7 máy chủ lưu trữ không sử dụng tốt nhất cho mọi người

Spread the love

Các trò chơi sinh tồn, như Unturned, đang trở nên cực kỳ phổ biến trong những năm gần đây.

Những trò chơi này vượt lên trên những trò chơi điện tử truyền thống mà chúng ta từng chơi trong những năm 2000. Giờ đây, bạn có thể thấy các yếu tố đồ họa và trò chơi cao cấp, mang đến cho bạn cảm giác hưng phấn mà bạn chưa từng cảm thấy trước đây.

Giống như thế giới thực, bạn sẽ bước vào trò chơi mà không có gì thuộc về mình. Hơn hết, bạn sẽ được trải nghiệm môi trường khắc nghiệt và kẻ thù như những người chơi khác và thậm chí là cả thây ma.

Để tồn tại trong trò chơi, bạn sẽ học cách chiến đấu với tất cả kẻ thù, xây dựng nơi trú ẩn, tìm kiếm thức ăn và nước uống, săn bắt hoặc thuần hóa động vật.

Tất cả các phân cảnh liên quan đến trò chơi sinh tồn đều ly kỳ và đầy phiêu lưu, những thứ mà game thủ ngày nay khao khát.

Và để tận hưởng tất cả những điều này mà không có độ trễ và thời gian ngừng hoạt động, việc lựa chọn máy chủ lưu trữ Unturned tốt nhất là cần thiết.

Làm sao?

Chúng ta hãy thảo luận thêm về nó trong bài viết này, cùng với danh sách các nhà cung cấp dịch vụ khác nhau mà bạn có thể lựa chọn!

Unturned là gì?

Được phát hành vào năm 2014, Unturned là một trò chơi video sinh tồn ngày tận thế miễn phí để chơi cho tất cả mọi người và được thiết kế cho cả một người chơi và nhiều người chơi. Nó được phát triển bởi một studio, Smartly Dressed Games, và được thiết kế bởi Nelson Sexton, một nhà thiết kế trò chơi người Canada.

Unturned có sẵn cho Windows, Linux, macOS, Xbox One, PlayStation 4.

Trò chơi này cho phép bạn tạo bản đồ tùy chỉnh bằng trình chỉnh sửa trong trò chơi. Bên cạnh đó, bạn có thể tạo mod bằng Unity (game engine của Unturned). Nó cũng cho phép bạn xuất bản các sáng tạo của mình qua Steam Workshop.

Còn về cách chơi của nó?

Gameplay của Unturned vừa phức tạp vừa đơn giản. Cơ chế cốt lõi của nó rất dễ học, điều này không yêu cầu kinh nghiệm trước với các trò chơi hộp cát.

Nó sẽ nhắc nhở bạn về các yếu tố nhất định từ Rust và DayZ với đồ họa hoạt hình từ Minecraft. Giống như các trò chơi sinh tồn khác, bạn sẽ thu thập vật tư, xây dựng căn cứ để bảo vệ tài sản và bản thân khỏi kẻ thù, cũng như sử dụng các phương tiện. Tuy nhiên, có một số điều khác biệt trong Unturned so với các trò chơi khác thuộc loại này. Nó liên quan đến nhiều nội dung bổ sung và thách thức như các cuộc tấn công của zombie. Unturned bao gồm rất nhiều bản đồ chính thức, ngoài ra bạn có tùy chọn tải xuống thêm từ Steam Workshop.

Vẻ đẹp thực sự của nó hiện ra khi bạn chơi trò chơi nhiều người chơi. Vì thế giới liên quan đến thây ma, tốt hơn hết bạn nên có nhóm của bạn và cứu lẫn nhau khỏi chúng và những người chơi khác.

Và nếu bạn muốn chơi các trò chơi mà không phải lo lắng hoặc mất mát gì từ những người chơi khác cướp tài nguyên máy chủ của bạn, hãy tải máy chủ Unturned của bạn từ một nhà cung cấp dịch vụ đáng tin cậy.

Bằng cách này, bạn có thể kiểm soát hoàn toàn máy chủ của mình và quyết định ai cho phép vào bản đồ của bạn và ai sẽ loại bỏ. Ngoài ra, với máy chủ lưu trữ chuyên dụng bên cạnh bạn, bạn không phải gặp rắc rối với các kỹ thuật máy chủ hoặc lãng phí thời gian quản lý nó.

