6 Máy chủ lưu trữ máy chủ Don’t Starve Together (DST) tốt nhất vào năm 2022

Spread the love

Lưu trữ máy chủ Don’t Starve Together có lợi cho những người yêu thích trò chơi vì nó cung cấp hiệu suất đáng kinh ngạc, bảo mật và các tính năng mà bạn không bao giờ có thể ngờ tới với tính năng tự lưu trữ.

Đây cũng là lý do tại sao dịch vụ lưu trữ máy chủ trò chơi đang trở nên phổ biến, có thể là để chơi DST, Minecraft hoặc bất kỳ trò chơi nào khác mà bạn chơi trực tuyến.

Rốt cuộc, ai lại không muốn hiệu suất và tốc độ máy chủ đáng kinh ngạc khi chơi trực tuyến?

Thuê máy chủ từ một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ trò chơi cao cấp sẽ đảm bảo rằng bạn sẽ có được hiệu suất cao, trải nghiệm không bị lag, tính linh hoạt, mạnh mẽ và rõ ràng là bảo mật.

Một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ chuyên dụng cũng hoạt động 24 × 7 để bảo vệ máy chủ và dữ liệu của bạn để bạn có thể chơi trò chơi bất cứ lúc nào bạn muốn với cùng thời gian hoạt động và bảo mật cấp cao.

Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về cách chơi của Don’t Starve Together và khám phá các nền tảng máy chủ lưu trữ trò chơi tốt nhất để thuê.

Don’t Starve Together (DST) là gì?

Đừng chết đói cùng nhau (DST) là một trò chơi điện tử sinh tồn nhiều người chơi độc lập được phát triển và xuất bản bởi nhà phát triển trò chơi điện tử độc lập người Canada, Klei Entertainment.

DST ban đầu được phát hành cho OS X, Linux và Microsoft Windows vào năm 2013. Sau đó vào năm 2014, 2015 và 2016, nó đã có sẵn cho các phiên bản bỏ túi của PlayStation Vita, Playstation 3 và Android. Vào tháng 8 năm 2015, trò chơi đã được phát hành cho phiên bản Xbox One.

DST còn được biết đến như một bản mở rộng nhiều người chơi của trò chơi sinh tồn nơi hoang dã. Trò chơi hiện bao gồm Reign of Giants bằng cách thêm các mùa mới, nhân vật, quần xã sinh vật, thử thách và sinh vật.

Gameplay

Don’t Starve Together là một trò chơi sinh tồn mà bạn có thể chiến đấu ảo bằng cách trỏ và nhấp bằng chuột hoặc sử dụng (ctrl + f) để tấn công vũ lực. Các hoạt động khác có thể được điều khiển bằng bàn phím hoặc gamepad tích hợp để chơi bằng bộ điều khiển.

Mục tiêu chính của trò chơi là tồn tại càng lâu càng tốt. Trên màn hình, bạn có thể xem số ngày bạn còn sống và các mùa. Khi mới bắt đầu trò chơi, bạn sẽ nhận được một nhân vật mặc định trong trò chơi, tên là Wilson. Nhân vật tiếp theo, Willow, có thể được mở khóa với số điểm 160 dưới dạng điểm kinh nghiệm.

Mỗi nhân vật bạn nhìn thấy cần một số đặc quyền để bạn mở khóa trong khi mỗi người theo đuổi những kinh nghiệm và chiến lược độc đáo. Trò chơi dựa trên chu kỳ ngày hoặc đêm, mang đến cho bạn những biến động có ý nghĩa trong phong cách chơi game.

Vào ban ngày, người chơi dành thời gian khám phá thế giới bằng cách thu thập củi, thức ăn và các tài nguyên khác. Tại đây, bạn cũng có thể khám phá các công thức chế tạo bằng cách tránh kẻ thù. Khi mặt trời lặn, những con quái vật nguy hiểm và mối đe dọa vô hình, Charlie, tấn công người chơi.

Trong game, người chơi phải có khả năng nhìn ban đêm và nguồn sáng để ngăn chặn Charlie tấn công. Với tư cách là người chơi, bạn có thể xây dựng nơi trú ẩn, công cụ, vũ khí, v.v. Người chơi có thể chết theo ba cách: đói, sức khỏe kém và kém tỉnh táo. Hầu hết trò chơi có thể chơi ở chế độ Hộp cát, nhưng có một chế độ thứ hai, tức là Phiêu lưu, nơi người chơi cần tìm một điểm mốc – Cửa Maxwell.

