7 Proxy Instagram tốt nhất dành cho nhà tiếp thị năm 2023

Spread the love

Instagram đã trở thành lựa chọn hàng đầu cho các nhà tiếp thị truyền thông xã hội trên khắp thế giới.

Thông qua nền tảng này, các nhà tiếp thị có thể tiếp cận đối tượng mục tiêu của họ để quảng cáo sản phẩm của họ cho họ và tăng doanh số bán hàng. Tuy nhiên, việc tiếp cận đối tượng và tiếp thị sản phẩm của bạn không hề dễ dàng. Nó là công việc khó khăn.

Nhận được nhiều lượt thích, bình luận và người theo dõi hơn trên tài khoản Instagram của bạn đồng nghĩa với việc tăng cơ hội có được nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

Do đó, việc sử dụng nhiều tài khoản hoạt động nhất quán để chạy các chiến dịch tiếp thị thành công là rất quan trọng. Và cực kỳ tốn thời gian nếu làm thủ công. Đó là lý do tại sao nhiều nhà tiếp thị truyền thông xã hội ngày nay sử dụng các công cụ hoặc bot tự động hóa tiếp thị để tăng cường tương tác nhanh chóng.

Nhưng có một vấn đề; Instagram nổi tiếng là nghiêm ngặt trong các điều khoản sử dụng. Họ không ngần ngại cấm các tài khoản do bot điều khiển khi phát hiện. Vậy, bạn có thể làm gì? Đừng lo lắng. Đó là nơi các proxy Instagram xuất hiện.

Họ có thể giúp bạn bỏ qua mọi hạn chế và quản lý đồng thời nhiều tài khoản. Dưới đây, chúng ta sẽ xem xét một số proxy Instagram tốt nhất dành cho các nhà tiếp thị. Vì vậy, hãy đọc tiếp.

Proxy Instagram là gì?

Proxy Instagram là máy chủ mà các nhà tiếp thị truyền thông xã hội có thể sử dụng để quản lý nhiều tài khoản từ một thiết bị hoặc ngược lại.

Do các chính sách mạng xã hội nghiêm ngặt của họ, Instagram có thể cấm tài khoản hoặc địa chỉ IP của bạn nếu phát hiện thấy bạn đang sử dụng nhiều tài khoản.

Tuy nhiên, sau khi được kết nối với proxy, Instagram sẽ nhận ra proxy là địa chỉ IP duy nhất của bạn. Do đó, bạn có thể tự do sử dụng nhiều tài khoản để xây dựng mức độ tương tác của mình và thực hiện những việc cần thiết mà Instagram không nghi ngờ gì.

Các proxy như vậy che giấu địa chỉ IP ban đầu của bạn bằng IP proxy của nó. Vì vậy, Instagram sẽ khó xác định và chặn IP thực của bạn.

Tại sao bạn cần proxy Instagram?

Các nhà tiếp thị truyền thông xã hội và chủ doanh nghiệp có thể hưởng lợi rất nhiều từ việc sử dụng proxy Instagram. Dưới đây là một số lý do tại sao bạn cần chúng:

#1. Để sử dụng nhiều tài khoản

Nói chung, bạn có thể sử dụng tối đa năm tài khoản trước khi bị cấm. Nếu bạn muốn sử dụng nhiều tài khoản hơn, proxy Instagram là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Chúng che giấu IP thực của bạn và làm cho IP proxy xuất hiện như của riêng bạn, ngăn Instagram chặn IP hoặc tài khoản của bạn.

#2. Đối với tự động hóa phương tiện truyền thông xã hội

Việc quản lý nhiều tài khoản Instagram theo cách thủ công tiêu tốn rất nhiều thời gian và năng lượng. Hơn nữa, nó cũng làm giảm phạm vi tiếp cận của bạn. Proxy của Instagram có thể giải quyết những vấn đề này bằng cách tự động hóa tài khoản Instagram của bạn và hỗ trợ tiếp cận nhiều đối tượng hơn.

  Cách thêm ảnh GIF vào câu chuyện trên Instagram của bạn

#3. Để tăng cường bảo mật

Bằng cách che chắn địa chỉ IP thực của bạn, proxy Instagram cung cấp cho người dùng tính năng ẩn danh và bảo vệ quyền riêng tư của họ. Do đó, nó cung cấp thêm một lớp bảo vệ cho tất cả các tài khoản của bạn.

