6 nền tảng đặt hàng nội dung tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn

Spread the love

Nội dung đã trở thành một trong những yêu cầu lớn nhất đối với mọi doanh nghiệp và thương hiệu trong thế giới cạnh tranh này.

COVID-19 đã có tác động lớn đến thế giới kinh doanh. Rất nhiều doanh nghiệp thua lỗ lớn, và một số trong số họ kiếm được lợi nhuận khổng lồ. Bất kể dòng tiền của họ là gì, hầu hết đều chuyển sang kỹ thuật số về mặt hoạt động, bán hàng và tiếp thị.

Tiếp thị nội dung là máu của bất kỳ doanh nghiệp kỹ thuật số nào. Từ việc gửi câu trả lời hỗ trợ khách hàng thân thiện đến viết blog SEO có thứ hạng tốt, nội dung ở khắp mọi nơi. Để tạo nội dung mới thường xuyên, bạn cần phải có một nhóm nội bộ hoặc sử dụng một nền tảng sắp xếp nội dung để đáp ứng tất cả các nhu cầu về nội dung của bạn để bạn có thể tập trung vào việc phát triển doanh nghiệp của mình.

Dưới đây là một số nền tảng tốt nhất mà bạn có thể đặt hàng nội dung từ:

Phát triển nội dung

Thrive content là một trong những đại lý đặt hàng nội dung hợp lý nhất trên thị trường. Nếu bạn đang có ngân sách eo hẹp và vẫn đang tìm kiếm nội dung chất lượng, họ có một trang tổng quan gọn gàng và tối thiểu để hỏi bạn một số câu hỏi trong khi đăng yêu cầu đặt hàng.

Toàn bộ quá trình đặt hàng chỉ mất chưa đầy 5 phút. Sau khi bạn đặt hàng xong, nhóm viết sẽ bắt tay vào thực hiện nội dung. Thành phẩm sẽ được giao cho bạn trong vòng 48 giờ. Họ cũng cung cấp cho bạn một phần nội dung miễn phí để bạn dùng thử.

  MessageEnhancer thực hiện các thay đổi về mặt thẩm mỹ và chức năng đối với ứng dụng Messages

Đặc trưng:

 • Thử nghiệm không rủi ro
 • Đảm bảo quay vòng 48 giờ
 • đặt hàng nhanh

Nội dung đám đông

Nội dung đám đông có sẵn tại dịch vụ của bạn để đáp ứng tất cả các yêu cầu về nội dung của bạn. Cho dù bạn cần các bài đăng trên blog, trang thành phố, mô tả sản phẩm, nội dung mạng xã hội hay bất cứ thứ gì, bạn đều có thể lấy được trên nền tảng này.

Thị trường nội dung của Nội dung đám đông cũng cho phép bạn mua nội dung từ hơn 6000 nhà văn chuyên nghiệp. Công ty đã viết thành công hơn 100 triệu từ cho đến nay. Với nội dung của bạn được viết từ Nội dung đám đông, bạn cũng sẽ nhận thấy rằng phạm vi tiếp cận không phải trả tiền của thương hiệu của bạn đang tăng vọt.

Đặc trưng:

 • Truy cập vào hơn 6000 nhà văn được sàng lọc trước
 • Có sẵn các nhà văn bản ngữ tiếng Anh
 • Linh hoạt cho mọi loại hình kinh doanh

nội dung hạt tiêu

Nội dung Pepper đã hoạt động được gần 4 năm và là một cơ quan toàn dịch vụ cung cấp nội dung bằng văn bản, đồ họa, nội dung video, v.v. Nó có hơn 45000 người tạo nội dung và được cung cấp bởi Trí tuệ nhân tạo.

Sự kết hợp của một thuật toán thông minh và nhóm biên tập của họ sẽ chọn ra người phù hợp nhất cho công việc của bạn và hoàn nguyên sau một vài ngày. Nó cũng cung cấp dịch vụ dịch thuật từ tiếng Anh sang các ngôn ngữ địa phương khác và ngược lại.

  Tương thích ngược của Xbox Series X và S như thế nào?