Tại sao bạn cần một máy chủ trò chơi lưu trữ?

Trong khi chơi trò chơi yêu thích của mình, bạn đặt mục tiêu bám sát nó cho đến khi bạn hoàn thành đường biên giới.

Giả sử bạn đang ở đầu trò chơi và đột nhiên hệ thống của bạn bị tắt do một số lỗi. Khi đó, bạn sẽ rất khó để lấy lại phần chơi mà bạn đã hoàn thành hoặc đạt được tài sản, hoặc đạt được trạng thái như cũ.

  Cách loại bỏ cảnh báo bảo mật giả mạo của Apple

Điều này hầu như không xảy ra nếu bạn có một máy chủ trò chơi được lưu trữ bởi một nhà cung cấp cao cấp. Máy chủ trò chơi hoạt động giống như trợ lý trò chơi của bạn. Bạn có thể tham gia và thoát khỏi trò chơi mà không bị mất bất cứ thứ gì do lag, ngừng hoạt động hoặc lỗi máy chủ. Bạn có thể thoải mái khi biết rằng tài sản của mình an toàn vì máy chủ trò chơi của bạn sẽ lưu trữ mọi thứ ở một vị trí dự phòng an toàn. Do đó, bạn có thể quay lại trò chơi, cấu hình và tệp đã lưu của mình mà không gặp rắc rối.

Máy chủ trò chơi phổ biến không chỉ do lưu trữ sao lưu mà còn vì nhiều thứ, chẳng hạn như bảo vệ DDoS, hiệu suất cao từ phần cứng và phần mềm mới nhất, độ trễ thấp, ping tốt do các trung tâm dữ liệu trên toàn thế giới, thời gian hoạt động cao hơn và Sớm.

Phần tốt nhất là bạn có thể sửa đổi và thay đổi cài đặt theo yêu cầu của bạn. Nếu bạn là một game thủ chuyên nghiệp, bạn có thể có quyền truy cập FTP và trình quản lý tệp để thay đổi cài đặt nâng cao. Khi bạn cảm thấy nhàm chán với một trò chơi duy nhất, bạn có thể chuyển đổi giữa các trò chơi có sẵn để tránh sự nhàm chán của bạn.

Tất cả những khả năng này của máy chủ lưu trữ trò chơi làm cho nó rất hữu ích cho các game thủ trong việc đứng đầu và trở thành những người sống sót.

Yêu cầu hệ thống tối thiểu

Cho cửa sổ:

 • 1,7 GHz trở lên
 • RAM 1 GB
 • Radeon HD5450 trở lên
 • Kết nối Internet băng thông rộng
 • 3 GB dung lượng khả dụng
 • 100% card âm thanh và trình điều khiển tương thích

Đối với macOS:

 • Lion (OSX 10.7.X)
 • 2.0 GHz Intel
 • RAM 4 GB
 • Card đồ họa NVidia hoặc ATI
 • 3 GB dung lượng khả dụng
 • Kết nối Internet băng thông rộng

Bây giờ, chúng ta hãy khám phá các nền tảng lưu trữ máy chủ Don’t Starve Together tốt nhất.

Nitrado

Thuê máy chủ trò chơi của bạn từ Nitrado, một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ trò chơi hàng đầu, với mức giá thấp hơn và trải nghiệm trò chơi Don’t Starve Together nhiều người chơi tốt nhất. Sau khi bạn hoàn tất đăng ký, nó cho phép bạn truy cập ngay vào máy chủ trò chơi.

Chuyển đổi giữa các trò chơi có sẵn mọi lúc và mọi nơi với các dịch vụ quản lý dễ dàng của nó. Hệ thống trả trước của Nitrado cho phép bạn kiểm soát chi phí của máy chủ trò chơi của mình. Nó cũng có các trung tâm dữ liệu trên toàn thế giới có sẵn cho bạn với ping thấp và hiệu suất cao.

