7 cách khắc phục sự cố Trình phát web Spotify không hoạt động

Spread the love

Hãy theo dõi để khắc phục sự cố trình phát web Spotify không hoạt động ngay lập tức.

Tôi, đối với một, yêu thích các ứng dụng web. Chúng rõ ràng không cần cài đặt và đa nền tảng.

Ngoài ra, chúng không làm chậm hệ thống của chúng tôi và giúp chúng tôi bỏ qua các ứng dụng gốc cho mọi thứ.

Một ví dụ như vậy là trình phát web Spotify. Và chúng tôi ở đây để tìm cách làm cho nó hoạt động trở lại.

Nếu bạn chưa sử dụng cái này, hãy thử tại open.spotify.com.

Phiên bản web này có gần như tất cả các tính năng của một ứng dụng gốc. Nó chỉ thiếu một số, như khả năng tải xuống.

Dù sao, đó là một tùy chọn di động được nhiều người yêu thích. Vì vậy, tôi sẽ bắt đầu khắc phục sự cố để đưa bạn trở lại đúng hướng.

Trình phát web Spotify không hoạt động: Các bản sửa lỗi chung

Trước khi đi sâu, hãy thử những điều sau:

  • Kiểm tra kết nối mạng: Điều này có vẻ ngu ngốc nhưng vẫn xảy ra. Chỉ cần thử một trang web khác hoặc một trình duyệt khác để kiểm tra kết nối internet của bạn.
  • Khởi động lại trình duyệt của bạn: Một số đã có trình phát web Spotify của họ hoạt động trở lại mà chỉ cần khởi động lại.
  • Tránh đăng nhập nhiều lần: Đăng xuất ở mọi nơi khác và kiểm tra xem sự cố vẫn tiếp diễn.
  • Sử dụng Chế độ ẩn danh: Chế độ này loại bỏ nhiều biến chứng. Các tiện ích mở rộng trình duyệt sẽ bị đổ lỗi nếu ứng dụng web Spotify của bạn hoạt động ở chế độ ẩn danh. Hãy thử vô hiệu hóa chúng riêng lẻ để xác định thủ phạm.
  • Xác minh quyền truy cập mạng: Một số mạng riêng tư chặn quyền truy cập vào các trang web cụ thể. Kiểm tra với quản trị viên hệ thống của bạn để sắp xếp điều này.
  Fix App Plex TV không thể kết nối an toàn

Chuyển sang các giải pháp được liệt kê sau đây nếu bạn vẫn không thể sử dụng trình phát web Spotify.

tính tương thích của trình duyệt web

Mặc dù nó cũng có thể hoạt động trên một số trình duyệt khác, bạn nên kiểm tra chính thức Các trình duyệt hỗ trợ Spotify. Hãy thử chuyển đổi nếu của bạn không có trong danh sách.

Xóa bộ nhớ cache và cookie

Rất nhiều điều xảy ra khi bạn nhấn vào một URL của trang web. Và một số trong số đó được gắn vào trình duyệt của bạn ngay cả khi bạn rời khỏi trang web đó.

Nó có thể chứa một số yếu tố cần thiết để giúp vận hành một trang web theo cách mong muốn. Nhưng một số tàn dư có thể gây ra sự cố, chẳng hạn như vấn đề trình phát web Spotify không hoạt động.

Quá trình xóa bộ nhớ cache và cookie khác nhau đối với trình duyệt và nền tảng.

Sử dụng cái này theo trình duyệt của bạn: Trình duyệt Chrome, Firefox, Opera, Bờ rìav.v. Tìm kiếm quy trình dành riêng cho trình duyệt của bạn nếu quy trình đó không được liệt kê ở đây.

Bạn cũng có thể sử dụng các công cụ dọn dẹp trình duyệt như Dọn dẹp Avast cho một quy trình đơn giản phù hợp với tất cả mọi người.

  Sửa mã lỗi Netflix UI3012

Bật nội dung được bảo vệ

Người dùng Chrome (và các trình duyệt dựa trên Chrome như Brave) nên áp dụng điều này nếu họ nhận được: Tính năng phát lại nội dung được bảo vệ không được bật.

Một lần nữa, điều này phụ thuộc vào nền tảng của bạn: máy tính để bàn hoặc Android.

Người dùng máy tính để bàn có thể nhập chrome: // settings / content / protected content vào thanh địa chỉ Chrome của họ và bật tùy chọn này: Sites có thể phát nội dung được bảo vệ.

Người dùng Firefox nên đảm bảo rằng họ có thể phát nội dung do DRM kiểm soát.

Để làm điều này, hãy truy cập cài đặt Firefox (hoặc dán trực tiếp about: tùy chọn vào thanh địa chỉ Firefox của bạn) và tìm kiếm DRM trong thanh tìm kiếm. Cuối cùng, hãy kiểm tra xem tính năng này đã được bật chưa.

Người dùng Edge có thể nhập edge: // settings / content / protectedContent? Search = media vào thanh URL để kiểm tra xem các trang web có thể phát nội dung được bảo vệ hay không.

Đáng chú ý, quá trình cho phép nội dung được bảo vệ phụ thuộc vào trình duyệt web.

Xóa bộ nhớ cache DNS

Mọi hệ điều hành đều lưu trữ một số thông tin về nội dung web mà nó lướt qua. Nó giúp phân phát nội dung đó một cách nhanh chóng nếu người dùng truy cập lại trang web.

Nhưng đôi khi, nó tạo ra các vấn đề với việc truyền tải nội dung. Vì vậy, hãy thử xóa bộ nhớ cache DNS nếu chưa có gì phù hợp với bạn. Nó hoàn toàn an toàn và sẽ thiết lập lại cài đặt kết nối internet của bạn.

Đặt lại trình duyệt

Bản sửa lỗi này sẽ đặt lại cài đặt trình duyệt của bạn trong khi vẫn giữ nguyên lịch sử duyệt web.

  Cách sử dụng iPad của bạn làm màn hình Mac phụ mà không cần Sidecar

Một lần nữa, quá trình này phụ thuộc vào trình duyệt. Đối với Chrome, điều hướng đến cài đặt đặt lại bằng cách nhập chrome: // settings / reset này vào thanh URL. Sau đó nhấp vào tab được đóng hộp: Khôi phục cài đặt về mặc định ban đầu.

Tiếp theo, nhấp vào nút Đặt lại cài đặt ở dưới cùng và kiểm tra xem trình phát web Spotify của bạn có hoạt động trở lại hay không.

Tương tự, bạn có thể đặt lại các trình duyệt khác như Firefox và Cạnh:

Gói tính năng phương tiện

Điều này áp dụng cho phiên bản Windows 10 N. Cài đặt gói tính năng phương tiện từ Trung tâm Tải xuống của Microsoft. Điều này sẽ kích hoạt hệ điều hành với các khả năng đa phương tiện cần thiết.

Xóa dữ liệu truy cập

Đây là phương sách cuối cùng. Xóa tất cả dữ liệu duyệt web của bạn hoặc gỡ cài đặt và cài đặt lại trình duyệt của bạn.

Sự kết luận

Tôi hy vọng rằng bạn đang thưởng thức lại trình phát web Spotify của mình.

Nhưng nếu bạn vẫn gặp khó khăn, hãy thử liên hệ với bộ phận hỗ trợ Spotify hoặc cài đặt ứng dụng Spotify cho nền tảng của bạn.

Bạn cũng có thể xem bản tổng hợp các Trình tải xuống MP3 hàng đầu cho Nhạc và Video YouTube của chúng tôi.

Rất thích đọc bài báo? Làm thế nào về việc chia sẻ với thế giới?

x