Đặc trưng:

 • Cung cấp hơn 300 dịch vụ
 • Có hơn 45000 người sáng tạo
 • Uy tín thị trường tốt

Người viết nội dung

Tiếp cận các dịch vụ nội dung chất lượng từ mạng lưới các nhà văn chuyên nghiệp tại Người viết nội dung. Bất kể bạn đang kinh doanh lĩnh vực gì, bạn sẽ cần những người viết chuyên nghiệp, những người có thể trở thành gương mặt đại diện cho thương hiệu của bạn. Tại Người viết nội dung, bạn có thể tìm đúng người có thể quản lý tốt đối tượng của mình.

Cho dù bạn là cá nhân, đại lý hay doanh nghiệp, bạn đều có thể mong đợi các dịch vụ nội dung chất lượng từ Người Viết Nội Dung. Mỗi nhà văn đều được kiểm tra trước khi họ tham gia nhóm để duy trì chất lượng công việc. Bạn có thể mong đợi 100% sự hài lòng về nội dung với đủ các bản sửa đổi được đưa vào để giúp bạn hoàn thành công việc.

Đặc trưng:

 • Mỗi nhà văn đều là một nhà văn bản xứ tại Hoa Kỳ
 • Yêu cầu sửa đổi không giới hạn
 • Giá cố định cho mỗi phần nội dung

Nội dung

Nội dung là một công ty tiếp thị nội dung truyền thống không sử dụng AI hoặc phần mềm để đáp ứng nhu cầu nội dung của bạn. Nếu bạn thích nói chuyện trực tiếp với một người thay vì tìm hiểu cách thức hoạt động của bảng điều khiển, thì Contentellect là nơi bạn nên đến.

Bạn có thể trực tiếp đặt trước một cuộc gọi với người sáng lập và thảo luận về chiến lược nội dung của bạn cùng với lịch trình sản xuất. Ngay cả trong kỷ nguyên kỹ thuật số mới này, sẽ hoàn toàn ổn nếu bạn muốn để một người thực tế xử lý nó ngay bây giờ. Và thường xuyên hơn không, chúng có thể xử lý nó tốt hơn phần mềm.

  Cách xem camera Lorex trên PC

Đặc trưng:

 • Phòng sai sót đáng kể
 • Hỗ trợ trực tiếp
 • yêu cầu tùy chỉnh

Nội dung-Whale

Nếu bạn muốn nâng cao sự hiện diện kỹ thuật số của thương hiệu, thì Nội dung-Whale ở đây để giúp bạn phát triển. Cho dù bạn cần nội dung trang web, bài viết trên blog, nội dung xây dựng thương hiệu, bài học thuật, bài viết SOP hoặc bất kỳ hình thức nội dung nào, bạn đều có thể nhận được nó tại content-whale. Chiến lược nghiên cứu từ khóa cũng giúp bạn tăng xếp hạng SERPs của mình.

Các biên tập viên xem qua toàn bộ nội dung trước khi gửi nó để đảm bảo chất lượng còn nguyên vẹn. Bạn sẽ nhận được các dịch vụ nhanh chóng với sự sẵn có của một danh mục đầu tư mẫu để hiểu các dịch vụ đang được cung cấp.

Đặc trưng:

 • Đội ngũ chuyên gia có trình độ
 • Các bản sửa đổi và viết lại miễn phí
 • Có sẵn 42 dịch vụ viết xuất sắc

Kết luận 👩‍🏫

Xây dựng sự hiện diện trực tuyến đã trở thành một trong những điều quan trọng nhất đối với mọi doanh nghiệp và thương hiệu. Nội dung được coi là cách hiệu quả và hoàn hảo nhất để xây dựng uy tín và lòng tin của khán giả đối với thương hiệu của bạn. Tất cả những gì bạn cần làm là tìm nền tảng sắp xếp nội dung phù hợp có thể đáp ứng các yêu cầu nội dung của bạn và giúp bạn xếp hạng doanh nghiệp của mình.

Rất thích đọc bài báo? Làm thế nào về chia sẻ với thế giới?

x