7 công cụ CRM dành cho thiết bị di động giúp doanh nghiệp của bạn hoạt động hiệu quả

Spread the love

CRM di động tạo điều kiện cho các nhóm hoạt động kinh doanh của bạn dễ dàng truy cập vào tài nguyên kinh doanh từ bán hàng, tiếp thị và dịch vụ khách hàng để tương tác theo thời gian thực với khách hàng.

Các doanh nghiệp cần đối phó với mọi người một cách hiệu quả. Công cụ quản lý quan hệ khách hàng (CRM) tạo điều kiện thuận lợi cho sự tương tác hiệu quả và suôn sẻ giữa khách hàng và đại diện doanh nghiệp.

Hầu hết mọi tổ chức kỹ thuật số và ngoại tuyến đều sử dụng một số loại CRM để ghi lại các tương tác, bắt đầu các cuộc trò chuyện kinh doanh hoặc cung cấp dịch vụ kỹ thuật số.

Tuy nhiên, với sự phát triển rộng rãi của các thiết bị di động, CRM không còn có thể ở trên các máy trạm văn phòng. Ngày nay, các nhóm văn phòng tuyến đầu và hỗ trợ phải có quyền truy cập vào công cụ CRM di động hoạt động trơn tru trên mọi thiết bị máy tính di động.

Đọc tiếp để khám phá một số phần mềm CRM dành cho thiết bị di động tốt nhất để giúp bạn đạt được các mối quan hệ với khách hàng.

Công cụ CRM dành cho thiết bị di động là gì?

Công cụ CRM dành cho thiết bị di động, đúng như tên gọi, hoạt động trên điện thoại thông minh và máy tính bảng chạy trên hệ điều hành iOS và Android. Ngoài ra, các CRM di động này thường đi kèm với một công cụ CRM lớn hơn mà bạn có thể cài đặt trên máy tính xách tay, máy tính để bàn hoặc truy cập trên web.

Cũng giống như phiên bản dành cho máy tính để bàn và web, các công cụ CRM dành cho thiết bị di động đi kèm với các tùy chọn cho các chức năng ngoại tuyến và trực tuyến.

Khi bạn không ở trong phạm vi kết nối internet, ứng dụng sẽ lưu trữ dữ liệu trên bộ nhớ trong của thiết bị. Ngay khi điện thoại di động hoặc máy tính bảng của bạn truy cập internet, công cụ sẽ tải dữ liệu lên máy chủ từ xa hoặc máy chủ đám mây để tất cả dữ liệu luôn được cập nhật.

Tại sao Công cụ Mobile CRM lại quan trọng đối với doanh nghiệp?

Tầm quan trọng hàng đầu của ứng dụng CRM dành cho thiết bị di động là giảm thiểu khoảng cách giữa thông tin và nhóm kinh doanh.

Trước khi có các ứng dụng quản lý quan hệ khách hàng trên thiết bị di động, các giám đốc điều hành doanh nghiệp tuyến đầu phải yêu cầu các tài liệu tiếp thị hoặc bán hàng, báo giá, hợp đồng và các tài liệu khác từ nhóm hỗ trợ văn phòng.

Khi văn phòng hỗ trợ sắp xếp các tài liệu, các đại lý trực tiếp phải đến bất kỳ văn phòng kinh doanh khu vực hoặc đã đăng ký nào để thu thập các tài liệu đó. Sau đó, các nhân viên hiện trường sẽ lại đến thăm khách hàng.

Khoảng cách thời gian này đủ để tác động đến quá trình đàm phán của bạn với khách hàng vì đối thủ cạnh tranh của bạn có thể tiếp cận khách hàng và chốt giao dịch.

Với sự phong phú của các công cụ CRM dành cho thiết bị di động, nhân viên hiện trường của bạn có thể chia sẻ tài liệu quảng cáo sản phẩm, sách trắng, bản thiết kế, wireframe, thiết kế, kế hoạch định giá và hợp đồng trong lần tương tác đầu tiên với khách hàng.

Điều này làm giảm đáng kể thời gian doanh nghiệp của bạn cần để chuyển đổi khách hàng tiềm năng thành khách hàng. Hơn nữa, trong những tình huống đặc biệt, các đại lý hiện trường có thể gửi yêu cầu phê duyệt giảm giá và khuyến mãi trực tiếp tới các nhà quản lý hoạt động tiếp thị hoặc doanh thu.

