8 camera an ninh không dây tốt nhất cho ngôi nhà đẹp của bạn

Spread the love

An ninh gia đình là điều mà mọi người đều quan tâm như nhau và cố gắng tìm ra những cách mới để nâng cao nó.

Cách đây không lâu, camera an ninh hoặc bất kỳ loại hệ thống giám sát nào thường được kết hợp với các tòa nhà công ty và các cơ sở làm việc khác. Nhưng, mọi thứ đã thay đổi bây giờ!

Việc lắp đặt một camera an ninh cho các ngôi nhà mang theo nó là một bước đi cực đoan. Trong hầu hết các trường hợp, một hành động như vậy được coi là một biện pháp phản ứng đối với bất kỳ sai sót nào chứ không phải là một bước chủ động để ngăn chặn một hành động sai trái.

Tuy nhiên, trong thời gian gần đây, xu hướng này đã thay đổi khi nhiều người quan tâm đến việc lắp đặt camera an ninh và các cơ chế giám sát khác tại nhà. Những tiến bộ trong công nghệ đã cho phép phát triển các giải pháp có giá cả phải chăng hơn và mang lại giá trị đồng tiền.

Lợi ích của việc có một camera an ninh?

Có nhiều. Hãy cùng xem qua!

Hành động như một sự ngăn cản

Sự hiện diện của camera an ninh có tác dụng răn đe người phạm tội. Nó ảnh hưởng đến việc họ không theo đuổi ý tưởng. Tuy nhiên, người ta cần đảm bảo rằng việc lắp đặt camera giả sẽ không hiệu quả vì những tên trộm có kinh nghiệm sẽ có thể phát hiện ra.

Giúp điều tra 🕵️

Trong trường hợp tội phạm xảy ra, camera an ninh có thể cung cấp bằng chứng chính cho cơ quan điều tra. Camera an ninh thời hiện đại có khả năng ghi hình chất lượng cao, giúp ích rất nhiều cho việc điều tra.

Theo dõi gia đình của bạn 👪

Ngoài việc cung cấp an ninh cho ngôi nhà và gia đình của bạn, camera an ninh cũng có thể giúp bạn kiểm tra gia đình của bạn, đặc biệt là trong trường hợp trẻ em. Các bậc cha mẹ đang đi làm có thể giám sát con cái của họ từ những nơi xa và do đó có sự đảm bảo về sự hiện diện của chúng. Ngoài ra, giám sát video cũng đang được sử dụng để kiểm tra người cao tuổi nhằm đảm bảo an toàn cho họ. Ngay cả thú cưng cũng có thể bị giám sát khi bạn không có ở nhà.

Tại sao lại là camera an ninh không dây?

Camera an ninh gia đình từ trước đến nay thường sử dụng dây cáp. Cho dù đó là với cáp hay không, cả hai đều có ưu và khuyết điểm. Đó sẽ là sự phù hợp với ngôi nhà của bạn, điều này cần phải là yếu tố ảnh hưởng đến việc hoàn thiện.

  5 cách sử dụng sáng tạo cho phích cắm thông minh

Với số lượng lớn người thích lựa chọn hệ thống an ninh không dây, dưới đây là những lợi thế mà chúng mang lại so với camera an ninh có dây.

Dễ dàng cài đặt 😀

Việc lắp đặt không dây ít phức tạp hơn camera có dây. Vì không có dây cáp nào còn nguyên vẹn, nên không cần phải mở tường hoặc đục lỗ xuyên qua tường của dây cáp. Người ta có thể chỉ cần lấy máy ảnh ra và đặt nó vào giá đỡ được chỉ định. Dễ dàng tháo lắp tại nơi mới, không giống như camera an ninh đi dây. Điều này là do điều đó đòi hỏi phải gỡ bỏ toàn bộ mạng có dây và cài đặt lại mọi thứ ở nơi mới.

An toàn hơn 🛡️

Hệ thống camera có dây có nguy cơ dễ bị kẻ gian giả mạo. Họ có thể cắt cáp hoặc phá hủy mạng. Trong khi các ngành công nghiệp và các tập đoàn lớn có thể đầu tư vào cơ sở hạ tầng để giữ an toàn cho các mạng cáp này, thì điều đó có thể không phải lúc nào cũng đúng với trường hợp gia đình.

Truy xuất dữ liệu dễ dàng

Các cảnh quay được ghi có thể được lưu trữ trên đám mây, không giống như hầu hết các hệ thống camera có dây cần thiết lập vật lý để lưu các cảnh quay video. Vì cảnh quay được lưu trên đám mây và bạn có thể dễ dàng tải xuống từ bất kỳ nơi nào và xem lại.

