7 công cụ giúp xây dựng một bot bất hòa

Spread the love

Ngày nay, mọi người đều nhận thức được sức mạnh khổng lồ của Internet và thế giới trực tuyến.

Dù là một người kinh doanh hay một Youtuber, họ đều biết rằng khán giả đang ngồi và lướt internet có thể làm tăng biểu đồ doanh thu của họ.

Nhưng đối với điều này, mọi người đều cần một nền tảng trực tuyến, nơi họ hiểu đối tượng mục tiêu của mình và có thể tương tác với họ.

Để đạt được mục tiêu này, người ta sẽ phải hỏi đâu là nền tảng trực tuyến tốt nhất, nơi họ có thể tương tác với những người khác. Câu trả lời từ phía chúng tôi là nền tảng Discord có thể mang lại lợi ích cho bạn rất nhiều.

Discord là gì, và lợi ích của nó là gì?

Trước khi chuyển sang phần khác của bài viết, đây là phần giới thiệu và giải thích ngắn gọn về Discord. Discord là một nền tảng xã hội VoIP và nhắn tin tức thì. Người dùng sử dụng nền tảng này được cung cấp nhiều tiện ích như cuộc gọi thoại, cuộc gọi video, nhắn tin văn bản, phương tiện và tệp trong các cuộc trò chuyện riêng tư hoặc thậm chí gửi chúng trong các cộng đồng được gọi là “máy chủ”.

Discord có thể được cài đặt và sử dụng trên Windows, macOS, Android, iOS, iPad, Linux và bất kỳ trình duyệt web nào. Một số ưu điểm chính của Discord được liệt kê dưới đây.

Định giá

Khi thảo luận về một nền tảng với những lợi ích to lớn có thể chạy tốt, bạn sẽ cân nhắc các khoản phí sử dụng nền tảng. Câu trả lời đáng ngạc nhiên là phần lớn các dịch vụ của Discord đều miễn phí. Trên hết, phí cho các dịch vụ còn lại rẻ hơn nhiều so với các nền tảng khác.

Tương tác

Trong Discord, bạn có thể tương tác với những người khác thông qua các cuộc gọi điện video và tin nhắn văn bản và thậm chí gửi các tệp quan trọng cho họ. Nó là một trong những phần tốt nhất của ứng dụng. Ngoài ra, ứng dụng cho phép khả năng chia sẻ tệp không giới hạn cho bất kỳ ai. Bạn có thể tương tác với bạn bè hoặc khán giả của mình thông qua Discord.

Quyền riêng tư được duy trì

Mối quan tâm chính là quyền riêng tư khi sử dụng một nền tảng cho phép bạn chia sẻ bất kỳ thứ gì, như bất kỳ tệp nào và nơi bạn có thể trò chuyện về bất cứ điều gì. Discord đã được biết đến với sự riêng tư của nó trong nhiều năm. Nền tảng không bao giờ xâm phạm quyền riêng tư của người dùng.

Giao diện người dùng

Giao diện người dùng của Discord hấp dẫn nhưng dễ sử dụng. Ngoài ra, không có quá nhiều phàn nàn về lỗi trong ứng dụng. Nền tảng này được thiết kế và mã hóa tốt cho mọi hệ điều hành. Cho dù đó là Windows, macOS, Android, iOS, iPad, Linux và các trình duyệt web, bạn sẽ không gặp phải bất kỳ vấn đề nào với nền tảng này.

Xây dựng cộng đồng

Một trong những lợi thế tốt nhất của việc sử dụng Discord là bạn có thể xây dựng một cộng đồng tại đây. Bạn có thể xây dựng cộng đồng và tương tác với những người bạn quan tâm hoặc trò chuyện với khán giả hoặc khách hàng của bạn trong khi vẫn làm cho họ biết đến các sản phẩm hoặc dự án mới của bạn.

  Cách gửi quà tặng ngày lễ trong 'Animal Crossing: New Horizons'

Bây giờ, nếu bạn muốn biết về khả năng tạo cộng đồng mà bạn sẽ nhận được khi sử dụng Discord, thì bạn nên đọc thêm bài viết.

