6 phần mềm khám phá điện tử tốt nhất cho các công ty luật

Spread the love

Bạn có phải là chuyên gia pháp lý đang tìm kiếm Phần mềm khám phá điện tử không? Dưới đây là một số tùy chọn để bạn khám phá.

Trí tuệ nhân tạo đã lên một tầm cao mới trong vài năm qua. Các công cụ phần mềm pháp lý được hỗ trợ bởi AI đang phát triển nhanh chóng theo thời gian, giúp bạn dễ dàng giải quyết mọi thách thức.

Đặc biệt là trong bối cảnh đại dịch, sự phát triển công nghệ hợp pháp như vũ bão, thúc đẩy sự phát triển của các tổ chức và học viện. Tại sao bạn cần phần mềm khám phá?

Discovery giúp tìm kiếm và trao đổi các tài liệu để tiếp tục tố tụng. Tuy nhiên, nó có thể là một quá trình tốn thời gian và tốn kém. Do đó, nó đi kèm với eDiscovery cung cấp công nghệ vượt trội và chưa từng có.

eDiscovery thu thập thông tin kỹ thuật số từ các tìm kiếm trên trang web, siêu dữ liệu, email, tin nhắn và hơn thế nữa. Tuy nhiên, các luật sư không có nhiều thời gian để đầu tư vào việc tìm kiếm, sản xuất hoặc trao đổi thông tin, khiến họ dễ phụ thuộc vào các công cụ Khám phá điện tử là những lựa chọn thay thế kinh tế.

Cùng với đó, việc thu thập dữ liệu được sử dụng trong các quy tắc chứng cứ và quy tắc tố tụng dân sự là một yêu cầu thực tế. Mục đích là để hợp lý hóa quy trình ngay lập tức bằng phần mềm eDiscovery.

Với điều này đã nói, đây là phần mềm eDiscovery hàng đầu mà người ta có thể khám phá.

Logikcull

Logikcull có thể giúp tiết kiệm rất nhiều tiền cho công nghệ hợp pháp. Nó đi kèm với các tính năng kéo và thả có thể loại bỏ và phân loại nhiễu dữ liệu mà không cần bất kỳ sự tham gia nào của nhà cung cấp. Người ta có thể tải lên dữ liệu trong mười phút với 97% tỷ lệ xử lý trung bình.

Nếu bạn sợ lỡ thời hạn và đi vào bế tắc, Logikcull có thể giúp bạn rất nhiều. Nó kiểm soát việc sản xuất và chia sẻ dữ liệu mà không phụ thuộc vào kỹ thuật viên và nhà cung cấp. Người ta có thể:

  • Áp dụng số Bates tự động
  • Chia sẻ tài liệu với bất kỳ siêu dữ liệu nào và ở bất kỳ định dạng nào
  • Bảo mật và chia sẻ tài liệu với bất kỳ ai
  Cách đặt GIF làm Hình nền động trên iPhone của bạn

Thật dễ dàng để điều tra bất kỳ tranh chấp nào bằng cách sử dụng các tính năng kéo và thả. Logikcull đi kèm với các tính năng theo dõi, gửi tự động, phát hành và nhắc nhở thay vì email và bảng tính. Nó đã làm giảm bớt các yêu cầu về phản hồi hồ sơ mở và trát đòi hầu tòa.

Tính tương đối

Tính tương đối có thể giúp giải quyết các thách thức dữ liệu quan trọng nhất, trao quyền cho luật sư để mang lại kết quả nhanh hơn. Đây là một giải pháp toàn diện tối đa hóa chuyên môn của các công ty luật cung cấp khả năng bảo mật, đổi mới, hiệu suất và khả năng mở rộng vô song từ các giải pháp dẫn đầu thị trường.

Tính tương đối cung cấp AI có thể hành động giúp tiết kiệm thời gian và cung cấp thông tin chi tiết chính xác để đạt được lợi thế cạnh tranh trong phòng xử án. Nó giúp tăng doanh thu, đầu tư vào khách hàng, thu hồi chi phí và hoạt động thông minh với quy trình làm việc trực quan và tự động. Nó cung cấp:

  • Đó là lý tưởng cho các cửa hàng tranh tụng và các công ty luật lớn để đưa ra vụ việc và xem xét thông tin
  • Có thể truy cập để tái tạo dữ liệu bằng cách sử dụng các giao dịch tự động, trực quan hóa dữ liệu, kết nối sự kiện với bằng chứng, v.v.
  • Hợp lý hóa quá trình sản xuất và xem xét cho bất kỳ dự án phức tạp nào

Giải pháp khám phá điện tử tương đối đi kèm với một tùy chọn triển khai dễ dàng và giao diện trực quan. Nó bao gồm định giá tùy thích, các điều khoản hợp đồng linh hoạt và quản lý quy trình Khám phá điện tử một cách hiệu quả.

Exterro

Exterro Phần mềm eDiscovery cho phép tối ưu hóa và quản lý tất cả các hoạt động ở một nơi duy nhất. Nó làm cho quá trình xử lý pháp lý với tất cả các thông tin cần thiết và có liên quan trở nên dễ dàng hơn. Mục đích là để quản lý quá trình bảo quản thông qua các quy trình làm việc có thể bảo vệ và được sắp xếp.

Exterro cung cấp giải pháp xử lý, thu thập, sản xuất và xem xét xác định ESI để tiết kiệm tiền và thời gian. Quản lý dự án được xây dựng theo mục đích dễ dàng sửa đổi quy trình công việc do người dùng xác định. Cùng với đó, người ta có thể dễ dàng điều phối các hoạt động và nhiệm vụ liên quan như thu thập, sản xuất, bảo quản, xem xét và chế biến.