Nhà cung cấp dịch vụ sẽ chăm sóc mọi thứ từ thiết lập máy chủ nhanh chóng, phần cứng hiệu suất cao, hỗ trợ bản đồ, mod, plugin, tài nguyên dồi dào, sao lưu, lưu trữ và bảo mật cho những kẻ xâm nhập.

Và nếu có vấn đề gì xảy ra, bạn luôn có thể nhờ họ trợ giúp 24/7 để giải quyết thắc mắc của bạn trong vài phút.

Bạn có thể tưởng tượng những gì khác?

Vì vậy, chúng ta hãy xem xét một số nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ máy chủ Unturned tốt nhất trên thị trường và chọn một nhà cung cấp mà bạn thấy phù hợp nhất.

Máy chủ Sinh tồn

Nhận máy chủ trò chơi Unturned của bạn từ Máy chủ Sinh tồn và đắm mình trong thế giới trò chơi điện tử. Họ cung cấp tất cả các tính năng cần thiết mà bạn cần để kiểm soát trò chơi của mình và triển khai máy chủ của bạn ngay lập tức sau khi thanh toán.

  Cách nhanh chóng tìm kiếm văn bản trên trang web hiện tại

Bảng điều khiển trong nhà của họ được xây dựng để hỗ trợ chơi game Unturned cấp cao nhất, nơi bạn có thể cài đặt mod và bản đồ, thay đổi cài đặt và chuyển đổi vị trí chỉ với một cú nhấp chuột một cách dễ dàng.

Họ có 7 trung tâm dữ liệu trên toàn cầu tại các thành phố như Seattle, Dallas, Los Angeles và New York ở Hoa Kỳ và Pháp, Đức và Indonesia. Và tất cả chúng đều được vá với bảo mật và bảo vệ DDoS mới nhất. Nó cũng hỗ trợ cài đặt mod Rocket và các plugin.

Giá bắt đầu từ $ 1,88 / slot.

Máy chủ Sparked

Máy chủ Sparked đã được đưa vào danh sách của chúng tôi ngày càng thường xuyên hơn trong thời gian gần đây vì mức giá thấp và hiệu suất cao khi so sánh với các tên tuổi lớn trong ngành cho thuê máy chủ. Bây giờ, với việc giới thiệu gần đây về Kế hoạch chưa hoàn thànhTôi đã quyết định dùng thử chúng để bạn có thể biết liệu chúng có phù hợp với bạn hay không.

Bắt đầu với những gì quan trọng – hiệu suất. Tôi đã có thể bắt đầu trên máy chủ Unturned của riêng mình mà không gặp bất kỳ sự cố nào. Bảng điều khiển tùy chỉnh của họ giúp quản lý plugin, trình phát, v.v. dễ dàng hơn tôi từng thấy trước đây. Không chỉ vậy, máy chủ cũng nhanh như chớp. Tôi không gặp phải bất kỳ độ trễ nào và không có thời gian chết trong suốt những tuần tôi ở bên họ.

Xuất sắc, để nói rằng ít nhất. Tuy nhiên, đây là tất cả những gì được mong đợi, vì công ty đặt tiền của mình ở nơi miệng của mình. Họ tự hào về đảm bảo hoàn lại tiền trong 48 giờ không có câu hỏi nào nếu bạn không hài lòng với sản phẩm mình nhận được.

Tất cả điều này ở một mức giá thấp, quá. Bắt đầu chỉ với $ 2,50 một tháng và tăng dần lên tùy thuộc vào nhu cầu của bạn. Gói hàng đầu chỉ $ 4,00 một tháng và có thể xử lý bất cứ thứ gì tôi có thể ném vào nó, vì vậy nếu bạn đang có kế hoạch bắt đầu cộng đồng của riêng mình, đó chắc chắn là điều tôi muốn giới thiệu.

Công cụ phá vỡ đối với tôi, và có lẽ là lý do lớn nhất khiến Sparked Host rất cao trong danh sách này; tuy nhiên, là sự hỗ trợ mà họ cung cấp. Nếu cần, bạn có thể nhận hỗ trợ trực tiếp với họ để giải quyết ngay cả những vấn đề phức tạp nhất mà bạn gặp phải. Hoặc, nếu không, họ có một nền tảng kiến ​​thức vượt trội có thể trả lời bất kỳ câu hỏi nào mà bạn có thể có.