Mức độ phổ biến và lợi ích của sự bất hòa trong xây dựng cộng đồng

Discord được biết đến vì nhiều thứ, nhưng nó được biết đến rộng rãi với việc xây dựng cộng đồng. Mọi người thích tính năng này của Discord đến nỗi họ luôn chọn nền tảng này để xây dựng cộng đồng.

Discord có hơn 800 nghìn lượt tải xuống hàng ngày và may mắn có 120 triệu người dùng hoạt động hàng tháng. Nhiều người đang xây dựng cộng đồng mang lại lợi ích cho họ theo nhiều cách. Nếu bạn đang nghĩ đến việc xây dựng một cộng đồng trên Discord, những lợi ích được đề cập dưới đây sẽ giúp bạn rõ ràng hơn.

Thiết kế tùy chỉnh

Khi tạo cộng đồng trên Discord, bạn có quyền thiết kế kênh theo cách của mình. Bạn có quyền chọn những tính năng sẽ được thêm vào và những gì nên là chủ đề màu sắc của kênh hoặc máy chủ.

Kiểm soát hoàn toàn

Trong một cộng đồng Discord, bạn có tất cả các quyền để kiểm soát cộng đồng của mình. Quản trị viên của cộng đồng có toàn quyền truy cập vào cộng đồng, như những người có thể được thêm vào máy chủ và cũng có thể ngăn cộng đồng nhận nhầm người bằng cách xóa họ thường xuyên.

Nhắm mục tiêu đúng đối tượng

Với cộng đồng Discord, bạn có thể nhắm mục tiêu đúng đối tượng. Là một Youtuber, bạn có thể tương tác với những người đăng ký của mình và với tư cách là một nhà kinh doanh trực tuyến, bạn có thể thường xuyên chia sẻ sản phẩm của mình trong cộng đồng. Nó có thể giúp thúc đẩy doanh số bán hàng và có thể mang lại lợi ích rất nhiều.

Kênh thông báo

Trên Discord, bạn cũng có thể tạo các kênh thông báo trong đó bạn có thể tạo một đối tượng cụ thể và thông báo cho họ về các sản phẩm mới của bạn một cách kịp thời. Ngoài ra, khán giả sẽ thấy những sản phẩm có cơ hội chuyển đổi cao.

Bảo vệ

Discord được biết đến với các dịch vụ bảo mật và quyền riêng tư. Bên cạnh việc không thể hack một máy chủ cộng đồng, và cũng rất khó để spam một máy chủ. Với điều này, tất cả các cuộc trò chuyện trên nền tảng không được chia sẻ ở bất kỳ đâu và hoàn toàn riêng tư, duy trì sự riêng tư của mỗi người.

Những trở ngại trong việc duy trì cộng đồng

Tuy nhiên, với tất cả những lợi ích này của máy chủ cộng đồng, có một số trở ngại trong việc duy trì máy chủ khi máy chủ được may mắn có lượng khán giả tốt. Quản trị viên của các máy chủ có nhiều thành viên thường phàn nàn rằng đôi khi rất khó quản lý một máy chủ. Một số trở ngại mà bạn có thể gặp phải khi duy trì cộng đồng là:

Liên kết spam

Đó là một vấn đề lớn đối với người quản lý máy chủ khi đối phó với các liên kết spam. Thông thường, trong các cộng đồng lớn hơn, nhiều liên kết spam được gửi đi và việc xử lý các liên kết này trở nên rất khó khăn.

Thành viên sai

Đôi khi trong máy chủ Discord, các thành viên sai được thêm vào và thật khó để loại bỏ và loại bỏ chúng. Những thành viên xấu này có thể gây gổ với bất kỳ thành viên nào khác hoặc có thể làm giảm uy tín của máy chủ.

Tin nhắn không phù hợp

Ngoài ra, đôi khi nhiều thông báo không phù hợp được gửi đến máy chủ có thể buộc các thành viên khác rời khỏi máy chủ, cuối cùng ảnh hưởng đến công việc kinh doanh của bạn và máy chủ.

Làm thế nào để vượt qua những trở ngại này?

Như bạn đã biết, việc duy trì một máy chủ gặp rất nhiều khó khăn, nhưng khi có sự cố thì cũng có cách giải quyết. Vì vậy, chúng ta hãy thảo luận về các chìa khóa để vượt qua những trở ngại và làm cho máy chủ của bạn trở thành một trong những máy chủ tốt nhất.

