7 công cụ quay vòng liên kết tốt nhất để định tuyến lưu lượng truy cập hiệu quả

Spread the love

Các công cụ quay vòng URL giúp kiểm tra các trang đích và phân chia lưu lượng truy cập dựa trên các quy tắc. Dưới đây là các công cụ quay vòng liên kết tốt nhất để cải thiện tối ưu hóa chuyển đổi của bạn.

Bất kỳ doanh nghiệp trực tuyến nào cũng cần lưu lượng truy cập để phát triển mạnh. Điều cần thiết là theo dõi hiệu quả của các chiến dịch tiếp thị của bạn, cho dù bạn sử dụng chiến lược tạo lưu lượng truy cập miễn phí hay trả phí, để có được lợi tức đầu tư cao hơn và tăng trưởng nhanh hơn.

Tại một thời điểm nào đó, bạn có thể cần một liên kết duy nhất trỏ đến một số URL hoặc địa chỉ web. Bạn sẽ định tuyến lưu lượng truy cập từ một URL cụ thể đến các vị trí khác nhau như thế nào? Hoặc phân phối lưu lượng truy cập bằng một liên kết?

Sử dụng công cụ quay vòng URL hoặc công cụ quay vòng liên kết là một cách thông minh để phân phối lưu lượng truy cập chất lượng cao cho tất cả những người tham gia trong chiến dịch quảng cáo hoặc quảng cáo nhóm.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ thảo luận về công cụ quay vòng liên kết và lợi ích của chúng, cách chúng ảnh hưởng đến SEO trang web của bạn và một số công cụ quay vòng liên kết tốt nhất để định tuyến lưu lượng truy cập của bạn một cách hiệu quả.

Công cụ quay vòng liên kết là các liên kết duy nhất cho phép bạn định tuyến khách truy cập đến các trang đích khác nhau.

Khách truy cập nhấp vào liên kết của bạn sẽ được chuyển tiếp đến một trong nhiều URL mà bạn đã thêm vào công cụ quay vòng.

Có các quy tắc phân phối khác nhau mà bạn có thể thiết lập, chẳng hạn như tuần tự, ngẫu nhiên, có trọng số hoặc tràn.

Để xác định trang đích nào hoạt động tốt hơn, bạn phải sử dụng công cụ quay vòng khi tiến hành thử nghiệm thử nghiệm A/B. Nó đặc biệt hữu ích khi theo dõi chuyển đổi (chẳng hạn như bán hàng, chọn tham gia, v.v.).

Sau khi thử nghiệm, bạn có thể thực hiện các điều chỉnh, chẳng hạn như hướng lưu lượng truy cập của mình đến trang đích nhận được kết quả tốt nhất hoặc cải thiện trang đích nhận được kết quả tồi tệ nhất, sau đó thử nghiệm lại.

Công cụ quay vòng cũng có thể phân phối lưu lượng truy cập từ một liên kết đến nhiều đối tác khác nhau, hiển thị thông báo cho khách truy cập khi họ nhấp liên tục vào cùng một liên kết, v.v.

Công cụ quay vòng liên kết thực hiện phân phối lưu lượng trên các yếu tố khác nhau theo tỷ lệ phần trăm được chỉ định. Bạn cần thêm quy tắc vào đường dẫn và chỉ định phần trăm phân phối lưu lượng giữa chúng.

Lý do chính để sử dụng công cụ quay vòng liên kết là để thử nghiệm nhiều ưu đãi hoặc trang đích với cùng một chiến dịch tiếp thị, giúp xác định trang đích có lợi nhất.

Bạn phải bao gồm các liên kết đến phiếu mua hàng trong đường dẫn của chiến dịch và phân phối tỷ lệ phần trăm giữa chúng một cách đồng đều để đạt được điều này. Nó sẽ cho phép bạn so sánh các ưu đãi khác nhau trong cùng hoàn cảnh và lưu lượng truy cập để xác định những ưu đãi hiệu quả nhất.

Bạn có thể bao gồm lượng lưu lượng truy cập bạn muốn gửi đến một trang chiến dịch hoặc thêm nhiều đích dựa trên các yếu tố như thiết bị và quốc gia. Nó giúp phân tích các chiến dịch một cách hiệu quả.

