7 Proxy YouTube tốt nhất để truyền phát video miễn phí dễ dàng

Spread the love

Kể từ khi thành lập vào năm 2005, YouTube đã trải qua một chặng đường dài, phát triển linh hoạt trong các quy trình và thuật toán của mình và hiện có một trong những cơ sở người dùng lớn nhất trên thế giới.

Trên thực tế, đây là một trong những trang web được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới, với người dùng phát trực tuyến hơn 6 tỷ giờ video trên nền tảng này mỗi tháng. Nghe có vẻ điên rồ phải không?

Mặc dù các số liệu thống kê trên cho thấy “uy quyền tối cao của YouTube”, nhưng cũng có một sự thật phũ phàng liên quan đến điều này. Và đó là, YouTube bị chặn bởi một số quốc gia và nếu bạn sống hoặc đi du lịch đến những quốc gia đó, bạn sẽ không thể sử dụng trang web phát video trực tuyến.

Điều này có thể gây sốc cho nhiều người, nhưng vì đây là một kho thông tin quá mức nên nhiều quốc gia, văn phòng và trường học lớn đã cấm sử dụng YouTube hoàn toàn hoặc một phần. ⛔

Để giải quyết vấn đề này, chúng ta có thể sử dụng proxy để mở trang web. Chúng tôi sẽ xem xét một số proxy YouTube tốt nhất mà bạn có thể sử dụng để có quyền truy cập ngay lập tức.

Hãy tìm hiểu thêm.

Proxy YouTube là gì và tại sao bạn cần nó?

Như đã đề cập ở trên, nếu bạn đang đi du lịch đến một nơi như vậy hoặc bạn cư trú ở nơi bạn không thể truy cập YouTube, thì giải pháp là sử dụng proxy YouTube.

Proxy là một máy chủ trực tuyến ẩn địa chỉ IP người dùng của bạn để cho phép bạn xem một trang web đã bị chặn đối với bạn. Trong trường hợp này, nó sẽ cho phép bạn truyền phát nội dung YouTube một cách dễ dàng mà không bị hạn chế.

Điều này có nghĩa là bạn có thể truy cập tất cả nội dung, kể cả những nội dung bị chặn với danh tính được che giấu và một lớp bảo mật bổ sung bổ sung. Đơn giản vậy thôi!

  Cách điều chỉnh tốc độ phát lại trong ứng dụng YouTube

Nếu điều đó rõ ràng, hãy xem các proxy YouTube tốt nhất mà bạn có thể sử dụng để bắt đầu phát trực tiếp một cách liền mạch.

Cũng đọc: Tìm hiểu các loại proxy khác nhau [Residential, ISP, Datacenter and Mobile]

IPRoyal

Được xếp hạng 4,4/5 trên Trustpilot, IPRoyal là một trong những proxy dân cư nổi tiếng nhất hiện có. Nó mở rộng dịch vụ của mình tới hơn 195 quốc gia trên toàn thế giới và đi kèm với hơn 2 triệu IP duy nhất có nguồn gốc hợp pháp có thể được sử dụng trên các trang web hợp pháp.

Nó cho phép bạn gắn bó với 1 IP trong 24 giờ và bạn cũng có tùy chọn thay đổi IP của mình ngay lập tức cũng như giữ các phiên đồng thời không giới hạn.

Lưu lượng truy cập của họ không bao giờ hết hạn và bạn được hỗ trợ với tỷ lệ thành công 99,67% mỗi khi bạn quyết định sử dụng.

IPRoyal có các gói có giá hợp lý và bạn có thể thanh toán/hủy bất kỳ lúc nào mà không cần đăng ký hệ thống với họ.

Dữ liệu sáng

Được giới thiệu trên các trang web như Yahoo và Business Leader, Bright Data là dịch vụ proxy đã giành được nhiều giải thưởng, chẳng hạn như G2 Industry Leader 2023, Best Data Collection Tools 2022 và Best Proxy Ecosystem 2021.

Một số tính năng tuyệt vời của nhà cung cấp máy chủ này bao gồm:

 • 99,99% thời gian hoạt động của mạng với hơn 72 triệu IP từ 195 quốc gia
 • Tùy chọn tùy chỉnh IP không giới hạn từ bất kỳ nơi nào trên thế giới
 • Tuân thủ quyền riêng tư GDPR và CCPA
 • Hỗ trợ tốt nhất trong ngành 24/7
 • Đầu ra siêu nhanh

Bright Data cũng đi kèm với trình quản lý proxy miễn phí có thể giúp bạn tăng tốc dự án của mình bằng sự đổi mới.

Proxy thông minh

Bạn có thể sử dụng proxy chất lượng cao từ SmartProxy để truyền phát nội dung YouTube với tỷ lệ thành công 99,47% và tốc độ proxy hàng đầu trong ngành.

Dịch vụ proxy này sẽ xóa thông báo “Video không khả dụng” gây phiền nhiễu và mở khóa mọi video trên nền tảng.