  Chế độ nhà làm phim trên TV là gì và tại sao bạn lại muốn?

Thuê một Mod

Thuê một Mod là một lựa chọn tuyệt vời để giải quyết tất cả các vấn đề trong việc quản lý một cộng đồng Discord. Đối với điều này, bạn cần một số vốn đầu tư, ban đầu sẽ có vẻ hơi khó khăn. Bạn có thể bắt đầu tự mình quản lý mọi thứ, nhưng bạn sẽ cần một nhóm ở dưới.

Xây dựng Bots bất hòa

Giải pháp tiếp theo cho vấn đề là xây dựng các bot bất hòa, đây là một lựa chọn rẻ hơn và dễ thực hiện.

Lợi ích của Discord Bots

Các bot Discord có thể giúp bạn duy trì các máy chủ Discord. Một số lợi ích của bot Discord như sau.

Chào mừng thành viên mới

Các bot bất hòa có thể được sử dụng để chào đón các thành viên mới đến với cộng đồng. Bạn có thể chào họ bằng một tin nhắn và khi họ đến, bot Discord sẽ thông báo cho các thành viên mới về các quy tắc và quy định của máy chủ và cũng sẽ xác định cộng đồng.

Điều chỉnh các cuộc trò chuyện

Các bot bất hòa cũng sẽ giúp điều chỉnh cuộc trò chuyện. Nếu bất kỳ cuộc trò chuyện nào đi ngược lại các quy tắc và quy định của cộng đồng, thì thành viên đó sẽ được thông báo về điều đó và sẽ bị cảnh cáo trong lần tiếp theo.

Xóa người gửi thư rác

Các chương trình bất hòa có ích để loại bỏ tất cả các thành viên thêm liên kết spam hoặc các cuộc trò chuyện spam. Đây là một trong những lợi thế tốt nhất của bot Discord có thể làm giảm bớt đáng kể trình quản lý của máy chủ.

Tương tác với cộng đồng tốt hơn

Các bot Discord cũng giúp thu hút cộng đồng bằng cách cung cấp cho họ các tính năng mới và thú vị như nghe nhạc và hơn thế nữa. Nó sẽ tạo ra một cộng đồng trung thành và sẽ tạo ra một mối liên kết chặt chẽ trong cộng đồng.

Sau khi đọc những lợi ích của bot Discord, bạn có thể đang suy nghĩ về nơi bạn có thể xây dựng bot Discord. Dưới đây là những nền tảng tốt nhất mà bạn có thể xây dựng bot Discord để nhận một số trợ giúp quản lý máy chủ của mình.

Mã hóa tự động

Nền tảng mã hóa tự động sẽ giúp bạn tạo bot Discord với tất cả các yêu cầu của bạn được đáp ứng. Bạn có thể tạo bot Discord tại đây ngay cả khi bạn không có bất kỳ kiến ​​thức kỹ thuật nào. Sẽ chỉ mất vài phút để xây dựng một bot ở đây. Ngoài ra, bạn cũng có thể được thêm vào cộng đồng Autocode và tìm hiểu nhiều về bot Discord.

Sau khi tạo bot Discord, bạn có thể chia sẻ bot với những người khác. Autocode cũng cung cấp các dịch vụ chỉnh sửa mã. Giao diện người dùng của nền tảng này hoàn hảo và dễ sử dụng, không có lỗi chức năng nào trên trang web.

BotGhost

BotGhost sẽ tạo một bot Discord với đầy đủ các tính năng tùy chỉnh. Bạn có thể thiết kế các lệnh của mình bằng công cụ này. Người dùng thích nền tảng này và luôn để lại những đánh giá tích cực cho dịch vụ của họ. Bạn có thể tạo bot Discord của mình miễn phí tại đây trong vòng chưa đầy 5 phút mà không cần bất kỳ yêu cầu mã hóa nào.

Nền tảng này đã tạo ra hơn một triệu bot cho đến nay và được dành riêng để tạo ra nhiều bot Discord hơn. Bạn có thể tạo một bot cho bất kỳ dịp nào tại đây và nền tảng này sẽ cung cấp cho bạn hơn 300 lệnh. Phần tốt nhất là bạn thậm chí có thể thiết kế các lệnh của riêng mình ở đây.

