7 máy chủ lưu trữ máy chủ Zomboid dự án tốt nhất để có trải nghiệm chơi game tốt hơn

Spread the love

Project Zomboid là một lựa chọn tuyệt vời cho những người chơi yêu thích thể loại game zombie. Nó sẽ đưa bạn đến một thế giới đầy rẫy những thây ma chết chóc, nhiễm trùng, khan hiếm thực phẩm và những thứ khác.

Trong trò chơi, bạn sẽ gặp phải tất cả các tỷ lệ cược bằng cách sử dụng các kỹ năng sinh tồn của mình càng lâu càng tốt. Bạn sẽ học cách xây nhà, chế tạo vũ khí, chiến đấu với thây ma và săn tìm thức ăn để tồn tại.

Và nếu bạn muốn chơi trò chơi điện tử này mà không phức tạp, thuê một máy chủ lưu trữ Project Zomboid sẽ là một lựa chọn có lợi. Nó sẽ cung cấp cho bạn sức mạnh, tính năng, thời gian hoạt động và hiệu suất mà bạn cần để xua đuổi những thây ma nguy hiểm đó và tăng cơ hội sống sót của bạn.

Chúng ta hãy hiểu cách một máy chủ lưu trữ trò chơi sẽ khuếch đại trải nghiệm chơi trò chơi của bạn và sau đó xem xét một số nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ máy chủ tốt nhất.

Dự án Zomboid là gì?

Dự án Zomboid là một trò chơi điện tử sandbox nhiễm zombie trong thế giới mở. Trò chơi kinh dị sinh tồn này được phát triển bởi The Indie Stone, một nhà phát triển người Canada và Anh, và được phát hành vào năm 2011 dưới dạng bản demo. Nó đã được phát hành để truy cập sớm trên Steam vào năm 2013 và phiên bản nhiều người chơi của nó đã được phát hành cho công chúng vào năm 2014.

Là một người chơi trong Project Zomboid, nhiệm vụ của bạn là sống sót trong thời gian lâu nhất có thể trước khi chết. Và để tồn tại, bạn sẽ phải chịu đựng khí hậu khắc nghiệt và đối mặt với nạn đói, nhiễm trùng, trầm cảm và buồn bã trong khi chiến đấu với những thây ma chết chóc. Để tăng cơ hội sống sót, bạn sẽ cần phải chế tạo vũ khí, săn tìm thức ăn và bảo vệ bản thân cũng như các đồng minh khỏi một đám zombie tàn nhẫn.

Tính năng trò chơi:

  • Sinh tồn trong hộp cát để kiếm thức ăn, xây nhà và phòng thủ cũng như chế tạo vũ khí để chống lại cái chết
  • Chạy trốn khỏi đám đông với sự trợ giúp của chiến đấu và tiếng súng
  • Hợp tác với bạn bè của bạn trên một màn hình chia đôi trên các máy chủ do người dùng tạo
  • Chuyến khám phá hoành tráng về các thị trấn Kentucky đẳng cấp trong một bản đồ rộng lớn
  • Học các kỹ năng sinh tồn thông qua trò chơi và từ kinh nghiệm chống lại nhiễm trùng, thây ma và trầm cảm
  • Hỗ trợ mod như Lua mạnh mẽ với các công cụ và bản đồ dành cho nhà phát triển
  • Các tính năng khác, chẳng hạn như vũ khí, công thức nấu ăn, hoạt ảnh, địa điểm, ánh sáng, chó và các hệ thống sinh tồn khác
  • Các tính năng sắp tới có thể là câu chuyện PZ, cuộc gặp gỡ NPC, v.v.
  • Project Zomboid có sẵn trên Mac, PC và Linux

Gameplay

Dự án Zomboid được thiết lập trong một thế giới hậu khải huyền bị nhiễm zombie, nơi bạn, với tư cách là người chơi, không bị nhiễm bệnh và thử thách của bạn là ngăn ngừa nhiễm trùng, chết hoặc trở thành zombie. Chính phủ đã cách ly khu vực này của Kentucky, còn được gọi là “Quốc gia Knox”. Bạn sẽ đấu tranh để tồn tại cho cuộc sống của mình trong thời gian dài nhất có thể trước khi một trong những thây ma cắn bạn hoặc bạn chết bằng bất kỳ cách nào, chẳng hạn như ngã bệnh.

