8 giải pháp lọc và bảo vệ thư rác tốt nhất

Spread the love

Các giải pháp lọc và bảo vệ thư rác đang có nhu cầu cao vì rủi ro an ninh mạng tiếp tục gia tăng.

Các doanh nghiệp và người dùng cuối đều đang phải gánh chịu hậu quả của những kẻ tấn công. Do đó, dữ liệu, bảo mật và quyền riêng tư của họ đang bị xâm phạm.

Các tổ chức đã mất hàng triệu USD cùng với sự tin tưởng và danh tiếng của khách hàng. Tương tự, thông tin cá nhân của người dùng cuối đang bị khai thác do các cuộc tấn công chết người.

Đây là lý do tại sao sử dụng các giải pháp lọc thư rác email có ý nghĩa.

Hãy hiểu chúng là gì và chúng có thể mang lại lợi ích như thế nào cho doanh nghiệp của bạn.

Các giải pháp lọc thư rác email là gì và chúng có thể giúp ích như thế nào?

Các giải pháp bảo vệ và lọc thư rác email là phần mềm có khả năng bảo vệ dữ liệu, hệ thống, mạng và tài sản của bạn khỏi các rủi ro an ninh mạng có thể đến qua email của bạn.

Những kẻ tấn công mạng gửi email với các liên kết và tệp đính kèm có hại. Và nếu bạn hoặc nhân viên của bạn nhấp vào hoặc mở chúng, vi-rút hoặc mã độc hại có thể lây lan trong hệ thống và tệp của bạn.

Nó có thể làm hỏng các tệp của bạn hoặc làm hỏng chúng và dẫn đến các lỗ hổng có thể chuyển thành một cuộc tấn công toàn diện.

Nhưng nếu bạn đã cài đặt các giải pháp lọc và bảo vệ thư rác, bạn có thể bảo vệ các tệp và hệ thống của mình. Phần mềm có thể phát hiện và chặn các email độc hại để ngăn bạn mở chúng.

Những lợi ích mà nó có thể mang lại cho tổ chức của bạn là:

Bảo vệ tệp và dữ liệu

Việc mở và nhấp vào các liên kết độc hại trên các email do kẻ tấn công gửi có thể trở thành một thảm họa. Bạn có thể có nguy cơ mất dữ liệu của mình cho những kẻ tấn công, những kẻ có thể thực hiện các cuộc tấn công mạng và làm lộ thông tin nhạy cảm của bạn. Tuy nhiên, phần mềm lọc và bảo vệ thư rác email sẽ cứu bạn khỏi những rủi ro này.

Duy trì danh tiếng

Khách hàng đã thể hiện sự tin tưởng đối với bạn bằng các thông tin cá nhân của họ như tên, địa chỉ, số điện thoại, địa chỉ email, chi tiết ngân hàng, thông tin thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ, v.v. Nhưng nếu bạn để mất dữ liệu của họ vào tay kẻ xấu, bạn sẽ có nguy cơ mất lòng tin của khách hàng.

Nó làm hoen ố danh tiếng của bạn trong ngành và trong số các khách hàng của bạn, những người có thể coi người khác hơn bạn. Do đó, doanh nghiệp của bạn có thể bị ảnh hưởng. Nhưng nếu bạn sử dụng một giải pháp lọc thư rác email tốt, bạn có thể tránh được tất cả những mối lo ngại này.

Tuân thủ

Việc tuân thủ quy định ngày càng trở nên nghiêm ngặt hơn và các tổ chức phải tuân theo luật của họ. Các cơ quan quản lý như HIPAA và GDPR đảm bảo các tổ chức có đủ khả năng để bảo vệ dữ liệu khách hàng và điều chỉnh việc sử dụng dữ liệu đó. Do đó, bạn phải đảm bảo sử dụng các chiến lược và công nghệ như giải pháp bảo vệ và lọc thư rác email để giúp giảm thiểu rủi ro và mất mát dữ liệu.

Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm các lựa chọn tốt, đây là một số giải pháp phần mềm bảo vệ và lọc thư rác email tốt nhất.

Rspamd

Nhận phần mềm hệ thống lọc thư rác mã nguồn mở, miễn phí và nhanh chóng cho doanh nghiệp của bạn với Rspamd. Nó được thiết kế để xử lý 100 email mỗi giây thông qua một lõi CPU.

Hệ thống lọc thư rác hiện đại này giúp đánh giá các email khác nhau bằng một số quy tắc bao gồm cụm từ thông dụng, dịch vụ tùy chỉnh và phân tích thống kê. Nó phân tích mọi tin nhắn và đưa ra điểm số spam tương ứng.

