7 tiện ích mở rộng hình nền động Muzei ít được biết đến nhưng đáng chú ý

Spread the love

Cách đây không lâu, chúng tôi đã mang đến cho các bạn một ứng dụng hình nền khác biệt và đáng chú ý cho Android có tên là Muzei. Về cơ bản, ứng dụng là một hình nền động chọn hình ảnh từ nhiều nguồn có thể cấu hình khác nhau với các tùy chọn có thể tùy chỉnh làm cho nó trở nên hấp dẫn để sử dụng, làm mới hình nền trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn theo chu kỳ, tất cả được đóng gói trong một giao diện sang trọng, bóng bẩy. Tính độc đáo của Muzei bắt nguồn từ thực tế là nó sử dụng một thư viện mã nguồn mở, theo đó cho phép các nhà phát triển bên thứ ba tạo “tiện ích mở rộng” cho Muzei để thêm nhiều nguồn khác để chọn hình nền. Cửa hàng Google Play hiện khá khó hiểu với chúng, và do đó, những gì sau đây là bộ sưu tập một số tiện ích mở rộng tương đối chưa được biết đến nhưng tuyệt vời cho Muzei Live Wallpaper cho Android.

500px AdvancedConfig

Để có những bức ảnh và hình ảnh tuyệt vời, 500px cần phải giới thiệu. Cũng có một vài tiện ích mở rộng Muzei 500px khác, nhưng tiện ích mở rộng này cung cấp khả năng tùy chỉnh tối đa có thể. 500px AdvancedConfig cung cấp 7 nguồn khác nhau với tất cả các danh mục được cung cấp trong 500px, cho phép kết hợp các danh mục để kết hợp cho các lựa chọn hình nền. Đây cũng là một trong số rất ít tiện ích mở rộng của Muzei cho phép khoảng thời gian thay đổi rộng nhất, từ 1 phút đến 100 giờ đáng kinh ngạc! Hoàn thành kiểm đếm là lưu bộ nhớ đệm hình ảnh để xem sau (đặc biệt hữu ích nếu bạn đã chọn khoảng thời gian thay đổi ngắn hơn) và giữ ảnh để làm mới thêm một lần nữa (nếu bạn tìm thấy một bức ảnh mà bạn thực sự thích). Bạn cũng có thể chia sẻ hình ảnh trên các mạng xã hội của mình.

  Cách chuyển đổi tệp video hoặc tệp âm thanh bằng VLC

Cài đặt 500px AdvancedConfiig cho Muzei từ Cửa hàng Play

Truyền cho Muzei

Nếu bạn có Google Chromecast, bạn sẽ thực sự đánh giá cao tiện ích mở rộng Muzei này. Cast for Muzei lấy hình ảnh trực tiếp từ nguồn cấp dữ liệu mà Chromecast sử dụng làm nguồn và kết quả là những hình ảnh thực sự đẹp để trang trí cho màn hình Android của bạn. Tiện ích mở rộng không thể tùy chỉnh như tiện ích mở rộng trước đây, với các tùy chọn duy nhất là khoảng thời gian thay đổi hình ảnh tùy chỉnh và tùy chọn giới hạn thay đổi chỉ đối với WiFi, hữu ích nếu bạn đang sử dụng gói dữ liệu hạn chế.

Cài đặt Cast cho Muzei từ Cửa hàng Play

Muzei – tà đạo

tàitART là một nguồn tuyệt vời khác cho các tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời và tiện ích mở rộng này sẽ tận dụng triệt để điều đó. Điều tôi thích nhất về tiện ích mở rộng tà lệch dành cho Muzei là nó hỗ trợ tất cả các truy vấn / lệnh tìm kiếm mà bạn sử dụng trên chính trang web. Bạn chỉ định truy vấn trong tiêu chí để kéo hình ảnh và kết quả sẽ chỉ trả về những hình ảnh đủ điều kiện. Vì vậy, nếu bạn cung cấp “favby: {username}”, nó sẽ cung cấp tất cả các hình ảnh được {username} yêu thích. Các thẻ cũng có thể được chỉ định tương tự. Các cài đặt khác bao gồm khoảng thời gian làm mới, số lượng hình ảnh cần lấy từ truy vấn được chỉ định, chuyển đổi nội dung NSFW và chỉ tải xuống hình ảnh trên WiFi.

