7 Tài nguyên Đào tạo Trực tuyến Miễn phí

Spread the love

Nếu bạn quan tâm đến thiết kế trang web, tạo hình minh họa, chỉnh sửa video hoặc chụp ảnh, bạn phải biết tất cả các tính năng và lợi ích mà Adobe Creative Cloud mang lại.

Các công cụ của nó có ích cho bạn trong giờ phút cần thiết và có thể tỏ ra rất hữu ích để hoàn thành các nhiệm vụ chuyên môn. Bài viết này sẽ tập trung vào các chi tiết nhỏ về Adobe Creative Cloud, các tính năng mà nó cung cấp và cách bạn có thể sử dụng các tính năng đó.

Adobe Creative Cloud là gì?

Adobe Creative Cloud, còn được gọi là Adobe CC, là một tập hợp các dịch vụ mà Adobe Inc. cung cấp cho người đăng ký của mình. Các dịch vụ này rất hữu ích cho việc thiết kế, phát triển web, chụp ảnh, chỉnh sửa video, v.v. Chúng cũng cung cấp các dịch vụ đám mây và ứng dụng di động giúp bạn hoàn thành các nhiệm vụ sáng tạo.

Họ cung cấp đăng ký hàng tháng hoặc hàng năm cho người dùng. Bạn có thể tải xuống phần mềm từ internet và sử dụng khi đăng ký của bạn vẫn còn hiệu lực. Đăng ký đám mây sáng tạo bao gồm các bản cập nhật trực tuyến và nhiều ngôn ngữ.

Các gói do Adobe cung cấp

Adobe cung cấp bốn cấp gói đăng ký. Bao gồm các:

Nhiếp ảnh: Adobe Photography cung cấp quyền truy cập vào một số tính năng chụp ảnh của ứng dụng. Nó cũng cấp quyền truy cập vào Photoshop CC và Lightroom CC.

Ứng dụng đơn: Tất cả các tính năng của Adobe Cloud đều có sẵn trong một ứng dụng đã chọn. Nó cũng cấp quyền truy cập vào bất kỳ ứng dụng nhất định nào trong số 11 ứng dụng.

Tất cả ứng dụng: Điều này cấp quyền truy cập vào tất cả các tính năng của ứng dụng đám mây sáng tạo trong một bộ ứng dụng duy nhất.

Tất cả ứng dụng + Adobe stock: Điều này bao gồm tất cả các tính năng của Adobe cloud và tất cả các tính năng của Adobe stock.

Danh sách các chương trình được cung cấp bởi Adobe CC cloud

Adobe CC cloud cung cấp một danh sách các ứng dụng và dịch vụ. Có danh sách 24 Ứng dụng Adobe mà bạn có thể dùng thử. Danh sách như sau:

 • Premiere Pro: Nó được sử dụng để chỉnh sửa video YouTube và phim truyện.
 • Sau hiệu ứng: Ứng dụng này xử lý VFX và các hiệu ứng hoạt hình kỹ thuật số khác.
 • Premiere Rush: Điều này được giới thiệu để sử dụng điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng. Đây là phiên bản thu nhỏ của Premiere Pro.
 • Acrobat DC: Đây là trình xem tài liệu cung cấp khả năng hiển thị nâng cao cho các tài liệu và PDF.
 • Photoshop: Nó là một ứng dụng được sử dụng cho các nhiếp ảnh gia và người chỉnh sửa ảnh và video.
 • Lightroom: Phần mềm chỉnh sửa ảnh giúp lưu các tệp đã chỉnh sửa trực tiếp qua đám mây.
 • Lightroom Classic: Lightroom Classic cũng là một phần mềm chỉnh sửa ảnh. Sự khác biệt duy nhất là nó lưu các tệp đã chỉnh sửa qua ổ cứng của bạn.
 • Cầu nối: Cái này được sử dụng để tập trung các tệp. Nó là một chương trình quản lý tài sản.
 • Bộ mã hóa phương tiện: Công cụ này giúp mã hóa các tệp phương tiện ở các định dạng khác nhau.
 • Audition: Một chương trình chỉnh sửa âm thanh được các nhà làm phim sử dụng.
 • Camera Raw: Điều này cho phép bạn nhập và chỉnh sửa ảnh thô trên thiết bị của mình. Nó là một công cụ quan trọng cho các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp.
 • Mixamo: Công cụ này được sử dụng trong việc tạo và trộn các nhân vật hoạt hình trong phim hoạt hình.
 • Illustrator: Giúp bạn có các tác phẩm nghệ thuật dựa trên đồ họa vector.
 • SpeedGrade: Được sử dụng trong phân loại màu của các dự án quay phim kỹ thuật số khác nhau.
 • Flash Builder Premium: Hỗ trợ bạn trong việc xây dựng các tập lệnh bằng ngôn ngữ trò chơi.
 • InCopy: Bộ xử lý văn bản của Adobe CC.
 • InDesign: Phần mềm này giúp bạn tạo thiết kế cho các trang của mình. Nó cũng cho phép bạn tạo một bố cục tiêu chuẩn ngành.
 • XD: Giúp bạn thiết kế giao diện cho thiết kế web và tạo giao diện người dùng cho web và thiết bị di động.
 • Dreamweaver: Được sử dụng để phát triển và thiết kế các trang web.
 • Kích thước: Được sử dụng để hình dung thương hiệu 3D. Nó tìm thấy cách sử dụng trong các bài đánh giá thiết kế bao bì của sản phẩm.
 • Aero: Điều này được sử dụng để thiết kế trải nghiệm thiết kế tăng cường. Nó có sẵn để sử dụng trên iOS.
 • Animate: Được sử dụng để tạo hoạt ảnh 2D dựa trên vectơ chẳng hạn như hoạt ảnh flash.
 • Character Animator: Công cụ này theo dõi chuyển động và tạo hoạt ảnh theo thời gian thực.
  Cách tải xuống sách điện tử miễn phí với Amazon Prime

