8 công cụ tính thuế bán hàng hàng đầu cho các tiểu bang của Hoa Kỳ và các quốc gia khác

Spread the love

Ngày nay, có một sự thay đổi cơ bản đối với tinh thần kinh doanh trong thế hệ thiên niên kỷ. Họ không muốn bị ràng buộc bởi 9 đến 5 công việc; thay vào đó, họ muốn tự quyết định và xây dựng & tiếp thị sản phẩm của mình.

Bắt đầu một doanh nghiệp mới hoặc phát triển một doanh nghiệp hiện có không phải là dễ dàng như bạn tưởng. Quan trọng hơn, việc duy trì hoạt động của công ty liên quan đến việc hiểu nhiều khái niệm kinh doanh.

Một trong những khái niệm đó là Thuế bán hàng. Tính thuế bán hàng là một trong những yếu tố khó khăn nhất khi điều hành công việc kinh doanh của chính bạn. Đó là thuế tiêu dùng do chính phủ áp dụng đối với việc bán hàng hóa và dịch vụ. Thuế bán hàng thông thường được đánh vào thời điểm mua hàng. Nó được thu thập bởi các nhà bán lẻ và cuối cùng được chuyển cho chính phủ.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ xem xét một số công cụ tính thuế bán hàng trực tuyến tốt nhất hiện có trên internet. Chúng tôi sẽ nói về các tính năng độc đáo của chúng và điều gì làm chúng khác biệt với các sản phẩm khác trên thị trường này. Bài viết này nhằm mục đích giáo dục các chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ về cách tính thuế bán hàng và tìm ra cách tốt nhất cho chính họ. Vì vậy, hãy cuộn xuống danh sách các công cụ tính thuế bán hàng tốt nhất và tìm công cụ phù hợp với nhu cầu của bạn nhất.

TaxJar

TaxJar là một công ty con của công ty Stripe. Cổng thông tin chuyên dụng cung cấp cho bạn thuế bán hàng kết hợp cho mọi thành phố và mã zip. Nó cũng cung cấp tính toán thuế bán hàng với các khoản miễn trừ sản phẩm, logic tìm nguồn cung ứng và khả năng chịu thuế vận chuyển thông qua API thuế bán hàng, khiến cho đến nay, nó trở thành công cụ tính thuế bán hàng linh hoạt nhất hiện có trên thị trường.

TaxJar không chỉ cho phép bạn tính thuế mà còn dẫn đầu trang web của mình và các hồ sơ khác trên các nền tảng để cập nhật cho bạn về các quy định mới nhất về thuế, thuế suất Tiểu bang, thuế suất đặc biệt của quận, thuế suất địa phương.

Các sản phẩm của TaxJar cung cấp một nền tảng tuân thủ thuế bán hàng thực hiện tất cả các công việc nặng nhọc cho bạn bằng cách tự động hóa các công việc tẻ nhạt nhất liên quan đến tính toán thuế bán hàng.

Ví dụ: tính toán chính xác thuế suất bán hàng, phân loại sản phẩm và quản lý việc nộp đơn qua nhiều tiểu bang. Nền tảng của họ được xây dựng trên đám mây với kiến ​​trúc hiện đại mới nhất và được nâng cấp nhất, do đó mang lại hiệu suất cao, độ tin cậy và tính linh hoạt khi bạn cùng với doanh nghiệp của mình mở rộng quy mô lên các cấp cao hơn.

Uy tín và tiềm năng của TaxJar có thể được đánh giá bởi thực tế là nó đã nằm trong các công cụ tài chính hàng đầu thị trường trong nhiều năm. Nó đã được yêu thích bởi Công ty Wild Askan, Curology, Land Rover, Big Cartel, Eventbrite, SHEIN, cùng với hàng triệu doanh nghiệp nhỏ trong những năm qua.