Nếu bạn là một người chơi có kinh nghiệm, bạn sẽ có toàn quyền truy cập vào FTP, giao diện web và RCON. Do đó, việc cấu hình máy chủ chưa bao giờ dễ dàng đến thế, vì vậy các chuyên gia có quyền truy cập không hạn chế vào các tệp cấu hình. Nitrado cũng cung cấp một cơ sở dữ liệu MySQL miễn phí.

Với Trình duyệt tệp tích hợp của Nitrado, bạn có thể tải lên các bản mod và tệp mà không cần phần mềm bổ sung. Người dùng bình thường cũng có thể truy cập và quản lý máy chủ của họ. Nói về công nghệ, bạn sẽ nhận được phần cứng máy chủ an toàn và chất lượng cao chứ không phải các thành phần rẻ tiền.

Đừng lo lắng về các tệp máy chủ và trò chơi đã lưu của bạn; Nitrado cung cấp một bản sao lưu đầy đủ tất cả các cấu hình, trò chơi và tệp của bạn. Tại Frankfurt, là trung tâm dữ liệu chính, bạn sẽ tìm thấy kết nối 500 Gbit nhanh nhất, điều này thật tuyệt vời nếu bạn muốn chơi từ Đức hoặc các địa điểm lân cận ở Châu Âu.

Trải nghiệm tính năng ngang hàng trực tiếp với TeliaSonera, UnityMedia / UPC, Tiscali, Deutsche Telekom và các nhà mạng lớn khác. Nitrado liên kết với LINX, AMS-IX và DE-CIX để có ping tốt trên toàn thế giới. Bạn cũng có thể phát nhạc trên máy chủ Teamspeak bằng TS3MusicBot.

Chọn một ưu đãi bắt đầu từ $ 1,30 hoặc tùy chỉnh máy chủ theo yêu cầu của bạn, bắt đầu từ $ 5,20.

Nodecraft

Nhận máy chủ của bạn để có trải nghiệm trò chơi tốt nhất với Nodecraft. Hoàn tất đăng ký của bạn và đợi vài giây để thấy máy chủ trực tuyến trong trình duyệt của bạn. Bạn có thể thiết lập máy chủ theo yêu cầu của mình và bắt đầu chơi trò chơi yêu thích của mình.

  Làm thế nào để phát trực tuyến “Frasier” mà không cần cáp

Không có giới hạn về vị trí hoặc cài đặt trình phát. Máy chủ Caves được cung cấp miễn phí và bạn sẽ có toàn quyền truy cập tệp. Nodecraft cũng cung cấp tính năng sao lưu đám mây cho các trò chơi và tệp của bạn để bạn sẽ không bao giờ mất dữ liệu của mình.

Với tính năng dễ sử dụng, nhiều trò chơi và bảng điều khiển độc đáo của Nodecrat, bạn sẽ thấy việc định cấu hình máy chủ thật dễ dàng. Lưu trò chơi hiện tại của bạn và chuyển sang trò chơi có sẵn khác trên máy chủ của bạn mà không phải trả thêm phí. Bạn có thể chọn từ các vị trí trung tâm dữ liệu gần nhất và trải nghiệm ping thấp và hiệu suất cao trong trò chơi của mình.

Bạn cần tạo thông tin đăng nhập mới cho mỗi phiên FTP để bảo mật mọi thứ. Kiểm tra từng trạng thái của máy chủ của bạn, bao gồm cả việc sử dụng SSD, CPU và RAM. Nodecraft cũng cung cấp trình cài đặt một cú nhấp chuột cho các gói mod và plugin một cách dễ dàng. Đặt các tác vụ chạy tự động trên máy chủ và giữ cho máy chủ của bạn không bị lag nhờ phần cứng cực nhanh với bộ xử lý 3,8 GHz trở lên, RAM ECC 64 GB, SSD cấp doanh nghiệp, bảo vệ DDoS và Hệ điều hành Linux.

Bắt đầu bản dùng thử miễn phí của bạn ngay hôm nay và tạo máy chủ của riêng bạn sau vài giây.

GPORTAL

Trải nghiệm máy chủ trò chơi cao cấp với GPORTAL và bắt đầu chơi trò chơi mà không gặp bất kỳ rắc rối nào. Sau khi hoàn tất đăng ký, bạn có thể thấy máy chủ của mình có sẵn cho bạn để cấu hình trong vòng vài phút.