Công cụ quay vòng liên kết có thể giúp cải thiện SEO kỹ thuật bằng cách khắc phục các sự cố như liên kết bị hỏng và cải thiện TLB và chuyển đổi.

Liên kết bị hỏng có thể ảnh hưởng đến hiệu suất SEO của doanh nghiệp theo nhiều cách. Quan trọng nhất là trải nghiệm người dùng, quyền hạn, doanh thu và thứ hạng trên Google.

  Cách ghi lại màn hình trong Ubuntu

Ngoài việc không tốt đối với công cụ tìm kiếm hàng đầu, các URL dài và không có tổ chức làm tăng khả năng liên kết bị hỏng, điều này tạo ra trải nghiệm người dùng không tốt.

Ví dụ: khi sao chép hoặc dán một liên kết dài, người dùng có thể bỏ qua một hoặc hai ký tự và cơ hội truy cập của bạn sẽ bị mất.

Ngược lại, việc rút ngắn liên kết làm cho URL của bạn dễ tiếp cận hơn, khuyến khích người dùng nhấp vào liên kết.

Công cụ quay vòng liên kết sử dụng chuyển hướng 301 không tạo ra bất kỳ vấn đề SEO nào.

Ưu điểm lớn nhất của việc sử dụng công cụ quay vòng liên kết là nó cho phép bạn hướng lưu lượng truy cập đến các URL/trang web khác nhau mà không cần tạo liên kết mới. Làm điều này giúp tiết kiệm ngân sách quảng cáo của bạn và hoàn thành nhiều công việc hơn với ít nỗ lực hơn.

Và rõ ràng, lợi ích bổ sung của công cụ quay vòng liên kết là thời gian của bạn được tiết kiệm và đặt mọi thứ theo quan điểm, đây là những lợi ích khác nhau của công cụ quay vòng liên kết mà bạn cần biết:

 • Bạn có thể sử dụng xoay vòng liên kết cùng với các liên kết liên kết của mình để phân phối lưu lượng truy cập giữa các chương trình tiếp thị liên kết khác nhau bằng cách sử dụng một văn bản neo và URL duy nhất. Nó hoạt động tốt nhất khi bạn sử dụng chúng với một liên kết chung có thể áp dụng cho nhiều sản phẩm.
 • Bạn có thể triển khai thử nghiệm phân tách nhanh chóng và dễ dàng hơn. Thử nghiệm phân tách, còn được gọi là “thử nghiệm A/B” trong một số trường hợp, giúp bạn thử nghiệm nhiều ưu đãi. Nó cũng rất quan trọng để phân tích hành vi của khán giả, với mỗi trang đích nhắm mục tiêu đến một đối tượng cụ thể.
 • Các thương hiệu và nhà xuất bản có thể khám phá các mối quan hệ đối tác kinh doanh mới, công bằng, đặc biệt nếu họ là thành viên của một chương trình liên kết. Một cách tốt để làm như vậy là sử dụng xoay vòng liên kết.
 • Giống như công cụ rút ngắn URL, bạn có thể tối ưu hóa các liên kết của mình để chuyển đổi bằng công cụ quay vòng liên kết. Bạn có thể tìm thấy lưu lượng truy cập đến từ đâu, tần suất của nó và các số liệu tương tự khác.
 • Các công cụ xoay vòng liên kết cũng hữu ích trong việc thúc đẩy xoay vòng quảng cáo tốt hơn. Vì các vị trí đặt quảng cáo nổi bật bị giới hạn ở một vài điểm trên trang web của bạn, nên bạn có thể tối ưu hóa tương tự bằng cách sử dụng công cụ quay vòng liên kết để thu hút nhiều sự chú ý hơn.

Bây giờ bạn đã biết công cụ quay vòng liên kết là gì và chúng mang lại những lợi ích gì. Hãy thảo luận về một số công cụ quay vòng liên kết tốt nhất hiện có trên thị trường.

Liên kết tách

Linksplit là một trong những công cụ quay vòng liên kết tốt nhất trên thị trường. Bạn có thể bắt đầu sử dụng công cụ xoay vòng liên kết miễn phí của Linksplit để chia lưu lượng truy cập thành 10 đích khác nhau và cũng có thể tùy chỉnh tỷ lệ phần trăm lưu lượng cho từng đích URL, giảm tỷ lệ phần trăm đích hoạt động kém.