Theo điểm thư rác, bạn sẽ nhận được đề xuất từ ​​Rspamd để thực hiện các hành động cần thiết ngay lập tức, chẳng hạn như từ chối, duyệt qua hoặc thêm tiêu đề. Nó có một giao diện web dựa trên Ajax hoàn toàn chức năng giúp giám sát và định cấu hình các quy tắc, danh sách động, tin nhắn, điểm số và hơn thế nữa.

Bạn không cần phải lo lắng về cấu hình vì nó được tự lưu trữ. Rspamd tuân theo các tiêu chuẩn ứng dụng web mới nhất loại bỏ việc sử dụng các ứng dụng hoặc máy chủ web để chạy giao diện người dùng web. Bạn có thể chạy Rspamd trực tiếp bằng trình duyệt web. Nó hoạt động với các hệ thống chuyển thư nổi tiếng nhất, bao gồm Exim, Haraka, Sendmail hoặc Postfix.

  Cách tạo danh sách phát trên TikTok

Hơn nữa, Rspamd cung cấp API Lua giúp tạo các quy tắc của bạn để lọc thư rác có mục tiêu và hiệu quả. Hơn nữa, nó hỗ trợ bản đồ HTTPS và HTTP. Rspamd có sẵn cho các loại kiểm tra nội dung khác nhau dựa trên tin nhắn, văn bản, tiêu đề, v.v., chẳng hạn như băm mờ, lọc biểu thức chính quy, từ thiện, DCC, v.v.

Với các kiểm tra chính sách khác nhau, chẳng hạn như DKIM, Danh sách trắng, danh sách DNS, danh sách URL, giới hạn tỷ lệ, mô-đun bản đồ, mô-đun trả lời, v.v., bạn sẽ không bao giờ bị tụt lại phía sau. Tải xuống Rspamd ngay bây giờ và làm theo các bước hoàn chỉnh để định cấu hình.

Máy quét thư rác

Máy quét thư rác là một trong những giải pháp lọc email, ngăn chặn lừa đảo và chống thư rác tốt nhất và là giải pháp thay thế tuyệt vời cho Rspamd, SpamAssassin, SpamTitan, v.v.

Nó được xây dựng để cung cấp một API đơn giản, có thể mở rộng, hoạt động hiệu quả và mạnh mẽ để hạn chế thư rác và cung cấp các biện pháp phù hợp để ngăn chặn các cuộc tấn công mạng. Ngoài ra, Spam Scanner rất dễ sử dụng và bảo trì.

Định cấu hình Spam Scanner như bạn muốn ngay từ đầu và nhận được nhiều tính năng cần thiết và hiện đại giúp giảm thiểu các cuộc tấn công lừa đảo, thực thi và spam. Dịch vụ bảo vệ và lọc thư rác này bao gồm các tính năng, chẳng hạn như:

  • Naive Bayes Classifier được cập nhật thường xuyên để ẩn danh, băm SHA-256, ngược dòng từ email chuyển tiếp. Spam Scanner đào tạo nó với một bộ dữ liệu lớn gồm ham, spam và ARF hoặc dữ liệu định dạng báo cáo lạm dụng.
  • Tính năng Phát hiện Nội dung Spam hoạt động hiệu quả trong việc phát hiện các email chứa thư rác và ham muốn. Kỹ thuật này phụ thuộc vào các từ có gốc hoặc được mã hóa.
  • Phát hiện nội dung lừa đảo là một cách tiếp cận hiệu quả để ngăn chặn các cuộc tấn công đồng nhất IDN, hoán đổi miền, v.v.
  • Kỹ thuật phát hiện liên kết và tệp đính kèm thực thi kiểm tra các liên kết và tiêu đề khác nhau trong thư, số ma thuật, phần mở rộng tệp, v.v. để ngăn chặn các cuộc tấn công vào tên tệp.
  • Kỹ thuật phát hiện vi-rút giúp quét các tệp đính kèm trong email, bao gồm cả hình ảnh CID được nhúng để tìm phần mềm độc hại, vi-rút, trojan hoặc các mối đe dọa khác.

Cài đặt và cấu hình nó ngay bây giờ để xem nó hoạt động như thế nào cho bạn.

SpamTitan

SpamTitan cung cấp giải pháp lọc thư rác email hiện đại và dễ sử dụng, hoàn hảo cho các trường học, nhà cung cấp dịch vụ được quản lý và doanh nghiệp. Nó có thể chặn email spam, vi rút, các mối đe dọa email độc hại, phần mềm độc hại và ransomware.