GPORTAL cung cấp 6-64 vị trí để bạn cũng có thể chơi với những người chơi khác. Với tính năng quản lý máy chủ dễ dàng thông qua truy cập nhật ký và giao diện web, bạn có thể dễ dàng cấu hình toàn bộ máy chủ của mình chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Chuyển đổi giữa các vị trí và trò chơi có sẵn một cách nhanh chóng mà không phải trả thêm bất kỳ khoản phí nào. Nhận phần cứng máy chủ SSD NVMe mới nhất để có hiệu suất cao và độ trễ thấp, có nghĩa là trò chơi của bạn sẽ không bao giờ chậm lại khi bạn đang chơi.

GPORTAL cung cấp dung lượng sao lưu 50 GB cho các cấu hình, trò chơi và tệp đã lưu của bạn. Nó hợp tác với Corero và Bulwark để cung cấp trải nghiệm chơi game tốt nhất bằng cách bảo vệ máy chủ của bạn khỏi các cuộc tấn công DDoS không cần thiết.

Chọn các vị trí gần nhất của bạn từ Los Angeles, Dallas, São Paulo, Barcelona, ​​New York, Washington, Tokyo, Singapore, Sydney, Đài Bắc, London, Johannesburg và Frankfurt để có trải nghiệm không bị trễ. Có được sự linh hoạt hoàn toàn với GPORTAL Gamecloud và hệ thống trả trước.

GTXGaming

Nhận máy chủ trò chơi của riêng bạn ngay lập tức với GTXGamingđược thiết lập tự động. Các tệp cấu hình của nó rất dễ truy cập và bạn có thể thiết lập máy chủ của mình bằng các thanh trượt và biểu mẫu dễ sử dụng theo bất kỳ cách nào bạn muốn. Nó cũng bao gồm một máy chủ Cave miễn phí.

Thay đổi máy chủ Don’t Starve Together của bạn bằng các máy chủ trò chơi có sẵn khác chỉ với một vài cú nhấp chuột bất cứ khi nào bạn muốn. Bạn cần mở phiếu hỗ trợ khi muốn chuyển sang trò chơi khác. Tất cả các trung tâm dữ liệu của GTXGaming đều có tính năng bảo vệ DDoS cấp doanh nghiệp.

Đừng bao giờ lo lắng về máy chủ trò chơi của bạn vì máy chủ của bạn sẽ luôn trực tuyến để bảo vệ dữ liệu của bạn, bao gồm cấu hình, tệp và trò chơi. Việc sử dụng rộng rãi CPU Intel khiến nó đủ mạnh để cung cấp toàn bộ sức mạnh cho trò chơi của bạn để trò chơi không bao giờ bị lag.

GTXGaming sử dụng bộ vi xử lý E3 mạnh mẽ và bộ vi xử lý i7 / i9 mới nhất. Nó cũng bắt đầu triển khai các CPU AMD Ryzen mạnh mẽ để có hiệu suất cao. Nó bao phủ toàn cầu để bạn có thể chọn từ nhiều trung tâm dữ liệu có sẵn khác nhau để có trải nghiệm tốt hơn.

Hơn nữa, GTXGaming có cơ sở hạ tầng của mình ở Los Angeles, Dallas, New York, Oregon, Charlotte, Quebec, London, Paris, Madrid, Frankfurt, Moscow, Stockholm, Singapore và Sydney. Có toàn quyền kiểm soát máy chủ trò chơi thông qua giao diện web tuyệt đẹp của nó.

  Cách xóa tất cả iMessages khỏi máy Mac hoặc MacBook

Với menu thả xuống và siêu thanh trượt, bạn có thể cấu hình máy chủ của mình một cách thoải mái. Các game thủ chuyên nghiệp có thể sử dụng FTP của GTXGaming và quyền truy cập của trình biên tập thử nghiệm để định cấu hình máy chủ của họ theo cách thủ công. Bạn cũng có thể thêm người dùng phụ để quản lý máy chủ của mình theo các quyền bạn chọn.