Nó đi kèm với những điều sau đây:

 • Thời gian phản hồi trung bình 0,61 giây
 • IPv4
 • địa chỉ HTTPS
 • Thiết lập proxy dễ dàng
 • Hơn 40 triệu IP luân phiên
 • Thống kê sử dụng lưu lượng truy cập
 • IP thiết bị di động và máy tính để bàn
  Cách bật chủ đề tối trên ứng dụng YouTube

Chưa kể, bạn nhận được hỗ trợ khách hàng 24/7 tuyệt vời và bot tự phục vụ cho bất kỳ trợ giúp nào. Nhìn thấy tất cả các tính năng này, SmartProxy đã được ProxyWay trao giải là Nhà cung cấp giá trị tốt nhất.

lạnh lùng

Dễ dàng quản lý tất cả hoạt động proxy của bạn từ bảng điều khiển cá nhân có một không hai của Froxy, bảng điều khiển này cũng cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về thống kê sử dụng lưu lượng truy cập và cho phép bạn quản lý các gói có sẵn.

Các tính năng thú vị như tên của chúng:

 • Phủ sóng IP proxy toàn cầu
 • Hoạt động với các kết nối HTTP và SOCKS
 • Lên đến 1000 kết nối đồng thời ở tốc độ cao
 • Proxy xoay ẩn danh
 • Kế hoạch phù hợp với túi tiền của bạn

Bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ này để theo dõi giá, quét web, nghiên cứu thị trường, giám sát SEO và niêm yết trên mạng xã hội.

Lướt sóng địa lý

GeoSurf là ​​một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đang tìm kiếm một máy chủ proxy đơn giản cho các nhu cầu “đơn giản” của mình. Nó cung cấp cho bạn khả năng quét và thu thập dữ liệu bất kỳ trang web nào mà không bị chặn hoặc phát hiện, tất cả là nhờ vào các IP đáng tin cậy của nó.

Nó có tích hợp nhanh chóng trong 5 phút và bạn nhận được hỗ trợ cao cấp trên hơn 2000 địa điểm để giúp bạn bắt đầu hành trình lướt web không bị chặn.

Mặc dù có 3,7 triệu địa chỉ IP trên toàn cầu, nhưng chúng đảm bảo cho bạn trải nghiệm phát trực tuyến trên YouTube an toàn, nhanh chóng và không bị can thiệp.

sang số

Được biết đến nhiều nhất nhờ bộ công cụ dữ liệu tối ưu, Shifter là một dịch vụ proxy giúp việc thu thập dữ liệu trở nên cực kỳ dễ dàng, vì vậy nếu bạn đang tìm cách mở rộng quy mô kinh doanh của mình bằng proxy, thì đây có thể là lựa chọn an toàn nhất cho bạn.

Rõ ràng, nó cũng thực hiện rất tốt việc mở khóa YouTube và các trang web khác với sự trợ giúp của các tính năng như:

 • Độ trễ cực thấp
 • Bảo hiểm toàn cầu không giới hạn
 • Công cụ cạo dữ liệu
 • Hơn 50 triệu IP
 • Phiên không giới hạn ở tốc độ cực nhanh
  Cách tải nhạc lên YouTube Music

Bên cạnh đó, Shifter thân thiện với nhà phát triển, dễ cấu hình và đi kèm với 99,99% thời gian hoạt động sẽ không làm bạn thất vọng.

Có thể nói rằng tôi mới chỉ tìm hiểu sơ qua ở đây, vì vậy tôi khuyên bạn nên xem xét kỹ dịch vụ của họ để tiếp thu đầy đủ tất cả các tính năng hữu ích đó.

tàu điện ngầm

Ngoài thực tế là nó bỏ chặn YouTube, Metrow còn là một dịch vụ proxy được biết đến để giúp bạn tăng lượng khán giả trên YouTube và tiến hành nghiên cứu hoàn hảo cho nhu cầu kinh doanh của bạn.

IP của họ kéo dài tới 30 phút và nó thực hiện rất tốt việc tránh tất cả các lệnh cấm chính trên internet.

Nó chỉ cung cấp địa chỉ IP thiết bị thực đi kèm với thẻ người dùng và xác thực IP danh sách trắng. Đừng quên, nó cũng giúp bạn có một trình quản lý tài khoản chuyên dụng để giúp bạn dễ dàng hơn bất cứ khi nào bạn gặp khó khăn trong quá trình này.

Bạn thực sự không thể bị theo dõi, tất cả là nhờ nhóm 10 triệu IP của họ tại hơn 190 địa điểm trên toàn cầu.

Từ cuối cùng

Mặc dù proxy là một giải pháp tuyệt vời khi bạn muốn xem nội dung YouTube không bị chặn không giới hạn, nhưng điều quan trọng không kém là chỉ sử dụng chúng cho các mục đích hợp pháp.

Internet thực sự mang theo rất nhiều yếu tố “không an toàn” và trong nhiều trường hợp, việc chặn được đặt là có lý do chính đáng.

Nói chung, miễn là bạn đang sử dụng proxy vì một lý do chính đáng, thì bạn vẫn ổn.

Tiếp theo, hãy xem các trình duyệt proxy tuyệt vời này để có quyền riêng tư trực tuyến tốt hơn.

x