Avalara

Avalara cũng là một trong những công cụ tính thuế bán hàng và tra cứu thuế suất phổ biến nhất trên thị trường. Nó cung cấp để tìm chính xác thuế bán hàng mà cơ quan quản lý đánh trên các sản phẩm của bạn dựa trên vị trí, mã zip, thành phố và tiểu bang của bạn.

  Tại sao chuột của tôi nhấp đúp?

Với sự trợ giúp của Avalara trong công việc kinh doanh của bạn, bạn có thể nhận được thông tin về thuế bán hàng và cách nó tác động đến các quy trình kinh doanh hiện tại của bạn. Bạn cũng có thể tìm hiểu về các luật liên kết kinh tế mới nhất, các thay đổi về tuân thủ ngành, v.v. với báo cáo thay đổi miễn phí về Thuế Avalara hàng năm.

Luôn cập nhật những tin tức mới nhất về thị trường thuế bằng cách đăng ký nhận bản tin của họ để cập nhật những tin tức tốt nhất và chân thực nhất chỉ bằng cách chạm ngón tay của bạn mà không cần di chuyển dù chỉ một inch.

Avalara không chỉ là một công cụ tính thuế bán hàng khác trên thị trường; nó cung cấp các giải pháp cho mọi thách thức xảy ra trong tài chính của bạn, chẳng hạn như yêu cầu của doanh nghiệp để thu thuế bán hàng, cách thức hoạt động của thuế bán hàng và cách tính thuế, để nêu tên một số. Bạn cũng có thể nhận dữ liệu lập bảng về tất cả các chi tiết thuế suất bán hàng của các tiểu bang Hoa Kỳ.

Taxfyle

Taxfyle là một công cụ tính thuế bán hàng miễn phí, dễ sử dụng để giúp bạn và doanh nghiệp của bạn luôn có tổ chức. Được tin cậy bởi các huyền thoại thị trường như Forbes, Fortune, Financial Review và các tên tuổi lớn khác, Taxfyle được thiết kế để thiết lập các công ty thành công. Điều tốt nhất về trang web máy tính thuế hàng đầu là khả năng thích ứng của nó với không gian tính thuế năng động luôn thay đổi.

Các loại Thuế khác nhau có thể được đánh giá và tính toán với sự trợ giúp của các công cụ có sẵn trên trang web. Với hồ sơ thuế trong túi, bạn biết cách cấu trúc tài chính của mình để tận dụng tối đa số tiền hoàn lại hoặc lên kế hoạch cho các khoản nộp thuế sắp tới.

Taxfyle đề nghị tạo ra các nghĩa vụ thuế của Người độc thân, Đã kết hôn / Chung gia đình, Đã kết hôn / Nộp hồ sơ riêng, Chủ hộ gia đình và Người góa vợ đủ điều kiện. Dựa trên đầu vào, khung thuế, thuế suất hiệu lực và các khoản khấu trừ tiêu chuẩn mới nhất, Taxfyle đưa ra mức nợ phải trả thấp nhất, mang lại lợi ích thuế quan trọng nhất.

Việc tính toán và nộp thuế đã tốt hơn, đơn giản hơn và thông minh hơn. Taxfyle xử lý các chi tiết, vì vậy bạn không cần phải làm như vậy và giờ đây bạn có thể dành ít thời gian hơn để lo lắng về thuế. Khi bạn tham gia Taxfyle, bạn được đề nghị chọn nộp hồ sơ cho chính mình, phù hợp với cá nhân và doanh nghiệp nhỏ, hoặc thuê ngoài chuẩn bị thuế phù hợp cho các công ty CPA.

TRUiC

TRUiC là một trang web cho bạn biết mọi thứ bạn cần biết về việc bắt đầu một LLC. Và một trong những yếu tố quan trọng nhất khi thành lập công ty trách nhiệm hữu hạn của riêng bạn là khai thuế. Với sự trợ giúp của cuốn sách trợ giúp tuyệt vời trên internet này, bạn có thể tính thuế suất bán hàng cho bất kỳ thành phố nào ở Hoa Kỳ. Tất cả những gì bạn cần là mã zip và tên thành phố, và bạn đã sẵn sàng.

