6 nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ máy chủ LEAP tốt nhất [2023]

Spread the love

Trò chơi điện tử trực tuyến đang được chơi nhiều hơn bao giờ hết nhờ công nghệ hiện đại.

Có rất nhiều thể loại trò chơi có sẵn, và thể loại hành động và phiêu lưu được hầu hết các game thủ yêu thích. LEAP là một trò chơi với khái niệm và chiến trường mới chiếm được cảm tình của nhiều người.

Mặc dù nhiều game thủ tự lưu trữ trò chơi của mình, nhưng họ thường gặp phải tình trạng băng thông, hiệu suất, hiệu quả, độ trễ, lỗi, đồ họa không đủ thấp và thường xuyên tắt máy.

Nhưng chơi LEAP yêu cầu hệ thống mạnh mẽ, kết nối nhanh hơn và đủ tài nguyên. Vì vậy, chơi trò chơi theo cách đó có thể gây rắc rối.

Nhưng nếu bạn thuê máy chủ trò chơi LEAP từ một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đáng tin cậy, trải nghiệm chơi trò chơi của bạn sẽ tốt hơn gấp nhiều lần so với việc tự lưu trữ.

Hãy cùng tìm hiểu LEAP là gì và cách nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ trò chơi có thể giúp cải thiện lối chơi tổng thể của bạn đồng thời ngăn ngừa những rắc rối có thể xảy ra.

LEAP là gì?

LEAP là trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất, nhịp độ nhanh, nhiều người chơi với các trận chiến quy mô lớn. Trò chơi này có hai mặt; đầu tiên là United Earth Defense Coalition, và cái còn lại là phiến quân Exo-Terrans. Bạn có thể chọn bên trả nhiều tiền hơn và cung cấp cho họ kho vũ khí của mình.

LEAP được phát triển và xuất bản bởi Blue Isle Studios vào ngày 1 tháng 3 năm 2023. Một số mod vẫn chưa được phát hành trên nền tảng Steam và một số đã được cập nhật. Trong trò chơi này, bạn sẽ nhận được vũ khí mạnh mẽ, khả năng độc đáo của lớp và các thiết bị khác như móc vật lộn, phương tiện kỳ ​​quặc, túi phản lực, v.v.

lối chơi

Trò chơi bắn súng dành cho người chơi thứ nhất LEAP mới được phát hành và đồ họa, nhân vật, câu chuyện và trận chiến của nó sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm chơi trò chơi độc đáo. Bạn có thể làm việc với các đồng đội đã chọn của mình và sử dụng các khả năng độc đáo của lớp cũng như vũ khí mạnh mẽ để giành chiến thắng.

Trong trò chơi, bạn có thể vượt qua các địa hình một cách dễ dàng và suôn sẻ với sự trợ giúp của túi phản lực, móc vật lộn và xe địa hình. Ngồi lên lưng một con nai sừng tấm cơ học để dẫn đầu cuộc tấn công hoặc nhảy qua ván trượt để lao vào trận chiến.

Dù phong cách chơi của bạn là gì, với tư cách là một lính đánh thuê LEAP, bạn sẽ được trang bị Phương tiện cá nhân hoặc Phương tiện cá nhân (PV), cho phép bạn di chuyển quãng đường dài một cách nhanh chóng và thu hẹp khoảng cách với kẻ thù.

Bạn sẽ nhận được exosuit được trang bị khả năng thay đổi – ném xuống một lá chắn hỗ trợ để tạm thời che chắn khỏi hỏa lực của kẻ thù hoặc gọi tia laze quỹ đạo để quét sạch kẻ thù trong vài giây. Mỗi chướng ngại vật là một cơ hội mới để lao tới, tấn công hoặc bay lên. Là một lính đánh thuê ưu tú, bạn có thể sử dụng những khả năng độc đáo của mình để theo dõi chuyển động cũng như chiến trường một cách thuận lợi.

Hơn nữa, bạn có thể sử dụng móc vật lộn để đạt đến độ cao hoặc lao theo hướng để tránh hỏa lực của kẻ thù. Tùy chỉnh lính đánh thuê với các tùy chọn da riêng biệt cho bộ quần áo, vũ khí và phương tiện của bạn. Nó cũng đi kèm với biểu tượng cảm xúc mũ bảo hiểm.