Học cách sử dụng Adobe Apps

Bạn có thể học cách sử dụng các ứng dụng Adobe khác nhau bằng cách truy cập Trang web chính thức. Nhấp vào tab ‘Người mới bắt đầu’ hoặc tab ‘Có kinh nghiệm’ và sửa đổi kinh nghiệm học tập của bạn cho phù hợp. Bạn cũng có thể chọn ứng dụng bạn muốn tìm hiểu và tiếp tục sử dụng và tìm hiểu các bước cơ bản và nâng cao. Bạn cũng có thể thử tạo thiết kế đầu tiên, hoạt ảnh video, biểu trưng hoặc thẻ thăm để kiểm tra kỹ năng của mình.

  15 lệnh đầu cuối tuyệt vời của Mac OS X mà bạn có thể chưa biết

Adobe cũng cung cấp cho bạn cách sử dụng các ứng dụng này. Vấn đề duy nhất là họ tính phí bạn một số tiền nhất định để cung cấp các khóa học. Trước tiên, bạn có thể xem video hướng dẫn và nếu thích, bạn có thể tiếp tục với các khóa học trả phí.

Adobe Photoshop cho người mới bắt đầu

Trên trang web, bạn có thể tìm thấy Khóa học photoshop cho những người mới bắt đầu. Tổng thời lượng của các khóa học này là 300 phút. Bạn cũng có thể tham gia khóa học chuyên gia trong toàn bộ thời gian 360 phút.

Ngoài ra còn có tùy chọn chọn tham gia một lớp học tổng thể với tổng thời lượng là 720 phút. Tương tự, tất cả các khóa học khác có thời lượng thời gian khác nhau và tiêu chí thanh toán khác nhau. Bạn sẽ được học các kỹ năng khác nhau trong mỗi khóa học vì có các kỹ năng khác nhau được dạy trong mỗi lớp học.

Bây giờ, hãy cùng chúng tôi xem xét một số tài nguyên bên ngoài khác có thể giúp bạn hiểu biết về Adobe Creative Cloud.

Lớp

Các Lớp trang web là một trong những trang web phổ biến nhất và tốt nhất để học cách sử dụng tất cả các bộ Adobe. Bạn có thể truy cập trang web, chọn khóa học bạn muốn học, khám phá thêm về các thông tin chi tiết và bắt đầu học càng sớm càng tốt.

Các khóa học được cung cấp

 • Boris FX Optics: Tìm hiểu tất cả các hiệu ứng phim trong Lightroom.
 • Khôi phục vùng sáng và vùng tối bằng Lightroom.
 • Học cách sử dụng Photoshop như một người chuyên nghiệp.
 • Tạo trang web bằng Adobe Muse.
 • Chỉnh sửa sự biến dạng trong ảnh của bạn.

