8 cách khắc phục mã lỗi EFEAB30C NBA 2K17

Spread the love

NBA2K là loạt trò chơi điện tử mô phỏng bóng rổ nổi tiếng. Loạt trò chơi được phát triển bởi Visual Concepts và được phát hành hàng năm kể từ khi phát hành hai thập kỷ trước. NBA2K có thể được chơi trên các nền tảng khác nhau bao gồm PS4, Xbox One, PC, Nintendo, v.v. Tuy nhiên, gần đây nhiều người chơi đã phàn nàn khi đăng nhập vào máy chủ 2K và gặp mã lỗi NBA 2K17 EFEAB30C. Điều này ngăn người chơi chơi bất kỳ chế độ nào liên quan đến các thành phần nhiều người chơi. Tài liệu hôm nay chứa tất cả thông tin chi tiết về lỗi EFEAB30C 2K17, nguyên nhân gây ra lỗi và các phương pháp khắc phục khác nhau. Vì vậy, hãy để chúng tôi bắt đầu với hướng dẫn về lỗi NBA 2K17 và tìm cho bạn một giải pháp hoàn hảo cho vấn đề tương tự.

Cách khắc phục mã lỗi NBA 2K17 EFEAB30C

Mã lỗi được đề cập xuất hiện trong khi gặp sự cố khi truy cập dữ liệu mới nhất hiện có. Có một số lý do gây ra sự cố này trong NBA 2K17:

  • Lỗi này có thể xảy ra nếu trò chơi bạn đang cố truy cập đang chạy trên phiên bản lỗi thời.
  • Một lý do khác có thể là nếu bạn vượt quá giới hạn số lượng tài khoản 2K tối đa có thể được tạo trên một bảng điều khiển.
  • Nếu email tài khoản trò chơi của bạn chưa được xác minh, bạn có thể gặp lỗi.
  • Nó cũng có thể do phần mềm của bên thứ ba chặn kết nối trò chơi của bạn với máy chủ.
  • Nếu không gian dành riêng của trò chơi đã bị xóa khỏi ổ cứng của bạn, lỗi có thể xảy ra.
  • Một lý do khác cũng có thể là do dữ liệu trong trò chơi bị thiếu hoặc không đồng bộ.

Có một số phương pháp khắc phục sự cố có thể giúp bạn khắc phục lỗi đã nói. Thực hiện theo các bản sửa lỗi theo thứ tự chúng được đề cập để có được kết quả tốt nhất có thể:

Phương pháp 1: Khởi động lại bảng điều khiển Xbox

Phương pháp này giúp khắc phục các trục trặc hoặc lỗi nhỏ có thể cản trở khi bạn cố gắng kết nối với Xbox Live. Vì vậy, hãy thực hiện khởi động lại cơ bản bằng các bước dưới đây:

1. Nhấn nút Xbox trên bộ điều khiển trong vài giây để mở Power Center.

2. Bây giờ, chọn tùy chọn Khởi động lại bảng điều khiển như trong hình bên dưới.

  9 Máy tính Giá trị Trang web để Biết Giá trị Thực của Tên miền của bạn

3. Cuối cùng, chọn tùy chọn Khởi động lại để xác nhận và tiếp tục quá trình.

Phương pháp 2: Bảng điều khiển Xbox chu kỳ nguồn

Cách dễ nhất để giải quyết lỗi NBA 2K17 là khởi động lại bảng điều khiển Xbox của bạn. Hãy để chúng tôi xem cách bạn có thể thực hiện khởi động lại đơn giản bằng các bước bên dưới:

1. Trong trường hợp bạn đang sử dụng đĩa NBA 2K17, trước tiên hãy lấy đĩa ra. Nếu không, hãy bỏ qua bước này và chuyển sang bước tiếp theo.

2. Ngắt kết nối các dây cáp được gắn vào bảng điều khiển của bạn.

3. Bây giờ, nhấn và giữ nút Xbox trong vài giây và tắt hoàn toàn bảng điều khiển.

Ảnh của Louis Philippe Poitras trên Bapt

4. Sau vài phút, kết nối cáp với bảng điều khiển và giữ nút Xbox một lần nữa để bật bảng điều khiển lần này.

5. Sau khi hoàn tất, hãy đưa đĩa trở lại bảng điều khiển và bắt đầu trò chơi để kiểm tra xem lỗi EFEAB30C 2K17 đã được khắc phục chưa.

