7 ứng dụng nhắn tin video tốt nhất để ghi lại màn hình và camera

Spread the love

Có thể là một video hướng dẫn, video sản phẩm hoặc một bài thuyết trình, ghi lại màn hình của bạn là điều bạn không thể tránh khỏi.

Đại dịch đã ảnh hưởng rất lớn đến cách mọi thứ hoạt động và nội dung video là một trong số rất nhiều thứ đã trở nên phổ biến rộng rãi khi nó bắt đầu. Nội dung video đang chứng kiến ​​thời kỳ hoàng kim của nó, trong thời kỳ mà công việc tại nhà đã trở thành bình thường mới và làm việc từ xa đang trở thành hiện thực trong ngành.

Mong đợi một thành viên trong nhóm tạo hướng dẫn hoặc bản trình bày bằng video cũng phổ biến như mong đợi ai đó gửi email. Hơn nữa, giao tiếp qua video thuận tiện hơn nhiều so với bất kỳ hình thức viết nào.

Ngay cả khi chúng ta giữ khía cạnh kinh doanh của câu chuyện sang một bên, nội dung video đang chứng kiến ​​sự bùng nổ lớn với sự gia tăng người tạo nội dung cho các nền tảng truyền thông xã hội như YouTube, Instagram, LinkedIn, v.v. Nội dung video thực sự có thể tồn tại ở các dạng vô hạn, nhưng ghi màn hình và nguồn cấp dữ liệu máy ảnh là một trong những hình thức dễ dàng và linh hoạt nhất để tạo nội dung video. Trên thực tế, ghi màn hình là tiêu chuẩn của ngành trong khi tạo hướng dẫn hoặc bản trình bày video cho nhóm của bạn.

Bây giờ chúng ta đã biết tầm quan trọng của việc tạo ra nội dung video xuất sắc, hãy cùng xem xét một số ứng dụng quay màn hình tốt nhất. Chúng tôi đã tổng hợp một số ứng dụng nhắn tin video tốt nhất cho công việc để ghi lại màn hình và camera của bạn.

Khung dệt

Nếu bạn cần quay video khi đang di chuyển và không có thời gian cho bất kỳ chỉnh sửa cầu kỳ nào, bạn chắc chắn nên xem xét Loom. Hãy tự hỏi bản thân ở đây, tại sao việc gửi bản ghi màn hình lại trở nên phức tạp? Một số câu trả lời phổ biến là nó yêu cầu băng thông nghiêm trọng, chiếm một lượng lớn dung lượng đĩa trên thiết bị người gửi và người nhận, hoặc đòi hỏi nhiều hơn so với việc viết một văn bản đơn giản.

Máy dệt có một giải pháp cho tất cả các câu trả lời trên với những dịch vụ ngoạn mục của nó. Với những lợi ích của nó, Loom cho phép bạn ghi lại cảnh quay trên màn hình và webcam chỉ với một cú nhấp chuột mà không cần phải chuyển đổi giữa các đầu vào video và âm thanh khác nhau. Bạn có thể tận hưởng Loom và các lợi ích của nó trên Mac, iOS, Windows và Android thông qua ứng dụng của họ hoặc bạn có thể chọn tiện ích mở rộng trình duyệt của họ.

Tiện ích này giải quyết vấn đề băng thông và không gian lưu trữ bằng cách tạo một liên kết video duy nhất cho tất cả các video đã quay mà bạn muốn chia sẻ. Người nhận chỉ cần nhấp vào liên kết và phát trực tuyến video của bạn mà không cần phân bổ dung lượng đĩa. Chưa kể rằng phương pháp này dễ dàng hơn so với tải lên và tải xuống một tệp video lớn mỗi khi ai đó muốn xem video.