Các tùy chọn là gì?

Mặc dù camera an ninh không dây được ưu tiên sử dụng cho gia đình, nhưng cần phải thận trọng trong việc lựa chọn loại phù hợp cho ngôi nhà của bạn. Có rất nhiều mô hình hiện có sẵn trên thị trường, làm cho nhiệm vụ lựa chọn một trong những nhiệm vụ lớn hơn. Dưới đây là một vài khuyến nghị mà chúng tôi cho là lựa chọn tốt nhất trên thị trường. Điều này có thể đóng vai trò như một hướng dẫn để bạn đưa ra lựa chọn đúng đắn phù hợp hơn với bạn và ngôi nhà của bạn.

Tới đây nếu bạn đang tìm kiếm một camera an ninh gia đình trong nhà.

Arlo Ultra

Arlo Ultra có thể phù hợp nhất với bạn nếu bạn muốn có một chiếc máy ảnh cung cấp tầm nhìn ban đêm khá rõ ràng. Máy ảnh này có thân máy chịu được thời tiết và hỗ trợ nhiều trợ lý ảo khác nhau, bao gồm Google Assistant, Alexa và IFTTT. Với khả năng quay video độ phân giải 4K và âm thanh song công, Arlo Ultra hứa hẹn ghi lại mọi chi tiết xung quanh bạn một cách rõ ràng.

Máy ảnh này có đèn chiếu tích hợp giúp ghi màu vào ban đêm. Một chiếc Arlo ultra cá nhân sẽ có giá khoảng 399 đô la.

Điểm nổi bật

 • Trường nhìn 180 độ
 • Micrô kép
 • Gắn kết từ tính
 • Màu nhìn ban đêm
 • Quay video dải động cao (HDR) 4K
 • Thu phóng và theo dõi tự động

Ring Stick Up

Ring Stick Up Cam có thể nói là một trong những chiếc máy ảnh đáng mua nhất trong danh sách. Là một máy ảnh không dây cung cấp cho bạn sự tự do hoàn toàn trong việc thiết lập nó ở nơi cần thiết. Máy ảnh hiện có giá ~ $ 90 trên thị trường.

  Tìm AirPods bị mất của bạn

Nó cũng có các cảm biến kích hoạt chuyển động và có khả năng phục vụ cả hai mục đích của một camera trong nhà và ngoài trời. Một nhược điểm lớn của Ring Stick Up Cam có thể là thời lượng pin của nó. Bạn cần thay pin máy ảnh hàng tháng, điều này sẽ làm tiêu tốn cả thời gian và tiền bạc của bạn.

Điểm nổi bật

 • Nói chuyện hai chiều
 • Quay video HD 1080p
 • Dải ánh sáng LED
 • Camera ngoài trời linh hoạt
 • Giám sát chuyên nghiệp

Deep Sentinel

Tìm một camera an ninh gia đình có thể cung cấp cho bạn khả năng giám sát ở cấp độ chuyên nghiệp và đảm bảo an toàn cho bạn?

Deep Sentinel là câu trả lời cho truy vấn của bạn sau đó.

Ngay sau khi Deep Sentinel cảm nhận được bất kỳ hoạt động không mong muốn nào, nó ngay lập tức gửi nguồn cấp dữ liệu trực tiếp đến trạm giám sát nơi người phụ trách có thể thiết lập cảnh báo. Nó có sẵn với mức giá $ 699 cho ba camera không dây.

Điểm nổi bật

 • Vệ binh Sentinel trực tiếp 24/7
 • Phản ứng của cảnh sát
 • Dựa trên trí tuệ nhân tạo và còi báo động tích hợp
 • Pin có độ bền cao
 • Khả năng phân tích hơn 50 hình ảnh một giây

Ring Spotlight

Đang tìm kiếm một camera không dây có thể giúp xua đuổi những kẻ xâm nhập khỏi tài sản của bạn, Ring Spotlight Cam đã hỗ trợ bạn.

Camera an ninh này có còi báo động có thể khiến bất kỳ ai khiếp sợ, ngoài ra nó còn có bộ dò chuyển động chiếu sáng đèn và bắt đầu quay video khi phát hiện chuyển động. Ring Spotlight Camera có thể được mua với giá khoảng $ 199.

Điểm hay nhất về Ring Spotlight này là nó hỗ trợ cả đầu vào và đầu ra âm thanh vì bạn có thể sử dụng bất kỳ thiết bị Android, iOS, Windows hoặc Mac nào để nói chuyện với những người ở nhà bạn. Bạn cũng có thể sử dụng phiên bản năng lượng mặt trời Spotlight cho phép bạn sạc máy ảnh bằng bảng năng lượng mặt trời và sự thay thế này cũng có thể tiết kiệm tiền.

