8 Hệ Thống Điểm Bán Hàng (POS) Tốt Nhất Để Phát Triển Doanh Nghiệp Của Bạn

Spread the love

Hệ thống điểm bán hàng (POS) cho phép khách hàng thanh toán hàng hóa hoặc dịch vụ, thường là tại cơ sở bán lẻ. Tại một địa điểm thực tế, doanh nghiệp sử dụng hệ thống POS để chấp nhận thanh toán bằng thẻ hoặc thanh toán điện tử.

Hệ thống điểm bán hàng (POS) là gì?

Hệ thống điểm bán hàng (POS) được sử dụng trong các cơ sở bán lẻ như cửa hàng, nhà hàng và quán bar để duy trì giao dịch bán hàng và đẩy nhanh quá trình thanh toán. Hệ thống POS bao gồm máy tính, màn hình, máy in hóa đơn và ngăn kéo đựng tiền ở cấp độ cơ bản.

Thiết bị đầu vào, bao gồm bàn phím, chuột, máy quét mã vạch và thiết bị đầu cuối thanh toán, cũng được bao gồm trong hệ thống POS. Chương trình cung cấp cho nhà quản lý và chủ cơ sở thông tin bán hàng chuyên sâu, đồng thời hỗ trợ thu ngân xử lý giao dịch và quản lý đơn hàng của khách hàng nhanh chóng, chính xác.

Nói cách khác, hệ thống điểm bán hàng (POS) là hệ thống tích hợp phần mềm và phần cứng được sử dụng để lưu trữ, xử lý và ghi lại các giao dịch bán hàng.

Mặc dù chúng có thể được sử dụng trong các ngành công nghiệp khác, nhưng các hệ thống này thường được sử dụng trong các doanh nghiệp bán lẻ, khách sạn và nhà hàng. Vì tất cả các hệ thống POS hiện tại đều là kỹ thuật số, bạn có thể kiểm tra khách hàng từ bất cứ đâu. Một ứng dụng POS và một thiết bị có khả năng truy cập internet, chẳng hạn như máy tính bảng hoặc điện thoại, là tất cả những gì bạn cần.

Bằng cách cho phép thanh toán nhanh hơn và chính xác hơn, chúng được khách hàng và doanh nghiệp sử dụng để tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Ngoài ra, hệ thống POS cung cấp cho doanh nghiệp thông tin về sở thích của khách hàng, cho phép họ điều chỉnh dịch vụ của mình theo nhu cầu của khách hàng.

Chức năng cơ bản của hệ thống POS là theo dõi doanh số bán hàng, quản lý thông tin khách hàng, xử lý thanh toán và tạo báo cáo giúp chủ doanh nghiệp hiểu rõ hơn về khách hàng của họ và đưa ra quyết định sáng suốt về hàng tồn kho của họ.

Ngoài ra, nó cung cấp cho các cửa hàng một cách hiệu quả để quản lý hàng tồn kho và bán hàng của họ đồng thời cho phép khách hàng thanh toán nhanh chóng.

Các doanh nghiệp có thể tăng năng suất, cắt giảm chi phí và nâng cao dịch vụ khách hàng bằng cách sử dụng dữ liệu do hệ thống POS tạo ra. Hệ thống POS cũng có thể tạo ra một chương trình khách hàng thân thiết cho phép khách hàng hưởng lợi từ việc giảm giá và các ưu đãi khác.

Tóm lại, hệ thống Điểm bán hàng (POS) là những cải tiến thông minh giúp doanh nghiệp có thể thực hiện hiệu quả các giao dịch, theo dõi doanh số bán hàng và lưu thông tin người tiêu dùng. Một phương thức giao dịch hiện đại hơn đã nâng cao cách các công ty giao tiếp với khách hàng của họ.

Bài viết này sẽ xem xét một số nền tảng cung cấp hệ thống POS.

Tại sao POS lại là một Cog quan trọng như vậy trong Chu kỳ thanh toán cho các doanh nghiệp bán lẻ?

POS là một thành phần quan trọng đối với bất kỳ doanh nghiệp nào bán đồ. Nhưng một hệ thống điểm bán hàng mạnh mẽ không chỉ thực hiện các giao dịch bán hàng.

