7 phần mềm miễn trừ trực tuyến tốt nhất cho doanh nghiệp nhỏ

Spread the love

Miễn trừ trực tuyến đã thu hút được nhiều sự chú ý sau khi đại dịch bùng phát. Bạn có biết tại sao?

Luật miễn trừ là điều cần thiết đối với luật pháp vì hầu hết mọi cá nhân, doanh nghiệp và tổ chức đều sử dụng chúng.

Khi Covid bắt đầu, việc thực hiện các thủ tục từ bỏ trở nên khó khăn vì việc ra tòa và các văn phòng tư pháp trở nên khó khăn. Miễn trừ trực tuyến cung cấp một cách để giải quyết các vấn đề gặp phải khi mọi người thực tế nộp đơn xin từ bỏ.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ thảo luận về sự miễn trừ là gì và tại sao chúng ta cần sự từ bỏ trực tuyến. Tiếp theo, chúng ta sẽ thấy những lợi ích và tính năng của việc sử dụng miễn trừ trực tuyến. Cuối cùng, chúng ta sẽ thảo luận về một số phần mềm miễn trừ trực tuyến tốt nhất cho các doanh nghiệp nhỏ.

Miễn trừ là gì?

Về mặt pháp lý, sự từ bỏ xảy ra khi một bên của hợp đồng quyết định tự nguyện từ bỏ một yêu cầu mà bên kia không phải chịu trách nhiệm.

Những sự từ bỏ này có thể có dạng một văn bản hoặc một hành động. Miễn trừ thường được sử dụng để từ bỏ các quyền của cha mẹ, trách nhiệm pháp lý, tài sản vật chất và lý do không thể chấp nhận.

Khi giải quyết tranh chấp, sự từ bỏ thường được sử dụng vì một bên không muốn bên kia theo đuổi chúng sau khi đã dàn xếp xong. Không nghi ngờ gì nữa, việc từ bỏ được ký kết để giảm bớt rủi ro.

Từ bỏ là một tuyên bố về ý định từ bỏ quyền hợp pháp hoặc yêu cầu thường được lập thành văn bản. Điều quan trọng cần ghi nhớ là việc từ bỏ là tự nguyện và bên đó có thể sử dụng nó trong một số bối cảnh pháp lý.

Về bản chất, một sự từ bỏ miễn cho bên kia trong thỏa thuận về nghĩa vụ thực tế hoặc có thể xảy ra. Bằng sự từ bỏ, một bên trong dàn xếp giữa hai bên có thể từ bỏ quyền thực hiện bất kỳ hành động pháp lý bổ sung nào sau khi dàn xếp được kết thúc.

Tại sao chúng ta cần Miễn trừ Trực tuyến?

Sự từ bỏ trực tuyến cho phép bạn tạo các biểu mẫu kỹ thuật số và sự từ bỏ trách nhiệm pháp lý mà khách hàng có thể truy cập và xác minh trực tuyến từ nhiều thiết bị. Dữ liệu được lưu giữ trong cơ sở dữ liệu trực tuyến an toàn để tạo điều kiện cho việc truy cập và truy xuất.

Trước khi sử dụng bất kỳ dịch vụ nào, khách hàng phải ký điện tử vào các giấy miễn trừ trực tuyến này để đồng ý với các điều khoản dịch vụ của công ty bạn. Đối với các ngành dựa trên dịch vụ, đặc biệt là những ngành trong lĩnh vực y tế, thể thao và giải trí, việc miễn trừ trực tuyến là điều cần thiết.

Từ bỏ trách nhiệm pháp lý là một công cụ quản lý sự kiện cần thiết từ quan điểm pháp lý và an toàn. Bạn có thể tận dụng tối đa bước có vẻ không quan trọng này trong quy trình đăng ký hội nghị, tăng cường thành công của sự kiện và củng cố mối quan hệ của bạn với những người ủng hộ bằng cách đầu tư vào một chương trình miễn trừ trực tuyến chuyên dụng.

Việc từ bỏ trực tuyến có thể ảnh hưởng đáng kể đến quy mô hoạt động, kỹ năng quản lý và thông tin liên lạc sự kiện sắp tới của bạn.

Việc từ bỏ trực tuyến có thể cung cấp sự bảo vệ và định hướng khi bạn khám phá các phương pháp hay nhất để tổ chức các sự kiện hiệu quả và thành công nhất có thể. Ngoài ra, chúng giúp bảo vệ tổ chức phi lợi nhuận của bạn khỏi các vụ kiện tụng và các tổn hại pháp lý khác.

  Làm thế nào để có được một trình soạn thảo mã trong một cuộc gọi Skype

Lợi ích và Tính năng của Miễn trừ Trực tuyến là gì?