Hợp lý hóa Máy chủ

Bắt đầu định cấu hình máy chủ trò chơi của bạn với Hợp lý hóa Máy chủ và trải nghiệm một trò chơi sinh tồn nơi hoang dã đầy phiêu lưu. Sau khi đơn hàng của bạn được đặt và thanh toán được xác nhận, máy chủ sẽ hoạt động trong vài phút.

Mạng lưới rộng lớn của Streamline Servers được thiết kế bởi các game thủ dành cho game thủ để mang đến cho bạn trải nghiệm chơi game không cần log. Cài đặt các tiện ích bổ sung hoặc plugin từ Trình quản lý Mod bằng hệ thống cài đặt bằng một cú nhấp chuột. Nó cho phép kiểm soát hoàn toàn bảng điều khiển mạnh mẽ để thay đổi và sửa đổi cài đặt theo nhu cầu của bạn.

Bảng điều khiển trò chơi được thiết kế hoàn chỉnh giúp người chơi tiết kiệm thời gian, cho phép họ tập trung vào trò chơi. Với các tính năng mạnh mẽ và thiết kế linh hoạt, bạn có thể chơi trò chơi yêu thích của mình mà không gặp rắc rối.

Trung tâm dữ liệu Streamline Servers có sẵn ở Chicago, Dallas, Los Angeles, Miami, Atlanta, New York, Phoenix, Seattle, Montreal, Hà Lan, Paris, Nuremberg, London, Auckland, Changi, Tokyo, Brisbane, Melbourne, Perth, Sydney, và Sao Paulo.

Đặt máy chủ trò chơi của bạn với giá $ 1 / slot. Đặt hàng ngay bây giờ và bắt đầu chơi trong thời gian ngắn.

Máy chủ Thành cổ

Triển khai máy chủ trò chơi Don’t Starve Together của bạn với Máy chủ Thành cổ và bước vào một thế giới kỳ lạ. Thiết lập máy chủ trò chơi của bạn ngay bây giờ và chơi sau vài phút. Đối với các chuyên gia, nó đi kèm với quyền truy cập FTP đầy đủ.

Truy cập các tệp nhật ký và tệp cấu hình của bạn một cách dễ dàng, đồng thời xác định và tạo thế giới của bạn theo cách bạn muốn. Máy chủ Citadel có một bảng điều khiển web mạnh mẽ cho phép bạn thực hiện các thay đổi và lưu cài đặt trong các tệp máy chủ của mình.

Nhận tùy chọn cập nhật hơi nước và khe cắm cho 64 người chơi. Bạn có thể bắt đầu, khởi động lại, dừng hoặc cài đặt lại máy chủ chỉ bằng một cú nhấp chuột. Nó bao gồm các máy chủ Caves, Reign of Giants, A New Reign Beta và The Forge.

Máy chủ Citadel sử dụng CPU Xeon hiệu suất cao, Ổ đĩa SSD NVMe và bảo vệ DDoS cấp doanh nghiệp để bạn không bao giờ bị lag trong khi chơi game. Bạn sẽ có toàn quyền truy cập vào cơ sở dữ liệu MySQL và có thể chuyển đổi giữa các trò chơi có sẵn bất cứ lúc nào.

Với Máy chủ Citadel, bạn có thể truy cập các công cụ của bên thứ ba, thông số khởi chạy tùy chỉnh, trạng thái máy chủ, mod và plugin. Bảng điều khiển TCAdmin đầy đủ tính năng và rất được đề xuất của nó cho phép bạn tùy chỉnh các máy chủ trò chơi của mình.

Định cấu hình và đặt hàng máy chủ trò chơi một cách dễ dàng và phát trực tiếp trong vài phút.

Sự kết luận

Don’t Starve Together là một trò chơi thú vị và sẽ trở nên thú vị hơn khi bạn thuê một máy chủ lưu trữ đáng tin cậy cung cấp tốc độ, tính khả dụng và hiệu suất vượt trội. Điều này cho phép bạn chơi trò chơi yêu thích của mình không ngừng và nâng cao trải nghiệm chơi trò chơi với các tiện ích bổ sung, tính năng mới và plugin mà không có thời gian ngừng hoạt động và độ trễ.

Do đó, hãy chọn từ bất kỳ máy chủ trò chơi nào và bắt đầu chơi trò chơi của bạn với toàn bộ sự cống hiến và sức mạnh.

x