#4. Đối với mục đích cạo

Khi nói đến thông tin hữu ích, Instagram không hề khan hiếm. Thu thập thông tin như thẻ bắt đầu bằng #, người theo dõi, hồ sơ, v.v. với mục đích kỹ thuật và thương mại có thể giúp doanh nghiệp của bạn phát triển. Nhưng theo những gì chúng tôi biết, Instagram không thích cách làm này và có thể thực hiện các hành động nghiêm khắc đối với bạn nếu họ bắt quả tang bạn. Proxy Instagram có thể giúp bạn cạo một cách an toàn mà không phải lo lắng về bất kỳ hậu quả nào.

Bây giờ bạn đã thu thập được một ý tưởng ngắn gọn về proxy Instagram và những gì chúng làm, hãy để chúng tôi liệt kê ra các proxy Instagram tốt nhất để sử dụng:

IPRoyal

IPRoyal được xếp hạng trong số các proxy có nguồn gốc 100% hợp đạo đức tốt nhất hiện có. Nó cung cấp các địa chỉ IP mà người dùng thực sử dụng. Do đó, nó đảm bảo rằng người dùng không bao giờ phải đối mặt với bất kỳ lệnh cấm hoặc gắn cờ nào.

IPRoyal hiện cung cấp proxy nằm rải rác trên hơn 195 quốc gia trên toàn thế giới và sử dụng nhắm mục tiêu cấp thành phố để tăng hiệu quả.

Người dùng có thể sử dụng proxy để truy cập bất kỳ trang web nào trừ khi đó là bất hợp pháp. IPRoyal đi kèm với rất nhiều tính năng thú vị, bao gồm thay đổi IP tức thì, tự động xoay, phiên proxy cố định, proxy dân cư chuyên dụng, v.v.

Bên cạnh đó, nó cung cấp các phiên đồng thời không giới hạn mà không có bất kỳ hạn chế nào, giúp người dùng tăng thêm sự tự do. Theo trang web, IPRoyal có tỷ lệ thành công 99,67% với lưu lượng truy cập không bao giờ hết hạn. Điều đó có nghĩa là bạn có thể dựa vào IPRoyal cho tất cả các nhu cầu tiếp thị truyền thông xã hội của mình.

Hiện tại, giá của IPRoyal bắt đầu từ 7 đô la cho 1 GB ban đầu, với các khoản giảm giá sẽ được áp dụng khi bạn tiếp tục tăng.

phòng thí nghiệm oxy

Các proxy độc đáo của Oxylabs rất phù hợp để tránh các lệnh cấm trong khi tìm kiếm và xây dựng mức độ tương tác của bạn trên Instagram. Với các proxy chất lượng cao, có nguồn gốc hợp pháp, Oxylabs có thể bảo vệ tài khoản Instagram của bạn một cách hiệu quả.

Bằng cách sử dụng địa chỉ IP thực, nó cho phép bạn thu thập dữ liệu công khai mà Instagram không nghi ngờ nhầm bạn là giả mạo. Nó có thời gian hoạt động cao, đảm bảo các dự án quét web hoạt động trơn tru.

Một số tính năng chính của Oxylabs là nhắm mục tiêu cấp tiểu bang và thành phố, các phiên đồng thời không giới hạn, hơn 100 triệu địa chỉ IP ổn định với phạm vi phủ sóng trên toàn thế giới, v.v.

Ngoài proxy, bạn còn có các công cụ quản lý proxy, Bảo hiểm của Lloyd và trình quản lý tài khoản chuyên dụng để thuận tiện hơn. Mục kết nối quay lại duy nhất của Oxylabs cho phép bạn sử dụng nhóm proxy xoay vòng liên tục. Điều này giúp bạn kiểm soát các phiên của mình cũng như tránh bị chặn và đạt tỷ lệ thành công trung bình là 99,95%.

Hiện tại, các gói của Oxylabs có giá từ $300/tháng.