Khi chúng ta nói về các công cụ từ bỏ trực tuyến, nhiều tính năng và lợi ích được cung cấp bởi các công cụ này. Những lợi ích này đang làm cho việc từ bỏ trực tuyến trở thành một phần không thể bỏ qua của nhiều công ty và cá nhân. Dưới đây là một số lợi ích và tính năng.

Tăng cường độ chính xác

Với việc miễn trừ trực tuyến, bạn sẽ không phải lo lắng về lỗi phiên âm hoặc chữ viết tay cẩu thả vì các mẫu đơn không hoàn chỉnh sẽ bị từ chối ngay lập tức. Toàn bộ quy trình không có lỗi vì các biểu mẫu từ bỏ được tự động hóa.

Cung cấp bộ nhớ đám mây được bảo vệ

Bạn có thể lưu tất cả dữ liệu miễn trừ của mình một cách an toàn và bảo mật trong một cơ sở dữ liệu trực tuyến thay vì trong một tủ lớn chứa đầy các ngăn kéo đựng hồ sơ chưa mở của các biểu mẫu giấy. Nếu bạn muốn một định dạng cụ thể, các công cụ này thậm chí có thể lấy thông tin từ bỏ chỉ trong vài giây.

Cho phép ký ngoài trang web

Những người tham gia có thể ký giấy miễn trừ trách nhiệm của mình trực tuyến với sự trợ giúp của dịch vụ miễn trừ trách nhiệm trực tuyến, bỏ qua các đội hình tại sự kiện và đảm bảo một hành trình đơn giản, không căng thẳng.

Kết hợp các miễn trừ vào các tài liệu quảng cáo

Để tăng khả năng truy cập và bảo mật, việc từ bỏ trực tuyến của bạn có thể được liên kết với trang web của riêng bạn hoặc biểu mẫu đăng ký trực tuyến. Một số người tham gia có thể do dự khi nhập thông tin cá nhân vào các trang web lạ. Tuy nhiên, bằng cách này, họ sẽ phải ở trên trang web đáng tin cậy của họ.

Tích hợp đơn giản hơn

Với việc sử dụng các tùy chọn khác nhau được cung cấp bởi sự miễn trừ trực tuyến, bạn có thể gửi email cho những người tham gia của mình một cách an toàn. Các nền tảng này bao gồm các tính năng lập lịch trình dễ sử dụng. Họ cung cấp cho bạn thời gian thích hợp để làm những việc có thể chiếm nhiều thời gian quý báu của bạn hơn.

Bây giờ, chúng ta hãy hướng tới một số phần mềm miễn trừ trực tuyến tốt nhất để bạn lựa chọn.

PandaDoc

PandaDoc là một hệ thống quản lý tài liệu dựa trên đám mây hỗ trợ người dùng tạo hợp đồng, đề xuất, hồ sơ dự thầu và các tài liệu khác liên quan đến nguồn nhân lực. Nó cho phép người dùng chọn từ một loạt các mẫu đề xuất có sẵn để tải xuống và tùy chỉnh miễn phí.

Phù hợp với các quy ước khu vực, PandaDoc cũng cung cấp các lựa chọn để thay đổi ngôn ngữ và đơn vị tiền tệ được sử dụng trong tài liệu. Nhiều nhóm có thể làm việc cùng nhau trên cùng một bài báo bằng cách sử dụng chức năng cộng tác của nó bằng cách nhận xét và lưu ý việc không hoạt động.

Các giấy tờ có thể được phê duyệt và ký bất kỳ lúc nào và từ bất kỳ vị trí nào, nhờ vào khả năng tích hợp chữ ký điện tử của PandaDoc. Nó cũng kết nối với một số CRM. Việc tích hợp với Stripe cung cấp một cách đơn giản để hoàn thành hợp đồng và thu tiền đồng thời.

Giá cả: PandaDoc cung cấp phiên bản miễn phí cùng với bản dùng thử miễn phí cho tất cả người dùng. Để có thêm quyền truy cập vào các công cụ do nền tảng cung cấp, bạn có thể chọn phiên bản Essentials và Business có giá lần lượt là $ 19 và $ 49 mỗi tháng.

WaiverSign

Một loạt các thỏa thuận có thể được tạo ra bằng cách sử dụng các tính năng sáng tạo và đặc biệt của WaiverSign, bao gồm miễn trừ rủi ro, biểu mẫu chấp thuận đã được thông báo, biểu mẫu phát hành ảnh, thỏa thuận cho thuê thiết bị và bản phát hành COVID-19, trong số nhiều thỏa thuận khác.

Nhãn hiệu tùy chỉnh, lưu trữ an toàn, nhiều ngôn ngữ, chữ ký không tiếp xúc, kết nối với ki-ốt, tùy chọn lưu trữ giấy miễn trừ dưới dạng PDF và các tính năng khác nằm trong số các tính năng.

