8 CS: GO 🔫 Máy chủ lưu trữ đáng tin cậy để chơi game tốt hơn

Spread the love

Các nền tảng lưu trữ máy chủ CS: GO giúp trò chơi của bạn trở nên thú vị hơn bằng cách cung cấp cho bạn các máy chủ mạnh mẽ lưu trữ trò chơi và mang lại hiệu suất và chức năng đáng kinh ngạc.

Thế giới trò chơi điện tử đang phát triển với đồ họa vượt trội, hiệu suất cao và các tính năng thú vị.

Các trò chơi điện tử luôn có nhu cầu cao và nhu cầu này càng tăng cao hơn sau khi COVID-19 bùng phát.

Đối với nhiều người, trò chơi điện tử là một cách thú vị để tránh nhàm chán, và những trò chơi như Counter-Strike được rất nhiều game thủ ưa chuộng.

Dựa theo StatistaCS: GO có 1,01 triệu game thủ đồng thời cao điểm trên Steam.

Không nghi ngờ gì nữa, Counter-Strike là một trong những trò chơi điện tử hay nhất mọi thời đại trên toàn cầu.

Vì vậy, nếu bạn muốn chơi nó như một người chuyên nghiệp mà không có độ trễ và thời gian ngừng hoạt động, bạn cần một máy chủ mạnh mẽ, hiệu suất cao, giàu tính năng để lưu trữ trò chơi của mình.

Các nền tảng lưu trữ máy chủ CS: GO cung cấp tất cả những điều đó và hơn thế nữa để bạn có thể chiến thắng trong các trò chơi của mình.

Hãy hiểu trò chơi một chút và sau đó chúng ta sẽ khám phá các nền tảng lưu trữ máy chủ CS: GO tốt nhất.

CS: GO là gì?

Counter-Strike: Global Offensive (CS: GO) là một trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất nhiều người chơi xuất hiện trong sê-ri Counter-Strike. Nó được phát hành vào năm 2012 cho macOS, Playstation 3, Xbox 360 và Windows. Trò chơi được phát triển bởi Valve và Hidden Path Entertainment. Nó được phát hành lại vào năm 2014 cho hệ điều hành Linux.

CS: GO là một trò chơi chiến thuật, nơi bạn cần phải cảnh giác từng giây. Nó bao gồm hai đội: Chống khủng bố và khủng bố. Họ chơi với nhau trong nhiều chế độ chơi khác nhau. Chế độ phổ biến nhất của nhiều người là Khủng bố đặt bom ở các khu vực khác nhau và Chống khủng bố ngăn chúng phát nổ và giải cứu con tin bị bọn Khủng bố bắt giữ.

Mỗi chế độ chơi đều có các chức năng và đặc điểm khác nhau. Nó lại giới thiệu một chế độ chơi mới có tên là Danger Zone vào tháng 12 năm 2018. Nó có các nhân vật, chế độ chơi, vũ khí và bản đồ mới.

Gameplay

CS: GO dựa trên mục tiêu, giống như các trò chơi khác đã phát hành trước đó trong series. Nó cũng là một trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất nhiều người chơi. Nó có hai đội đối lập cạnh tranh với nhau để hoàn thành mục tiêu, chẳng hạn như gỡ bom, bảo vệ một nhà máy, giải cứu con tin, v.v.

Sau khi hoàn thành vòng chơi ngắn, bạn sẽ được thưởng bằng tiền trong trò chơi, bạn có thể chi tiêu để mua vũ khí tiên tiến và các tiện ích khác cho các vòng tiếp theo. Giết kẻ thù sẽ dẫn đến nhiều tiền thưởng hơn, trong khi chơi độc đáo sẽ nâng cao sức mạnh của bạn để đánh bại kẻ thù và tăng cơ hội chiến thắng.

CS: GO cung cấp chín chế độ chính thức:

  • Bình thường
  • Cạnh tranh
  • Chạy đua vũ trang
  • tử chiến
  • Người hướng đạo bay
  • Phá dỡ
  • Wingman, chơi lại
  • Khu vực nguy hiểm

Tất cả chín chế độ chơi này cung cấp các chức năng khác nhau. Casual và Deathmatch ít nghiêm trọng hơn so với các chế độ cạnh tranh.

Valve đã giới thiệu một chế độ ngoại tuyến cho người mới bắt đầu học cách sử dụng súng và các loại vũ khí khác. Họ có thể học cách cầm súng, cách sử dụng các loại súng khác nhau và cách xử lý lựu đạn. Do đó, chế độ này được gọi là Chế độ vũ khí.

