7 nền tảng tiếp thị tất cả trong một cho mọi nhu cầu của bạn

Spread the love

Chuyển đổi cách bạn tiếp thị doanh nghiệp của mình với các nền tảng tiếp thị tất cả trong một.

Thu hút sự chú ý của khán giả đối với doanh nghiệp của bạn là mục tiêu chính của bất kỳ chiến dịch tiếp thị nào.

Và một chiến dịch tiếp thị không thể được coi là hiệu quả nếu nó không thể thu hút sự chú ý của công chúng. Trong môi trường cạnh tranh này, tình trạng kém hiệu quả của các chiến dịch marketing là khá phổ biến.

Tuy nhiên, nếu bạn có các chiến lược phù hợp với các công cụ phù hợp, bạn có thể thực hiện thay đổi. Thay đổi này có thể thực hiện được nếu bạn sử dụng nền tảng tiếp thị tất cả trong một phù hợp cho nhu cầu tiếp thị của mình.

Nền tảng Tiếp thị Tất cả trong Một là gì?

Nền tảng tiếp thị tất cả trong một có thể là nền tảng trực tuyến hoặc bộ phần mềm chăm sóc tất cả các khía cạnh của nỗ lực tiếp thị của bạn. Cho dù bạn là một doanh nghiệp vừa, nhỏ hay mới thành lập hay một doanh nghiệp, nó có thể giúp bạn tự động hóa hầu hết các chiến dịch của mình và quản lý chúng một cách hiệu quả.

Hầu hết các nền tảng tiếp thị tất cả trong một cung cấp thông tin chi tiết kỹ lưỡng về các chiến dịch tiếp thị của bạn, đánh giá cạnh tranh về hiệu suất và hơn thế nữa. Những điều này hỗ trợ bạn trong việc quyết định kế hoạch nào có thể phù hợp với khán giả của bạn và kế hoạch nào không hiệu quả.

Do đó, bạn có thể trải nghiệm mức độ tương tác của người dùng tốt hơn và nhiều chuyển đổi hơn.

Doanh nghiệp nào có thể sử dụng nền tảng tiếp thị tất cả trong một?

Nền tảng tiếp thị tất cả trong một lý tưởng cho tất cả các loại hình kinh doanh liên quan đến việc tiếp thị sản phẩm và dịch vụ của họ trực tuyến. Cho dù bạn đang sử dụng quảng cáo trả phí, tiếp thị trang web, SEO hay tiếp thị truyền thông xã hội, mọi thứ đều có thể quản lý được bằng cách sử dụng các nền tảng này.

  Cách Chèn PDF vào Microsoft PowerPoint

Các đặc điểm chung của các nền tảng tiếp thị tất cả trong một

Mặc dù các nền tảng khác nhau đi kèm với các tính năng độc đáo, một số khía cạnh vẫn phổ biến. Dưới đây là một số tính năng như vậy mà hầu hết các nền tảng tiếp thị tất cả trong một đều sở hữu.

  • Tiếp thị tự động hóa: Tự động hóa các chiến dịch tiếp thị và theo dõi hiệu quả của chúng.
  • CRM (Quản lý quan hệ khách hàng): Quản lý và theo dõi nhân khẩu học, hành vi của khách hàng và sở thích.
  • Tiếp thị truyền thông xã hội: Quản lý quy trình làm việc và tài liệu cho các doanh nghiệp tiếp thị trên nền tảng truyền thông xã hội.
  • CMS (Hệ thống quản lý nội dung): Quản lý và lưu trữ tài liệu tiếp thị, tài liệu, v.v.
  • Tiếp thị qua email: Quản lý và theo dõi các chiến dịch tiếp thị qua email.
  • Tiếp thị qua SMS: Tiếp thị kinh doanh qua SMS.
  • Tiếp thị trên thiết bị di động: Quản lý và thu hút khách hàng trên thiết bị di động.
  • Phân tích và thông tin kinh doanh: Giúp phân tích dữ liệu tiếp thị và báo cáo.

Bây giờ chúng ta hãy nói về một số nền tảng tiếp thị tất cả trong một tốt mà bạn có thể sử dụng.

Systeme.io là một trong những nền tảng tiếp thị tất cả trong một đáng tin cậy nhất mà các doanh nhân trên toàn thế giới sử dụng. Để sử dụng nền tảng này, bạn không cần kiến ​​thức kỹ thuật.

Nó giúp bạn dễ dàng tạo kênh bán hàng, gửi email tiếp thị, thiết lập cổng thông tin web, quản lý các chi nhánh của bạn, v.v. Nó cũng cho phép bạn tạo các khóa học trực tuyến và tự động hóa các chiến dịch tiếp thị của mình.

Bạn có thể dễ dàng quản lý nền tảng này. Trong trường hợp gặp khó khăn, bạn có thể nhận trợ giúp từ nhóm hỗ trợ khách hàng bất cứ lúc nào.

Hubspot giới thiệu một phần mềm tiếp thị tất cả trong một cho nhu cầu tiếp thị của tổ chức bạn. Phần mềm này lý tưởng cho các doanh nghiệp hoặc công ty khởi nghiệp quy mô nhỏ, vừa và lớn.