Vmaker

Vmaker là một trình ghi màn hình tuyệt vời khác cho phép bạn quay video chất lượng tốt nhất mà không tốn nhiều công sức. Tiện ích này cung cấp cho bạn tùy chọn ghi lại màn hình, cam hoặc ghi lại màn hình và webcam ở chất lượng 4K chỉ bằng một cú nhấp chuột. Bạn có thể thêm chú thích vào video của mình bằng cách sử dụng các công cụ chú thích trong ứng dụng Vmaker.

Vmaker cũng cung cấp cho bạn một số tùy chọn chỉnh sửa cơ bản như cắt, xén, hợp nhất và xoay cho phép bạn thêm cảm ứng chuyên nghiệp vào bản ghi màn hình của mình. Sau đó, bạn có thể tải xuống hoặc chia sẻ video chỉ với một cú nhấp chuột.

Trong khi bạn luôn có thể ghi lại màn hình của mình bằng phương pháp dựa trên ứng dụng thông thường, Vmaker cho phép bạn sử dụng Max để ghi lại các cuộc họp. Max là trợ lý ảo của Vmaker cho phép bạn ghi lại các cuộc họp của mình khi bạn gắn thẻ nó trong lời mời họp bằng cách sử dụng [email protected]

  Xếp hạng hợp lệ theo thứ tự là gì?

Tiếp theo, bạn có thể chia sẻ video với chế độ chỉ xem một lần, hay còn gọi là “Snapchat cho công việc”, cho phép người nhận chỉ xem video một lần trước khi chúng hết hạn. Chế độ này hoàn hảo để gửi thông tin bí mật mà bạn không muốn lưu trên thiết bị của người nhận vì lý do bảo mật. Bạn có thể quay thêm bao nhiêu video tùy thích, nhưng bạn có thể cần đăng ký để ghi lại các cuộc họp dài mà không có giới hạn thời lượng.

Screencast-O-Matic

Screencast-O-Matic là trình ghi màn hình đa năng không chỉ cho phép bạn ghi lại webcam và màn hình mà còn chụp ảnh màn hình khi đang di chuyển. Giao diện người dùng khá đơn giản và bạn có bốn tùy chọn đơn giản ngay khi nhập ứng dụng; Chụp ảnh màn hình, khởi chạy ghi, mở trình chỉnh sửa và mở tải lên.

Cũng giống như các đề cập trước đó trong danh sách này, Screencast-O-Matic cho phép bạn ghi lại màn hình và webcam của mình, nhưng nó có một số tính năng độc đáo làm cho nó nổi bật trong danh sách này.

Trình ghi màn hình trên Screencast-O-Matic cho phép bạn tùy chỉnh thiết bị đầu vào cho nguồn cấp dữ liệu webcam và micrô của mình. Trên hết, bạn có thể chọn bao gồm âm thanh máy tính hoặc sử dụng lời tường thuật của riêng bạn mà không có âm thanh máy tính.

Ngay sau khi hoàn tất quá trình ghi, bạn có thể tìm thấy video của mình trong phần ghi âm. Bạn có thể chọn sử dụng các video của mình như chúng vốn có, nhưng bạn sẽ không muốn bỏ lỡ các công cụ chỉnh sửa video dễ sử dụng của Screen-O-Matic.

Công cụ chỉnh sửa của Screen-O-Matic

Các công cụ chỉnh sửa trên Screencast-O-Matic là một sức hấp dẫn tuyệt đối. Tiện ích này có thể thực hiện một số chức năng tuyệt vời như màn hình xanh, phụ đề tự động, chú thích, thêm lớp phủ, thêm văn bản hoặc đồ họa trong video và hơn thế nữa. Các công cụ chỉnh sửa tiện dụng này đảm bảo video của bạn trông chuyên nghiệp mà không tốn nhiều công sức.