Bạn có thể kiểm tra tập hợp đầy đủ các tính năng của họ. Tôi muốn giới thiệu máy chủ lưu trữ này nếu bạn có ngân sách tiết kiệm nhưng vẫn đang tìm kiếm hiệu suất tối đa. Với sự đảm bảo hoàn lại tiền đó, bạn không thể sai lầm.

Apex Hosting

Apex Hosting giới thiệu cho bạn các máy chủ Unturned tuyệt vời với bảng điều khiển thân thiện với điện thoại thông minh. Sự hiện diện toàn cầu của họ đảm bảo mọi game thủ đều tận hưởng trò chơi một cách tối đa bất kể vị trí nào.

Bên cạnh đó, không có giới hạn về giới hạn người chơi, và về mặt lý thuyết, bạn có thể thêm nhiều người tùy thích.

Bạn cũng nhận được bảo vệ DDoS quan trọng để có hiệu suất máy chủ ổn định. Và nếu bạn cần chuyển đổi trò chơi, bạn có thể thực hiện dễ dàng mà không cần thay đổi địa chỉ máy chủ.

Nhưng một số thành công thú vị nhất của Apex Hosting là thời gian hoạt động tuyệt vời, truy cập FTP đầy đủ, sao lưu tự động, cập nhật và hỗ trợ của đội ngũ giàu kinh nghiệm đã lưu trữ hơn 300 nghìn máy chủ trên toàn thế giới.

Cuối cùng, bạn nhận được một miền phụ miễn phí và khả năng tùy chỉnh trò chơi với sự hỗ trợ cho các gói mod bằng một cú nhấp chuột.

Chơi game GTX

Chơi game GTX là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ máy chủ Unturned ra mắt, cung cấp dịch vụ của họ kể từ khi trò chơi được phát hành trên thị trường. Họ đã phát triển bảng điều khiển của mình một cách trực quan và nó chứa các tính năng và chức năng mạnh mẽ để mang đến cho bạn trải nghiệm chơi game mượt mà và dễ dàng.

Người mới bắt đầu có thể sử dụng các trường nhập văn bản và thanh trượt đơn giản để thao tác dễ dàng, trong khi các game thủ dày dạn kinh nghiệm có thể tận dụng các công cụ nâng cao và có toàn quyền kiểm soát máy chủ của họ. Họ ngay lập tức thiết lập máy chủ của bạn sau khi bạn đặt mua gói của mình và bắt đầu chơi mà không bị chậm trễ.

  Cách nhận phản hồi xúc giác cho Touch Bar trên MacBook Pro

Bạn có thể thay đổi cài đặt nhanh chóng với menu thả xuống và ‘đánh dấu để bật’ nhanh. Để mang lại hiệu suất cao nhất, họ sử dụng hệ thống Dell mới, thay thế các phiên bản cũ hơn để theo kịp công nghệ mới nhất. Họ sử dụng phần cứng cấp doanh nghiệp với bộ xử lý E3 hoặc CPU i7 / i9 ngoài AMD Ryzens.

Chơi game GTX cung cấp thông số kỹ thuật máy chủ phong phú với bộ nhớ không giới hạn, lõi CPU chuyên dụng, băng thông, v.v., vì vậy bạn có thể sử dụng tối đa máy chủ của mình và sử dụng nhiều plugin mà không bị hạn chế. Họ cập nhật liên tục và liên tục các mẫu bảng điều khiển của mình để thêm các chức năng tốt hơn theo yêu cầu của người dùng.

Các game thủ chuyên nghiệp cũng có thể sử dụng toàn quyền truy cập FTP và trình soạn thảo văn bản để định cấu hình máy chủ theo cách thủ công. Nếu bạn muốn bạn bè của mình quản lý máy chủ cho bạn, hãy tạo một người dùng phụ cho họ với quyền. Lên lịch các tác vụ dễ dàng để cập nhật máy chủ của bạn tự động cùng với các bản mod, xóa, sao lưu, cập nhật tên lửa, khởi động lại máy chủ và cập nhật plugin.

Tất cả các trung tâm dữ liệu của họ đều được bảo mật bằng tính năng bảo vệ DDoS cấp doanh nghiệp với thời gian hoạt động của máy chủ 24/7. Họ cung cấp mạng lưới phủ sóng trên toàn cầu, bao gồm Mỹ, Canada, Anh, Pháp, Tây Ban Nha, Đức, Nga, Thụy Điển, Singapore, Sydney, Malaysia và Úc.