Trong khi mua vũ khí, CS: GO cung cấp cho bạn năm loại vũ khí: súng trường, vũ khí hạng nặng, lựu đạn, súng tiểu liên và súng lục. Mỗi khẩu súng đều có độ giật riêng, có thể được điều khiển thông qua các tính năng trong trò chơi. Trong loạt bài này, Global Offensive đã giới thiệu các loại vũ khí độc đáo, bao gồm lựu đạn và súng bắn đạn cháy.

Bây giờ chúng ta đã biết về CS: GO và tầm quan trọng của nó, hãy cùng khám phá những lợi ích của việc sử dụng một máy chủ chuyên dụng để chơi trò chơi.

Tại sao bạn cần lưu trữ máy chủ CS: GO chuyên dụng?

Vì CS: GO đã là một trò chơi phổ biến trong nhiều năm, nên người chơi luôn mong đợi được chơi nó nhiều nhất. Nhưng nếu có một chút trục trặc trong trò chơi của bạn vì một lý do nào đó, bạn có thể thua trò chơi của mình. Bạn sẽ cảm thấy thất vọng vì đó không phải lỗi của bạn mà là vấn đề kỹ thuật khiến bạn thua cuộc.

Khi điều này xảy ra lặp đi lặp lại, bạn có thể cảm thấy hứng thú với trò chơi mất dần đi.

Giải pháp tốt nhất để tránh các vấn đề, độ trễ và thời gian chết như vậy có thể là thuê một máy chủ trò chơi chuyên dụng. Nó có thể đảm nhận mọi thứ, từ thiết lập máy chủ của bạn và tự động cập nhật nó đến bảo vệ máy chủ của bạn khỏi các cuộc tấn công DDoS.

Một khi bạn thuê một máy chủ cho trò chơi yêu thích của mình, bạn sẽ nhìn lại hoặc cảm thấy thất vọng vì liên tục bị chậm, sự cố, các vấn đề về thời gian hoạt động và tốc độ, v.v.

  Cách tạo Mẫu Google Trang trình bày

Dưới đây là một số lợi ích của việc sử dụng dịch vụ lưu trữ máy chủ CS: GO:

Công cụ bảo mật

Bảo mật là một mối quan tâm lớn trong mọi lĩnh vực, bao gồm cả chơi game. Khi bạn trực tuyến thực hiện một số tác vụ, không thể loại trừ hoàn toàn nguy cơ vi phạm bảo mật.

Dù chơi liên tục trong nhiều giờ, bạn sẽ không nhận ra điều gì đang xảy ra sau lưng mình. Tuy nhiên, với dịch vụ lưu trữ máy chủ trò chơi, bạn sẽ có được các công cụ bảo mật để giảm thiểu những rủi ro đó. Các nhà cung cấp luôn hoạt động 24/7 để bảo vệ máy chủ của bạn khỏi các mối đe dọa như tấn công DDoS và thực hiện các bản vá và cập nhật định kỳ.

Các tính năng lưu trữ tuyệt vời

Dịch vụ lưu trữ máy chủ chuyên dụng sẽ cung cấp nhiều tính năng để làm cho trò chơi của bạn trở nên thú vị và linh hoạt hơn, đồng thời mang đến cho bạn trải nghiệm tuyệt vời.

Bất cứ khi nào bạn cảm thấy muốn chơi liên tục cùng một trò chơi, một máy chủ trò chơi sẽ đánh gục bộ não của bạn và nói, “cũng có những trò chơi khác mà bạn phải thử mà không cần đầu tư thêm”. Điều này có nghĩa là bạn có thể chuyển đổi giữa các trò chơi có sẵn một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Đối với những người chơi dày dạn kinh nghiệm, các máy chủ cung cấp quyền truy cập FTP hoàn chỉnh. Bạn có thể chuyển đổi giữa các trung tâm dữ liệu để có được trải nghiệm máy chủ nhanh nhất với ping và độ trễ thấp để tận hưởng trải nghiệm tốt hơn. Ngoài ra, bạn có thể tùy chỉnh máy chủ theo nhu cầu của mình, sử dụng các plugin khác nhau để nâng cao chức năng và tích hợp nó với các công cụ hữu ích khác.