Nó giúp thêm các pixel nhắm mục tiêu lại của bạn từ các quảng cáo như Facebook, Google, Bing và Twitter. Người dùng cũng có thể chỉnh sửa đích liên kết của họ mà không cần tạo liên kết mới.

Công cụ này cũng có trình rút ngắn URL, khiến nó trở thành một lựa chọn lý tưởng cho các thương hiệu và nhà xuất bản.

Các tính năng của Linksplit:

 • URL ngắn có thể chỉnh sửa, có thể theo dõi và có thể chỉnh sửa
 • Giúp phân phối lưu lượng truy cập tới 50 điểm đến
 • Giúp tùy chỉnh phần trăm lưu lượng truy cập cho mỗi liên kết
 • Hỗ trợ pixel nhắm mục tiêu lại
 • Khả năng chia sẻ dễ dàng

Linksplit cung cấp một số gói rất cạnh tranh. Bạn có thể chọn gói phù hợp nhất với yêu cầu của doanh nghiệp mình, sử dụng gói đó để tăng lưu lượng truy cập vào trang web của bạn.

Liên kết thiên tài

GeniusLink là một công cụ xoay vòng liên kết khác giúp theo dõi, quản lý và bản địa hóa các liên kết thông minh tương đối dễ dàng. Được mệnh danh là “trình rút ngắn URL thông minh nhất thế giới”, cho phép bạn kiếm được nhiều tiền hơn với công việc tối thiểu.

  Cách sửa lỗi Cuphead không lưu tiến trình

GeniusLink được thiết kế đặc biệt cho các chi nhánh, người tạo nội dung và doanh nghiệp Thương mại điện tử và giúp tăng lưu lượng truy cập và tăng doanh thu của họ.

Công cụ phần mềm này cũng có các trang lựa chọn và bản địa hóa, cho phép thương hiệu của bạn thiết kế, quản lý và khởi chạy các trang sản phẩm khác nhau. Bạn có thể thêm thương hiệu tùy chỉnh vào trang (logo, hình ảnh, bố cục và chủ đề).

Sử dụng công cụ này, các thương hiệu và chi nhánh có thể theo dõi toàn bộ hành trình của khách hàng cho đến khi họ mua sản phẩm của bạn hoặc bắt đầu thanh toán.

GeniusLink cũng cung cấp một tính năng tuyệt vời khác, tức là liên kết tự động, trong đó bạn chỉ cần nhập thông tin chi tiết về đơn vị liên kết của mình một lần và nó sẽ tự động kiếm tiền từ các liên kết của bạn với eBay, iTunes, Amazon, Target, v.v.

Các tính năng của GeniusLink:

 • liên kết tự động
 • Liên kết thử nghiệm A/B
 • Nội địa hóa sản phẩm tự động
 • tùy chỉnh URL
 • Thông tin chi tiết toàn diện và theo dõi bán hàng/hoa hồng
 • Liên kết ngắn có thể chia sẻ
 • Trang lựa chọn

Công ty được biết đến với dịch vụ hỗ trợ khách hàng xuất sắc, với cơ cấu giá linh hoạt không gây thêm bất kỳ gánh nặng nào cho các nguồn lực của một doanh nghiệp vừa/nhỏ.

GeniusLink cung cấp giá cho mỗi lần nhấp bắt đầu chỉ từ $5 mỗi tháng với 2000 lần nhấp. Mặc dù, để sử dụng vượt quá 2000 lần nhấp, bạn cần trả 2 đô la cho mỗi 1.000 lần nhấp.

liên kết

Linkly là giải pháp một cửa cho nhu cầu xoay vòng URL của bạn. Bạn có thể đặt tỷ lệ phân chia lưu lượng truy cập và đa dạng hóa lưu lượng truy cập của mình đến các điểm đến không giới hạn với Linkly. Nó cũng giúp bạn xác định sản phẩm hoặc đơn vị liên kết nào đang hoạt động tốt hơn.