Giải pháp này có thể bảo vệ doanh nghiệp và trường học của bạn khỏi các liên kết độc hại đến các trang web đến qua email của bạn. Trên thực tế, nó được mệnh danh là một trình chặn thư rác tiên tiến và hiệu quả vì nó có tỷ lệ bắt thư rác là 99,9% cùng với tỷ lệ sai là 0,003%.

SpamTitan cung cấp giải pháp bảo mật 5 sao cho email của bạn. Nó dễ dàng triển khai, sử dụng và quản lý với một quy trình thiết lập dễ dàng. Sau khi bạn thiết lập nó, nó sẽ bắt đầu thực hiện công việc của nó và bạn sẽ thấy kết quả ngay lập tức. Hơn nữa, nó giới thiệu khả năng bảo vệ chống vi-rút kép để giải pháp chặn thư rác sẽ hoạt động theo cách kép hiệu quả.

SpamTitan cho phép chặn, cho phép, xác minh người nhận, quét email gửi đi và báo cáo nâng cao. Bạn cũng có thể tích hợp nó với Office 365 của mình và tăng cường bảo mật email trước các mối đe dọa thông qua phương pháp tiếp cận chuyên sâu.

Hơn nữa, bạn nhận được một công nghệ tiên đoán cung cấp giải pháp an toàn cho các email đối mặt với các cuộc tấn công mới. Nó ngăn chặn mất dữ liệu nội bộ với các quy tắc ngăn chặn rò rỉ dữ liệu (DLP). Ngoài ra, nó có khả năng giảm thiểu lừa đảo trực tuyến và đánh cá voi bằng cách quét các email gửi đến.

Bạn sẽ nhận được các chính sách có thể tùy chỉnh, bảo vệ mối đe dọa nâng cao, lọc nội dung email, RBL chuyên dụng, ngăn chặn tấn công Zero Day, báo cáo cách ly về thư rác, hộp cát, quét email gửi đi và hơn thế nữa.

Bắt đầu dùng thử miễn phí ngay hôm nay và đảm bảo an toàn cho doanh nghiệp của bạn.

Apache SpamAssassin

Nhận nền tảng mã nguồn mở Apache SpamAssassin quản lý các bộ lọc để phân biệt các email và chặn thư rác.

SpamAssassin sử dụng một khung tính điểm mạnh mẽ và nhiều plugin khác nhau để tích hợp nhiều thống kê nâng cao và các bài kiểm tra phân tích theo kinh nghiệm trên tiêu đề email, bao gồm lọc Bayesian, cơ sở dữ liệu lọc cộng tác, danh sách chặn DNS, phân tích văn bản, v.v. Nó cũng sử dụng một loạt các bài kiểm tra mạng và cục bộ để xác định chữ ký thư rác.

  “NGL” có nghĩa là gì và bạn sử dụng nó như thế nào?

Giải pháp này giúp những kẻ gửi thư rác khó xâm nhập vào hệ thống và dữ liệu của bạn thông qua các email độc hại. Ngoài ra, nó cho phép cấu hình chống thư rác và các bài kiểm tra được lưu trữ dưới dạng văn bản thuần túy. Bằng cách này, bạn có thể dễ dàng sử dụng dịch vụ và thêm các quy tắc mới.

SpamAssassin chuyển đổi logic của nó thành một API trừu tượng và được thiết kế tốt để bạn có thể tích hợp nó ở bất kỳ đâu trong hệ thống gửi thư của mình. Với cấu hình tối thiểu, bạn đã sẵn sàng hoạt động mà không cần cập nhật phiên bản liên tục với danh sách gửi thư, tài khoản thư, v.v.

Khi bạn đã hoàn tất, các chính sách phân loại và trang web dành riêng cho người dùng sẽ sẵn sàng để bạn chống lại thư rác. Điều tốt nhất là bạn sẽ nhận được giải pháp miễn phí với các điều kiện tương tự như các nhà cung cấp khác.

Đảm bảo thư N-could

Bảo vệ email của bạn khỏi vi-rút, lừa đảo trực tuyến, mạo danh, giả mạo, tấn công kỹ thuật xã hội, ransomware, xâm nhập email doanh nghiệp, phần mềm độc hại, spam và hơn thế nữa với Đảm bảo thư N-could. Nó giới thiệu máy học và trí thông minh về mối đe dọa tập thể để bảo vệ khỏi các mối đe dọa khác nhau trong thời gian thực.