Việc tích hợp các hệ thống POS với các công nghệ khác ngày nay giúp hợp lý hóa các quy trình. Ngoài ra, một POS có thể tự động hỗ trợ các giao dịch của người bán và hỗ trợ phân tích.

Chúng ta sẽ tìm hiểu tầm quan trọng của POS đối với các doanh nghiệp bán lẻ trong phần này.

Theo thống kê, 581 tỷ giao dịch mua hàng bằng thẻ Visa, Master và các loại thẻ khác trong năm 2021. Bạn có thể xem chi tiết giao dịch cụ thể ở hình bên dưới.

Dưới đây là một vài lý do giải thích tại sao POS lại cần thiết cho các doanh nghiệp bán lẻ:

 • Các doanh nghiệp có thể tăng chức năng và lưu lượng của họ bằng cách triển khai POS, giúp hợp lý hóa các quy trình hàng ngày.
 • Với hệ thống POS di động, hiện đại, doanh nghiệp có thể thực hiện giao dịch từ nhiều nơi xa xôi khác nhau. Ngoài ra, các công ty có thể thiết lập cửa hàng tại các địa điểm tạm thời khác nhau như hội chợ, triển lãm thủ công, triển lãm, v.v.
 • Hệ thống POS hợp lý hóa dữ liệu liên quan đến bán hàng bằng cách ghi nhật ký, theo dõi và cung cấp quyền truy cập dữ liệu theo thời gian thực một cách nhanh chóng và hiệu quả.
 • Hệ thống POS cung cấp một cách đơn giản để theo dõi hiệu suất của từng nhân viên đối với các mục tiêu bán hàng.
 • Các hệ thống POS hiện đại tính thuế, kể cả giữa các tiểu bang, giúp quản lý thuế đơn giản và tiết kiệm thời gian cho bạn.
 • Việc theo dõi hàng tồn kho của sản phẩm giúp việc đặt hàng mới trở nên đơn giản.
  7 AI Art Generator để sử dụng thay vì Dall-E

Tóm lại, POS giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí hơn, tiết kiệm thời gian quản lý dữ liệu bán hàng, tăng cường mối quan hệ khách hàng, giúp doanh nghiệp linh hoạt và di động hơn, đồng thời ghi lại dữ liệu doanh thu và hàng tồn kho quan trọng.

Những điều cần mong đợi khi chọn POS cho doanh nghiệp của bạn là gì?

Bất kỳ công ty nào tham gia vào các giao dịch bán lẻ, khách sạn hoặc định hướng dịch vụ, cũng như bất kỳ hoạt động kinh doanh mới nào bắt đầu, đều phải có hệ thống POS. Các doanh nghiệp có thể tăng năng suất, nâng cao dịch vụ khách hàng và hợp lý hóa các hoạt động với hệ thống POS phù hợp.

Tuy nhiên, việc chọn hệ thống POS nào phù hợp nhất cho doanh nghiệp của bạn có thể là một thách thức khi có quá nhiều lựa chọn.

Chúng tôi sẽ xem xét một vài yếu tố cụ thể trong phần này có thể hỗ trợ bạn trong việc chọn POS lý tưởng cho công ty của bạn.