Linkly cũng cung cấp các bản cập nhật theo thời gian thực trên bảng điều khiển của nó và giúp bạn theo dõi hiệu suất bằng biểu đồ lưu lượng truy cập nhỏ.

Linkly cũng giúp tạo các liên kết theo dõi thương hiệu đơn giản. Nó hoạt động với tất cả các nền tảng chính như Shopify, WordPress, Trang chính, Instapage, v.v.

Dưới đây là một số tính năng tốt nhất của Linkly:

 • Các liên kết theo dõi ngắn được tùy chỉnh, có thương hiệu
 • Chuyển hướng khách hàng dựa trên quốc gia của họ
 • Phân phối lưu lượng truy cập đến các điểm đến không giới hạn
 • Tiện ích bổ sung cho trình duyệt, Google Trang tính và Zapier.

Linkly hiện cung cấp đăng ký miễn phí cho tối đa 1000 lần nhấp mỗi tháng. Công ty cũng cung cấp đăng ký 29 đô la cho 25.000 lần nhấp mỗi tháng cho người dùng chuyên nghiệp.

Công cụ quay vòng

RotatorLinks là một trong những công cụ quay vòng liên kết hợp lý nhất hiện có trên thị trường. Đó là lý tưởng cho các doanh nghiệp nhỏ vì nó giúp họ tăng doanh số bán hàng với mức đầu tư tối thiểu.

RotatorLinks cho phép bạn kiểm soát lưu lượng truy cập của mình và phân chia nó như một chuyên gia. Bạn có thể rút ngắn bất kỳ liên kết nào hoặc thêm, chỉnh sửa hoặc xóa bất kỳ liên kết hiện có nào. Phần mềm quản lý liên kết cung cấp một bảng điều khiển đơn giản, dễ điều hướng.

Bạn có thể xem số liệu thống kê liên quan đến lưu lượng truy cập trực tiếp cho từng đích URL hoặc chuyển hướng nó sang một đích khác.

RotatorsLinks có các tính năng sau:

 • Kế hoạch thuê bao tiết kiệm
 • Khả năng phân chia lưu lượng giữa các URL khác nhau
 • Thống kê lưu lượng truy cập trực tiếp
 • Tùy chỉnh và rút ngắn liên kết

RotatorLinks cung cấp bản dùng thử miễn phí 15 ngày cho 1000 người dùng đầu tiên. Nó cung cấp ba gói- $0,00, $5,00 và $19,00. Gói 0,00 đô la có hiệu lực trong bảy ngày và cung cấp 5.000 lần nhấp và 15 liên kết để tạo. Gói $5,00 có giá trị trong 30 ngày và cung cấp 10.000 lần nhấp và 100 liên kết để tạo.

Pixelfy

Pixelfy là công cụ quay vòng liên kết và công cụ kiểm tra A/B. Nó giúp bạn có toàn quyền kiểm soát các liên kết của mình. Công cụ này cho phép bạn kiểm tra đồng thời nhiều liên kết và phân phối lưu lượng giữa chúng. Bạn có thể phân phối lưu lượng trên 50 điểm đến khác nhau.

Pixelfy cho phép bạn chọn chế độ xoay vòng các liên kết của mình – tuần tự, tỷ lệ phần trăm trọng số, ngẫu nhiên hoặc tuần tự theo người dùng.

  Hướng dẫn hoàn chỉnh và các mẫu miễn phí

Bạn cũng có thể tùy chỉnh các liên kết theo dõi với tên miền của mình để xây dựng thương hiệu. Ngoài ra, với sự trợ giúp của các bản cập nhật theo thời gian thực, bạn có thể theo dõi các chỉ số dữ liệu của mình và luôn dẫn đầu.

Các tính năng của Pixelfy:

 • bảng điều khiển trực quan
 • Báo cáo tiến độ hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng.
 • Liên kết ngắn tùy chỉnh
 • Phân phối lưu lượng trên 50 điểm đến khác nhau

Pixelfy cung cấp ba gói: chuyên nghiệp, kinh doanh hoặc doanh nghiệp. Cả ba gói đều cung cấp khả năng tạo liên kết, tên miền và phân tích không giới hạn. Gói chuyên nghiệp, có giá 19,99 đô la mỗi tháng, cung cấp 20.000 lần nhấp, trong khi gói kinh doanh, có giá 49,99 đô la mỗi tháng, cung cấp 150.000 lần nhấp.

