6 ứng dụng bóng đá (bóng đá) tốt nhất cho các bản cập nhật FIFA World Cup 2022

Spread the love

Hãy theo dõi các bản cập nhật của FIFA World Cup 2022 với ứng dụng bóng đá phù hợp.

Không thể phủ nhận sự phổ biến của bóng đá. Với khoảng 3,5 tỷ người hâm mộ, đây là môn thể thao phổ biến nhất trên thế giới. Điều đó tương đương với hơn một nửa dân số thế giới! Nó phổ biến ở mọi quốc gia và châu lục. Hơn 250 triệu người chơi ở hơn 200 quốc gia chơi môn thể thao này.

FIFA World Cup là đỉnh cao của môn thể thao này.

Với khoảng 715 triệu người theo dõi trận chung kết năm 2014 giữa Đức và Argentina, đây là sự kiện thể thao được theo dõi nhiều nhất trên thế giới. Điều đó tương đương với hơn 10% dân số toàn cầu!

Để làm rõ, FIFA đã thu được tổng cộng hơn 1,85 tỷ đô la cho bản quyền truyền hình World Cup 2018 và 2022.

Liệu người dân Mỹ có khó xem FIFA World Cup 2022?

Giải vô địch bóng đá thế giới năm nay được tổ chức tại Qatar. Nó nằm ở trung đông. Hầu hết các quốc gia tính toán múi giờ của họ bằng Giờ chuẩn Greenwich (GMT) hoặc Giờ phối hợp quốc tế (UTC). Hoa Kỳ, mặt khác, hoạt động trên một hệ thống bốn khu vực.

Mỗi vùng lại được chia thành các vùng nhỏ hơn. Điều này có thể gây ra sự cố khi lên lịch các trận đấu tại FIFA World Cup. Điều này là do thời gian của trò chơi có thể khác với hầu hết các múi giờ ở Hoa Kỳ.

  10 micrô cao cấp để nâng Podcast/luồng của bạn lên một tầm cao mới

Ví dụ: nếu một trò chơi bắt đầu lúc 9:00 chiều GMT, thì đó sẽ là 4:00 chiều EDT ở New York nhưng chỉ là 1:00 chiều PDT ở Los Angeles. Điều này có thể gây khó khăn cho việc xem các trận đấu đối với người hâm mộ ở các vùng khác nhau của đất nước.

Hơn nữa, các trận đấu sẽ được phát trực tiếp tại Hoa Kỳ, chủ yếu vào buổi sáng. Đó là do sự khác biệt về múi giờ. Việc phát trực tuyến sẽ bắt đầu chủ yếu khi mọi người đang đến văn phòng của họ. Do đó, người Mỹ bình thường có thể khó xem môn thể thao này trực tiếp tại nhà.

Để giải quyết vấn đề này, hãy cùng khám phá một số ứng dụng bóng đá tốt nhất để cập nhật trực tiếp FIFA World Cup 2022:

FIFA+

Đây là ứng dụng chính thức cho FIFA. Bây giờ hãy cập nhật những diễn biến trên mặt đất với ứng dụng FIFA+. Bạn cũng có thể xem phim tài liệu bóng đá. Hơn nữa, bạn thậm chí có thể phát trực tiếp các trận đấu từ các giải đấu trong nước. Khi Giải vô địch bóng đá thế giới 2022 đang diễn ra, hãy mong đợi nhiều nội dung liên quan đến giải vô địch thế giới hơn.

Bạn có thể phát trực tuyến phim tài liệu và phim nổi bật miễn phí. Ứng dụng này bao gồm các cảnh quay hậu trường và nội dung có ảnh hưởng.

Tải xuống FIFA+: iOS | Android

FotoMob

FotMob là một ứng dụng có một không hai để cập nhật trò chơi trực tiếp. Nó bao gồm hơn 375 loại hình cạnh tranh khác nhau từ khắp nơi trên thế giới. Bạn có thể nhận được tất cả các bản cập nhật FA Cup, La Liga và Serie A trong ứng dụng. Bạn có thể kiểm tra lịch thi đấu, tin tức chuyển nhượng và các cập nhật khác trên ứng dụng này.