Thời gian hoạt động lớn hơn

Thời gian hoạt động là một yếu tố cần thiết quyết định tính khả dụng của trò chơi của bạn. Nếu bạn không có được thời gian hoạt động tốt, trò chơi của bạn sẽ không có sẵn hầu hết thời gian và cuối cùng bạn sẽ cảm thấy thất vọng và phải trả tiền cho những thứ bạn không thể truy cập.

Nhưng nếu bạn có thời gian hoạt động tốt, bạn có thể chơi game bất cứ khi nào bạn muốn mà không bị giật lag. Nó cũng sẽ cho phép bạn chơi trò chơi của mình từ bất kỳ đâu với cùng một hiệu suất vượt trội.

Nếu điều đó nghe có vẻ thú vị, hãy cùng thảo luận về các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ máy chủ CS: GO hàng đầu.

Máy chủ Sinh tồn

Trải nghiệm lối chơi Counter-Strike đáng tin cậy với Máy chủ Sinh tồn. Nó cung cấp các tính năng tuyệt vời và yêu cầu ít thiết lập để khởi động máy chủ của bạn.

Chuyển đổi giữa các địa điểm và trò chơi có sẵn một cách nhanh chóng mà không phải trả thêm tiền. Nếu bạn là một chuyên gia trong thế giới trò chơi, bạn sẽ có toàn quyền truy cập FTP. Bạn cũng có thể đặt tùy chỉnh máy chủ của mình để tự động khởi động lại.

Máy chủ Sinh tồn luôn làm bạn ngạc nhiên với các phiên bản mod mới nhất và cho phép bạn truy cập vào bất kỳ bản đồ hoặc mod của xưởng steam nào. Bảng điều khiển máy chủ trò chơi được tích hợp sẵn cho phép bạn thay đổi vị trí ngay lập tức, sửa đổi cài đặt máy chủ và hơn thế nữa.

Hơn nữa, Máy chủ Sinh tồn có CPU AMD hoặc Intel điểm chuẩn đơn luồng cao nhất cùng với ổ cứng SSD NVMe hiệu suất cao. Bạn sẽ nhận được công cụ quản lý cấu hình máy chủ CS: GO, khóa máy chủ và bảo vệ DDoS khỏi các cuộc tấn công mạng.

Cài đặt plugin và mod ngay lập tức và có quyền truy cập vào các công cụ hữu ích của bên thứ ba. Với bảng điều khiển nội bộ tùy chỉnh, bạn có thể đặt các thông số khởi chạy và nhận trạng thái máy chủ (Khởi động lại, Bắt đầu, Dừng, phiên bản CS: GO và trạng thái chơi trò chơi).

Máy chủ Sinh tồn có sẵn ở nhiều địa điểm khác nhau, chẳng hạn như Seattle, New York, Singapore, Dallas, Đức, Pháp và Los Angeles.

Host Havoc

Host Havoc đến từ các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ máy chủ trò chơi cao cấp. Nó có các nhân vật, vũ khí và bản đồ mới để cung cấp các phiên bản cập nhật cho bạn. Bạn sẽ có được một mạng lưới khả dụng và hiệu suất cao với cơ sở hạ tầng và trung tâm dữ liệu hàng đầu trên toàn cầu.

Các trung tâm dữ liệu của Host Havoc nổi tiếng với các liên kết lên đáng tin cậy. Hiện tại, họ được đặt tại 10 thành phố, cung cấp thời gian hoạt động, hiệu suất và khả năng dự phòng thực sự ổn định và an toàn nhất. Nó đảm bảo thời gian hoạt động 99,9% để máy chủ của bạn không bao giờ bị trễ.

Máy chủ của bạn sẽ luôn được bảo vệ khỏi các cuộc tấn công DDoS, các cuộc tấn công truy vấn công cụ nguồn, lũ lụt UDP, v.v. Hầu hết các cuộc tấn công tập trung vào việc khai thác các ứng dụng để làm giảm băng thông, nhưng với tính năng ngăn chặn DDoS, các tệp và trò chơi đã lưu của bạn sẽ được an toàn. Bạn cũng có thể bảo mật máy chủ của mình bằng xác thực hai bước thông qua Google Authenticator.

Đối với những người dùng có kinh nghiệm muốn tự mình quản lý một số cấu hình, Host Havoc cung cấp quyền truy cập FTP đầy đủ và quyền truy cập trình quản lý tệp dựa trên web. Máy chủ Havoc lưu trữ máy chủ trò chơi CS: GO trên bảng điều khiển TCAdmin v2 đã được sửa đổi, nhất quán và đáng tin cậy.