AdsBridge Smartlink là công cụ xoay vòng liên kết theo thời gian thực giúp tối đa hóa khả năng kiếm tiền từ lưu lượng truy cập. Nó có tính năng tự động tối ưu hóa cho phép nó phân phối lại lưu lượng truy cập dựa trên thu nhập trên mỗi lần nhấp và mỗi lượt truy cập. Lưu lượng có thể được phân phối tới 50 điểm đến.

AdsBridge cũng cho phép bạn thử nghiệm phân tách các trang đích. Nó xác định trang đích nào có lợi nhất.

Ngoài ra, AdsBridge còn giúp theo dõi số lần nhấp chuột và theo dõi hiệu suất của các liên kết theo dõi.

Công cụ này cung cấp cho người dùng các tính năng sau:

 • tự động tối ưu hóa
 • Phân phối lưu lượng tới tối đa 50 điểm đến
 • Tách các trang đích thử nghiệm
 • Theo dõi hiệu suất của các liên kết theo dõi

AdsBridge cung cấp phiên bản dùng thử miễn phí trong 14 ngày với 50.000 lần nhấp mỗi tháng. Có một loạt các kế hoạch hàng tháng bắt đầu từ $29 mỗi tháng đến $799 mỗi tháng. Tuy nhiên, các kế hoạch hàng năm dao động từ $299 đến $8339.

Mohamedison

Một trong những công cụ xoay vòng liên kết đáng tin cậy là công cụ quay vòng liên kết Mohamedison. Nó giúp phân phối lưu lượng truy cập đến các đích khác nhau bằng một liên kết duy nhất.

Công cụ này cũng cho phép bạn chỉ định phần trăm lưu lượng trên mỗi liên kết. Bất cứ khi nào người dùng nhấp vào một liên kết, máy chủ công cụ quay vòng liên kết sẽ tạo một số ngẫu nhiên và chọn đích theo tỷ lệ.

Công cụ này cũng có tính năng chuyển hướng GEO, chuyển hướng khách hàng đến trang web cửa hàng của quốc gia họ. Nó giúp tối đa hóa thu nhập và tăng trải nghiệm cá nhân hóa.

Các tính năng của công cụ quay vòng liên kết Mohamedison:

 • Phân phối lưu lượng truy cập đến nhiều điểm đến
 • Chỉ định phần trăm lưu lượng truy cập
 • Chuyển hướng IP địa lý

Mohamedison cung cấp ba gói – cơ bản, tiêu chuẩn và cao cấp. Gói cơ bản là 7,99 đô la mỗi tháng, cung cấp tới 10.000 lần nhấp, trong khi gói tiêu chuẩn là 19,99 đô la mỗi tháng, cung cấp tới 1.000.000 lần nhấp. Bạn cũng có thể nâng cấp lên gói cao cấp với giá 49,99 đô la mỗi tháng và nhận được số lần nhấp không giới hạn.

Điểm mấu chốt

Ngày nay, hầu hết các chiến dịch tiếp thị thành công đều yêu cầu thử nghiệm A/B nghiêm ngặt. Thông qua thử nghiệm A/B và tối ưu hóa chuyển đổi, các thương hiệu có thể phân tích ưu đãi, đối tượng hoặc chiến lược nào hoạt động tốt.

Công cụ quay vòng liên kết có thể hữu ích và có thể đóng vai trò chính trong chiến dịch quảng cáo kỹ thuật số/đơn vị liên kết của họ.

Trong bài viết này, chúng tôi đã đề cập đến các công cụ xoay vòng liên kết hàng đầu cho các thương hiệu và người sáng tạo. Mỗi người trong số họ đi kèm với một lợi ích của riêng mình. Với tính năng phong phú, bạn có thể sử dụng chúng để bắt đầu và tạo lưu lượng truy cập web chất lượng cho trang web của mình và cải thiện chuyển đổi trang đích bằng cách thực hiện thử nghiệm A/B.

Bạn cũng có thể khám phá một số công cụ quản lý liên kết thương hiệu tốt nhất để theo dõi, che giấu, xoay vòng và chuyển hướng liên kết.

x