7 phần mềm mở khóa iPhone tốt nhất để mở khóa mật mã

Spread the love

Không có quyền truy cập vào iPhone của bạn phải là một trong những tình huống khó chịu nhất.

Ngay cả khi bạn chưa bao giờ ở trong tình huống như vậy trước đây, bạn nên chuẩn bị sẵn sàng hơn là cảm thấy bất lực về nó khi nó xảy ra. Trên thực tế, nó có thể xảy ra khá thường xuyên và có nhiều trường hợp, chẳng hạn như quên mật mã hoặc mua một chiếc iPhone cũ bị khóa.

Luôn ghi nhớ các tiêu chuẩn bảo mật của Apple, sẽ luôn có một chút thách thức để giành lại quyền truy cập vào iPhone của bạn. Ngay cả khi đưa nó đến trung tâm dịch vụ gần nhất có thể tốn nhiều thời gian.

Tuy nhiên, với sự trợ giúp của các công cụ mở khóa iPhone mà tôi sẽ đề cập trong danh sách này, bạn có thể mở khóa mật mã của iPhone một cách dễ dàng và tương đối, trong thời gian ngắn hơn. ⏱️

Tenorshare 4uKey

Một giải pháp rất phổ biến (nếu không phải là phổ biến nhất) để xóa mật mã iPhone trong nháy mắt, Tenorshare 4uKey phải được đề cập đầu tiên trong danh sách này vì nó là một dịch vụ hữu ích. Không chỉ mất vài giây để xóa mật mã khỏi iPhone của bạn mà còn cả các thiết bị iOS khác.

Bất kể bạn có mật mã 4 chữ số hay 6 chữ số, bạn đều có thể mở khóa bằng công cụ này. Dưới đây là các bước để thực hiện nó một cách dễ dàng:

Bước 1: Tải xuống, cài đặt và khởi chạy phần mềm trên máy tính của bạn.

Bước 2: Một màn hình như thế này xuất hiện; nhấp vào “Bắt đầu”.

Bước 3: Bạn sẽ thấy một trang xác nhận như thế này, đó là sự chấp nhận các điều khoản và điều kiện của họ. Khi bạn đã ổn với nó, hãy nhấn “Tiếp theo”.

Bước 4: Trên trang này, bạn sẽ được yêu cầu kết nối iPhone với máy tính để tiếp tục quá trình. Hãy tiếp tục và làm điều đó nếu bạn chưa làm.

Bước 5: Sau khi kết nối, bạn phải đặt điện thoại của mình ở chế độ khôi phục.

Bước 6: Tải xuống firmware IOS mới nhất và phù hợp cho iPhone của bạn. Quá trình này có thể mất một lúc vì tệp gói có thể lớn.

Bước 7: Khi tệp được tải xuống, bạn sẽ thấy một màn hình như thế này xác nhận rằng phần sụn đã được tải xuống thành công. Nhấp vào “Bắt đầu xóa” để bắt đầu quá trình mở khóa.

Bước 8: Cuối cùng, khi mật mã đã được xóa, bạn có thể đặt lại và thiết lập mật mã mới. Trên thực tế, bạn cũng có thể bắt đầu làm mới cho Face ID và Touch ID.

  Cách thêm Lịch Google vào Outlook

Đây là một vài bước đơn giản để mở khóa iPhone của bạn bằng Tenorshare 4uKey. Rõ ràng, nếu bạn gặp bất kỳ nghi ngờ hoặc vấn đề nào trên đường đi, bạn có thể liên hệ với nhóm hỗ trợ của họ để được giải quyết trong thời gian nhanh chóng.

Khi bạn muốn sử dụng gói cao cấp của họ, bạn sẽ nhận được các bản cập nhật miễn phí suốt đời, theo ý kiến ​​của tôi, đó là một điểm bán hàng tuyệt vời.

TunesKit iPhone Unlocker

Mở khóa iPhone mà không cần mật mã chưa bao giờ dễ dàng như thế này với sự trợ giúp của TunesKit iPhone Unlocker. Công cụ xóa mật mã iPhone mới ra mắt này thực sự là một công cụ không cần bàn cãi cho những ai muốn mở khóa iPhone chỉ trong nháy mắt. Có thể nói đây là một trong những công cụ tiết kiệm thời gian nhất để mở khóa mật mã trên các thiết bị iOS.