Chế nhạo và phô trương những kẻ thù tự do với sự hỗn xược và phong cách. Trò chơi này bao gồm máu và bạo lực dữ dội và có thể chứa 60 người chơi.

Tại sao bạn cần một máy chủ trò chơi để lưu trữ LEAP?

Chơi game thường xuyên mà không bị cản trở là điều mà các game thủ khao khát. LEAP có độ phân giải cao và đồ họa đẹp hơn, trông như thật.

Nhưng nếu hệ thống của bạn đột nhiên bị lỗi hoặc chậm lại trong quá trình chơi trò chơi thì sao?

  Cách chuyển sang mở khóa bằng mật mã trên iPhone X

Bạn có thể tiếp tục suy nghĩ về sự mất mát của mình hoặc tìm cách giải quyết vấn đề này.

Nhận máy chủ trò chơi từ nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đáng tin cậy có thể giúp cải thiện trải nghiệm chơi trò chơi của bạn với các công nghệ tiên tiến, đủ tài nguyên, sức mạnh và các tính năng tuyệt vời đồng thời tránh được sự cố bảo mật hoặc kém hiệu quả.

Dưới đây là những lợi ích của việc lưu trữ máy chủ LEAP tốt:

#1. Thời gian hoạt động cao hơn

Mỗi máy chủ đều có phần cứng mạnh mẽ và ổ SSD, giúp trò chơi của bạn diễn ra nhanh chóng và đảm bảo thời gian hoạt động cao. Điều này đảm bảo không bị lag và bạn có thể chơi thoải mái mà không bị gián đoạn.

#2. Bảo vệ DDoS

Đó là một lợi ích bắt buộc phải có mà hầu hết mọi nhà cung cấp máy chủ trò chơi đều cung cấp cho khách hàng của mình. Bảo vệ DDoS giúp bảo mật dữ liệu cá nhân của bạn và các trò chơi đã lưu trong các cuộc tấn công lũ lụt không mong muốn. Nó cung cấp các lớp bảo vệ khác nhau cho máy chủ của bạn, làm cho nó luôn sẵn sàng 24/7.

#3. Hiệu suất cao

Các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ bao phủ toàn cầu để cung cấp dịch vụ của họ cho người dùng, cho phép bạn chọn vị trí đặt máy chủ gần nhất. Bạn sẽ nhận được CPU Intel và AMD mới nhất, nhiều RAM hơn và ổ SSD NVMe. Điều này đảm bảo chơi game hiệu suất cao trực tiếp từ nhà.

#4. Giao diện thân thiện với người dùng

Mỗi nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ máy chủ trò chơi đều cung cấp bảng điều khiển trò chơi dễ sử dụng và xử lý đơn giản. Menu thả xuống và thanh trượt của nó cho phép bạn dễ dàng sửa đổi hoặc thay đổi cài đặt trò chơi, chuyển đổi giữa các trò chơi, xem trạng thái máy chủ, sao lưu các tệp đã lưu của bạn, v.v.

Yêu cầu hệ thống tối thiểu

Để chơi LEAP trong hệ thống của bạn, bạn cần có các thông số kỹ thuật sau:

  • Windows 10 hoặc hệ điều hành mới hơn
  • Bộ xử lý lõi tứ 2.0 GHz hoặc tốt hơn
  • RAM 8GB
  • Nvidia GTX 960 hoặc đồ họa tốt hơn
  • DirectX phiên bản 12
  • Một kết nối internet băng thông rộng thích hợp
  • Dung lượng khả dụng tối thiểu 30 GB trong PC của bạn

Hãy cùng tìm hiểu những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ LEAP tốt nhất mang đến cho bạn trải nghiệm chơi trò chơi độc đáo.

Nitrado

Thuê máy chủ LEAP từ nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ cao cấp, Nitrado và trải nghiệm chơi game không rắc rối. Nó giúp bạn quản lý máy chủ của mình một cách hiệu quả để chơi trò chơi với nhiều sức mạnh và khả năng kiểm soát hơn. Bạn có thể cài đặt plugin và mod và chia sẻ quyền truy cập với các thành viên khác để cùng nhau quản lý máy chủ trò chơi của mình một cách dễ dàng.