  Cách thay đổi ID cuộc họp cá nhân (PMI) của bạn khi phóng to

Nhận các mẫu thiết kế riêng cho nhu cầu của bạn và trải nghiệm trình cài đặt và các tính năng độc đáo. Máy chủ chơi game Host Havoc được xây dựng cho cả người dùng thành thạo và người mới làm quen, có nghĩa là giao diện khá dễ hiểu và dễ sử dụng.

Bắt đầu với $ 10 / tháng cho 20 vị trí và thiết lập máy chủ của bạn ngay lập tức. Bạn cũng được đảm bảo hoàn tiền trong 3 ngày.

Apex Hosting

Apex Hosting cung cấp máy chủ trò chơi CS: GO chất lượng trực tuyến 24/7 để bạn luôn có được niềm vui. Nó cung cấp các khe cắm máy nghe nhạc không giới hạn, kết nối nhanh, cấu hình đơn giản, ổ SSD, sao lưu tự động và cập nhật.

Đối với người dùng thành thạo, Apex Hosting cung cấp toàn quyền truy cập vào FTP và trình quản lý tệp. Nó cũng bảo vệ máy chủ của bạn khỏi các cuộc tấn công không mong muốn với tính năng bảo vệ DDoS tiên tiến. Khi bạn đã sẵn sàng với máy chủ của mình, hãy thiết lập nó ngay lập tức.

Bạn sẽ nhận được các máy chủ trò chơi tập trung vào hiệu suất và chất lượng cao nhất hoạt động trên toàn cầu. Họ đã đặt phần cứng máy chủ chuyên dụng của mình ở nhiều vị trí khác nhau để đảm bảo độ trễ thấp và chơi game không có độ trễ. Các trung tâm dữ liệu được đặt tại California, Virginia, Quebec, Đức, Nga, Úc, Singapore, Ba Lan, Pháp, Brazil, Texas, v.v.

Hơn nữa, bảng điều khiển tích hợp mạnh mẽ cho phép bạn thực hiện các thay đổi trong cài đặt máy chủ và sửa đổi cấu hình theo nhu cầu của bạn. Nhận modpack ngay lập tức chỉ với một cú nhấp chuột và quản lý miền phụ của bạn miễn phí với Apex Hosting.

Chuyển đổi giữa các trò chơi có sẵn bất kỳ lúc nào từ bất kỳ đâu với bảng điều khiển thân thiện với thiết bị di động và hỗ trợ CS: GO đẳng cấp thế giới. Apex Hosting sử dụng bộ xử lý nhanh nhất, kết nối đáng tin cậy, hệ điều hành Linux và ổ SSD dành cho doanh nghiệp. Bạn cũng có thể kiểm tra hiệu suất của từng máy chủ gần bạn nhất để đưa ra quyết định.

Bắt đầu chơi trò chơi yêu thích của bạn với máy chủ lưu trữ này với giá 4,49 đô la.

Chơi game GTX

Chơi game GTX là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ máy chủ cao cấp cho CS: GO, có thể giúp nâng cao lối chơi của bạn. Bảng điều khiển trực quan của nó là một kho các chức năng và tính năng để nâng trải nghiệm chơi game của bạn lên một cấp độ khác.

Giao diện chứa các trường nhập văn bản và thanh trượt dễ sử dụng mà người mới bắt đầu có thể dễ dàng sử dụng. Cùng với đó, GTX Gaming cung cấp các công cụ tạo lợi thế cho người chơi mạnh mẽ và hỗ trợ các phiên bản PC steam cho máy chủ trò chơi CS: GO.

Không có giới hạn về việc sử dụng bộ nhớ cho bất kỳ máy chủ trò chơi nào. Bạn cũng có thể dễ dàng chuyển đổi giữa bất kỳ trò chơi và địa điểm nào mà không làm ảnh hưởng đến bất kỳ cấu hình trò chơi nào. GTX Gaming sử dụng bộ vi xử lý i7 tốc độ xung nhịp 4,2 GHz và ổ SSD để mang đến trải nghiệm chơi game thú vị.

Mọi máy chủ đều đi kèm với tính năng bảo vệ DDoS để bảo mật các tệp và trò chơi đã lưu của bạn. Các máy chủ luôn trực tuyến và bạn sẽ hiếm khi gặp phải bất kỳ độ trễ nào. GTX Gaming bao phủ nhiều địa điểm khác nhau, bao gồm Los Angeles, New York, Charlotte, Tây Ban Nha, Pháp, Moscow, Sydney, Singapore, v.v.