Người chơi có thể chọn nghề nghiệp, đặc điểm và ngoại hình của họ trước khi họ được triển khai đến một trong bốn thị trấn bị nhiễm bệnh, được tái tạo cho Louisville, West Point và Muldraugh trong thế giới thực. Bạn sẽ phải đối mặt với một đám zombie chết chóc muốn giết bạn và biến bạn thành một trong số chúng. Bên cạnh chúng, bạn sẽ phải đối mặt với những thách thức cá nhân như cô đơn, mệt mỏi, đói, căng thẳng, sợ hãi, v.v.

Tuy nhiên, bạn phải sống sót qua những thử thách đó bằng cách chiến đấu với những con quỷ bên trong và bên ngoài. Bạn có thể chế tạo vũ khí để chống lại thây ma, nhặt thức ăn để sống sót, nghỉ ngơi để tiếp tục chiến đấu và bảo vệ bản thân bằng cách xây dựng nhà cửa và phòng thủ. Ngoài ra, hãy lập nhóm với những người không bị nhiễm bệnh khác để đưa ra chiến lược sinh tồn và cùng nhau xua đuổi thây ma và sự buồn chán. Nhưng hãy tin tưởng không ai hoàn toàn và có một chiến lược của riêng bạn để bảo vệ bản thân khỏi sự phản bội hoặc những rủi ro khác.

Project Zomboid sử dụng phong cách Romero của những thây ma di chuyển chậm, nhưng một số trong số chúng có thể nhanh hơn. Nó bao gồm các chế độ khó khác nhau ngoài chế độ hộp cát, cho phép bạn tùy chỉnh cài đặt trò chơi của mình như dân số zombie, độ hiếm của chiến lợi phẩm, khả năng lây truyền vi rút, v.v. Khi trò chơi diễn ra, khu vực này càng trở nên hoang vắng hơn với nguồn điện và lưới điện nước bị tắt, xói mòn, khan hiếm thực phẩm, v.v.

  Cách tùy chỉnh phím tắt trên Gnome Shell

Và để chơi Project Zombie với toàn bộ sức mạnh, bạn cần có máy chủ lưu trữ trò chơi chuyên dụng.

Ý tôi là gì?

Hãy tìm ra nó!

Tại sao bạn cần một máy chủ lưu trữ Project Zomboid?

Hãy tưởng tượng bạn đang chơi rất tốt trong trò chơi, tiêu diệt thây ma, xây dựng hệ thống phòng thủ, tạo thêm đồng minh và trở nên mạnh mẽ khi trò chơi tiếp tục.

Bây giờ, bạn nhìn thấy một thây ma đang tiến về phía bạn, bạn nghĩ rằng bạn có thể giết nó khá dễ dàng, nhưng khi bạn với lấy vũ khí của mình, bạn không thể. Trò chơi của bạn bị chậm một cách tồi tệ và cuối cùng bạn bị thây ma cắn.

Cuối cùng, bạn chết, trò chơi kết thúc!

Làm thế nào mà điều đó xảy ra?

Đó là do máy chủ của bạn bị chậm. Và ngay cả một giây chậm trễ trong khi chơi trò chơi cũng có thể khiến bạn phải trả giá bằng cả cuộc đời chơi game của mình. Lý do là máy chủ của bạn có thể không cung cấp cho bạn tất cả sức mạnh mà bạn cần để liên tục cung cấp tài nguyên, thời gian hoạt động, tốc độ và hiệu suất cho trò chơi của mình.

Và khi điều đó xảy ra, bạn thực sự không thể làm gì khác ngoài việc bắt đầu lại. Bạn không thể đổ lỗi cho bất kỳ ai hoặc tìm kiếm sự trợ giúp vì bạn đang sử dụng máy chủ thông thường để chơi trò chơi của mình, điều mà nhiều người khác chia sẻ. Đây là lý do tại sao tài nguyên máy chủ được phân phối và nếu ai đó sử dụng nó để tính toán nặng, bạn có thể không sử dụng được sức mạnh thường xuyên của nó.