Ngay sau khi người giám sát hoặc người quản lý có trách nhiệm phê duyệt thỏa thuận, đại lý có thể đưa ra lời đề nghị để giúp họ giành được khách hàng.

Những lợi ích đáng chú ý khác mà doanh nghiệp, đội ngũ lãnh đạo, nhân viên và khách hàng của bạn được hưởng từ công cụ CRM di động như sau:

  • Trong các doanh nghiệp dịch vụ kỹ thuật số, kỹ thuật viên hiện trường sử dụng CRM để cung cấp và thu hồi dịch vụ cho khách hàng. Cung cấp CRM di động cho các kỹ thuật viên hiện trường sẽ trao quyền cho họ giải quyết các truy vấn của khách hàng một cách nhanh chóng trong lần truy cập đầu tiên.
  • Nếu tổ chức của bạn cho phép nhân viên dịch vụ khách hàng làm việc từ xa, họ có thể sử dụng các thiết bị di động BYOD hoặc do doanh nghiệp cung cấp để hỗ trợ khách hàng từ các văn phòng từ xa và văn phòng tại nhà.
  • CRM di động làm giảm nhu cầu về tài liệu vật lý do các đại lý thực hiện hoặc do văn phòng hỗ trợ chuẩn bị cho nhân viên hiện trường.
  • Một CRM như vậy cũng giúp các đại lý hiện trường tiết kiệm thời gian và tiền bạc bằng cách giảm thiểu việc phải di chuyển thường xuyên đến văn phòng tại nhà hoặc văn phòng đã đăng ký để lấy tài liệu và ủy quyền mua lại khách hàng.
  • Người giám sát dịch vụ khách hàng không còn cần phải ngồi ở bàn làm việc của họ. Họ có thể trở nên nhanh nhẹn hơn và trợ giúp đồng đội một cách hiệu quả với ứng dụng CRM dành cho thiết bị di động được cài đặt trên máy tính bảng của họ.
  Hòa giải quảng cáo - Một cách mới để kiếm tiền từ trang web của bạn với đầy đủ tiềm năng của nó

Bây giờ, hãy tìm hiểu cách chọn công cụ CRM di động phù hợp cho doanh nghiệp của bạn.

Cách chọn Công cụ CRM dành cho thiết bị di động phù hợp cho doanh nghiệp của bạn

Tìm kiếm các tính năng sau khi mua công cụ CRM di động cho tổ chức của bạn:

#1. Đi kèm với phiên bản dành cho máy tính để bàn hoặc web

Thật thông minh khi chọn một CRM cho công ty của bạn cung cấp phiên bản thân thiện với thiết bị di động miễn phí.

#2. Tích hợp với CRM của bên thứ ba

Nếu bạn đã mua một CRM dành cho máy tính để bàn từ nhiều năm trước và hiện đang tìm kiếm một ứng dụng CRM dành cho thiết bị di động, hãy tìm một ứng dụng cũng sẽ đồng bộ hóa với phần mềm CRM hiện tại của bạn.

#3. Tích hợp với các ứng dụng kinh doanh

Ứng dụng quản lý quan hệ khách hàng trên thiết bị di động sẽ có thể giao tiếp với các ứng dụng kinh doanh khác như Google Workspace, Microsoft 365, Office 365, Trello, Asana, Jira, Notion, v.v.

#4. Đi kèm với quản lý dự án, tác vụ và danh bạ

Chọn một ứng dụng cung cấp các chức năng sau trong ứng dụng dành cho thiết bị di động:

  • Khả năng tạo và quản lý công việc
  • Cho phép bạn tạo và chạy các dự án
  • Nó cung cấp cho bạn tùy chọn để tạo danh sách liên hệ chi tiết
  • Tích hợp với lịch nơi làm việc

#5. Tính khả dụng ngoại tuyến

Ứng dụng sẽ hoạt động ngoại tuyến và lưu dữ liệu cục bộ trên thiết bị. Khi bạn truy cập trực tuyến, công cụ sẽ tải dữ liệu lên máy chủ chính của công ty.

#6. Bảo mật dữ liệu

Công cụ này phải đi kèm với các giao thức xác thực và mã hóa dữ liệu kỹ thuật số để bảo vệ dữ liệu kinh doanh mọi lúc.