Dữ liệu sáng

Bright Data cung cấp hơn 72 triệu địa chỉ IP thực duy nhất với các vòng quay không giới hạn để bạn không phải thỏa hiệp với chất lượng và độ tin cậy nữa. Bằng cách cung cấp các kết nối ổn định với tỷ lệ thành công 99,9%, Bright Data đã tạo được danh tiếng tốt đối với người dùng.

  Cách thực hiện khôi phục tin nhắn Instagram

Bright Data trao quyền cho người dùng thay đổi vị trí của họ bao nhiêu lần tùy ý và nhắm mục tiêu bất kỳ thành phố, quốc gia, nhà cung cấp dịch vụ hoặc ASN nào trên toàn thế giới.

Đối với thông tin của bạn, các nhà phát triển không để lại bất kỳ trở ngại nào khi nói đến sự hài lòng của khách hàng và thường xuyên giới thiệu các tính năng mới.

Các tính năng chính của Bright Data bao gồm proxy tuân thủ đầy đủ và được cấp bằng sáng chế, yêu cầu đồng thời không giới hạn, tích hợp không rắc rối, minh bạch hoàn toàn, v.v. Bên cạnh đó, nó cung cấp hỗ trợ toàn cầu 24/7 và trình quản lý tài khoản chuyên dụng để có trải nghiệm proxy Instagram dễ dàng.

Các gói của Bright Data khá đắt, gói Starter có giá 500 USD/tháng. Nhưng miễn là có liên quan đến bảo mật và độ tin cậy, thì đó là một lựa chọn hàng đầu để xem xét.

Proxy thông minh

SmartProxy cung cấp các IP hiệu quả, tuyệt vời giúp vượt qua các lệnh cấm và hạn chế của Instagram, đồng thời bảo vệ tài khoản của bạn. Nó hỗ trợ tất cả các bot Instagram và cơ chế tự động hóa của nó là một cách đáng tin cậy để xử lý nhiều tài khoản Instagram.

Thật thú vị, quy trình thiết lập dễ dàng của nó đảm bảo rằng ngay cả những người lần đầu tiên cũng có thể truy cập nó mà không gặp rắc rối. Người dùng SmartProxy có thể chọn từ hơn 40 triệu IP nằm rải rác trên hơn 195 địa điểm trên toàn cầu. Ngoài ra, khi nói đến bảo mật và ẩn danh, nó đảm bảo rằng không người dùng nào phải đối mặt với bất kỳ rủi ro an ninh mạng nào.

Proxy dân cư do SmartProxy cung cấp trông giống như các thiết bị bình thường mà không chia sẻ bất kỳ mạng con nào. Do đó, Instagram không bao giờ nghi ngờ bất cứ điều gì và không thể chặn chúng hàng loạt. Một số tính năng chính của nó là kết nối và luồng không giới hạn, hỗ trợ khách hàng 24/7, phiên cố định, thống kê sử dụng lưu lượng truy cập, v.v.

Các gói dân cư của SmartProxy bắt đầu từ $80/tháng. Người dùng cũng có thể chọn gói ‘Pay As You Go’ của họ, có giá 12,5 đô la cho mỗi GB.

Người bán ủy quyền

Một phần bổ sung mới hơn cho lĩnh vực proxy, Người bán proxy thực hiện đúng như tên gọi của nó – bán các proxy riêng của Socks5 và HTTPS. Trong một thời gian ngắn, Người bán Proxy đã chứng tỏ được bản thân và có vẻ khá hứa hẹn.

Các nhà phát triển đã sử dụng xác thực hai yếu tố, cho phép người dùng truy cập các trang web bị chặn một cách an toàn mà không lo mất dữ liệu.

Người bán proxy cũng cho phép bạn chọn từ hơn 300 mạng, mạng con và hơn 15 quốc gia có proxy với nhắm mục tiêu cấp thành phố. Ngoài ra, nó có một hộp trò chuyện nơi bạn có thể liên hệ với họ nếu cần và bộ phận hỗ trợ khách hàng 24/7 của họ sẽ đảm bảo rằng mọi vấn đề của bạn sẽ được giải quyết nhanh chóng.