Tuy nhiên, nếu bạn thuê máy chủ trò chơi của mình từ một nhà cung cấp dịch vụ chuyên dụng, bạn có thể khám phá tài nguyên máy chủ phong phú và hiệu suất cao cho trò chơi của mình. Nó cũng sẽ đi kèm với nhiều tính năng hữu ích, tùy chỉnh, công cụ bảo mật và thời gian hoạt động tốt để đảm bảo bạn không phải đối phó với độ trễ, sự cố và thời gian ngừng hoạt động thường xuyên.

Dưới đây là một số lợi ích của việc sử dụng dịch vụ lưu trữ máy chủ Project Zomboid chuyên dụng:

Cải thiện hiệu suất

Máy chủ trò chơi đi kèm với khả năng nâng cao hiệu suất và công nghệ mới nhất để đảm bảo bạn tận hưởng trò chơi nhanh hơn. Họ cũng cung cấp băng thông lớn hơn để cho phép chơi trò chơi không thể ngăn cản. Ngoài ra, họ lưu trữ các máy chủ trò chơi của mình trên các trung tâm dữ liệu toàn cầu, vì vậy bạn có thể chọn một vị trí ưa thích và thưởng thức trò chơi của mình bất kể bạn đang ở đâu với bạn bè của mình.

Các tính năng hữu ích

Bạn nhận được nhiều tính năng hữu ích như tùy chọn tùy chỉnh, hỗ trợ mod, bản đồ, quyền truy cập vào trang tổng quan sạch sẽ để quản lý mọi thứ dễ dàng và hơn thế nữa. Bằng cách này, bạn có thể làm cho việc chơi trò chơi trở nên thuận tiện và thú vị hơn.

Thời gian hoạt động cao hơn

Máy chủ trò chơi cung cấp đảm bảo thời gian hoạt động cao hơn 90% hoặc thậm chí 99,9 hoặc 100%. Nó sẽ đảm bảo trò chơi của bạn luôn có sẵn để bạn giải trí. Điều này không giống như những gì bạn trải nghiệm với các máy chủ thông thường của mình, đầy độ trễ, thời gian ngừng hoạt động và chậm chạp.

Bảo vệ

Internet dễ xảy ra rủi ro và vi phạm, thậm chí cả các trò chơi trực tuyến của bạn. Những kẻ tấn công có thể ăn cắp băng thông của bạn, chiếm lấy máy chủ trò chơi của bạn hoặc sử dụng sai dữ liệu của bạn. Tuy nhiên, máy chủ trò chơi cung cấp bảo mật như bảo vệ DDoS, trung tâm dữ liệu an toàn, kết nối an toàn, v.v.

Vì vậy, nếu bạn muốn tận dụng những lợi ích này, đây là một số dịch vụ lưu trữ máy chủ Project Zomboid dành cho bạn.

Bông cải xanh thờ ơ

Bông cải xanh thờ ơ là máy chủ lưu trữ mà bạn muốn khi bạn và bạn bè của bạn chiến đấu để sống sót sau ngày khải huyền zombie. Họ làm cho việc thiết lập máy chủ đơn giản và nhanh chóng, vì vậy bạn không cần phải lo lắng về bất cứ điều gì ngoài việc chơi. Việc thiết lập máy chủ Project Zomboid chỉ mất một cú nhấp chuột.

Bông Cải Xanh vô tư tự tin vào dịch vụ của mình. Họ cung cấp bản dùng thử miễn phí hai ngày mà không yêu cầu bất kỳ thông tin thanh toán nào trước vì họ biết bạn sẽ rất vui khi đăng ký.

Tại sao họ lại tự tin rằng bạn sẽ chọn bông cải xanh để làm nơi lưu trữ bản đồ Louisville, KY đầy zombie của bạn? Bởi vì hỗ trợ khách hàng của họ là hàng đầu và hầu như luôn có sẵn trên Discord. Họ biết khi nào bạn đã sẵn sàng để chơi, bạn không muốn chờ đợi sự hỗ trợ chậm chạp.