Cài đặt Muzei – diabantART từ Cửa hàng Play

Dropzei cho Muzei

Như tên cho thấy, tiện ích mở rộng này nhằm mục đích tạo mối quan hệ giữa Muzei và Dropbox, cho phép bạn chọn một (hoặc nhiều) thư mục từ dịch vụ chia sẻ tệp phổ biến & lưu trữ đám mây làm nguồn cho hình nền Muzei. Nó có thể đặc biệt hữu ích trong những trường hợp đó nếu bạn sở hữu thiết bị iOS và muốn đặt hình ảnh Thư viện ảnh của mình làm hình nền Muzei. Một cách sử dụng khác là nơi bạn chỉ định các thư mục chia sẻ mà bạn và bạn bè / gia đình của bạn cư trú cùng nhau. Dropzei có một số tùy chọn khá hạn chế, nhưng chỉ cập nhật WiFi, tùy chỉnh nội bộ, v.v. vẫn ở đó.

  Cách xem và xóa lịch sử Netflix của bạn

Cài đặt Dropzei cho Muzei từ Cửa hàng Play

Instagram Muzei Addon

Không có trí tuệ khác, mặc dù với chức năng tuyệt vời. Mục đích duy nhất của tiện ích mở rộng này là cho phép bạn kết nối tài khoản Instagram của mình với Muzei, sau đó hiển thị hình ảnh từ nguồn cấp dữ liệu của riêng bạn, video tải lên của bạn, ảnh đã thích hoặc hình ảnh phổ biến. Tùy chọn duy nhất khác là thay đổi khoảng thời gian làm mới, điều này cũng làm cho Instagram Muzei Addon trở thành một trong những tiện ích mở rộng có ít tùy chỉnh nhất có thể.

Cài đặt Instagram Muzei Addon từ Cửa hàng Play

Phần mở rộng Muzei Music

Đây là một trong những mục yêu thích cá nhân của tôi. Tiện ích mở rộng làm cho ảnh nền của bài hát hiện đang phát của album trở thành hình nền của bạn, mặc dù bạn sẽ thấy nó chỉ sử dụng tối đa nếu bạn có một thư viện nhạc được tổ chức tốt với các thẻ IDV3 thích hợp. Bạn thấy đấy, cách thiết lập của Muzei Music là trước tiên nó sẽ tìm kiếm tác phẩm nghệ thuật cho bài hát Đang phát trên thiết bị của bạn và nếu thiếu, sẽ tìm nạp nó từ Last.fm. Do đó, phần mở rộng này cũng sẽ phải trả phí Internet di động thông thường cho bạn. Đối với trường hợp không có bài hát nào đang phát, bạn có thể chỉ định một hình ảnh yêu thích để sử dụng làm hình nền. Tiện ích mở rộng Muzei Music có đầy đủ các tùy chọn tùy chỉnh và cũng sẽ yêu cầu quyền truy cập thông báo. Nhìn chung, đó là một trong những thứ rất được khuyến khích nên có.

  Cách đặt văn bản mẹo công cụ siêu kết nối tùy chỉnh trong MS Excel

Cài đặt Tiện ích mở rộng Muzei Music từ Cửa hàng Play

MultiMuze

Có thể cho rằng đây là phần mở rộng tốt nhất cho Muzei. MultiMuze giải quyết một trong những vấn đề cốt lõi với Muzei – không có khả năng có nhiều nguồn – và cho phép bạn đặt bất kỳ và tất cả các tiện ích mở rộng đã cài đặt được sử dụng cho nguồn hình nền cùng một lúc. Tiện ích mở rộng không có nguồn mặc định của riêng nó và liệt kê tất cả các tiện ích mở rộng khác mà bạn có thể phải bật tất cả chúng cùng một lúc. Dựa trên số lượng tiện ích mở rộng được bật trong MultiMuze, hình ảnh sẽ được xoay vòng giữa các nguồn. Tùy chọn duy nhất mà chính MultiMuze cung cấp là thay đổi khoảng thời gian làm mới, khoảng từ một phút thành một lần trong 24 giờ. Cũng cần lưu ý rằng nếu một tiện ích mở rộng được kích hoạt thông qua MultiMuze, thì cài đặt khoảng thời gian làm mới của chính nó sẽ bị cài đặt sau này ghi đè.

MultiMuze là phải có nếu bạn đang sử dụng Muzei – thực sự không có gì phải bàn cãi về điều đó.

Cài đặt MutliMuze từ Cửa hàng Play

Điều đó khá nhiều kết thúc danh sách của chúng tôi. Tôi muốn có một đề cập danh dự ở đây dưới hình thức Taskei cho Muzei, mà chúng tôi đã đánh giá rộng rãi và có thể là một bài đọc hay nếu bạn quan tâm đến việc có quyền kiểm soát cuối cùng Hình nền động Muzei của mình.

Có bất kỳ đề xuất nào khác mà chúng tôi có thể đã bỏ qua? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận của bạn bên dưới.

x