Bạn luôn có thể thêm ảnh và đồ họa từ thiết bị của mình, nhưng Screencast-O-Matic cung cấp cho bạn một loạt kho ảnh, video và bản nhạc sống động giúp video của bạn hấp dẫn hơn đối với người xem. Xin lưu ý rằng kho đa phương tiện chỉ có sẵn trong gói hàng đầu của họ.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, Screencast-O-Matic cung cấp cho bạn một trong những tùy chọn chia sẻ video linh hoạt nhất trong doanh nghiệp. Đối với người mới bắt đầu, bạn có thể chia sẻ video của mình lên Facebook, Twitter, YouTube, Google Drive, email, v.v. Nhưng chờ đã, còn nhiều thứ nữa! Bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ lưu trữ video tích hợp của Screencast-O-Matic cho phép bạn tải video của mình lên máy chủ của riêng họ.

Sau đó, bạn có thể bỏ qua phần tải lên và tải xuống của việc gửi video cho từng người nhận và thoát bằng cách gửi liên kết đến video của bạn. Xin lưu ý rằng bạn chỉ nhận được 25GB lưu trữ miễn phí và bạn sẽ phải đăng ký gói cao cấp của họ để sử dụng dịch vụ thêm.

Movavi Screen Recorder

Movavi Screen Recorder chắc chắn thực hiện tốt công việc chính là ghi lại màn hình và webcam của bạn, nhưng các tính năng ít được nghĩ đến trong suốt giao diện người dùng của nó khiến nó trở thành thứ cần phải có. Các tính năng quay màn hình trên tiện ích này khá giống với phần còn lại của rất nhiều; bạn có thể ghi lại màn hình của mình có hoặc không có nguồn cấp dữ liệu webcam, bạn có thể chọn sử dụng âm thanh hệ thống và bạn có thể lưu các tệp hoặc chỉnh sửa chúng.

Phần độc đáo của Movavi cho phép bạn lên lịch ghi âm của mình; bạn có thể chọn ngày và giờ để bắt đầu ghi và Movavi sẽ tự động bắt đầu quay màn hình với các cài đặt ưa thích của bạn. Hơn nữa, bạn có thể chọn hiển thị các tổ hợp phím và chuyển động chuột của mình trong video. Ẩn các tổ hợp phím của bạn là điều cần thiết khi nhập thông tin bí mật như mật khẩu trong khi quay video màn hình.

  Cách xóa Apple ID khỏi Apple Watch

Bạn cũng có thể vẽ các video trong khi quay để làm cho chúng hấp dẫn hơn đối với khán giả của bạn. Một tính năng tuyệt vời khác mà Movavi mang đến cho bảng là ghi âm riêng biệt. Bạn có thể tranh luận rằng chỉ ghi âm không có gì đặc biệt và nhiều ứng dụng khác cũng có thể làm được điều đó. Mặc dù điều này đúng, nhưng hãy nghĩ đến một tình huống khi bạn đang quay video và phải bắt đầu lại từ đầu chỉ vì bạn làm xáo trộn âm thanh của video hoặc dò dẫm trong quá trình ghi.

Tùy chọn “chỉ ghi âm thanh” cho phép bạn ghi lại lời tường thuật cho video, bạn có thể đính kèm vào video của mình một cách dễ dàng bằng trình chỉnh sửa video. Xin lưu ý rằng gói Trình ghi màn hình và Trình chỉnh sửa video của Movavi cung cấp cho bạn quyền truy cập vào tất cả các tính năng chỉnh sửa và ghi âm chuyên nghiệp của nó. Bạn sẽ chỉ nhận được các tính năng ghi cơ bản nếu chỉ chọn ứng dụng Trình ghi màn hình của Movavi.

Vidyard

Chắc chắn, trình ghi màn hình được đề cập ở trên cung cấp các bộ tính năng ấn tượng cho người dùng bình thường và thành thạo nhưng hãy đợi cho đến khi bạn nghe về Vidyard. Mặc dù bạn luôn có thể sử dụng Vidyard để ghi màn hình thông thường, nhưng tiện ích này sẽ tỏa sáng khi bạn thử thách nó với quy trình làm việc quy mô lớn ở cấp độ ngành. Vidyard là một công cụ hoàn hảo để tạo video thuộc nhiều thể loại khác nhau như trình diễn phần mềm, video hỗ trợ khách hàng, quảng cáo chiêu hàng, v.v.