GTX Gaming có tính năng hỗ trợ hội thảo Steam, hỗ trợ mod tên lửa, plugin tên lửa, trình xác thực XML tích hợp, sao lưu ngoại vi và hỗ trợ MySQL. Nếu bạn gặp sự cố, hãy liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng nhanh 24/7 của họ.

LogicServers

Máy chủ chơi game Unturned của LogicServers cung cấp cho bạn toàn quyền truy cập vào mọi tệp máy chủ bao gồm các tệp cấu hình được đặt trong bảng điều khiển của chúng một cách dễ dàng. Họ sử dụng bảng điều khiển TCAdmin để có trải nghiệm dễ sử dụng và nhanh hơn.

Bạn cũng có thể truy cập chúng bằng cách sử dụng dòng lệnh hoặc trình xem bảng điều khiển web để định cấu hình máy chủ của mình một cách dễ dàng. Họ cũng cung cấp trình cài đặt Rocket Mod 1 lần nhấp để dễ dàng hơn trong quá trình. Chỉ cần hoàn tất thanh toán và điều tiếp theo bạn sẽ chứng kiến ​​là máy chủ được cài đặt ngay lập tức để sử dụng cho trò chơi Unturned của bạn.

LogicServers nhấn mạnh đến hiệu suất và bảo mật; do đó, họ chỉ sử dụng phần cứng tốt nhất và mới nhất cho các máy chủ chơi game, bao gồm bộ xử lý 4 Ghz + mạnh mẽ, bộ lưu trữ SSD / NVMe và liên kết lên gigabit. Để bảo mật, bạn đã tự động bảo vệ DDoS.

Họ cung cấp cho Game thủ hỗ trợ mod, có thể dễ dàng kích hoạt bằng các hướng dẫn đơn giản. Bạn có thể sử dụng các dòng lệnh tùy chỉnh, trình chỉnh sửa cấu hình dễ dàng và tận dụng các chức năng khôi phục và sao lưu. Họ có 11 trung tâm dữ liệu đặt tại Mỹ, Thụy Điển, Anh, Đan Mạch, Úc, Singapore và Brazil.

NodeCraft

Lập nhóm với bạn bè của bạn và bắt đầu chơi Unturned với NodeCraftmáy chủ trò chơi của. Họ cung cấp cho bạn các kế hoạch lưu trữ máy chủ giá cả phải chăng với hiệu suất hoàn hảo và bảo mật mà không phức tạp.

Họ tận dụng giao diện NodePanel 2 dễ dàng hơn để thiết lập, cấu hình và bắt đầu chơi trò chơi mà không bị gián đoạn hoặc khó khăn. Bảng điều khiển thân thiện với thiết bị di động này có nhiều màu sắc và điều hướng phong phú để bạn có thể xem các số liệu thống kê rõ ràng như mạng, RAM, Trình phát, v.v.

Bạn cũng có thể quản lý mọi thứ với một vài cú nhấp chuột, có thể là trình quản lý tệp, sao lưu, lập lịch tác vụ tự động hoặc quản lý phiên bản máy chủ của bạn. Máy chủ của họ hoạt động với tốc độ và độ ổn định cao hơn để hỗ trợ cả người chơi có kinh nghiệm và người mới bắt đầu.

NodeCraft hỗ trợ mod và cho phép bạn quản lý các máy chủ chuyên dụng của mình một cách dễ dàng với ứng dụng được sắp xếp hợp lý của chúng mà bạn có thể sử dụng trên điện thoại di động của mình, cho dù đó là iOS hay Android. Chúng cho phép bạn lưu và hoán đổi các trò chơi khác một cách nhanh chóng mà không phải trả thêm phí.

  Tích hợp liền mạch với tính liên tục và được giải thích [OS X]

Họ duy trì máy chủ của mình để hiển thị ít hoặc không có độ trễ để bạn có thể thưởng thức trò chơi liên tục mà không bị thất vọng với sự cố và độ trễ thường xuyên. Họ đảm bảo không làm quá tải máy chủ của bạn và phân bổ tối đa 12 người chơi trên mỗi thiết bị.

Bằng cách này, NodeCraft đảm bảo bạn có nhiều sức mạnh và khả năng bảo vệ cho mọi người chơi với nhiều hơn đủ lõi CPU, RAM và dung lượng ổ đĩa. Phần lớn các máy chủ của họ sử dụng bộ vi xử lý 3,8 GHz trở lên của Intel Xeon E-2174G / tương đương.