  Gỡ cài đặt hoặc tắt iTunes trên Mac OS X [Guide]

Khách hàng của bạn có thể hoàn thành một số sự từ bỏ kỹ thuật số đồng thời bằng cách sử dụng WaiverSign. Điều này giúp tiết kiệm thời gian quan trọng của khách hàng và giúp bạn hoặc chủ doanh nghiệp dễ dàng lưu trữ và sắp xếp việc từ bỏ.

Định giá: Các gói Miễn trừ Ký tên bắt đầu từ $ 10 mỗi tháng cho 50 lần miễn trừ và mỗi lần miễn trừ thêm có giá 10 xu. Đối với các công ty yêu cầu từ 50.000 trở lên hàng năm, WaiverSign cung cấp gói Doanh nghiệp.

Smartwaiver

Smartwaiver tự hào về mức độ đơn giản và thân thiện với người dùng của phần mềm từ bỏ trực tuyến. Họ giúp công ty của bạn dễ dàng kết hợp tất cả các yêu cầu từ bỏ mà không phải trả thêm tiền.

Thiết lập đơn giản, quy trình đăng ký dễ tiếp cận và thu thập dữ liệu đơn giản của Smartwaiver giúp công việc của quản trị viên trở nên đơn giản và dễ dàng.

Tất cả thông tin được lưu trong cơ sở dữ liệu trực tuyến an toàn mà người dùng có thể truy cập bất cứ lúc nào nhờ Smartwaiver. Điều này chuyển đổi trách nhiệm giấy tờ thông qua các giấy tờ từ bỏ thành các tệp kỹ thuật số mà khách hàng có thể ký trên bất kỳ thiết bị nào.

Một số tính năng chính bao gồm các mẫu từ bỏ, một trình chỉnh sửa để thêm màu sắc và biểu trưng của thương hiệu của bạn vào từ bỏ và tùy chọn chụp ảnh tự động để bảo vệ nâng cao.

Định giá: Định giá của Smartwaiver được xác định bởi số lượng từ bỏ bạn sẽ yêu cầu. Các kế hoạch của họ bao gồm từ Cơ bản, chỉ có giá 15 đô la một tháng cho tối đa 100 sự từ bỏ mới được ký kết, đến Premium, có giá 250 đô la cho 5.000 sự từ bỏ.

Tính linh hoạt về giá của Smartwaiver là đặc điểm quan trọng nhất của nó. Các công ty thời vụ yêu thích nó vì bạn có thể thay đổi cấp độ kế hoạch của mình bất cứ lúc nào, tùy thuộc vào khối lượng của bạn.

CleverWaiver

CleverWaiver là nhà cung cấp phần mềm miễn trừ trực tuyến hàng đầu được tạo ra để hỗ trợ các doanh nghiệp trong việc tạo, thu thập, lưu trữ và quản lý các miễn trừ kỹ thuật số hiệu quả hơn.

Bằng cách thêm chữ ký, tên viết tắt, trường tùy chỉnh, tệp đính kèm ảnh và thương hiệu chu đáo, bạn hoàn toàn có thể cá nhân hóa trải nghiệm cho người dùng của mình khi sử dụng phần mềm miễn trừ trực tuyến của chúng tôi.

Các liên kết từ bỏ kỹ thuật số có thể được sử dụng trong email hoặc nhúng trang web. Để thu thập từ bỏ kỹ thuật số bằng cách sử dụng phần mềm CleverWaiver kiosk, bạn cũng có thể thiết lập các thiết bị bổ sung, chẳng hạn như iPad hoặc máy tính bảng Android, làm trạm miễn trừ.

Bằng cách liên kết tài khoản Dropbox hoặc tài khoản Google Drive, bạn có thể giữ một sự từ bỏ một cách an toàn sau khi nó đã được ký. Bạn có thể ngay lập tức gửi thông tin có được trong sự miễn trừ của mình ở định dạng PDF lên đám mây.

Giá cả: Các gói CleverWaiver dao động từ 9,99 đô la mỗi tháng cho 70 trường hợp miễn trừ đến hơn 499,99 đô la mỗi tháng cho các trường hợp miễn trừ không giới hạn. Có sáu tùy chọn khác nhau có sẵn và mỗi tùy chọn có thời gian dùng thử miễn phí là 30 ngày.

Mặt tiền kiểm tra

Checkfront giúp việc xử lý đặt chỗ và khách hàng trở nên đơn giản với một bộ công cụ duy nhất trong khi tích hợp dễ dàng vào các dịch vụ nổi tiếng giúp củng cố công ty của bạn. Nó là một nền tảng để quản lý đặt phòng mà hàng nghìn công ty du lịch dựa trên toàn cầu.