Bạn có thể dễ dàng ghi lại màn hình và webcam và thậm chí tạo hình thu nhỏ hấp dẫn cho video của mình thông qua Vidyard. Hơn nữa, bạn có thể tích hợp liền mạch video của mình với Gmail, Outlook và các công cụ kinh doanh khác. Bạn thậm chí có thể chọn phát bản xem trước video trong email của người nhận, điều này làm tăng đáng kể lượt chuyển đổi người dùng của video. Vidyard thậm chí còn thông báo cho bạn khi ai đó xem video của bạn và các công cụ phân tích trên tiện ích này là công việc bắt buộc phải có.

Vidyard có các tính năng dành riêng cho các nhu cầu tiếp thị, bán hàng, công ty và doanh nghiệp; bạn nhận được các tính năng ấn tượng như lưu trữ video chuyên dụng, phát lại tương tác, phân tích video và SEO, và trung tâm video.

Tính năng phát lại tương tác là một công cụ phá giải vì nó cho phép bạn nhúng video của mình vào bất kỳ đâu trên web, giúp người xem dễ dàng xem video. Phân tích video và SEO là những tính năng tuyệt vời khác cung cấp cho bạn cái nhìn sâu sắc về hiệu suất video của bạn và tối ưu hóa nó để có thứ hạng công cụ tìm kiếm tốt hơn.

Wondershare DemoCreator

DemoCreator từ Wondershare là một trong những bộ kết hợp chỉnh sửa video và quay phim màn hình giàu tính năng nhất và được suy nghĩ kỹ lưỡng nhất trong toàn bộ phần mềm. Một lần nữa, các tính năng quay phim màn hình rất hữu ích và không thiếu bất cứ thứ gì bạn có thể cần; bạn nhận được tính năng vẽ màn hình theo thời gian thực và chụp màn hình bằng một cú nhấp chuột có hoặc không có cảnh quay webcam và hơn thế nữa. Bạn cũng có thể lên lịch ghi theo yêu cầu của mình, chỉnh sửa video khi đang di chuyển. Hơn nữa, bạn có thể chỉnh sửa video và âm thanh của mình thành các bản nhạc riêng biệt, giúp việc chỉnh sửa thuận tiện và dễ dàng hơn.

Các gói hiệu ứng và các tùy chọn chỉnh sửa làm cho Wondershare DemoCreator trở thành một công cụ tuyệt vời cho các doanh nghiệp hoặc người dùng thông thường. Đầu tiên, hãy nói về tính năng Virtual Human! Tính năng Virtual Human tương tự như Animojis của Apple, về cơ bản tạo ra một nhân vật ảo bắt chước nét mặt và âm thanh của bạn. Sau đó, bạn có thể sử dụng con người ảo này làm người tường thuật cho video của mình và chỉ cần tưởng tượng tác động lâu dài của nó đối với người xem.

Tiếp theo, chúng tôi có tính năng thêm hoạt ảnh vào video của bạn hoặc thậm chí tạo toàn bộ cảnh hoạt hình với nỗ lực tối thiểu. Bạn có thể chọn từ rất nhiều chủ đề vị trí, chủ đề nhân vật khác nhau, v.v. Ngoài ra, bạn có thể kiểm soát các biểu hiện trên khuôn mặt và chuyển động tay của các nhân vật này và tạo ra một cảnh hoạt hình hoàn chỉnh chỉ trong một vài cú nhấp chuột.