Người dùng iPhone có thể đang sử dụng mật mã 4 chữ số, 6 chữ số hoặc chữ và số, mật mã số tùy chỉnh, với công cụ này, bạn chỉ cần thực hiện 4 bước đơn giản là có thể mở khóa iPhone của mình.

Dưới đây là cách mở khóa iPhone của bạn mà không cần mật mã:

Bước 1: Khởi chạy TunesKit iPhone Unlocker. Kết nối iPhone của bạn với máy tính, sau đó nhấp vào “Bắt đầu”.

Bước 2: Làm theo hướng dẫn để đưa iPhone của bạn vào chế độ DFU hoặc Chế độ khôi phục. Nhấp vào nút chuyển tiếp khi hoàn tất.

Bước 3: Tải xuống gói phần mềm phù hợp cho iPhone của bạn.

Bước 4: Sau khi quá trình tải xuống hoàn tất, hãy nhấp vào nút “Mở khóa” để mở khóa iPhone của bạn mà không cần mật mã. Bạn có thể truy cập iPhone của mình khi quá trình mở khóa hoàn tất.

Các bước trên với TunesKit iPhone Unlocker chỉ mất vài phút để mở khóa iPhone của bạn. Cho đến nay, đây là công cụ mượt mà nhất mà tôi từng sử dụng để mở khóa iPhone. Bạn không thể làm sai với giao diện đơn giản nhưng trực quan của nó.

Không sao nếu bạn gặp bất kỳ sự cố nào khi sử dụng công cụ này, họ cung cấp video hướng dẫn miễn phí về YouTube và hỗ trợ kỹ thuật 24/7. Bạn sẽ không bao giờ hối hận khi thử phần mềm và dịch vụ như thế này.

Apeaksoft

Của Apeaksoft người mở khóa iPhone có mọi thứ bạn cần để vượt qua màn hình iOS bị khóa, ID Apple và mật mã Thời gian sử dụng.

Bạn có thể học cách mở khóa iPhone với các bước đơn giản dưới đây.

  Cách hiển thị các nút hành động nhanh qua email của bạn trong Outlook

Bạn sẽ thấy ba tùy chọn: Xóa mật mã, Xóa Apple ID và Thời gian sử dụng. Hai tùy chọn đầu tiên sẽ dẫn đến mất dữ liệu hoàn toàn mà bạn có thể khôi phục sau bằng bản sao lưu. Mở khóa Mật mã thời gian sử dụng sẽ không xóa dữ liệu, nhưng đảm bảo tắt Tìm iPhone của tôi từ iCloud.

Trong mọi trường hợp, bạn sẽ không cần nhiều hơn một vài cú nhấp chuột để iPhone của mình hoạt động trở lại. Và có các bước chi tiết cho từng điều kiện bị khóa trong Hướng dẫn mở khóa Apeaksoft.

Cuối cùng, có các đăng ký hàng tháng, hàng năm và trọn đời được hỗ trợ bởi chuyên gia và đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày.

AnyUnlock

Một công cụ rất đáng tin cậy, AnyUnlock nhanh chóng trong việc xóa mật mã iPhone của bạn và trả lại cho bạn quyền truy cập chỉ trong 3 bước. Bạn không nhất thiết phải nhận thức rõ về các khía cạnh kỹ thuật bởi vì nó làm cho toàn bộ quá trình trở nên cực kỳ đơn giản, vì vậy ngay cả khi bạn chưa bao giờ sử dụng một giải pháp như thế này trước đây, bạn sẽ không gặp bất kỳ vấn đề nào khi sử dụng nó.

Chưa kể, AnyUnlock có một trong những tỷ lệ thành công cao nhất và đi kèm với một số công nghệ tiên tiến nhất để hoàn thành công việc một cách liền mạch. Bạn cũng được hỗ trợ 24/7 quanh năm.