Không nên có bất kỳ thư mục Android nào mà nhân viên hoặc những người khác có thể truy cập các tệp kinh doanh. Tất cả dữ liệu CRM phải được mã hóa trong thiết bị cục bộ.

Hãy cùng khám phá các công cụ CRM di động tốt nhất.

thứ hai.com

monday.com là một nền tảng CRM phổ biến có thể được truy cập thông qua các ứng dụng dành cho thiết bị di động. CRM linh hoạt của nó có thể dễ dàng thiết lập và sử dụng bởi bất kỳ ai. Các công ty có thể sử dụng điều này để quản lý tìm kiếm khách hàng tiềm năng, tiếp thị, dự án khách hàng, quy trình bán hàng, v.v.

Theo nhu cầu theo dõi và quản lý các tác vụ của bạn, bạn có thể tùy chỉnh nó để bắt đầu ngay lập tức. Vì ứng dụng này cho phép bạn mang văn phòng của mình đi bất cứ đâu nên bạn có thể giám sát quy trình giao dịch của mình và phản hồi nhanh chóng.

Bạn cũng có thể tự động hóa quy trình làm việc để bỏ qua các tác vụ lặp đi lặp lại trong khi thiết lập lời nhắc và cảnh báo. Một tính năng quan trọng khác của CRM di động này là bảng điều khiển trực quan giúp bạn hình dung quy trình bán hàng.

Bạn có thể loại bỏ rắc rối khi chuyển đổi giữa các công cụ khác nhau bằng cách tích hợp monday.com với các công cụ bạn sử dụng. Do đó, tất cả dữ liệu của bạn sẽ được đồng bộ hóa vào một trung tâm trung tâm.

CRM có một bộ sưu tập các mẫu dành cho người liên hệ, CRM đơn giản, CRM bán hàng, CRM nâng cao, v.v. Sử dụng các mẫu này, bạn có thể hợp lý hóa quy trình công việc, tự động hóa lời nhắc và nhận thông tin chi tiết có giá trị về doanh nghiệp. Việc phân loại danh bạ theo loại khách hàng, chi tiết liên hệ và mức độ ưu tiên cũng có thể thực hiện được trên CRM này.

  Làm thế nào để tăng cường hồ sơ của bạn với chứng chỉ ExpertRating?

bán hàng mới

Đối với bất kỳ doanh nghiệp nào, có tất cả kiến ​​thức về khách hàng tiềm năng của họ chắc chắn là một lợi ích. CRM dành cho thiết bị di động của Freshsales cho phép họ ghi lại và truy cập thông tin về khách hàng tiềm năng của mình, đồng thời chốt được nhiều giao dịch hơn với các quyết định dựa trên dữ liệu.

Vì nó cho phép bạn quản lý tài khoản, danh bạ và giao dịch khi đang di chuyển, nên bạn luôn giữ liên lạc với nhóm và khách hàng của mình. Với tất cả dữ liệu có sẵn trên ứng dụng CRM có thể tùy chỉnh này, bạn có thể mang lại trải nghiệm đặc biệt cho khách hàng. Nó cho phép bạn làm hầu hết mọi thứ bạn cần để trao quyền cho một nhóm bán hàng hiệu quả.

Từ Freshsales, bạn có thể gửi email cá nhân hoặc email hàng loạt và thực hiện cuộc gọi. Vì nó lưu trữ nhật ký cuộc gọi cho từng liên hệ, bạn thậm chí có thể thêm ghi chú vào đó để biết ngữ cảnh và hồi ức. Cơ sở ghi chú giọng nói cho phép bạn ghi lại các hướng dẫn để tham khảo trong tương lai khi gõ không phải là tùy chọn thuận tiện nhất.

Bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng CRM dành cho thiết bị di động của Freshsales để thêm các nhiệm vụ, cuộc hẹn và ghi chú nhằm giúp toàn bộ nhóm của bạn luôn được thông báo về các hoạt động và tiến độ của các giao dịch. Màn hình chính của ứng dụng Android và iOS này chứa thẻ thông báo, nhiệm vụ quá hạn, lịch hàng tuần và các số liệu quan trọng khác.