Điểm nổi bật

 • Phát hiện chuyển động 270 độ (ngang)
 • Nhiệt độ màu khoảng 4.000 Kelvin
 • Hai dải đèn LED và một cảnh báo được kích hoạt từ xa
 • Hỗ trợ đầu vào và đầu ra âm thanh

Wyze

Wyze cung cấp ghi âm độ phân giải cao và nó có sẵn với mức giá phù hợp túi tiền trên thị trường. Máy ảnh đi kèm với một khe cắm thẻ nhớ microSD để mở rộng bộ nhớ và sử dụng máy ảnh để ghi liên tục. Máy ảnh này được trang bị các tính năng như khả năng chống chịu thời tiết, khả năng tương thích với nhà thông minh, tầm nhìn ban đêm và lưu trữ đám mây miễn phí trong 15 ngày.

Với mức giá chỉ 35 đô la, bạn sẽ nhận được một số tính năng tuyệt vời như cửa ra vào, cảm biến cửa sổ và những tính năng khác được đề cập ở trên.

  Tạo các khóa học dựa trên nhóm thuần tập trên 11 nền tảng này

Điểm nổi bật

 • Zoom kỹ thuật số 8x
 • Phát hiện vùng tùy chỉnh và cài đặt độ nhạy
 • Báo động khói
 • Tính năng quay video tua nhanh thời gian

YI Dome

YI Dome cung cấp cho bạn chất lượng âm thanh tốt nhất và có thể chứng minh tốt nhất cho việc sử dụng trong nhà. Máy ảnh cung cấp khả năng theo dõi chuyển động và lưu trữ đám mây miễn phí không giới hạn. Bạn nhận được một bộ lọc chống tiếng ồn cho âm thanh trong như pha lê, có thể giúp bạn kiểm tra con cái của mình.

Máy ảnh được trang bị hệ thống phát hiện mối đe dọa dựa trên Trí tuệ nhân tạo.

Điểm nổi bật

 • Tầm nhìn ban đêm bằng tia hồng ngoại
 • Giảm nhiễu 3D
 • Góc nhìn toàn cảnh 360 độ
 • Cảm biến CMOS 2MP

Nest Cam

Hãy để Nest Cam chăm sóc ngôi nhà của bạn. Nó có thể lập trình với Nest Thermostat và Nest Protect.

Nó cung cấp tầm nhìn ban đêm rõ ràng như pha lê. Phần tuyệt vời nhất về Nest Cam là nó cũng có thể hoạt động như một hệ thống liên lạc nội bộ. Nó tương thích với các trợ lý nhà thông minh như Lutron, Phillips Hue, Abode, Google Assistant, IFTTT, v.v. Máy ảnh này cung cấp chất lượng hình ảnh vượt trội với zoom 8x và ống kính góc rộng.

Điểm nổi bật

 • Hỗ trợ đa ngôn ngữ
 • Nhẹ và dễ cài đặt
 • Live streaming

Nếu bạn đang tìm kiếm một camera an ninh không dây có độ bền cao dưới 100 đô la, hãy chọn Blink Outdoor 3rd Gen + Floodlight.

Nó quay video ở độ phân giải cao 1080p, đủ để có được hình ảnh rõ nét. Tính năng độc đáo của máy ảnh này là nó bao gồm đèn pha LED 700 Lumen kích hoạt chuyển động, để đảm bảo rằng những kẻ xâm nhập không lợi dụng bóng tối. Máy ảnh này chạy bằng hai pin kim loại AA 1,5V AA và 4 pin D-Cell. Nó cũng hoạt động với Amazon Alexa.

Điểm nổi bật

 • Cân bằng trắng tự động
 • Phạm vi phát hiện chuyển động 20 feet
 • Đèn LED trạng thái để mô tả nguồn điện
 • Có thể hoạt động trong khoảng nhiệt độ từ -4 đến 113 ° F.

Sự kết luận

Đã đề cập ở trên, camera an ninh không dây có thể được mệnh danh là lựa chọn tốt nhất hiện nay trên thị trường. Tất cả chúng đều có một cái gì đó khác nhau để cung cấp về các tính năng. Từ sạc năng lượng mặt trời đến tầm nhìn ban đêm rõ ràng, bạn có thể nhận được tất cả các tính năng hàng đầu trong các mục trong danh sách.

Bạn có thể chọn bất kỳ trong số chúng theo yêu cầu và ngân sách của bạn. Hãy thông minh và khám phá trình theo dõi thông minh tại đây.

x