  Lỗi proxy Netflix - Cách bỏ qua và bỏ chặn Netflix

FotMob có tính năng bình luận văn bản. Điều này cho phép bạn đọc qua khi bạn không thể phát trực tuyến trận đấu. Ứng dụng này cung cấp số liệu thống kê chi tiết về các trò chơi. Bạn cũng có thể nhận thông báo trên đồng hồ Apple Watch hoặc Android WearOS của mình.

Tải xuống FotMob: iOS | Android

SofaScore

Nhận tất cả các bản cập nhật trực tiếp của FIFA World Cup 2022 hoàn toàn miễn phí trên ứng dụng SofaScore. Mọi thứ từ tỷ số trực tiếp đơn giản đến số liệu thống kê phức tạp đều có sẵn trong ứng dụng này. Bạn cũng có thể xem các phân tích chi tiết về người chơi.

Ứng dụng SofaScore hiển thị bản đồ nhiệt của các cầu thủ trên sân để thể hiện nỗ lực của họ. Nó cũng cho thấy điểm mạnh và điểm yếu của người chơi. Nó bao gồm khoảng 11.000 giải đấu trong hơn 20 hạng mục thể thao.

Tải xuống SofaScore: iOS | Android

Thể thao NBC

Ứng dụng NBC Sports cho phép bạn xem hàng nghìn sự kiện thể thao trực tiếp. Những sự kiện này được phát trực tuyến trên NBC, NBC Sports, NBC Sports Gold, Golf Channel, Olympic Channel, Telemundo Deportes, v.v.

Tải xuống NBC Sports: iOS | Android

Tỷ số trực tiếp

Nếu bạn muốn biết thông tin chi tiết và tin tức về Bóng đá, LiveScore là ứng dụng dành cho bạn. Bạn có thể nhận các bản cập nhật theo thời gian thực, toàn bộ bảng điểm và bình luận từng phút. Không chỉ vậy, ứng dụng còn hiển thị đội hình ngay cả trước khi trận đấu chính thức bắt đầu.

  Cách bật nhanh chế độ nguồn điện thấp trên iPhone của bạn

Người hâm mộ bóng đá có thể xem các bài đánh giá sau trận đấu, tin tức chuyển nhượng và các thông tin cập nhật khác trong suốt thời gian diễn ra Giải vô địch bóng đá thế giới 2022. LiveScore hiển thị bảng điểm cho các giải đấu khác nhau.

Tải xuống LiveScore: iOS | Android

Nhận tất cả các tin tức bóng đá liên quan đến Premier League, số liệu thống kê về cầu thủ, v.v. trên ứng dụng OneFootball. Kể từ khi FIFA World Cup 2022 được phát trực tiếp, hãy chờ đợi tỷ số trực tiếp, tin tức mới nhất, tin tức nổi bật, v.v. với ứng dụng này.

Ứng dụng này cho phép người dùng từ Vương quốc Anh và Hoa Kỳ phát trực tuyến các trận đấu và nội dung nổi bật. OneFootball có tính năng đánh dấu trực tiếp hiển thị tin tức và tỷ số.

Tải xuống OneFootball: iOS | Android

Từ cuối cùng

Đây là một số ứng dụng bắt buộc phải có trên Android hoặc iPhone của bạn. Với các ứng dụng này, bạn có thể nhận các bản cập nhật trực tiếp từ Giải vô địch bóng đá thế giới 2022 được tổ chức tại Qatar.

Ngoài điểm số và tin tức, bạn sẽ được đưa tin về lễ khai mạc và bế mạc. Hơn nữa, bạn sẽ nhận được thông tin cập nhật về điểm đến World Cup tiếp theo.

Bạn cũng có thể muốn khám phá những trận bóng đá (bóng đá) hay nhất để chơi lại.

x