  Bản cập nhật Google Drive cho phép bạn khóa tệp của mình bằng mật mã 4 chữ số

Broccoli không quan tâm cũng có phần cứng chất lượng để giảm độ trễ. Họ cung cấp các máy có RAM cao (64GB đến 256GB RAM) tại các trung tâm dữ liệu trên khắp Bắc Mỹ và Châu Âu, vì vậy bạn sẽ không cần phải lo lắng về hiệu suất khi tải các bản mod yêu thích của mình như Kentucky Police Pack hoặc Zombie Camouflage.

Hãy dùng thử Indierence Broccoli nếu bạn đang tìm kiếm một máy chủ lưu trữ thân thiện, hữu ích và hiệu quả cho các máy chủ Project Zomboid của mình. Họ cung cấp bản dùng thử miễn phí hai ngày, tiếp theo là $ 6 mỗi tháng cho máy chủ PZ 4 người chơi.

XGamingserver

Tìm kiếm một máy chủ Project Zomboid với tài nguyên máy chủ chuyên dụng? sau đó thử XGamingServer bạn có thể nhận được một máy chủ Trò chơi Chuyên dụng Ảo PZ đi kèm với một bảng điều khiển được xây dựng tùy chỉnh được tối ưu hóa cho các trò chơi mà họ lưu trữ.

Tại Xgamingserver, họ tự hào về việc bán tài nguyên máy chủ chuyên dụng hơn là trò chơi slot. Khi bạn đặt hàng máy chủ trò chơi của chúng tôi, bạn có thể thêm bao nhiêu người chơi mà tài nguyên có thể xử lý. Và nâng cấp và hạ cấp bất cứ lúc nào bạn cần nhiều hơn hoặc ít tài nguyên hơn. Điều này đảm bảo trò chơi không bị gián đoạn.

Máy chủ của họ được lưu trữ trên bộ vi xử lý Ryzens và Intel mới nhất với ổ SSD NVMe mới nhất, Bảo vệ DDoS chuyên nghiệp đảm bảo trải nghiệm chơi game không bị gián đoạn. Bạn có thể thực hiện sao lưu máy chủ theo lịch trình tự động. Bạn cũng có thể mời người dùng cấu hình máy chủ cho bạn.

Với toàn quyền kiểm soát các tệp máy chủ, bạn có thể cài đặt các mod của Steam workshop vào máy chủ PZ của mình một cách thoải mái và nếu bạn gặp khó khăn thì Xgamingserver đã biên soạn tài liệu toàn diện hướng dẫn bạn cấu hình máy chủ của mình.

Với các máy chủ đặt ở Bắc Mỹ, Châu Âu và Úc, điều này đảm bảo bạn nhận được ping thấp nhất bằng cách thuê các máy chủ gần bạn nhất và cộng đồng của bạn

Với các gói từ 2GB đến 16 GB và giá khởi điểm chỉ từ $ 8. Nhận máy chủ của bạn từ Xgamingserver và bắt đầu xây dựng cộng đồng những người sống sót sau zomboid.

ScalaCube

Nếu bạn là một người hâm mộ trò chơi cảm giác mạnh, hãy dùng thử Project Zomboid miễn phí bằng cách thuê một máy chủ từ ScalaCube. Nó cung cấp miền miễn phí, thiết lập tức thì, bảo vệ khỏi các cuộc tấn công DDoS không mong muốn, ổ SSD, cài đặt máy chủ, hỗ trợ mod và hơn thế nữa.

Đối với những game thủ chuyên nghiệp, ScalaCube cung cấp quyền truy cập hoàn toàn vào FTP với tùy chọn thay đổi cài đặt theo ý muốn của bạn. Chơi với bạn bè của bạn và tận hưởng trò chơi lưu trữ máy chủ ScalaCube Project Zomboid. Bạn có thể sử dụng máy chủ 24/7 mà không có bất kỳ độ trễ nào, có nghĩa là bạn có thể trực tuyến bất kỳ lúc nào với bạn bè của mình.

Sử dụng các chế độ chơi khác nhau và thử nghiệm từng chế độ chơi với các cơ chế chơi khác nhau. Trong mọi chế độ, bạn có thể trải nghiệm những đặc điểm tiêu cực và tích cực, tạo nên một nhân vật và nâng cao bộ kỹ năng của mình. ScalaCube có cơ sở hạ tầng ở Châu Á, Châu Mỹ, Châu Âu, Úc và Vương quốc Anh.