Bạn sẽ nhận được khả năng bảo vệ khỏi mối đe dọa nâng cao cho các email gửi đến và gửi đi, cùng với sự hỗ trợ đầy đủ cho DMARC / DKIM / SPF. Trải nghiệm các dịch vụ tốt hơn nữa bằng cách tích hợp Mail Assure với Microsoft 365 thông qua tùy chọn bổ trợ trong office 365. Nó sẽ giúp giữ cho các thư của bạn luôn tồn tại và khả dụng với khả năng liên tục gửi email 24/7 thông qua bảng điều khiển web.

N-could Mail Assure đi kèm với mã hóa mạnh mẽ và cung cấp khả năng lưu trữ email dài hạn cùng với bộ nhớ không giới hạn. Nó có nhiều công nghệ lọc để chặn khoảng một tỷ tin nhắn rác mỗi tháng.

Hơn nữa, công cụ độc quyền dựa trên đám mây của nó nhận ra các mối đe dọa trong thời gian thực trước khi chúng tấn công. Bạn cũng có thể xây dựng một giải pháp độc đáo với nền tảng nhiều người thuê của nó để mở rộng các dịch vụ của bạn cho khách hàng của bạn. Bạn sẽ có thể dễ dàng nhận ra các mẫu mối đe dọa mới với AI và bảo vệ khỏi lỗi của con người.

Cho phép email của bạn giữ lại hoặc hết hạn với các cài đặt thích hợp của bạn để giảm mất mát email của người dùng. Bằng cách bật tính năng lưu trữ email, bạn có thể nắm bắt thư đi một cách dễ dàng. Hãy sở hữu giải pháp lọc thư rác tuyệt vời này và dùng thử miễn phí.

Thư rác

Thư rác hoạt động với Office 2019 trở lên, Outlook Express, Windows Mail, Live Mail, Outlook và Office 365, để lọc email của bạn và bảo vệ chúng khỏi các cuộc tấn công khác nhau. Nó cung cấp các kỹ thuật Bayesian Spam Filter giúp phân biệt email tốt hoặc spam bằng cách sử dụng AI và danh sách đen máy chủ.

Trong khi bạn tải xuống email của mình, nó đảm bảo chỉ những email hợp pháp mới dẫn đường đến hộp thư đến của bạn. Bạn có thể chọn ai và cái gì đưa email của bạn vào hộp thư đến bằng cách đặt những từ, địa chỉ, quốc gia, ngôn ngữ và cụm từ bị chặn hoặc cho phép. Điều này sẽ giúp hạn chế email spam trong hộp thư đến của bạn.

Cung cấp cho những người gửi thư rác món quà trả lại của họ bằng cách báo cáo họ với máy chủ, gửi lại thư rác của họ và tăng chi phí của họ. Nếu bạn có một người gửi lạ, SpamBully cho phép bạn gửi một mật khẩu duy nhất mà họ phải nhập chính xác để vào hộp thư đến của bạn.

Bạn sẽ nhận được thông tin chi tiết, chẳng hạn như quốc gia, địa chỉ IP và bộ ký tự, cùng với cách SpamBully lọc thư rác. Ngoài ra, bạn sẽ nhận được thông báo về trạng thái của từng email, như lý do tại sao hoặc tại sao không có thư bị chặn và đề xuất một số chỉnh sửa trong thời gian thực.

Kiểm tra danh sách Lỗ hổng bảo mật để biết các miền gửi tỷ lệ thư rác lớn và cho phép SpamBully tự động lọc tất cả các miền khỏi hộp thư đến. Ngoài ra, bạn có thể đặt tự động xóa các tin nhắn rác thay vì sắp xếp để bạn sẽ không bao giờ nhìn thấy bất kỳ tin nhắn rác nào nữa.

Phát hiện các liên kết không mong muốn trong thư từ các nguồn lừa đảo và chuyển tiếp các email tốt đến điện thoại di động để dễ dàng truy cập. Bạn cũng có thể dễ dàng theo dõi các quy trình làm việc của SpamBully với số liệu thống kê và vẽ đồ thị toàn diện.

  Cách tạo tài khoản khác trên TikTok

MailWasher

MailWasher chặn tất cả các tin nhắn rác trước khi nó đến hộp thư đến của bạn. Nó hoạt động với mọi tài khoản và chương trình email và cung cấp một thùng rác để đảm bảo không mất bất kỳ thư quan trọng nào. Nó cũng giới thiệu các công cụ thư rác thông minh và thông minh để thực hiện công việc của bạn và ngăn thư của bạn khỏi các mối đe dọa không mong muốn.