Hơn nữa, GTX Gaming cập nhật các bản mod, xóa, sao lưu, cập nhật tên lửa, khởi động lại máy chủ, cập nhật máy chủ và plugin. Lên lịch tác vụ và để nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ thực hiện phần còn lại cho bạn. Thuê máy chủ CS: GO này sẽ khiến bạn hài lòng với thời gian hoạt động cao hơn.

Các game thủ dày dạn kinh nghiệm có thể sử dụng quyền truy cập FTP đầy đủ của GTX Gaming và trình soạn thảo văn bản để định cấu hình máy chủ theo cách thủ công và sửa đổi cài đặt. Nếu bạn muốn chơi với bạn bè của mình hoặc muốn ai đó quản lý máy chủ cho bạn, chỉ cần tạo một người dùng phụ và cho phép họ thực hiện các thay đổi theo quyền của bạn.

Nếu bạn không hài lòng với dịch vụ lưu trữ máy chủ CS: GO của GTX Gaming, hãy yêu cầu hoàn tiền đầy đủ trong vòng 24 giờ.

DatHost

DatHost có thể làm cho trò chơi CS: GO của bạn thú vị hơn với các tính năng và hiệu suất của nó. Nó rõ ràng và đơn giản có thể tự động thiết lập các máy chủ của bạn trong vòng vài giây. Nó cũng cho phép bạn thay đổi cài đặt và cấu hình chỉ với một cú nhấp chuột.

Nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ máy chủ này đặt cơ sở hạ tầng của mình ở các địa điểm khác nhau trên thế giới, bao gồm Portland, San Jose, Dallas, Washington, London, Stockholm, Moscow, Johannesburg, Singapore, Sydney, Tokyo, Helsinki, Amsterdam, v.v.

DatHost chạy trên phần cứng hiệu suất cao nhất và sử dụng SSD để có trải nghiệm chơi game tốt hơn. Máy chủ của nó chạy trên các mạng đáng tin cậy để cung cấp ping thấp nhất có thể và trải nghiệm chơi game không bị lag, độ trễ thấp và cực nhanh.

Chuyển đổi giữa các vị trí trong vòng vài giây và cho phép DatHost bảo vệ máy chủ của bạn khỏi các cuộc tấn công DDoS. Nếu bạn đang tìm kiếm các bản mod và plugin, bạn có thể cài đặt cả hai bằng trình cài đặt một cú nhấp chuột. Có toàn quyền truy cập vào máy chủ trò chơi CS: GO của bạn và định cấu hình nó để chơi trên bất kỳ bản đồ và loại CS nào.

  Cách sử dụng Google Duo

Bảng điều khiển trực quan của DatHost cho phép bạn điều khiển máy chủ của mình một cách dễ dàng và bạn cũng có thể làm điều đó bằng cách sử dụng API của họ. Nó cập nhật máy chủ CS: GO tự động và làm cho nó sẵn sàng cho bạn. Ngoài ra, bạn sẽ nhận được MySQL, FastDL, bảng điều khiển máy chủ và trình quản lý tệp dựa trên web miễn phí.

Hãy thuê máy chủ của bạn ngay bây giờ và tận dụng bảo đảm hoàn tiền trong 7 ngày.

RoxServers

Nhận một máy chủ trò chơi CS: GO chuyên nghiệp để giết chết sự nhàm chán của bạn với RoxServers. Nó cung cấp một bảng điều khiển mạnh mẽ để sửa đổi cài đặt, quản lý tệp của bạn, thay đổi vị trí máy chủ và thực hiện nhiều tác vụ khác.

RoxServers cung cấp cho game thủ trải nghiệm không có độ trễ và độ trễ thấp. Nó cung cấp tỷ lệ đánh dấu 64 và 128, có nghĩa là máy chủ trò chơi của nó hoạt động trơn tru trong suốt quá trình chơi của bạn (tỷ lệ đánh dấu càng cao càng tốt. Với tỷ lệ đánh dấu thấp, máy chủ của bạn sẽ chậm). Bạn cũng có thể nâng cấp hoặc hạ cấp tỷ lệ đánh dấu của máy chủ theo ý muốn của mình mà không làm mất bất kỳ dữ liệu nào.