  Hiểu SFTP so với FTPS và FTP

Bạn cũng có thể chọn tìm thuế bán hàng trên Điểm bán hàng của mình bằng cách cung cấp tổng chi phí sản phẩm và thuế bán hàng áp dụng cho bạn bằng công cụ đã được thảo luận.

Điều bạn có thể thấy thú vị về Thuế bán hàng là tỷ lệ khác nhau tùy thuộc vào loại hàng bán. Trong trường hợp bạn đang bán hàng hóa hoặc dịch vụ qua biên giới tiểu bang, bạn có thể không bị yêu cầu thu thuế bán hàng. Họ cũng cung cấp Hướng dẫn về Thuế Bán hàng cho Doanh nghiệp Nhỏ giúp các doanh nghiệp nhỏ, cá nhân và các công ty CPA trong các tình huống khác nhau.

Ngoài việc giúp bạn nộp hồ sơ thuế, trang web còn cung cấp mọi thứ bạn cần biết về việc thành lập công ty nhỏ của riêng bạn như chúng tôi đã đề cập. Cuối cùng khi bạn bật trang web lên, bạn sẽ nhận được trợ giúp về ngân hàng kinh doanh, thẻ tín dụng, bảo hiểm, khoản vay, kế toán, trợ cấp, tài trợ, v.v. Có sẵn các hướng dẫn cụ thể với nền tảng để giúp bạn bắt đầu kinh doanh, một LLC, công ty, tổ chức phi lợi nhuận, DBA và S-Corp.

Sách nhanh

Sách nhanh là ứng dụng thân thiện nhất hiện có với giao diện người dùng dễ nhìn và trải nghiệm nhanh chóng và an toàn. Bạn cũng có thể theo dõi chi phí của mình, gửi hóa đơn và báo giá tùy chỉnh, kết nối ngân hàng của bạn, kiểm tra thông tin chi tiết và báo cáo, giao dịch định kỳ, theo dõi khoảng không quảng cáo, dự án và vị trí của bạn và quản lý ngân sách, trong số rất nhiều thứ khác được cung cấp bởi cổng thông tin. Có thể an toàn khi nói rằng QuickBooks là gói hoàn chỉnh.

Trang web được thiết kế để đáp ứng mọi nhu cầu của các nhà tiếp thị và chủ doanh nghiệp trong thế giới nhanh chóng và năng động của các quy định tài chính. Trang web không chỉ giúp bạn về thuế và chi phí của bạn, và kinh doanh tổng thể nói chung. Các tính năng như ứng dụng di động miễn phí, báo cáo và trang tổng quan, truy cập kế toán, sao lưu tự động, bảo mật dữ liệu và hỗ trợ miễn phí không giới hạn đã khiến nó trở thành một cái tên quen thuộc trong việc khai thuế và các hoạt động liên quan đến tài chính khác của các cá nhân, công ty nhỏ và công ty CPA.

Trang web cũng đang giảm giá 50% cho QuickBooks trong ba tháng và bạn cũng có thể dùng thử miễn phí 30 ngày để có được trải nghiệm cấp độ tiếp theo về Alfreds tài chính của riêng bạn cho tất cả những người khai thuế của bạn.

Acc chính xác

Acc chính xác đã được thực hiện công bằng với tên của nó kể từ khi thành lập. Trang web cung cấp để tính toán mức thuế bán hàng chính xác cho bạn mỗi đơn đặt hàng. Các địa chỉ xác thực được cung cấp bởi nền tảng thông minh này đảm bảo tính chính xác và phân phối. Các báo cáo do nhóm chuyên gia nội bộ tạo ra giúp bạn dễ dàng nộp và nộp tờ khai thuế bán hàng.