Nitrado cung cấp các tuyến internet ngắn nhất để bạn chơi trò chơi của mình mà không bị gián đoạn. Do đó, nó đảm bảo thời gian hoạt động cao và ping thấp nhất. Với bất kỳ vị trí máy chủ nào bạn chọn, bạn sẽ nhận được chức năng sao lưu giúp bạn lưu các trò chơi đã chơi và thông tin cá nhân của mình vào một ổ đĩa. Trong trường hợp bạn gặp sự cố như tấn công mạng hoặc thiên tai, bạn có thể dễ dàng khôi phục dữ liệu của mình.

Bạn sẽ nhận được phần cứng máy chủ không an toàn, mới nhất và chất lượng cao cho phép bạn chơi trò chơi của mình với đồ họa và tốc độ tốt hơn. Nitrado bảo vệ máy chủ của bạn khỏi các cuộc tấn công không mong muốn và giúp máy chủ của bạn hoạt động 24/7.

Do đó, bất cứ khi nào bạn muốn chơi, bạn có thể mở trò chơi của mình và bắt đầu chơi mà không cần đợi bất kỳ bản cập nhật nào. Có được sự linh hoạt trong việc chuyển đổi giữa các trò chơi có sẵn một cách dễ dàng. Theo yêu cầu của bạn, bạn có thể nâng cấp hoặc hạ cấp máy chủ trò chơi của mình.

Bắt đầu trò chơi của bạn ngay lập tức sau khi chọn một kế hoạch hoàn hảo cho bạn. Tùy chỉnh cấu hình của bạn bằng cách chọn các vị trí (4-200 vị trí) và thời lượng (thời gian chạy 3-365 ngày).

Dịch vụ lưu trữ đỉnh cao

Nhận dịch vụ lưu trữ máy chủ dành riêng cho trò chơi yêu thích của bạn, LEAP, từ Apex Hosting với các máy chủ trò chơi hàng đầu trong ngành và một nhóm hỗ trợ. Thiết lập máy chủ trò chơi của bạn trong vòng vài phút sau khi đăng ký và sẵn sàng chạy LEAP mà không gặp bất kỳ khó khăn nào.

  Làm thế nào để thay đổi khu vực máy chủ khi bất hòa

Các vấn đề về độ trễ và độ trễ không còn là vấn đề với Apex Hosting. Nó cung cấp các vị trí hàng đầu của bạn trên toàn thế giới, vì vậy bạn không bao giờ phải đối mặt với thời gian chết khi chơi trò chơi của mình. Điều này cũng có nghĩa là máy chủ của bạn sẽ trực tuyến khi bạn mở hệ thống của mình.

Là một người chơi dày dạn kinh nghiệm, bạn cũng có quyền truy cập đầy đủ vào FTP và trình quản lý tệp dựa trên web. Với phần cứng cao cấp, bạn có thể chơi dễ dàng và không bị gián đoạn. Apex Hosting cung cấp cấu hình đơn giản, sao lưu tự động và tùy chọn cập nhật.

Tính năng bảo vệ DDoS nâng cao trong máy chủ của bạn bảo vệ thông tin và cài đặt cấu hình của bạn khỏi các cuộc tấn công DDoS mạnh mẽ, cho phép máy chủ của bạn phục vụ bất cứ khi nào bạn cần. Với nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ, bạn có thể chọn tùy chọn vị trí người chơi không giới hạn.

Bảng điều khiển trò chơi của Apex Hosting có sẵn để bạn có thể dễ dàng định cấu hình máy chủ trò chơi và quản lý cài đặt máy chủ của mình. Cài đặt gói mod bằng một cú nhấp chuột là một lợi thế bổ sung. Bạn cũng sẽ nhận được một tên miền phụ miễn phí khi mua hàng.

Chuyển đổi giữa các trò chơi mọi lúc, mọi nơi và nhận được hiệu suất hàng đầu trong ngành nhờ bộ xử lý nhanh, SSD dành cho doanh nghiệp và kết nối đáng tin cậy. Bạn cũng có thể dễ dàng thay đổi bản đồ và nhận trạng thái máy chủ từ bảng điều khiển trò chơi.

GTX chơi game

GTXGaming là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ máy chủ trò chơi cao cấp cung cấp rất nhiều tính năng. Sau khi hoàn tất đăng ký, trò chơi của bạn sẽ sẵn sàng chơi trong vòng vài phút để bạn có thể bắt đầu chơi ngay lập tức. Nhận tùy chọn sao lưu để bảo mật các cấu hình, trò chơi và dữ liệu khác đã lưu của bạn.