Bạn sẽ nhận được các bản mod mở và nhiều tiện ích bổ sung miễn phí để tận hưởng trải nghiệm mượt mà. RoxServers có thể bảo vệ máy chủ của bạn khỏi các cuộc tấn công DDoS không mong muốn và đảm bảo chất lượng máy chủ. Và phần cứng hiệu suất cao để phục vụ bạn ở bất cứ đâu.

Nếu không hài lòng với hiệu suất, hãy yêu cầu hoàn lại đầy đủ trong vòng 24 giờ sau khi đăng ký.

Mạng nitrous

Chào mừng bạn đến với ngôi nhà lưu trữ máy chủ trò chơi chuyên dụng và hiệu suất cao dành cho CS: GO và tận dụng những lợi ích. Mạng nitrous sử dụng công nghệ SSD nhanh nhất và mới nhất để mang đến cho bạn trải nghiệm chơi không thể ngăn cản.

Hoàn tất quy trình thanh toán của bạn và nhận máy chủ trò chơi của bạn trong vòng vài giây. Nitrous Networks bảo vệ máy chủ và tệp của bạn khỏi các cuộc tấn công DDoS thông qua các PoP lọc toàn cầu. Mạng của nó bao gồm các nhà cung cấp T1 và phần cứng mạng chất lượng cao nhất đảm bảo độ trễ thấp nhất có thể và kết nối ổn định trong suốt trò chơi.

Bảng điều khiển TCAdmin cho phép bạn tự do điều khiển máy chủ của mình một cách dễ dàng với giao diện dễ sử dụng. Nitrous Networks cung cấp dịch vụ nhanh chóng giúp bạn trực tuyến chỉ trong vòng vài giây.

Nitrous Networks đặt cơ sở hạ tầng của mình ở nhiều trung tâm dữ liệu khác nhau, chẳng hạn như Amsterdam, Falkenstein, London, Quebec, Ashburn, Atlanta, Phoenix và Buffalo, để phục vụ bạn tốt hơn về tính khả dụng của mạng và độ trễ thấp.

Chọn chu kỳ thanh toán của bạn, định cấu hình các yêu cầu của bạn, sử dụng các tiện ích bổ sung có sẵn nếu cần và biến CS: GO trở thành tất cả của bạn với mức phí $ 5,60 / tháng.

ZAP-Hosting

Thuê máy chủ trò chơi từ ZAP-Hosting máy chủ lưu trữ và nâng cao kỹ năng bắn súng của bạn. Cho dù bạn là người chống khủng bố hay khủng bố, phân phối và thực hiện các lệnh là điều cần thiết. Do đó, máy chủ CS: GO giúp bạn đưa ra quyết định chính xác giữa nhiều chế độ chơi khác nhau.

ZAP-Hosting sử dụng bộ vi xử lý Intel E5-2650v4 và 328 GB RAM DDR4 cùng với SSD để cung cấp hiệu suất cực nhanh và sức mạnh lớn cho trò chơi của bạn. Bạn sẽ nhận được tùy chọn trả trước, thiết lập tự động, giao diện web của riêng bạn, phần cứng mạnh mẽ và hơn thế nữa.

Hơn nữa, ZAP-Hosting cho phép bạn thay đổi cài đặt và sáng tạo. Bạn có thể thêm máy chủ TeamSpeak3 vào máy chủ trò chơi của mình và giao tiếp dễ dàng với nhóm của bạn. Ngoài ra, quản lý sản phẩm của bạn một cách thuận tiện với giao diện web ZAP.

Chuyển đổi giữa bất kỳ trò chơi có sẵn nào nếu bạn muốn chơi một số chế độ khác. Đối với những người chơi chuyên nghiệp, nó đi kèm với quyền truy cập FTP đầy đủ và bạn có thể gửi lệnh bằng InGame Console. Ngoài ra, hãy tải một trình chỉnh sửa cấu hình trực tuyến để chỉnh sửa cài đặt máy chủ.

Sự kết luận

Cảm nhận sức mạnh của việc sử dụng máy chủ CS: GO lưu trữ chuyên dụng và chơi trò chơi của bạn không ngừng. Các nền tảng lưu trữ máy chủ trò chơi ở trên cung cấp hiệu suất hàng đầu, thời gian hoạt động cao hơn, các tính năng hữu ích và bảo mật được cải thiện mà không có độ trễ và thời gian ngừng hoạt động. Do đó, hãy chọn bất kỳ nền tảng lưu trữ máy chủ CS: GO nào và tận hưởng trò chơi của bạn.

x