Nó miễn phí cho một máy chủ duy nhất, nhưng bạn sẽ có RAM 6 GB, 2 CPU tốc độ 3,4 GHz và bộ nhớ 30 GB. Các gói trả phí của họ bắt đầu từ $ 10 / tháng cho 40 khe cắm máy nghe nhạc, máy chủ không giới hạn, RAM 3GB, CPU 3,4GHz và bộ nhớ 30GB.

Máy chủ Sinh tồn

Thuê máy chủ dự án Zomboid lưu trữ từ Máy chủ Sinh tồn và trải nghiệm lối chơi tốt hơn với rất nhiều lợi ích. Bạn sẽ có quyền truy cập đầy đủ vào FTP, tùy chọn thiết lập máy chủ tức thì, quyền truy cập vào các công cụ của bên thứ ba, thông báo tự động dựa trên máy chủ, v.v.

Máy chủ Survival sử dụng CPU Intel hoặc AMD và ổ cứng SSD NVMe để ngăn chặn độ trễ trong quá trình chơi trò chơi của bạn. Bạn có thể thay đổi vị trí của mình bất cứ lúc nào bạn muốn, sửa đổi cài đặt máy chủ theo yêu cầu của bạn và ngay lập tức chuyển sang các trò chơi có sẵn khác. Nó cũng có nhiều trung tâm dữ liệu khác nhau và bảo vệ máy chủ của bạn khỏi các cuộc tấn công DDoS 24/7.

Bạn có thể cài đặt các plugin và mod và tùy chỉnh bảng điều khiển trong nhà bất cứ khi nào bạn muốn. Nhận các phiên bản mod mới nhất và thiết lập các thông số khởi chạy theo ý bạn. Ngoài ra, bạn có thể đặt trạng thái máy chủ của mình để bắt đầu, dừng và khởi động lại.

Chọn vị trí máy chủ gần nhất của bạn, số lượng máy chủ và vị trí bạn cần, chu kỳ thanh toán và bản đồ của bạn, đồng thời đặt hàng máy chủ của bạn với giá khởi điểm là $ 21,25 / tháng.

  Cách thêm video vào Google Trang trình bày

GPORTAL

Thuê máy chủ dự án Zomboid cao cấp lưu trữ từ GPORTAL cho PC của bạn. Nó cho phép bạn chọn RAM của mình để có trải nghiệm chơi game tốt hơn và chuyển đổi trò chơi bất cứ lúc nào từ các tùy chọn có sẵn. Nó cũng cung cấp 50GB không gian sao lưu cho các cấu hình và trò chơi đã lưu.

Đưa máy chủ của bạn trực tuyến trong vòng vài phút sau khi bạn đặt hàng Project Zomboid. GPORTAL hợp tác với Corero để cung cấp công nghệ bảo vệ máy chủ của bạn khỏi các cuộc tấn công DDoS. Nó cũng sử dụng phần cứng SSD nhanh để ngăn chặn độ trễ của máy chủ và mang đến cho bạn trải nghiệm chơi trò chơi hiệu suất cao.

GPORTAL có nhiều trung tâm dữ liệu khác nhau trên toàn cầu, chẳng hạn như Los Angeles, Dallas, New York, Washington, São Paulo, London, Frankfurt, Barcelona, ​​Johannesburg, Moscow, Tokyo, Taipei, Singapore và Sydney.

Với GPORTAL Gamecloud, bạn đủ linh hoạt để chơi theo các điều khoản của mình mà không cần ký kết bất kỳ hợp đồng nào. Hơn nữa, bạn sẽ nhận được vũ khí, cơ khí, bản đồ, phương tiện mới và hơn thế nữa. Nếu bạn là một người chơi game có kinh nghiệm, bạn có thể tạo cấu hình của mình và truy cập FTP.