  Cách biến Raspbery Pi thành Plex Server

Chia sẻ video của bạn thông qua DemoCreator là một USP khác. Nó cung cấp cho bạn rất nhiều tùy chọn chia sẻ để lựa chọn. Bạn có thể tạo liên kết có thể chia sẻ cho video của mình hoặc quyết định tạo mã nhúng mà bạn có thể dán vào bất kỳ đâu trên web.

Kommute

Nếu bạn là một nhà tuyển dụng việc làm, bạn phải biết nỗi khổ của việc sàng lọc những ứng viên không phù hợp với tiêu chí công việc hoặc không hiểu rõ về hồ sơ công việc. Hầu hết các danh sách việc làm trên internet đều ở dạng văn bản, đó là một lý do quan trọng khiến nhiều ứng viên không phù hợp kết thúc trong hộp thư đến của bạn.

Làm thế nào về việc đăng một tin nhắn video liệt kê mọi thứ bạn cần ở nhân viên tiếp theo của mình? Ý tưởng này có ý nghĩa hoàn hảo vì video dễ hiểu hơn nhiều và khó bỏ sót điểm trong khi xem video hơn là đọc cùng một thứ bằng văn bản.

Nếu ý tưởng đăng một danh sách việc làm bằng video kích thích bạn, thì bạn chắc chắn nên xem Kommute, là một nền tảng tạo video dành riêng cho các nhà tuyển dụng. Phần tốt nhất về Kommute là nó không phải là một trình ghi màn hình thông thường mà là một bộ tính năng hoàn chỉnh dành riêng để nâng cao khả năng tuyển dụng của bạn.

Bạn có thể mong đợi một sự gia tăng đáng kể trong tỷ lệ phản hồi của các ứng viên đăng ký vào danh sách. Tiếp theo, bạn có thể yêu cầu các ứng viên trong danh sách trả lời bằng cách tạo video thông qua Kommute. Một video trả lời sẽ cho phép bạn đánh giá kỹ năng giao tiếp của ứng viên mà không cần bắt đầu với quá trình phỏng vấn.

Đến với các tính năng quay video, Kommute cho phép bạn sử dụng biểu trưng và cách phối màu để mang lại hương vị chân thực cho video. Hơn nữa, bạn có thể tạo một thư viện nội bộ chứa tất cả các video của mình và kiểm soát khả năng truy cập của thư viện video. Gửi và nhận câu trả lời bằng video bằng Kommute giống như sử dụng một trình nhắn tin có video và bạn có thể xem toàn bộ lịch sử của các câu trả lời trong một phần đầu trò chuyện. Bạn có thể nhúng thêm video tuyển dụng vào bất kỳ đâu trên internet bằng cách sử dụng mã nhúng video.

Sự kết luận

Video đang trở thành một hình thức giao tiếp phổ biến mỗi ngày và việc tạo ra một video quay màn hình tiêu chuẩn là điều mà mọi nhà tuyển dụng đều yêu cầu từ nhân viên của mình. Bài viết trên tổng hợp các ứng dụng quay phim màn hình tốt nhất cho phép bạn ghi lại màn hình và webcam của mình.

Tóm tắt lại phần trên, bạn có thể đến với Vidyard nếu bạn muốn có một trình quay phim màn hình cho doanh nghiệp của mình. Loom, Vmaker và Screen-O-Matic là những trình ghi màn hình đa năng tuyệt vời phục vụ mục đích của họ cho người dùng thông thường và doanh nghiệp. Bạn có thể sử dụng WonderShare DemoCreator nếu bạn muốn đi xa hơn để thêm hình ảnh động và chỉnh sửa tốt hơn các bản ghi màn hình của mình. Mặt khác, Kommute là một công cụ quay video và nhắn tin dành riêng cho việc tuyển dụng.

Bây giờ bạn có thể đọc Cách chụp ảnh màn hình trên Windows 11.

Có lẽ bạn muốn xem phiên bản video của bài viết này.
Hãy Like và đăng ký kênh Youtube techpoe.com.

x