Proxy IPv4 của Người bán Proxy dành cho Instagram được trang bị nhiều tính năng. Chúng bao gồm kết nối tốc độ cao ổn định (tối đa 1 GBPS), thay thế/hoàn tiền proxy trong vòng 24 giờ sau khi nhận dữ liệu proxy cá nhân, proxy riêng cho mục đích sử dụng cá nhân, v.v.

  Instagram có xóa tài khoản không hoạt động không?

Ngoài ra, các giám đốc điều hành hỗ trợ khách hàng của Người bán ủy quyền thậm chí có thể giúp bạn định cấu hình proxy trên máy tính của mình bằng TeamViewer nếu bạn không thể tự làm như vậy.

Các gói proxy IPv4 của Người bán Proxy có các mức giá khác nhau tùy thuộc vào vị trí proxy và số lượng proxy. Điều tuyệt vời nhất là họ sẵn sàng giảm giá tới 40% nếu bạn đăng ký các gói dài hạn.

Ủy quyền xã hội

Proxy xã hội cung cấp cho các nhà tiếp thị truyền thông xã hội và doanh nghiệp proxy 5G và 4G chất lượng cao để quản lý tiếp thị hiệu quả. Mạng proxy IP nhanh chóng này cho phép các công ty sử dụng nhiều tài khoản Instagram mà không có nguy cơ bị chặn.

Nó có vô số IP mà người dùng thực sử dụng. Vì vậy, việc thu thập thông tin và thực hiện các tác vụ cần thiết khác một cách ẩn danh để giúp tài khoản Instagram của bạn phát triển trở nên dễ dàng hơn.

Proxy xã hội đã tối ưu hóa tất cả các proxy của nó để tự động hóa trơn tru. Nó cung cấp các tính năng phong phú như xoay vòng IP, nhật ký truy cập trực tiếp phong phú, kết nối không giới hạn, hỗ trợ API REST, v.v.

Proxy xã hội hiện cung cấp địa chỉ IP ở năm quốc gia – Hoa Kỳ (New York và Texas), Vương quốc Anh, Israel, Đức và Áo. Ngoài ra, họ cẩn thận trong việc duy trì các tiêu chuẩn về thời gian hoạt động và quyền riêng tư tốt.

Proxy xã hội đi kèm với năm gói cho năm địa điểm có sẵn. €119/tháng + phí đăng ký €1 đối với Hoa Kỳ và €89/tháng + phí đăng ký €1 đối với Texas (Mỹ), Vương quốc Anh, Israel, Đức và Áo.

ProxyĐế chế

ProxyEmpire cung cấp cho người dùng hơn 9,75 triệu địa chỉ IP sạch tại hơn 170 quốc gia để truy cập bất kỳ nội dung nào họ muốn. Các proxy dân cư luân phiên của nó sử dụng tính năng lọc nâng cao, cho phép bạn nhắm mục tiêu các quốc gia, thành phố, ISP, v.v.

Các proxy của ProxyEmpire hỗ trợ tất cả các giao thức proxy tiêu chuẩn và tích hợp với tất cả các ngăn xếp phần mềm chính. Nó cũng cung cấp proxy dân cư tĩnh hoặc proxy ISP cho phép người dùng tiếp tục sử dụng cùng một IP trong nhiều tháng.

Bên cạnh đó, nó có nhiều tính năng hữu ích, chẳng hạn như kết nối đồng thời không giới hạn, chuyển đổi dữ liệu, proxy di động chuyên dụng, v.v.

Hiện tại, giá proxy dân cư của ProxyEmpire bắt đầu từ $45/tháng.

Từ cuối cùng

Như bạn có thể thấy, proxy của Instagram có rất nhiều công dụng tuyệt vời, từ việc bỏ qua các giới hạn về địa lý, tự động hóa các công cụ truyền thông xã hội, xử lý nhiều tài khoản, chạy đồng thời nhiều chiến dịch tiếp thị khác nhau, v.v.

Trong bài viết này, chúng tôi đã liệt kê các proxy Instagram tốt nhất dành cho các nhà tiếp thị. Chọn một trong những phù hợp nhất với nhu cầu của bạn và đưa tài khoản doanh nghiệp của bạn đến một mức độ không lường trước được. Chúc may mắn!

Giờ đây, bạn có thể đọc về các proxy YouTube tốt nhất để phát trực tuyến video dễ dàng.

x