  Ổ cứng EAMR là gì và nó hoạt động như thế nào?

Phần mềm eDiscovery tiết kiệm chi phí và là một nền tảng đánh giá hoàn chỉnh và được tích hợp đầy đủ kết hợp với những người đánh giá dịch vụ, hợp đồng và nhà cung cấp nội bộ. Bảo quản tại chỗ và ECA thông minh cũng giúp xác định dữ liệu phản hồi tiềm năng và điều tra nó ngay lập tức.

Exterro cung cấp thu thập, ECA và xử lý, tiết kiệm tiền và thời gian đáng kể để xác định dữ liệu phản hồi và thu thập vào một quy trình duy nhất. Nó cho phép khách hàng tối ưu hóa, đo lường và quản lý các quy trình Khám phá điện tử.

Everlaw

Everlaw dễ sử dụng và đơn giản hóa công việc pháp lý phức tạp của các cơ quan chính phủ liên bang, địa phương của tiểu bang, các tập đoàn và công ty luật. Hãy coi đây là một phần mềm eDiscovery nâng cao có thể giúp xem xét, tải lên và tạo tài liệu ngay lập tức. Một người cũng có thể cộng tác với những người khác để xây dựng đề cương trường hợp, phân tích bảng điểm và cùng chỉnh sửa và xem xét tài liệu trên một nền tảng đám mây an toàn.

Phần mềm Everlaw eDiscovery nâng cao hiệu quả với công nghệ tiên tiến và giá cả minh bạch. Cũng dễ dàng chuyển đổi thực tiễn để xây dựng các cuộc điều tra, tranh tụng và tuân thủ để đạt được lợi thế cạnh tranh.

Đã được Zapproved

Đã được Zapproved Giải pháp eDiscovery có thể giúp bạn thu thập, lưu giữ và xem xét dữ liệu một cách liền mạch trong khi kiểm soát các vấn đề pháp lý. Nó làm giảm rủi ro và tạo ra những cách liền mạch để giành quyền kiểm soát việc thu thập, bảo quản và xem xét các dự án để giảm thiểu sự cố vấn từ bên ngoài. Công cụ này bao gồm quản lý lưu giữ hợp pháp, chẳng hạn như theo dõi sự tuân thủ của người giám sát, bắt đầu lưu giữ hợp pháp và các báo cáo có thể tùy chỉnh.

Zapproved cung cấp nền tảng ZDiscovery có thể giúp bảo quản dữ liệu tự động trong Google Vault, Microsoft 365, Slack, v.v. Người ta cũng có thể thu thập dữ liệu từ một số nguồn dễ xem xét, để có được thông tin chi tiết nhanh hơn và giảm chi tiêu hợp pháp.

Đây là một công cụ dễ sử dụng, sạch sẽ và thân thiện với người dùng, cho phép báo cáo về một số khía cạnh và theo dõi dữ liệu. Người ta cũng có thể giải quyết các vấn đề với tiêu chuẩn hóa lưu giữ hợp pháp và tự động hóa trong khi cá nhân hóa dữ liệu hiển thị chi tiết như ngày phát hành và người giám sát.

  Tạm dừng và tiếp tục tải lên lớn khi truyền tệp trực tuyến

Onna

Onna là một ứng dụng Khám phá điện tử dành cho nội dung, giao tiếp và cộng tác để hợp lý hóa ECA, thu thập, điều tra và bảo quản. Ứng dụng dựa trên đám mây giúp đơn giản hóa trong khi tạo các kho chứa thông tin phân tán và tăng năng suất nhóm. Onna cho phép thu thập có thể bảo vệ, nhận dạng nhanh chóng và bảo quản dữ liệu trong Nền tảng tích hợp tri thức tập trung.

Ứng dụng đám mây phổ biến có thể tổ chức dữ liệu một cách thông minh và tổng hợp dữ liệu bằng cách sử dụng xử lý theo hướng ML. Nó làm giảm khối lượng dữ liệu, hỗ trợ ứng dụng rộng rãi, đánh giá trường hợp tức thì, thời gian nhanh chóng để xác định giá trị, mở API và các bộ sưu tập có thể bảo vệ để duy trì dữ liệu và hoạt động liền mạch trên đó.

Sự kết luận

Trong những năm qua, xu hướng công nghệ phát triển lên một tầm cao mới khiến các luật sư và công ty pháp lý tăng hiệu quả. Chủ yếu, trong thế giới hậu đại dịch, các công cụ được sử dụng để vượt qua những thách thức hiện đại và bảo mật thông tin khách hàng.

Theo công ty Deloitte báo cáo, hơn 114.000 công việc hợp pháp sẽ được tự động hóa trong những năm tới do những thay đổi trong mô hình kinh doanh. Các công cụ này sẽ giúp ích trong các lĩnh vực quan trọng như quản lý kiến ​​thức, xử lý ngôn ngữ tự nhiên, nghiên cứu pháp lý, phân tích dữ liệu xem xét hợp đồng, chatbot pháp lý, quản lý hành nghề luật sư, v.v.

Phần mềm Công nghệ pháp lý có thể giúp cố vấn chung và luật sư trở nên thành công bằng cách cung cấp các cách mới để quản lý khách hàng và lưu trữ dữ liệu nhạy cảm trong khi giải quyết các vấn đề pháp lý truyền thống.

x