Ngoài mật mã, nó cũng có thể mở khóa các loại khóa khác, chẳng hạn như ID khuôn mặt và ID cảm ứng. Một tình huống khác là, nếu bạn đã mua một chiếc iPhone cũ và MDM của nó bị khóa, bạn có thể bỏ qua nó một cách dễ dàng.

Thông tin cá nhân của bạn được an toàn và bảo mật với công cụ này vì nó không bao giờ ghi lại, rò rỉ hoặc tải lên bất kỳ thông tin nào trong số đó.

iMyFone LockWiper

Với lượng khách hàng khổng lồ, iMyFone LockWiper là một công cụ bạn có thể dựa vào để mở khóa mật mã iPhone của mình mà không gặp bất kỳ trục trặc nào. Nó dễ sử dụng và đã được chứng minh là khá hiệu quả cho tất cả các phiên bản iOS và kiểu thiết bị.

Cho dù iPhone của bạn bị vô hiệu hóa, bạn quên mật mã hay trong bất kỳ tình huống nào khác, phần mềm này có thể hoàn thành công việc. Nó có thể loại bỏ 4 loại khóa iPhone khác nhau chỉ trong vòng 3 bước đơn giản.

Bạn có thể sử dụng nó hoàn toàn miễn phí trước khi bạn quyết định sử dụng một trong các gói cao cấp. Khi bạn chuyển sang gói cao cấp, nó sẽ mở ra tất cả 4 khả năng mở khóa và các tính năng thú vị khác sẽ rất hữu ích khi bạn cần.

  Sửa lỗi trình cài đặt Nvidia không thể tiếp tục Trình điều khiển đồ họa này không thể tìm thấy lỗi phần cứng đồ họa tương thích

EaseUs MobiUnlock

Mở khóa cả mật mã 4 và 6 chữ số cũng như một số khóa khác trên iPhone của bạn bằng EaseUs MobiUnlock. Nó hoạt động tốt với các phiên bản iOS mới nhất và trước đó chỉ trong 3 bước đơn giản, chỉ mất vài phút thời gian của bạn.

Bất kể lý do đằng sau khóa, công cụ này sẽ giải quyết nó với tỷ lệ thành công cao. Bạn sẽ không cần bất kỳ kỹ năng kỹ thuật nào để sử dụng phần mềm này, vì phần mềm được tạo ra để làm cho mọi thứ trở nên đơn giản và thuận tiện.

Bạn có thể dùng thử EaseUs MobiUnlock miễn phí bằng cách sử dụng bản dùng thử của họ để biết chính xác lý do tại sao nó có xếp hạng 4,5 / 5 trên Trustpilot, theo tôi, điều này là khá hợp lý.

Dr.Fone

Đơn giản và dễ hiểu là những gì mô tả tốt nhất công cụ cuối cùng này trong danh sách này được gọi là Dr.Fone. Nó đã ra đời từ rất lâu và đến nay đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu của hàng nghìn người trên toàn thế giới. 🌎

Với phần mềm này, bạn có thể mở khóa mật khẩu màn hình của mình trong nháy mắt và xóa hoặc bỏ qua MDM. Bên cạnh đó, nó có thể loại bỏ tất cả các loại khóa cùng với ID Apple của bạn. Tất cả chỉ cần một vài bước và vài giây để hoàn thành công việc.

Bạn có thể bắt đầu với công cụ này miễn phí và nó hoạt động trên cả Windows và macOS.

Kết luận 📱

Các công cụ mở khóa mật mã iPhone ở trên sẽ mang lại cho bạn cảm giác nhẹ nhõm khi biết rằng thiết bị của bạn có thể được khôi phục trở lại hoạt động trở lại. Tất cả chúng đều cực kỳ hữu ích và cũng dễ sử dụng cho bất kỳ ai ngoài đó.

Đừng quên, chúng hoàn toàn miễn phí để bắt đầu, vì vậy bạn sẽ không phải mua bất cứ thứ gì trước khi dùng thử các tính năng. Hy vọng rằng, danh sách này sẽ chấm dứt tất cả sự thất vọng một lần và mãi mãi cho bạn.

Nếu bạn vừa chuyển sang iPhone từ điện thoại Android, đây là cách bạn có thể chuyển danh bạ của mình.

x