Apex Hosting

Trải nghiệm độ trễ thấp với Apex Hosting và thuê một máy chủ Project Zomboid để chơi với bạn bè của bạn. Bạn sẽ nhận được phần cứng cấp doanh nghiệp cho các máy chủ trực tuyến 24/7 và hiệu suất cao, vì vậy bạn có thể chơi bất cứ lúc nào bạn muốn. Chỉ cần ngồi lại và tập trung vào trò chơi của bạn và để Apex Hosting làm việc trên các bản cập nhật và sao lưu.

Cấu hình đơn giản của nó giúp tiết kiệm thời gian khi cài đặt các thông số của bạn. Khi bạn đã sẵn sàng đăng ký, máy chủ của bạn sẽ trực tuyến ngay lập tức. Bên cạnh đó, các game thủ chuyên nghiệp có thể truy cập hoàn toàn vào FTP và trình quản lý tệp cùng với bảng điều khiển thân thiện với thiết bị di động.

Đừng lo lắng về việc mất dữ liệu; máy chủ của bạn được bảo vệ chống lại các cuộc tấn công DDoS 24/7. Bạn cũng sẽ nhận được các gói mod bằng một cú nhấp chuột, miền phụ miễn phí, bảng điều khiển mạnh mẽ và hơn thế nữa. Bên cạnh đó, bạn có thể dễ dàng vận hành bảng điều khiển trò chơi của mình cho dù bạn đang ở đâu và chuyển đổi giữa các trò chơi có sẵn.

Apex Hosting có nhiều trung tâm dữ liệu khác nhau trên toàn cầu ở London, Đức, Singapore, Nhật Bản, Trung Quốc, Úc, Brazil, Florida, Quebec, Ba Lan, Pháp và Nga, cùng với Oregon, California, Texas và Virginia ở Hoa Kỳ.

Chọn từ các gói khác nhau có sẵn bắt đầu từ $ 7,49 cho tháng đầu tiên cho RAM 2GB.

GTXGaming

Thuê máy chủ Zomboid của Dự án với phí bảo hiểm GTXGaming lưu trữ và thiết lập máy chủ của bạn ngay lập tức sau khi bạn đăng ký tài khoản của mình. Nó cung cấp các bản sao lưu bên ngoài và phạm vi phủ sóng trên toàn thế giới để cho phép bạn trải nghiệm trò chơi tốt hơn.

Cho dù bạn là người mới hay đã có kinh nghiệm, bảng điều khiển của GTXGaming rất dễ sử dụng và đi kèm với các công cụ hữu ích. Đây là sức mạnh của những lợi thế vì nó hỗ trợ tất cả các bản đồ, hỗ trợ hoàn toàn cho bạn, bảo vệ máy chủ của bạn khỏi các cuộc tấn công DDoS, hoàn lại tiền nếu bạn không hài lòng với các dịch vụ và hơn thế nữa.

GTXGaming sử dụng phần cứng cấp doanh nghiệp, từ bộ vi xử lý E3 mạnh mẽ đến bộ vi xử lý i7 hoặc i9 mới nhất, để cung cấp trải nghiệm chơi game không có độ trễ và sử dụng AMD Ryzens để tăng thêm sức mạnh cho máy chủ. Họ có các trung tâm dữ liệu ở Los Angeles, New York, Oregon, Charlotte, Dallas, Miami, Quebec, London, Miami, Paris, Madrid, Frankfurt, Moscow, Stockholm, Singapore và Sydney.

Xác định khe cắm, RAM, vị trí máy chủ gần nhất, CPU, ưu tiên CPU, đĩa cứng, dung lượng ổ đĩa và đặt hàng máy chủ của bạn ngay bây giờ.

Sự kết luận

Sử dụng dịch vụ lưu trữ máy chủ Project Zombouid chuyên dụng sẽ cung cấp cho bạn hiệu suất chơi trò chơi được cải thiện, thời gian hoạt động cao hơn, bảo mật tốt hơn và nhiều tính năng để làm cho trò chơi của bạn trở nên thú vị hơn. Vì vậy, hãy chọn bất kỳ máy chủ lưu trữ trò chơi nào được đề cập ở trên và chơi trò chơi của bạn một cách thoải mái.

Bạn cũng có thể xem xét máy chủ lưu trữ thỏa mãn chung cho tất cả mọi người.

x