Với máy chủ gần nhất mà bạn chọn, bạn sẽ nhận được các CPU Intel từ E3 mạnh mẽ đến các CPU i7/i9 mới nhất. GTXGaming cũng đang sử dụng AMD Ryzen mạnh mẽ để có hiệu suất và tốc độ tốt hơn. Nó hỗ trợ tất cả các bản đồ. Nếu một bản đồ mới được phát hành, nền tảng lưu trữ GTXGaming sẽ nhanh chóng bổ sung bản đồ đó.

Bạn sẽ tìm thấy nhiều trung tâm dữ liệu trên khắp thế giới. GTXGaming bao gồm Los Angeles, Dallas, New York, Oregon, Charlotte, Miami, Quebec, London, Paris, Madrid, Frankfurt, Moscow, Stockholm, Singapore và Sydney. Mỗi trung tâm dữ liệu đều có chức năng bảo vệ DDoS hiệu quả giúp bảo vệ máy chủ trò chơi của bạn khỏi các cuộc tấn công không mong muốn.

Các kỹ sư của GTXGaming dành hàng giờ viết mã và tạo ra một bảng điều khiển mạnh mẽ cho phép bạn thay đổi hoặc sửa đổi cài đặt, chuyển đổi giữa các trò chơi, thay đổi bản đồ, v.v. dễ dàng hơn. Do đó, máy chủ của bạn luôn trực tuyến và hoạt động bất kể các cuộc tấn công và cập nhật.

Chọn từ trình đơn thả xuống để xác định danh mục sản phẩm, hành động, đơn vị tiền tệ và chu kỳ thanh toán. Ngoài ra, hãy chọn một vị trí, cấp phát bộ nhớ, tốc độ CPU, đĩa cứng, dung lượng ổ đĩa và trượt để chọn các tùy chọn vị trí. Nếu bạn không thích dịch vụ này, bạn có thể chọn hoàn lại tiền đầy đủ trong vòng 24 giờ sau khi mua.

Máy chủ XGaming

Nhận các máy chủ trò chơi ảo và Baremetal chuyên dụng với XGamingServer cho các trò chơi LEAP. Do đó, bạn sẽ nhận được RAM, bộ nhớ và CPU chuyên dụng, cùng với bảo đảm hiệu năng cao và trải nghiệm chơi trò chơi không rắc rối.

Bảng điều khiển trò chơi của XGamingServer dựa trên pterodactyl, đi kèm với các tính năng mạnh mẽ. Bảng điều khiển rất dễ sử dụng và cho phép bạn kiểm soát các tệp trò chơi và máy chủ từ nó. Bạn sẽ nhận được các bản sao lưu đám mây ngay trong bảng điều khiển. Do đó, bạn có thể khôi phục dữ liệu được lưu trữ bất cứ lúc nào bạn muốn.

  Hiểu các loại thử nghiệm ứng dụng khác nhau

Bạn sẽ tìm thấy một bảng điều khiển tùy chỉnh mời người dùng, tạo lịch trình, cơ sở dữ liệu MySQL và Trình quản lý Mod. XGamingServer trải rộng trên toàn thế giới, bao gồm Bờ Đông và Bờ Tây Bắc Mỹ, Úc và Châu Âu.

Mỗi trung tâm dữ liệu đều mang lại trải nghiệm chơi trò chơi mượt mà và đảm bảo ping thấp nhất có thể. Nhận tài liệu từ cơ bản đến nâng cao để cấu hình máy chủ của bạn một cách dễ dàng. Máy chủ LEAP sẽ trực tuyến ngay sau khi bạn hoàn tất đơn đặt hàng. Tất cả các máy chủ được lưu trữ trên CPU Intel và Ryzen với SSD NVMe.

Chọn gói ưa thích của bạn với giá khởi điểm là $10/tháng và thuê máy chủ trò chơi của bạn ngay bây giờ.

4Người chơi mạng

Thuê máy chủ LEAP từ 4Netplayers và trở thành lính đánh thuê ưu tú để nhận vũ khí tương lai và khả năng độc đáo. Nó làm cho máy chủ của bạn sẵn sàng trong vòng vài phút sau khi mua. Ngoài ra, bạn sẽ nhận được hơn 120 bản mod và trò chơi miễn phí.

