ngôn ngữ.

FastComet cung cấp dịch vụ lưu trữ TYPO3 được tối ưu hóa, bao gồm các giải pháp như FastGuard để bảo mật, RocketBooster (Varnish-based Cachewall) cho tốc độ, bộ nhớ cache LiteSpeed ​​và Giám sát tài nguyên người quan sát.

Bạn cũng nhận được các phiên bản mới nhất của MySQL và PHP, đám mây chỉ SSD, HTTP / 2, bộ nhớ đệm Opcode, Let’s Encrypt SSL và xử lý nội dung tĩnh được tối ưu hóa. Tất cả dữ liệu của bạn được an toàn với các bản sao lưu MIỄN PHÍ hàng tuần và hàng ngày, cùng với việc di chuyển hiệu quả các email, tệp và cơ sở dữ liệu của bạn mà không mất thời gian.

  Hoàn thành, kiểm soát mỗi ứng dụng đối với hướng thiết bị của bạn

Họ cũng cung cấp chuyển miền miễn phí và cho phép bạn sử dụng nó trong một năm. Tích hợp FastComet với hơn 450 ứng dụng có sẵn trong vài giây và nhận hỗ trợ ưu tiên không giới hạn 24/7. Giá của họ bắt đầu từ $ 3,95 / tháng.

InterServer

InterServer cũng là một lựa chọn tốt nếu bạn đang tìm kiếm một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ TYPO3 để xây dựng một trang web có khả năng mở rộng cao. Họ cung cấp dịch vụ lưu trữ chia sẻ, chuyên dụng và VPS cho TYPO3. Tất cả các gói họ cung cấp đều bao gồm tập lệnh cài đặt bằng 1 cú nhấp chuột, bạn có thể sử dụng tập lệnh này để thiết lập trang web của mình.

Nền tảng này đảm bảo trang web của bạn chạy với tốc độ và độ ổn định vượt trội bằng cách sử dụng các phương pháp và giải pháp cấp ngành. InterServer tận dụng bộ nhớ siêu SSD để có tốc độ trang web nhanh hơn. Họ cũng đảm bảo 99,90% thời gian hoạt động, vì vậy trang web của bạn luôn có sẵn cho người dùng của bạn.

Đội ngũ của InterServer cập nhật tất cả các plugin và phần mềm cốt lõi TYPO3, đảm bảo không còn chỗ cho lỗ hổng bảo mật. Hơn nữa, họ cung cấp bảo vệ InterShield để bảo vệ trang web của bạn khỏi các cuộc tấn công.

Ngoài ra, bạn nhận được tối đa 30 bản sao lưu hàng ngày của trang web của mình để đảm bảo bạn không bị mất dữ liệu. Họ cũng thực hiện di chuyển trang web MIỄN PHÍ nếu bạn đã sử dụng dịch vụ lưu trữ TYPO3 từ các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ khác. Bạn có thể tích hợp với hơn 450 ứng dụng đám mây, nhận tài khoản email không giới hạn, băng thông không giới hạn và bộ nhớ.

TMDHosting

TMDHosting được biết đến với hiệu suất vượt trội và tốc độ đặc biệt cho dịch vụ lưu trữ web TYPO3 được quản lý hoàn toàn. Họ cung cấp cài đặt MIỄN PHÍ phần mềm TYPO3 và nếu bạn cần di chuyển trang web của mình, nhóm Chuyển giao Chuyên dụng của họ cũng có thể thực hiện việc này miễn phí.

Bạn có thể mở rộng các tính năng lưu trữ của mình cho TYPO3 để thêm các tính năng mới bằng cách cài đặt MIỄN PHÍ hàng trăm plugin hữu ích mỗi tháng. Để nâng cao tính thẩm mỹ cho trang web của bạn, bạn có thể chọn một mẫu mà bạn mong muốn và để họ cài đặt nó cho bạn.

Với hơn 10 kinh nghiệm trong lĩnh vực lưu trữ web, TMDHosting chăm sóc các bản cập nhật phần mềm TYPO3 của bạn để giúp bạn tận dụng hiệu suất, tốc độ và bảo mật tốt hơn. Họ cung cấp Softaculous để dễ dàng cài đặt bằng 1 cú nhấp chuột cho hơn 300 ứng dụng, Cloudflare CDN miễn phí để phân phối nội dung cho khách hàng của bạn với tốc độ tải trang nhanh hơn và độ tin cậy.

TMDHosting cung cấp ổ cứng SSD được hỗ trợ bởi Intel và ba lớp bộ nhớ đệm – APC, opCache và Varnish để tải trang nhanh hơn 20 lần và giúp cải thiện thứ hạng SEO của bạn. Bạn có thể tận dụng Chuyên gia thư rác, một phần mềm bảo mật email hàng đầu được tích hợp MIỄN PHÍ vào gói lưu trữ của bạn để bạn có thể có dịch vụ lưu trữ web không có thư rác.

Ngoài ra, họ còn cung cấp tường lửa dựa trên web của BitNinja để chặn các mối đe dọa trực tuyến. Quản lý tệp, email và ứng dụng của bạn bằng cách sử dụng bảng điều khiển mạnh mẽ, cPanel, có trong tất cả các gói của họ. Họ cung cấp bản sao lưu MIỄN PHÍ hàng ngày và hàng tuần cho các tệp của bạn để đảm bảo bảo mật dữ liệu và thực hiện khôi phục dữ liệu.

TMDHosting cũng đảm bảo 99,99% thời gian hoạt động. Giá của họ bắt đầu từ $ 2,95 / tháng với đảm bảo hoàn tiền trong 60 ngày.

Sự kết luận

Đừng mắc lỗi chính tả khi chọn giải pháp lưu trữ web TYPO3 để nâng cao năng lực cho trang web và doanh nghiệp của bạn 😎.

Vui lòng chọn bất kỳ nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ TYPO3 nào mà tôi đã đề cập ở trên và bắt đầu quản lý nội dung của bạn mà không cần lo lắng để đưa trò chơi nội dung của bạn lên một tầm cao mới cùng với giá trị kinh doanh của bạn.

x