  6 cách để sửa lỗi Minecraft không thể lưu tải xuống

Discord Bot Studio

Discord Bot Studio là một nền tảng tốt khác mà bạn nên chọn để xây dựng bot Discord. Tạo bot tùy chỉnh cho Discord cực kỳ dễ dàng với nền tảng này. Trình chỉnh sửa kéo và thả giúp tạo bot Discord cực kỳ dễ dàng.

Có rất nhiều yếu tố được tạo sẵn mà qua đó bạn có thể tạo bot Discord một cách nhanh chóng, đồng thời, nền tảng này cũng chia sẻ khả năng tải xuống mã của bot Discord được tạo cùng với việc tạo lệnh tùy chỉnh.

Trình tạo bot Discord

Discord Bot Builder sẽ xây dựng một bot Discord bằng cách đáp ứng mọi yêu cầu của bạn và cung cấp nhiều tính năng cao cấp với đội ngũ hỗ trợ đáng khen ngợi và chất lượng sản phẩm tốt. Bạn sẽ nhận được chất lượng vượt trội với mức giá hợp lý khi làm việc với nền tảng này. Nền tảng này cũng nhận các đơn đặt hàng tùy chỉnh từ những người đăng ký.

Với nền tảng này, bạn có thể dễ dàng xây dựng một bot Discord với các tính năng phong phú và nền tảng này cũng sẽ cung cấp cho bạn mã hoàn chỉnh. Bạn thậm chí có thể chọn từ các bot tùy chỉnh có sẵn cho người bán, người phát trực tuyến, thương nhân và người dùng bình thường.

Bot Designer cho Discord

Bot Designer cho Discord sẽ tạo ra một bot đầy đủ chức năng và tùy chỉnh. Nền tảng này cũng cho phép bạn xây dựng một bot trên điện thoại di động. Nó là miễn phí để sử dụng, nơi bạn có thể xây dựng bot Discord một cách dễ dàng, ngay cả khi không biết mã được sử dụng trong quá trình tạo.

Nền tảng sẽ chăm sóc lưu trữ và sẽ mã hóa bot bằng một tập lệnh đơn giản và dễ dàng, cùng với việc thêm rất nhiều lệnh. Bạn có thể chạy trình thiết kế bot này trên cả thiết bị Android và iOS.

DBB.software

DBB sẽ xây dựng một bot Discord giúp bạn theo nhiều cách. Tại đây, bạn có thể tạo bot Discord của mình bằng các bước đơn giản và nền tảng cũng sẽ cung cấp cho bạn tập lệnh. Nó cũng cho phép bạn tham gia cộng đồng của họ và học những điều mới.

Nền tảng này có nhiều lệnh được tải bên trong nó, qua đó bạn có thể thiết kế một bot một cách nhanh chóng. Nó cũng cho phép bạn sử dụng các lệnh tùy chỉnh cho bot theo yêu cầu của bạn.

Dbot Maker

Công cụ cuối cùng để tạo bot Discord là Dbot Maker. Điều này sẽ giúp bạn tạo ra một con bot với đầy đủ các chức năng mà không gặp bất kỳ lỗi kỹ thuật nào. Nền tảng có nhiều lệnh trong đó và sẽ tạo bot Discord sau vài phút.

Bạn thậm chí có thể tạo các lệnh tùy chỉnh trong nền tảng và sử dụng chúng trong quá trình xây dựng bot. Nền tảng này cũng sẽ cung cấp cho bạn tập lệnh của bot Discord của bạn. Đây là một tính năng tuyệt vời của công cụ này.

Sự kết luận

Nhiều người ngoài kia không ngừng tìm kiếm các nền tảng mà họ có thể xây dựng cộng đồng. Sau khi xây dựng cộng đồng, cộng đồng có thể giúp bạn theo một số cách, chẳng hạn như thúc đẩy doanh nghiệp của bạn và giúp bạn trên YouTube. Discord là lựa chọn đúng đắn để xây dựng cộng đồng.

Trên Discord, nhiều người sử dụng bot để quản lý cộng đồng của họ một cách dễ dàng và hiệu quả. Đối với họ, các công cụ tốt nhất để xây dựng bot Discord được cung cấp trong bài báo.

Bạn cũng có thể xem cách cài đặt Discord trên Windows và Linux.

x