Sử dụng tính năng đăng ký của nó, bạn có thể cho nhóm của mình biết về các cuộc họp ngoại tuyến đã lên lịch của bạn với khách hàng. Bạn cũng có thể tùy chỉnh ngôn ngữ và thông báo trên ứng dụng này. Freshsales cũng cung cấp quyền truy cập ngoại tuyến để tạo và truy cập dữ liệu liên hệ ngay cả khi kết nối mạng kém.

ổ đĩa đường ống

Cho dù nhóm bán hàng của bạn sử dụng thiết bị Android hay iOS, thì Pipedrive là một trong những CRM tốt nhất mà họ có thể có cho thiết bị di động. Có nó trong lòng bàn tay của bạn và quản lý các mối quan hệ từ bất cứ đâu, bất cứ lúc nào.

Nó cũng cung cấp cho bạn các hướng dẫn về quy trình và tự động đồng bộ hóa thông tin liên lạc (các cuộc gọi điện thoại và email) để giúp bạn không phải làm các công việc quản trị cuối ngày.

CRM này hiển thị các cuộc họp, cuộc gọi, hoạt động quá hạn và email chưa đọc sắp tới của bạn để hình dung một ngày sắp tới của bạn. Trong khi chuẩn bị cho một cuộc họp, bạn có thể tìm kiếm những hiểu biết sâu sắc về thỏa thuận cùng với tiến trình thỏa thuận và lịch sử giao tiếp. Hơn nữa, tất cả các tùy chỉnh được thực hiện trên ứng dụng web sẽ phản ánh liền mạch tại đây.

CRM di động của Pipedrive tích hợp với các ứng dụng hàng đầu như Gmail, Outlook, WhatsApp và Google Maps. Do đó, việc giao tiếp với khách hàng tiềm năng và lên lịch gặp mặt ngoại tuyến trở nên dễ dàng hơn. Nó cũng đảm bảo sự hợp tác, tiếp cận và bán hàng liên tục bằng cách cung cấp quyền truy cập vào thông tin họ cần.

Sử dụng ứng dụng này, nhóm bán hàng có thể lên lịch các nhiệm vụ và nhận lời nhắc để chốt giao dịch kịp thời. Họ cũng có thể truy cập danh bạ ở chế độ trực tuyến và ngoại tuyến. Nó cũng cho phép bạn ưu tiên các nhiệm vụ, cập nhật kịp thời các giao dịch và theo dõi tiến độ của chúng.

CRM của Zoho

Với Zoho CRM, việc quản lý doanh số bán hàng của doanh nghiệp bạn 24/7 trở nên khả thi. Nó cho phép nhóm bán hàng liên lạc với khách hàng tiềm năng của họ, truy cập và ghi lại dữ liệu khách hàng tiềm năng quan trọng, theo dõi KPI và đưa ra quyết định kinh doanh sáng suốt.

Sử dụng ứng dụng này để có được những hiểu biết quan trọng về xu hướng và số liệu bán hàng. Điều này giúp bạn hiểu được trạng thái của các quy trình bán hàng của mình. Tại đây, tất cả các cuộc gọi được ghi lại trong nhật ký và thậm chí bạn có thể lên lịch cho một cuộc họp hoặc cuộc gọi tiếp theo.

Ngoài ra, bạn có thể truy cập và chỉnh sửa dữ liệu ngay cả ở chế độ ngoại tuyến bằng Zoho CRM. Khi thiết bị được truy cập trực tuyến, dữ liệu sẽ tự động được đồng bộ hóa.

HubSpot

HubSpot CRM là một giải pháp phổ biến cho mọi quy mô doanh nghiệp. Tin vui là HubSpot cũng có thể truy cập được trên Android và iOS thông qua ứng dụng CRM dành cho thiết bị di động. Hãy biến nó thành đối tác của bạn trong những ngày bận rộn khi bạn phải di chuyển và quản lý hoạt động bán hàng cũng như cộng tác.

  Thậm chí 25 năm sau, Iomega Zip là không thể quên

Nguồn cấp dữ liệu hoạt động chi tiết của nó cho phép bạn tìm và quản lý các giao dịch tốt nhất. Bạn cũng có thể sắp xếp thứ tự ưu tiên cho hoạt động tiếp cận của mình để luôn tập trung và có tổ chức trước ngày làm việc. Đó là gửi email và tiếp cận cuộc họp cho phép bạn đóng nhiều giao dịch hơn.