Adobe Creative Cloud YouTube

Bạn có thể nhận trợ giúp từ kênh YouTube của phần mềm Adobe Creative Cloud để học cách sử dụng các ứng dụng và tính năng khác nhau mà Adobe CC cung cấp. Bạn có thể học mọi kỹ năng từ kênh YouTube này, từ Photoshop, Illustrator và các ứng dụng di động khác đến thiết kế web và chỉnh sửa video.

Đây là một trong những cộng đồng sáng tạo lớn nhất trên thế giới cung cấp cho bạn các kỹ năng và kinh nghiệm học tập.

Kênh YouTube của Larry Jordan

Bạn cũng có thể tìm hiểu về các ứng dụng Adobe CC khác nhau với sự trợ giúp của các video và hướng dẫn có sẵn trên Larry Jordan Kênh Youtube. Bạn sẽ biết về đào tạo Adobe Premiere Pro, mẹo làm phim và kỹ thuật chỉnh sửa ở một nơi duy nhất. Mục đích chính đằng sau kênh YouTube này là cải thiện kỹ năng của bạn và giúp bạn kiếm được việc làm từ những người tương tự.

Kênh YouTube của Julieanne Kost

Kênh YouTube của Julieanne Kost chủ yếu tập trung vào việc dạy bạn các thủ thuật, phím tắt và cách sử dụng Adobe Photoshop và Adobe Lightroom. Bằng cách xem các video mà họ tải lên trên kênh của họ, bạn có thể hiểu rõ ràng về tất cả các tính năng và chỉnh sửa ảnh của mình như một người chuyên nghiệp.

  Cách cài đặt AbanteCart trên Ubuntu Server

Nếu bạn là người mới bắt đầu hoặc người biết kiến ​​thức cơ bản, kênh YouTube này là lựa chọn hoàn hảo để tìm hiểu tất cả về ứng dụng Photoshop và Lightroom.

Terry Lee White

Bạn có thể xem kênh YouTube của Terry Lee White cũng để học cách sử dụng các ứng dụng Adobe. Kênh này chủ yếu dạy bạn thiết kế và chụp ảnh bằng Adobe CC. Bạn có thể tìm hiểu chi tiết về từng tính năng và cách học cách sử dụng chúng. Adobe CC trở nên rất dễ sử dụng khi bạn biết các phần khác nhau với sự trợ giúp của các video do Terry Lee White tải lên.

Nếu bạn muốn tìm hiểu về các tính năng và đặc điểm của bất kỳ công cụ Adobe nào, bạn có thể truy cập trang web chính thức của Cộng đồng Adobe và học cách sử dụng và truy cập mọi công cụ họ cung cấp. Cộng đồng Adobe có các liên kết và hướng dẫn sử dụng và truy cập từng tính năng mà họ cung cấp.

Các cuộc trò chuyện có sẵn trên mọi công cụ, giúp bạn dễ dàng học và làm quen với bất kỳ công cụ nào.

Thiết kế web đáp ứng trong Adobe XD [Coursera]

Bạn có thể tìm hiểu các kiến ​​thức cơ bản và mẹo Pro để sử dụng ứng dụng Adobe bằng cách đăng ký một trong các khóa học được cung cấp bởi Coursera. Một số trong những khóa học này có thể miễn phí trong khi những khóa học khác sẽ tính phí bạn một số tiền để đổi lấy kiến ​​thức mà họ cung cấp. Bạn có thể thu thập tất cả các kỹ năng cần thiết và có trải nghiệm học tập thú vị với Coursera.

Nếu bạn đang cân nhắc chọn một công việc sơ cấp trong thiết kế UX, thì đây là khóa học phù hợp với bạn. Bạn sẽ học từng bước, từ việc đồng cảm với người dùng và xác định điểm khó của họ đến việc lý tưởng hóa thiết kế UX và triển khai nó. Điều tuyệt vời nhất là nó sẽ bổ sung giá trị to lớn cho danh mục thiết kế UX của bạn.

Sự kết luận

Adobe Creative Cloud có các tính năng học tập và làm việc sáng tạo dành cho những người có óc sáng tạo và muốn phát triển và học hỏi các kỹ năng mới. Bạn có thể cài đặt 24 ứng dụng khác nhau được cung cấp bởi Adobe, học cách sử dụng chúng từ các trang web và nguồn khác nhau và thậm chí tham gia các khóa học trực tuyến để học cách sử dụng các ứng dụng này. Adobe Creative Cloud kích hoạt khía cạnh sáng tạo của bạn và thúc đẩy bạn học những điều mới hơn và tốt hơn.

Bạn cũng có thể xem một số hướng dẫn Photoshop tốt nhất.

x