Cách 3: Cập nhật NBA 2K17

Phương pháp tiếp theo mà bạn có thể thử là cập nhật NBA 2K17 lên phiên bản mới nhất hiện có. Nếu bạn hiện đang chơi trò chơi trên phiên bản cũ hơn trong khi bản cập nhật mới đã được triển khai, bạn chắc chắn sẽ gặp phải lỗi này. Thông thường, lỗi xuất hiện trên các nền tảng như PC, PS4, Xbox One và Nintendo Switch. Lỗi này ngăn bạn truy cập bất kỳ chế độ trò chơi nào liên quan đến các thành phần trực tuyến. Vì trò chơi được chơi trên các nền tảng khác nhau, các bước riêng biệt bên dưới được cung cấp cho người dùng PC và bảng điều khiển để giúp họ cập nhật NBA 2K17:

Lưu ý: Người dùng PC có thể thực hiện các bước sau:

1. Thử khởi động lại trò chơi ở chế độ ngoại tuyến một vài lần để khắc phục lỗi.

2. Người dùng Steam có thể nhấp vào tùy chọn Cập nhật và kiểm tra các bản cập nhật đang chờ xử lý của trò chơi.

3. Khi bản cập nhật đã được tải xuống và cài đặt, hãy khởi động lại hệ thống.

Lưu ý: Người dùng Bảng điều khiển có thể thực hiện các bước sau:

1. Người dùng bảng điều khiển có thể chỉ cần đóng và khởi động lại trò chơi.

2. Bạn cũng có thể điều hướng đến phần Tải xuống trong Bảng điều khiển Bảng điều khiển.

3. Tìm bản cập nhật phiên bản mới nhất hiện có cho NBA 2K17.

4. Chọn bản cập nhật và cho phép tải xuống.

5. Sau khi cài đặt hoàn tất, hãy kiểm tra xem mã lỗi NBA 2K17 EFEAB30C đã được sửa chưa.

Phương pháp 4: Xác minh tài khoản email đã đăng ký

Cần phải xác minh tài khoản khi chơi NBA 2K17, nếu chưa hoàn tất, bạn phải hoàn tất quy trình xác minh để tránh các sự cố khi truy cập trò chơi trực tuyến. Đặc biệt, phương pháp này cực kỳ hữu ích cho những người mới chơi game. Xác minh yêu cầu một hệ thống vì nó không thể được xử lý trực tiếp qua trò chơi. Để xác minh tài khoản email đã đăng ký, hãy làm theo các bước dưới đây:

  Cách thêm khoảng cách giữa văn bản và đường viền ô trong Excel

1. Khởi chạy trình duyệt bạn chọn trên PC và mở NBA2K trang mạng.

2. Bây giờ, hãy nhấp vào nút ĐĂNG NHẬP ở trên cùng bên phải.

3. Tiếp theo, chọn nền tảng bạn đang chơi trò chơi.

4. Bây giờ, hãy đăng nhập vào tài khoản của bạn bằng thông tin đăng nhập chính xác của bạn.

5. Sau khi đăng nhập, tài khoản của bạn sẽ được xác minh và một liên kết xác minh sẽ được gửi đến email của bạn.

6. Khi xác minh ID email, hãy thử chạy trò chơi để kiểm tra xem lỗi đã được khắc phục chưa.

Phương pháp 5: Thêm trò chơi vào ngoại lệ tường lửa

Người dùng PC có thể gặp phải mã lỗi EFEAB30C do các hạn chế của Tường lửa Windows ngăn trò chơi của bên thứ ba được tải xuống trên PC của bạn khởi chạy. Điều này thường xảy ra do các chính sách Tường lửa ngăn chặn việc sử dụng ứng dụng hoặc chương trình có khả năng chứa vi-rút. Để tránh khả năng này, bạn có thể thêm ngoại lệ của trò chơi NBA2K vào Tường lửa. Bạn có thể tìm hiểu về cách Cho phép hoặc Chặn ứng dụng thông qua Tường lửa Windows với sự trợ giúp của hướng dẫn chi tiết của chúng tôi.

Phương pháp 6: Vô hiệu hóa Antivirus Tạm thời (Nếu áp dụng)

Ngoài việc Tường lửa của Windows can thiệp vào quyền truy cập NBA2K trên PC của bạn, một số ứng dụng của bên thứ ba cũng có thể gây ra lỗi nói trên. Các chương trình của bên thứ ba này thường là phần mềm chống vi-rút được cài đặt trên thiết bị của bạn để bảo vệ bạn khỏi vi-rút và phần mềm độc hại. Do đó, bạn có thể thử tạm thời tắt phần mềm chống vi-rút của mình để chạy trò chơi mà không gặp vấn đề gì. Bạn có thể xem hướng dẫn Cách vô hiệu hóa phần mềm chống vi-rút tạm thời trên Windows 10 để biết thêm về cách thử phương pháp này.