Không chỉ vậy, trang web còn xử lý các kỳ nghỉ thuế bán hàng ở mọi tiểu bang và cung cấp hỗ trợ cho các loại thuế tùy chỉnh, chẳng hạn như thực phẩm và quần áo. Điều tốt hơn nữa là không có phí đăng ký, không có cam kết hoặc hợp đồng, có nghĩa là bạn có thể chọn không tham gia bất kỳ lúc nào bạn muốn mà không phải chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào. Mục tiêu của họ là làm cho các tính toán thuế bán hàng có giá cả phải chăng cho tất cả các doanh nghiệp.

  Cách xóa nhận xét của bạn trên TikTok

Luật pháp của đất nước không làm cho việc tuân thủ trở nên dễ dàng, nhưng các công cụ có sẵn trên trang web thì có. Công cụ tính thuế suất bán hàng do nền tảng cung cấp được cung cấp bởi công nghệ tương tự như phần mềm thuế bán hàng. Tuy nhiên, công cụ này được thiết kế để không lọc các địa chỉ dựa trên cơ sở dữ liệu của Dịch vụ Bưu điện Hoa Kỳ.

Incfile

Những gì có năm sao và hơn 25.000 đánh giá cá nhân về chủ doanh nghiệp và kế toán, Incfile, và công cụ tính thuế bán hàng của nó? Incfile là một trong những công cụ đáng tin cậy nhất hiện có trên thị trường nhanh chóng vươn lên hàng đầu với công nghệ tiên tiến và các giải pháp tức thì.

Máy tính dễ sử dụng của nó giúp bạn tra cứu mức thuế bán hàng cho khu vực của bạn hoặc bất kỳ nơi nào khác mà bạn muốn. Tất cả những gì bạn cần cung cấp là địa điểm đăng ký và tổng doanh thu từ việc bán hàng, và bạn sẽ có tổng nghĩa vụ thuế của mình trong nháy mắt.

Tương tự như QuickBooks, Incfile cũng cung cấp hỗ trợ các doanh nghiệp trong lĩnh vực này ngoài việc tính thuế bán hàng. Với Incfile, bạn có thể quản lý, phân tích và phát triển doanh nghiệp của mình thông qua một loạt các công cụ chất lượng cao đã được thiết kế tùy chỉnh để đáp ứng nhu cầu của mọi chủ doanh nghiệp.

Kế toán sóng

Hãy để chúng tôi bắt đầu với điều này- Kế toán sóng đề nghị trợ giúp bạn về thuế và mọi thứ tiền thông qua phần mềm Kế toán Miễn phí 100%. Đúng. Đó là một trăm, và không có khoản phí cơ bản nào ẩn sau bức màn.

Trang web giúp bạn tính toán tất cả các khoản thuế bán hàng tại Canada của bạn. Và ngoài việc giúp bạn giải quyết các nghĩa vụ thuế, trang web cũng cung cấp để phát triển doanh nghiệp của bạn bằng các công cụ khác như phần mềm Hóa đơn và lập hóa đơn trên điện thoại di động. Các tính năng như Định giá, Thanh toán định kỳ, Mẫu hóa đơn và các lựa chọn thay thế QuickBook giúp bạn dễ dàng điều hành công việc kinh doanh của mình.

Tổng hợp

Chúng tôi hiểu rằng các yêu cầu của nhà tiếp thị, chủ doanh nghiệp và kế toán khác với mọi thứ được chia sẻ và nói với nhau. Chúng tôi cũng hiểu rằng một giải pháp có thể không phù hợp với tất cả mọi người. Và đây là lý do tại sao chúng tôi yêu cầu bạn đánh giá tình hình của mình, biết những gì bạn tìm kiếm và chọn các trang web phù hợp nhất với bạn dựa trên thông tin đầu vào mà chúng tôi vừa cung cấp.

Bạn cũng có thể quan tâm đến Phần mềm tính lương tốt nhất cho các doanh nghiệp vừa mới thành lập.

x