8 công cụ miễn phí để chuyển đổi JPG sang PNG

Spread the love

Bạn đã bao giờ cố gắng chuyển đổi JPG sang PNG bằng Paint chưa? Nếu có, thì bạn biết rắc rối khi sử dụng nó. Vì vậy, làm thế nào để chuyển đổi jpg sang png?

Không có gì thú vị khi sử dụng Paint để chuyển đổi các tệp vì nó yêu cầu lưu chúng lại thành một dạng khác và các phần tử khác. Điều đó thật khó khăn, và nếu một người không nhận thức được nhiều về những gì họ đang làm, nó có thể làm mọi thứ rối tung lên.

Để lưu hoặc xuất hình ảnh sang định dạng khác, điều cần thiết là phải tính đến các thay đổi tiềm năng, tiện ích và loại nội dung đồ họa. Nhiều người chuyển đổi bản photocopy, góc, tượng, chân dung, ảnh, ảnh, mô hình, biểu tượng, minh họa, bản sao, phản chiếu, v.v., sang Đồ họa mạng di động (PNG).

JPG là định dạng hình ảnh được sử dụng để đăng trên các trang web và email yêu cầu thời gian tải tối thiểu. Những hình ảnh này được nén để tiết kiệm băng thông cho khán giả. Ngược lại, PNG là định dạng ảnh chứa các ảnh raster hoặc bitmapped được lấy từ định dạng GIF. Chúng có thể hiển thị nền trong suốt một cách dễ dàng.

Chúng tôi đã tổng hợp một danh sách các công cụ để chuyển đổi hình ảnh JPG sang hình ảnh PNG với một vài cú nhấp chuột.

Chuyển đổi trực tuyến

Chuyển đổi trực tuyến là một công cụ trực tuyến có thể dễ dàng chuyển đổi bất kỳ hình ảnh hoặc video nào sang các định dạng khác. Có một số công cụ trong Chuyển đổi trực tuyến như công cụ ảnh chụp màn hình trực tuyến, nén tệp hình ảnh, nén tệp tài liệu, chuyển đổi bằng OCR, nén tệp video, trình chuyển đổi CAD, trình chuyển đổi sách điện tử, trình chuyển đổi âm thanh, v.v.

  Làm thế nào để xem TNT mà không cần cáp

Để chuyển đổi JPG sang PNG với Online-Convert, người dùng cần chọn tệp JPG từ Google Drive, Dropbox hoặc Enter URL, nhấp vào bắt đầu và tải xuống định dạng PNG.

Soda PDF

Soda PDF là một công cụ phổ biến khác được sử dụng chủ yếu để chuyển đổi PDF, nén tệp, ký tài liệu, v.v. Nhưng nó cũng có công cụ chuyển đổi JPG sang PNG mạnh mẽ. Bạn có thể đạt được điều này với một vài cú nhấp chuột. Người dùng có thể tải ảnh JPG lên trình chuyển đổi từ Dropbox hoặc Google Drive.

Công cụ sẽ chuyển đổi hình ảnh sang định dạng PNG và cập nhật cho người dùng, những người có thể tải hình ảnh xuống hoặc gửi qua email thông qua một liên kết (sẽ hoạt động trong 24 giờ).

XConvert

XConvert là một công cụ chuyển đổi trực tuyến được sử dụng để ghép hình ảnh sang PDF, nén hình ảnh, thay đổi kích thước hình ảnh, nén video, v.v. Nó chứa các công cụ cắt, công cụ nén, công cụ cắt, công cụ đếm từ, công cụ thay đổi kích thước, công cụ giải mã, hợp nhất, mã hóa, công cụ meme , chuyển đổi công cụ, v.v.

Người dùng có thể tải lên tệp JPG với bất kỳ chất lượng và kích thước nào từ hệ thống, Google Drive hoặc Dropbox, bắt đầu chuyển đổi và tải xuống tệp PNG.

  8 câu hỏi và câu trả lời phỏng vấn góc độ [2022]

JPG2PNG

Một công cụ trực tuyến miễn phí khác được sử dụng để chuyển đổi JPG sang PNG là JPG2PNG. Công cụ có thể chuyển đổi hình ảnh lên đến 50 MB. Chỉ cần tải lên các tệp JPG (tối đa 20) và bắt đầu chuyển đổi. Sau khi hoàn tất, người dùng có thể tải xuống tệp PNG. Nó rất dễ sử dụng và cần một vài cú nhấp chuột để chuyển đổi các tập tin.

Phần mềm NCH

Phần mềm NCH cung cấp rất nhiều phần mềm chỉnh sửa, công cụ video, phần mềm tiện ích, phần mềm kinh doanh, ghi âm, phần mềm webcam, phần mềm chuyển đổi hình ảnh, phần mềm sổ séc, trình chỉnh sửa video và danh sách tiếp tục. Với sự trợ giúp của trình chuyển đổi hình ảnh, người dùng có thể chuyển đổi RAW, PNG, JPG, PDF, GIF, HEIC, v.v. sang bất kỳ định dạng nào khác. Người dùng có thể chọn định dạng, tải xuống trình chuyển đổi cho Windows, tải tệp lên và để công cụ thực hiện công việc. Sau khi hoàn tất, người dùng có thể tải về định dạng ảnh PNG.

FreeConvert.com

Như tên cho thấy, FreeConvert.com cung cấp các công cụ chuyển đổi như sách điện tử, tài liệu, âm thanh, hình ảnh video, vector, kho lưu trữ, âm nhạc, v.v. Người dùng cũng có thể nén tệp, cắt hoặc cắt video và sử dụng nó cho các định dạng khác. Để chuyển đổi JPG sang PNG, người dùng phải tải lên hình ảnh JPG từ thiết bị, Dropbox, Google Device hoặc URL, nhấp vào “Convert to PNG” và tải xuống tệp PNG.

  Cách thay đổi tài khoản Roku của bạn

VistaCreate

VistaCreate giúp chuyển đổi PNG sang JPG, TIFF, v.v., với tính năng kéo và thả dễ dàng. Nó đi kèm với một số công cụ để tạo nội dung trong vài phút, chẳng hạn như Square Video Post, YouTube Thumbnails, Instagram Story, Instagram Post, Video Full HD, v.v. Tải lên trình chuyển đổi hình ảnh VistaCreate, chọn định dạng, nhấp vào chuyển đổi và tải xuống hình ảnh PNG.

Zamzar

Một trong những chuyển đổi tệp trực tuyến nổi tiếng là Zamzar, cung cấp một số bộ chuyển đổi âm thanh, bộ chuyển đổi hình ảnh, bộ chuyển đổi tài liệu, bộ chuyển đổi video và các bộ chuyển đổi khác. Công cụ chuyển đổi phổ biến này chuyển đổi các tệp sang các định dạng khác nhau với một vài cú nhấp chuột đơn giản. Tải tệp lên, chọn định dạng, nhấp vào chuyển đổi ngay và tải xuống tệp PNG.

Kết luận 👩‍🏫

Bây giờ bạn đã quen thuộc với các công cụ mà người ta có thể sử dụng để chuyển đổi hình ảnh từ JPG sang PNG mà vẫn duy trì chất lượng của chúng. Người dùng dễ dàng chuyển đổi tệp mà không cần chỉnh sửa hoặc thực hiện bất kỳ thay đổi nào.

Nếu bạn muốn biết thêm về chuyển đổi hình ảnh, hãy đọc –

x