Tập trung vào trò chơi của bạn và để 4Netplayers chăm sóc mọi bản cập nhật. Nó cài đặt tất cả các bản cập nhật mới trong hệ thống của bạn mà không làm ảnh hưởng đến quá trình chơi trò chơi của bạn. Nhập ID xưởng Steam của bạn để nhận bản mod bạn muốn nếu trò chơi của bạn hỗ trợ.

Bạn có thể dễ dàng quản lý và thay đổi cài đặt máy chủ của mình mà không cần biết trước. 4Netplayers chỉ sử dụng phần cứng máy chủ hiệu suất cao, SSD nhanh, CPU và nhiều RAM. Các máy chủ có bộ xử lý Intel Xeon mới nhất và dung lượng lưu trữ lên tới 248 GB.

Giao diện web của 4Netplayers thân thiện với khách hàng và mạnh mẽ. Bạn có thể khởi chạy các máy chủ trò chơi khác nhau ngay lập tức. Hơn nữa, bạn sẽ được bảo vệ khỏi DDoS với mọi máy chủ hợp tác với Corero SmartWall để cung cấp hệ thống lọc hiệu suất nhiều giai đoạn, không tắt máy chủ của bạn, v.v.

Bắt đầu hành trình lính đánh thuê ưu tú của bạn ngay hôm nay với mức giá khởi điểm 2,41 USD/tháng, với 4 vị trí cho mỗi người chơi. Định cấu hình gói ưa thích của bạn ngay bây giờ và bắt đầu chơi.

CỔNG THÔNG TIN

GPORTAL là một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ máy chủ trò chơi cao cấp cung cấp thiết lập nhanh chóng và dễ dàng, hiệu suất cao và ping thấp với giá cả phải chăng. Bạn có thể quản lý máy chủ của mình thông qua truy cập nhật ký và giao diện web. Ngoài ra, bạn sẽ nhận được 50GB dung lượng lưu trữ cho các tệp sao lưu chứa các cấu hình và trò chơi đã lưu.

Chỉ cần hoàn tất quy trình thanh toán và GPORTAL sẽ giúp máy chủ của bạn sẵn sàng sau chưa đầy 3 phút. Nó chỉ sử dụng phần cứng máy chủ mới nhất và ổ SSD tốc độ cao để mang lại hiệu suất cao. Ngoài ra, đây là máy chủ chính thức cho trò chơi LEAP hợp tác với Corero và Bulwark để cung cấp khả năng phòng thủ nhiều giai đoạn.

Hơn nữa, bạn có thể chuyển đổi giữa các trò chơi có sẵn một cách linh hoạt và nhanh chóng bằng cách nâng vé. GPORTAL có các dịch vụ của mình trên toàn thế giới, bao gồm Los Angeles, Dallas, New York, Washington, London, Frankfurt, Barcelona, ​​Johannesburg, Singapore, Sydney, Đài Bắc và Tokyo.

Trò chơi cung cấp nhiều loại bản đồ, từ các khu vực rừng rậm đến phong cảnh sa mạc. Với máy chủ của bạn, bạn có thể thay đổi cài đặt bản đồ tùy theo sự thoải mái của mình. GPORTAL cũng cung cấp các tùy chọn trả trước và Gamecloud để giúp quá trình chuyển đổi của bạn trở nên dễ dàng hơn.

Chọn gói máy chủ trò chơi phù hợp với hành trình của bạn và bắt đầu chơi LEAP từ bất kỳ vị trí nào vào bất kỳ lúc nào. Bạn có thể tạo cấu hình máy chủ của riêng mình để có được mức giá tốt nhất.

Từ cuối cùng

LEAP là trò chơi điện tử bắn súng trực tuyến đầu tiên mà bạn có thể khám phá chiến trường của mình bằng vũ khí cao cấp và phương tiện cá nhân. Làm cho trò chơi của bạn trở nên thú vị hơn với nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ trò chơi LEAP tốt nhất từ ​​danh sách trên.

Chọn máy chủ trò chơi của bạn một cách khôn ngoan bằng cách kiểm tra phần cứng, bảo đảm hoàn lại tiền, bảo mật, hiệu suất, vị trí toàn cầu, giá cả, khả năng truy cập và chi phí, đồng thời chơi trò chơi mà không gặp bất kỳ rắc rối nào.

Tiếp theo, hãy xem bàn phím chơi game tốt nhất dành cho các game thủ chuyên nghiệp.

x