Cách 7: Sử Dụng Tài Khoản Liên Kết Để Chơi Game

Có giới hạn tối đa 5 tài khoản có thể được liên kết với NBA2K. Khi cố gắng thêm một tài khoản nữa, giới hạn tài khoản tối đa của bạn sẽ vượt quá và bạn sẽ gặp mã lỗi NBA 2K17 EFEAB30C. Đây cũng được coi là gửi thư rác hoặc lạm dụng chính sách NBA2K. Nó cũng có thể khiến tài khoản của bạn bị khóa. Do đó, bạn phải sử dụng các tài khoản đã được liên kết với trò chơi để chơi.

Phương pháp 8: Cài đặt lại trò chơi mà không xóa dữ liệu hệ thống

Phương pháp cuối cùng có thể giúp bạn giải quyết lỗi NBA2K là cài đặt lại trò chơi trên thiết bị của bạn mà không làm mất dữ liệu. Các bước sau đây sẽ giúp bạn khôi phục tiến độ trò chơi của mình trong khi giải quyết các vấn đề về trò chơi:

  Sự chấp thuận của Amazon có nghĩa là gì?

1. Mở hộp nhắc Run, nhấn phím biểu tượng Windows và phím R.

3. Bây giờ, chọn NBA từ danh sách các tùy chọn có sẵn.

4. Nhấp chuột phải vào nó và chọn Gỡ cài đặt.

5. Trong quá trình gỡ cài đặt, một thông báo sẽ bật lên hỏi bạn có muốn giữ các tệp trò chơi hay không. Bấm vào Có để giữ các tập tin.

6. Sau đó, khởi động lại hệ thống sau khi gỡ cài đặt hoàn tất.

7. Tiếp theo, cài đặt lại trò chơi qua Hơi nước hoặc Nguồn gốc. Bạn cũng có thể cài đặt đĩa trò chơi để cài đặt lại.

8. Trong khi cài đặt, một thông báo cho biết Trình cài đặt đang Truy xuất Tệp sẽ bật lên. Đừng hủy nó cho đến khi quá trình hoàn tất.

9. Cuối cùng, khởi chạy trò chơi và khám phá các tùy chọn trò chơi và kiểm tra xem lỗi EFEAB30C 2K17 đã được giải quyết chưa.

Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Q1. NBA2K có chế độ luyện tập không?

Ans. Vâng, có một chế độ luyện tập trong NBA2K. Hiện tại, có hai chế độ luyện tập trong trò chơi. Một là chế độ luyện tập tự do và một chế độ khác là chế độ rê bóng và kịch bản.

Q2. NBA2K có sẵn trên Steam không?

Ans. Có, NBA2K đã có trên Steam. Bất kỳ người dùng nào cũng có thể tải xuống và thưởng thức NBA trên Steam trên PC của họ.

Q3. Tôi có thể chơi 2K17 ngoại tuyến không?

Ans. Có, chế độ MyGM và MyCAREER có thể chơi ngoại tuyến. Tuy nhiên, các chế độ trò chơi trong NBA 2K17 kiếm hoặc sử dụng VC sẽ bị ảnh hưởng cùng với các chức năng trực tuyến khác.

Q4. Trò chơi nào trong sê-ri 2K miễn phí trên PC?

Ans. Hiện tại, Epic Games đã chọn NBA 2K21 là trò chơi miễn phí mới nhất sẽ được cung cấp cho người dùng PC.

Q5. NBA 2K17 là bao nhiêu GB?

Ans. Kích thước tệp trò chơi của NBA 2K17 cần ít nhất 70 GB dung lượng đĩa trống trên thiết bị.

***

Chúng tôi hy vọng rằng hướng dẫn của chúng tôi về mã lỗi NBA 2K17 EFEAB30C đã cung cấp đủ thông tin và giúp bạn giải đáp những thắc mắc về nguyên nhân gây ra lỗi này cũng như nhiều cách để bạn có thể dễ dàng giải quyết. Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn bằng cách chia sẻ chúng trong phần bình luận bên dưới. Bạn cũng có thể cung cấp cho chúng tôi ý kiến, câu hỏi hoặc đề xuất của bạn về các chủ đề khác.

x