MailWasher có thể bắn vi-rút và thư rác trước khi chúng tấn công PC của bạn. Nó rất dễ sử dụng và hỗ trợ mọi thiết bị. MailWasher sàng lọc tất cả các tài khoản email tại một nơi và chỉ cho phép những email bạn muốn vào hộp thư đến. Bạn cũng có thể xem trước tất cả các email trước khi chúng có thể nhập vào thiết bị di động hoặc máy tính.

Giờ đây, bạn có thể đọc email của mình ngay lập tức và an toàn bằng cách xóa các email đáng ngờ ngay lập tức. Bằng cách sử dụng MailWasher, bạn có thể không có tin nhắn rác trên thiết bị của mình, không bị mất các email cần thiết, kiểm tra đúng từng thư và email tốt mọi lúc.

Bạn sẽ nhận được báo cáo WHOIS để biết nguồn gốc của các email spam và các liên kết ẩn bên trong thư. Hãy để MailWasher làm tất cả công việc khó khăn cho bạn, từ danh sách bạn bè đơn giản đến việc học và các bộ lọc tùy chỉnh nâng cao.

Bắt đầu chuyến tham quan của bạn ngay bây giờ và trải nghiệm tốc độ MailWasher có thể ngăn chặn các trò gian lận, thư rác và các loại rác khác.

SpamSieve

Tiết kiệm thời gian của bạn khi lọc tin nhắn rác với SpamSieve, cung cấp giải pháp lọc thư rác mạnh mẽ cho máy Mac của bạn. Nó sử dụng kỹ thuật Lọc thư rác mạnh mẽ của Bayes để lọc chính xác thư rác, lừa đảo và các thư không mong muốn.

SpamSieve hoạt động với tài khoản thư Exchange, POP và IMAP. Ngoài ra, nó tự học và thích ứng với thư của bạn để chặn tất cả rác. Bạn có thể kiểm soát nó từ Airmail, MailMate, Outlook, Mailsmith, Postbox 5, Powermail, Apple Mail, Entourage và hơn thế nữa.

Giải pháp duy trì một danh sách cho phép đảm bảo không đánh dấu các thư từ trước đó là thư rác. Tương tự, nó duy trì một danh sách chặn để ngăn chặn ngay lập tức các trò gian lận và tin nhắn rác được gửi từ cùng một địa chỉ. Nó có thể dễ dàng giải mã các tin nhắn được mã hóa từ những kẻ gửi thư rác để phân biệt bản chất thực của chúng.

SpamSieve phân biệt mọi thư rác theo màu sắc để bạn không phải kiểm tra từng thư rác và lãng phí thời gian cho nó. Thay vào đó, bạn có thể tập trung vào cái hay thay đổi hơn. Bạn cũng có thể theo dõi công việc của SpamSieve thông qua các đường biên giới.

Đừng lo lắng về quyền riêng tư vì nó không truy cập thông tin đăng nhập tài khoản của bạn và truyền dữ liệu thư đến bất cứ đâu. Bạn có thể tích hợp SpamSieve với danh bạ của mình để nhận tin nhắn trực tiếp từ họ mà không cần lọc. Ngoài ra, hãy thêm các quy tắc của riêng bạn theo nhu cầu của bạn và tùy chỉnh danh sách đen và danh sách trắng.

Hơn nữa, bạn sẽ nhận được báo cáo theo dõi số lượng tin nhắn tốt hoặc spam mà bạn đang nhận được cùng với tỷ lệ thay đổi theo thời gian. Tải xuống bản dùng thử miễn phí hoặc mua SpamSieve cho máy Mac của bạn để bắt đầu lọc email và ngăn máy tính của bạn khỏi rác không mong muốn.

Kết luận 📧

Một giải pháp lọc thư rác email đáng tin cậy có thể giúp ngăn ngừa rủi ro an ninh mạng đến từ các email độc hại có thể xâm nhập vào hệ thống và dữ liệu của bạn. Bạn có thể sử dụng bất kỳ giải pháp bảo vệ và lọc thư rác nào được đề cập ở trên mà bạn chọn để bảo vệ dữ liệu, hệ thống và tệp của mình.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng giải pháp bảo mật email dựa trên đám mây để đảm bảo email của bạn được an toàn.
Bạn không chắc chiến dịch email của mình đang diễn ra tốt như thế nào? Hãy thử các công cụ theo dõi email này.

Xem phiên bản video của bài viết này bên dưới.
Hãy Like và đăng ký kênh Youtube techpoe.com.

x