Bằng cách cung cấp tính năng quản lý hàng tồn kho theo thời gian thực, định giá động, cảnh báo khách hàng và kênh phân phối, nền tảng này cho phép các doanh nghiệp bán các chuyến tham quan và hoạt động trên bất kỳ trang web nào. Checkfront giúp việc mở rộng công ty của bạn trở nên đơn giản bằng cách tự động hóa việc quản trị và hợp nhất tất cả các nguồn lực kinh doanh của bạn.

  Cách xem lịch sử cuộc gọi điện thoại trên Google

Định giá: Checkfront cung cấp cả gói hàng tháng và hàng năm theo yêu cầu của bạn. Họ có các gói hàng tháng Soho, Pro và Plus với mức phí lần lượt là 49 đô la, 99 đô la và 199 đô la. Các kế hoạch tương tự cũng đi kèm với tùy chọn thanh toán hàng năm.

Miễn trừ

Nếu bạn muốn cung cấp cho khách hàng của mình tùy chọn ký giấy từ bỏ, WaiverForever có sẵn cho cả thiết bị iOS và Android, cho phép bạn thiết lập kiosk cho mục đích đó bằng cách sử dụng máy tính bảng của bạn.

Các tính năng khác bao gồm thêm liên kết từ bỏ vào trang web của bạn hoặc gửi nó qua email, phân tích tích hợp và thống kê tương tác hiển thị, quét bằng lái xe và xuất tệp CSV.

Một số kết nối có sẵn, bao gồm cả những kết nối với Paypal, Getresponse, Dropbox, Google Drive và Calendly.

Định giá: Gói Starter miễn phí. Các gói có phí hàng tháng bắt đầu từ 9,99 đô la cho gói Cá nhân, 19,99 đô la cho gói Doanh nghiệp và 69,99 đô la cho gói Doanh nghiệp.

Miễn trừ điện tử

Công cụ mẫu từ Waiver Electronic sẽ giúp bạn có được rất nhiều lựa chọn thay thế được làm sẵn. Nếu tình cờ, bạn thiếu thời gian hoặc kiến ​​thức chuyên môn cần thiết cho công cụ này, bạn có thể gửi email cho công ty với yêu cầu của mình. Một người nào đó từ công ty sẽ đưa ra quyết định từ bỏ của bạn trong vòng 24 giờ.

Waiver Electronic tương thích với cả thiết bị iOS và Android. Thật đơn giản để tải phần mềm xuống bất kỳ thiết bị nào và cũng cung cấp chức năng ngoại tuyến.

Gói Miễn trừ Điện tử bao gồm tùy chỉnh, cho phép các biểu trưng, ​​các trang giật gân đặc biệt cho phép khách hàng của bạn chọn các giấy từ bỏ mà họ cần ký, phông nền tùy chỉnh, video được liên kết và hơn thế nữa.

Miễn trừ Điện tử có thể liên kết với các tài khoản lưu trữ đám mây của bạn nếu bạn muốn lưu các miễn trừ của mình ở đó. Họ cũng sẽ tự động tải lên phiên bản PDF của mỗi trường hợp từ bỏ.

Định giá: Mọi chương trình Miễn trừ Gói điện tử cho phép bạn sử dụng miễn phí 30 ngày và bạn sẽ không bị tính phí cho đến khi quyết định đăng ký. Bạn có thể trả $ 11,99 mỗi tháng cho gói miễn trừ tiêu chuẩn 70 và 22 xu cho mỗi lần miễn trừ bổ sung.

Gói sau tăng lên 600 lần miễn trừ mỗi tháng và gia hạn với giá $ 34,99 mỗi tháng. Mỗi gói đều cung cấp các bản tải xuống miễn phí và các tính năng xuất Excel.

Sự kết luận

Từ bỏ trực tuyến đang trở thành một thủ tục phổ biến. Các tổ chức và doanh nghiệp đang sử dụng các dịch vụ này để thương lượng, chia sẻ và lưu trữ các thỏa thuận pháp lý với khách hàng hoặc thành viên. Ngoài ra, miễn trừ trực tuyến đã phát triển hơn nữa theo thời gian để hỗ trợ các tổ chức trong việc tạo ra các miễn trừ.

Chúng kỹ lưỡng và nhiều thông tin hơn, bao gồm các biện pháp bảo vệ danh tính bổ sung, và nói chung là nâng cao các thủ tục thu thập sự miễn trừ.

Việc từ bỏ trực tuyến của bạn hỗ trợ trong việc đưa các hoạt động quản lý sự kiện của bạn trở nên hiệu quả và định vị tổ chức của bạn để tăng sự thành công cho sự kiện. Họ làm điều này bằng cách đơn giản hóa việc đăng ký sự kiện và cải thiện các sáng kiến ​​lập kế hoạch sự kiện trong tương lai!

Bạn cũng có thể khám phá một số giải pháp Quản lý pháp lý doanh nghiệp (ELM) tốt nhất.

x