Bên cạnh đó, chúng sử dụng RAM 32 GB ECC có xung nhịp cao và khả năng sửa lỗi cũng như được triển khai để hiển thị hiệu suất và độ ổn định chưa từng có. Hơn nữa, SSD mà họ sử dụng là cấp doanh nghiệp cho tốc độ máy chủ thậm chí còn nhanh hơn. Tương tự, họ sử dụng đĩa cứng tiêu chuẩn chất lượng để chạy hệ điều hành, bản sao lưu và các tệp khác.

NodeCraft đã xây dựng hệ thống mạng của mình để có thể chống lại các cuộc tấn công với tính năng bảo vệ DDoS. Họ cũng phát triển cơ sở hạ tầng tổng thể của mình trên môi trường Linux, tập trung vào sự ổn định, bảo mật và hiệu suất.

Họ có 14 trung tâm dữ liệu đặt tại 5 châu lục, bao gồm Bắc và Nam Mỹ, Châu Âu, Châu Á và Úc. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về máy chủ lưu trữ, họ sẽ trả lời trong vòng 30 phút để giải quyết vấn đề của bạn. Giá của họ bắt đầu từ $ 9,98 / tháng.

Gameerverkings

Bạn đang tìm kiếm một máy chủ lưu trữ Unturned đáng tin cậy mà giá cả phải chăng?

Tôi đặt cược bạn làm!

Thử Gameerverkings.

Tận hưởng máy chủ của bạn được triển khai ngay lập tức và tham gia vào trò chơi. Nguồn chính của bản sửa đổi máy chủ Unturned là thông qua Steam Workshop. Sử dụng bảng điều khiển hiệu quả của họ, truy cập tất cả các tệp cấu hình của bạn và thêm nội dung Steam một cách nhanh chóng vào máy chủ chuyên dụng của bạn bằng cách sao chép-dán đơn giản.

Thuê máy chủ trò chơi từ Gameserverkings, bạn có thể chỉnh sửa toàn bộ phiên bản của mình bằng cách nhấp vào nút và thêm liên kết hồ sơ Steam. Chỉ cần khởi động lại máy chủ của bạn và tận dụng sức mạnh quản trị bằng cách sử dụng các công cụ và lệnh, đồng thời kiểm duyệt máy chủ của bạn.

Tất cả các máy chủ của họ đều bao gồm các thông số kỹ thuật của máy chủ, bao gồm RAM 64GB, CPU lõi tứ, tốc độ xung nhịp tối thiểu 3,6 GHz, không có độ trễ và khả năng hoạt động 24/7. Để có thêm năng lượng, họ sử dụng nhiều SSD để bạn có thể lưu trữ bản đồ lớn nhất. Và nếu bạn cần các dịch vụ di chuyển, Gameserverkings sẽ hỗ trợ bạn miễn phí; liên hệ với nhóm hỗ trợ sau khi mua hàng.

Bạn thậm chí có thể tìm kiếm sự trợ giúp của họ để đặt hàng hoặc xem Cơ sở kiến ​​thức của họ. Máy chủ lưu trữ trò chơi này bao gồm nhiều tính năng hơn như 99,90% thời gian hoạt động, bảo vệ DDoS, trình quản lý tệp web, truy cập FTP đầy đủ, cài đặt bằng 1 cú nhấp chuột cho hội thảo steam, khởi động lại và cập nhật tự động, v.v.

Dịch vụ lưu trữ không sử dụng của Gameserverkings bắt đầu từ $ 7,92 / tháng với chính sách hoàn lại tiền trong 24 giờ, không cần câu hỏi.

Sự kết luận

Nếu bạn là một fan hâm mộ của Unturned và đang tìm kiếm những cách tuyệt vời để chơi nó mà không bị chậm, gặp sự cố và phức tạp, hãy mua một máy chủ lưu trữ Unturned.

Chọn bất kỳ nhà cung cấp dịch vụ nào được đề cập ở trên dựa trên hiệu suất, thời gian hoạt động, bảo mật và tài nguyên máy chủ mà họ đang cung cấp, cùng với chi phí bạn phải trả.

Và sau đó, triển khai máy chủ trò chơi của bạn và tận hưởng trò chơi Unturned không bị gián đoạn mà không phải lo lắng.

x