Bộ phần mềm này cho phép bạn quản lý các chiến dịch viết blog, tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, theo dõi quảng cáo có trả tiền, nội dung truyền thông xã hội, v.v. Nó cũng cho phép bạn tạo các trang đích cho trang web của mình, tự động hóa các chiến dịch tiếp thị và theo dõi khách hàng tiềm năng của mình.

  Web trước khi có web: Nhìn lại Gopher

Bạn có thể tận hưởng các dịch vụ của nó miễn phí. Tuy nhiên, bạn có thể chọn bất kỳ gói cao cấp nào của nó cho các tính năng nâng cao.

Zoho Marketing Plus

Zoho Marketing Plus là một nền tảng tiếp thị thống nhất cho phép bạn kết hợp tất cả các hoạt động tiếp thị của mình tại một nơi. Sử dụng nền tảng này, bạn có thể cải thiện các nỗ lực tiếp thị, tăng ROI và thu hút khán giả của mình thông qua nhiều kênh.

Nền tảng này hỗ trợ các chiến dịch tiếp thị khác nhau như tiếp thị qua email, SMS, sự kiện, chương trình truyền hình, hội thảo trên web và phương tiện truyền thông xã hội. Bạn có thể có thông tin chi tiết sâu sắc về các chiến dịch của mình và hiệu suất của chúng.

Hãy ghi nhớ những thông tin chi tiết, bạn có thể lập khung các chiến lược để nhắm mục tiêu thị trường của mình và nhận được ROI tối đa.

Omnisend BFCM là một nền tảng tiếp thị tuyệt vời khác để quản lý các nỗ lực tiếp thị của bạn. Nền tảng này cho phép bạn tự động hóa các chiến dịch tiếp thị qua email, phân đoạn và SMS cũng như mở rộng các bản tin của mình. Tất cả điều này giúp thúc đẩy doanh số bán hàng.

Omnisend BFCM cung cấp cho bạn các mẫu tiếp thị qua email được tạo sẵn mà bạn có thể tùy chỉnh theo yêu cầu của mình. Trên nền tảng này, bạn cũng sẽ nhận được hỗ trợ khách hàng đặc biệt luôn sẵn sàng 24/7.

Đám mây tiếp thị của Salesforce tuyên bố tăng tới 28% ROI tiếp thị tổng thể vào năm 2022 cho các doanh nghiệp khác nhau sử dụng nó. Nó cho phép bạn tự động hóa mức độ tương tác của mình trên tất cả các kênh.

Với điều này, bạn có thể tối ưu hóa các chiến dịch tiếp thị của mình dựa trên thông tin chi tiết thông minh. Dữ liệu thời gian thực mà bạn nhận được sẽ giúp bạn định hình các chiến lược tiếp thị cạnh tranh. Bạn có thể dùng thử miễn phí nền tảng tiếp thị tất cả trong một này bất cứ lúc nào.

Quan tâm đến việc tự động hóa các chiến dịch tiếp thị của bạn? Keap có thể là nền tảng lý tưởng cho nhu cầu tự động hóa tiếp thị và CRM của bạn. Cho dù bạn có một doanh nghiệp tư vấn hoặc huấn luyện, một đại lý tiếp thị, một công ty khởi nghiệp hay bất kỳ công ty kinh doanh nào khác, Keap là lựa chọn hoàn hảo cho tất cả.

  Cách thay đổi tên người dùng của bạn trên Roblox

Nó có thể giúp bạn chuyển đổi khách hàng tiềm năng thành khách hàng tiềm năng thành công và giữ chân nhiều khách hàng hơn. Nó cũng loại bỏ gánh nặng của chiến dịch tiếp thị thủ công vì các tính năng tự động hóa của nó cho phép bạn tự động hóa các chiến dịch email của mình. Bạn có thể dùng thử phần mềm này trong 14 ngày.

Unbounce

Unbounce mang đến cho bạn một bộ công cụ và tính năng tiếp thị thông minh giúp bạn phát triển doanh nghiệp của mình với tốc độ tốt. Nó có một trình tạo trang được hỗ trợ bởi AI cho phép bạn nhanh chóng tạo các trang web hấp dẫn.

Khả năng AI của nó không giới hạn trong việc xây dựng các trang mà có thể lấp đầy các trang của bạn bằng các tính năng viết được AI hỗ trợ. Với nền tảng này, bạn có thể tối ưu hóa các nguồn lưu lượng truy cập của mình để đạt được lợi ích tốt nhất cho doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, bạn có thể quản lý quảng cáo, bài đăng trên mạng xã hội và các chiến dịch tiếp thị qua email của mình một cách thuận tiện. Bộ phần mềm này có sẵn trong bản dùng thử miễn phí.

Từ cuối cùng

Những nỗ lực tiếp thị đúng đắn có thể dẫn đến những lợi thế lớn cho doanh nghiệp của bạn. Do đó, việc sử dụng các công cụ tiếp thị phù hợp là rất quan trọng. Hãy thử bất kỳ nền tảng tiếp thị tất cả trong một này và lập kế hoạch hiệu quả cho các chiến lược tiếp thị của bạn.

Bạn cũng có thể muốn khám phá lĩnh vực tiếp thị là gì và làm thế nào để thực hiện đúng.

x