Ứng dụng di động HubSpot có màn hình ID người gọi chi tiết để bạn có thể biết ai đang gọi cho mình. Nó cũng hỗ trợ trò chuyện trực tiếp từ mọi nơi — một tính năng hữu ích khi bạn không thể thực hiện hoặc nhận cuộc gọi.

Sử dụng bàn phím HubSpot mới để gửi nội dung và thông tin trong bất kỳ ứng dụng nào với tốc độ cực nhanh. Tại đây, bạn cũng có thể viết hoặc ghi lại các ghi chú và bản ghi nhớ cuộc họp. Lưu trữ tệp đính kèm là một tính năng hữu ích khác của ứng dụng này.

Hơn nữa, bạn có thể sử dụng nó để phân công nhiệm vụ cho người khác và cập nhật tiến độ giao dịch. Ứng dụng này cũng giúp bạn phản hồi nhanh bằng cách gửi thông báo theo thời gian thực về các sự kiện quan trọng.

Lực lượng bán hàng

Làm cho doanh nghiệp của bạn trở nên thông minh và di động với CRM di động của Salesforce. Người dùng Android có thể sử dụng ứng dụng nhanh như chớp này để hoàn thành nhiều tác vụ hơn khi đang di chuyển. Nó sử dụng các tính năng do AI cung cấp, Phân tích Einstein và Tìm kiếm Einstein, để giúp bạn đưa ra quyết định thông minh.

Ứng dụng này hỗ trợ phát triển mã thấp để cung cấp trải nghiệm di động tùy chỉnh một cách nhanh chóng. Tại đây, bạn có tất cả các ứng dụng Salesforce tùy chỉnh dưới một chiếc ô và truy cập chúng để chuyển đổi liền mạch từ máy tính để bàn sang thiết bị di động.

Nó cũng cho phép bạn tạo thông báo đẩy cho các tác vụ quan trọng, triển khai các thành phần Lightning tích hợp và tùy chỉnh ứng dụng theo nhận diện thương hiệu của bạn.

Trên hết, nó cho phép bạn trực quan hóa toàn bộ hoạt động kinh doanh để bạn có thể xác định cơ hội, tìm đề xuất và dự đoán kết quả.

CRM linh hoạt

Agile CRM cũng cung cấp tiện ích CRM di động cho phép bạn mang doanh nghiệp của mình vào túi và được thông báo khi đang di chuyển. Nó có các ứng dụng dành cho thiết bị di động dành cho Android và iOS cho phép các nhà tiếp thị thu hút, giữ chân và phục vụ khách hàng.

CRM thế hệ tiếp theo này có giá cả phải chăng và có thể được sử dụng để tự động hóa tiếp thị, bán hàng, bộ phận trợ giúp, chiến dịch email, tích hợp phương tiện truyền thông xã hội và tiếp thị trên thiết bị di động.

Các tác vụ cần phản hồi ngay lập tức, chẳng hạn như gọi điện cho khách hàng, trả lời các đề cập trên mạng xã hội, giải quyết các vấn đề của khách hàng và ghi chú sau cuộc họp, có thể được thực hiện từ CRM di động này.

Bảng điều khiển di động trực quan của nó cho phép bạn theo dõi năng suất bán hàng, kiểm tra tỷ lệ chuyển đổi khách hàng tiềm năng và quản lý giao dịch. Nó cũng có tùy chọn để thay đổi cài đặt của bạn từ đây. Thay vì quản lý danh bạ thông qua bảng tính, Agile CRM cho phép bạn truy cập tất cả dữ liệu liên hệ bằng ứng dụng CRM dành cho thiết bị di động.

Các công ty cũng có thể có được bức tranh thời gian thực về quy trình kinh doanh của họ bằng cách theo dõi trạng thái hiện tại của các giao dịch có thể và hiện tại của họ. Nó hỗ trợ tích hợp với lịch Google để đồng bộ hóa hai chiều liền mạch.

Từ cuối cùng

Lợi ích của CRM dành cho thiết bị di động là vô tận, từ CRM khi đang di chuyển đến chia sẻ tệp từ xa và mọi thứ ở giữa.

Bởi vì bây giờ bạn đã biết một số CRM di động phổ biến trên thị trường, bạn sẽ dễ dàng thử một CRM phù hợp với yêu cầu kinh doanh của mình hơn.

Bạn cũng có thể quan tâm đến các giải pháp CRM trên nền tảng đám mây tốt nhất.

x