 • Khi chọn một hệ thống POS, điều quan trọng là phải xem xét các yếu tố như bảo mật, trải nghiệm khách hàng, tích hợp, giá cả và chăm sóc khách hàng.
 • Nếu công ty của bạn có nhiều địa điểm và doanh thu hàng năm cao hơn, bạn thường yêu cầu một POS có nhiều tính năng, chức năng và sức mạnh hơn so với các công ty nhỏ hơn.
 • Tốt nhất bạn nên quyết định xem mình yêu cầu POS tại chỗ, POS di động hay POS trên nền tảng đám mây.
 • Các doanh nghiệp nhỏ đang tìm kiếm cài đặt độc lập mà không cần kết nối internet và cài đặt phần cứng một lần có thể xem xét POS tại chỗ.
 • Đối với các doanh nghiệp đang tìm cách giảm thiểu tình trạng đông đúc tại quầy thanh toán và thanh toán nhanh chóng ở các tầng khác nhau, nên sử dụng POS di động. Ngoài ra, hệ thống POS chuyên dụng không bắt buộc với POS di động.
 • Các doanh nghiệp lớn, đa dạng đang tìm kiếm đồng bộ hóa dữ liệu theo thời gian thực trên nhiều địa điểm của họ nên sử dụng Cloud POS. Ngoài ra, Cloud POS không yêu cầu bất kỳ bảo trì phần cứng nào.
 • Cloud POS cung cấp khả năng tích hợp nhiều cửa hàng liên tục, kết nối internet ổn định, thống kê bán lẻ theo thời gian thực và dung lượng lưu trữ có thể mở rộng. Hơn nữa, nó cung cấp các báo cáo và hiểu biết kinh doanh.
 • Các yếu tố cần thiết cần tính đến khi hoàn thiện hệ thống POS là quản lý hàng tồn kho, tính thuế, cung cấp thông tin chi tiết về doanh số bán hàng của doanh nghiệp, hỗ trợ thời gian thực, bảo mật, tích hợp, v.v.
 • Cuối cùng, người ta phải xem xét chi phí liên quan đến cài đặt, đào tạo và các dịch vụ liên quan. Hầu hết các POS không tính phí cài đặt và đào tạo, nhưng các phụ kiện bổ sung được tính phí.

Mặc dù việc lựa chọn một hệ thống POS cho doanh nghiệp của bạn có thể khó khăn, nhưng các gợi ý được đề cập ở trên chắc chắn sẽ giúp bạn lọt vào danh sách rút gọn cho doanh nghiệp của mình. Người ta cũng phải xem xét các tùy chọn phần cứng và phần mềm cũng như các tính năng bảo mật đi kèm với chúng.

Bây giờ, hãy khám phá danh sách các nền tảng POS hàng đầu.

Quảng trường POS

Một hệ thống điểm bán hàng (POS) sáng tạo có tên là Squareup POS giúp các công ty thuộc mọi loại hình dễ dàng nhận thanh toán trực tiếp từ khách hàng của họ. Đây là một hệ thống thanh toán toàn diện, bao gồm tất cả, cho phép chủ sở hữu công ty chấp nhận thanh toán ở nhiều định dạng khác nhau.

Nó cho phép các doanh nghiệp nhanh chóng nhận thanh toán từ khách hàng bằng bất kỳ loại tiền tệ nào nhờ thiết kế đơn giản và trực quan.

Nó cũng cung cấp tính năng theo dõi giao dịch theo thời gian thực và các số liệu thống kê khác nhau có thể hỗ trợ các công ty đưa ra các quyết định hoạt động tốt hơn. Hơn nữa, nó tuân thủ các tiêu chuẩn PCI DSS và an toàn.

Với các tính năng bao gồm hệ thống biên nhận kỹ thuật số, khả năng chấp nhận nhiều hình thức thanh toán và bảng điều khiển tích hợp để theo dõi doanh số bán hàng, giải pháp thanh toán này được thiết lập và sử dụng đơn giản.

Các doanh nghiệp có thể tự tin nhận thanh toán từ khách hàng trực tiếp hoặc trực tuyến nhờ Squareup POS, nơi cung cấp một giao dịch đơn giản và an toàn cho tất cả các bên.

Giải pháp tiên tiến này cung cấp cho các công ty các nguồn lực họ cần để chấp nhận thanh toán một cách nhanh chóng và an toàn đồng thời hợp lý hóa quy trình thanh toán cho người tiêu dùng và khách hàng.

Không có phí thiết lập hoặc phí hàng tháng khi sử dụng phần mềm Square Point of Sale. Khi bạn chấp nhận thanh toán, họ chỉ tính phí 2,6% + 10 cho mỗi lần nhấn, nhúng hoặc vuốt.

ShopifyPOS

Shopify POS là một hệ thống điểm bán hàng mạnh mẽ và linh hoạt được tạo ra để hỗ trợ các công ty thuộc mọi quy mô đáp ứng mục tiêu của họ. Nó cung cấp giao diện thân thiện với người dùng, khả năng quản lý khoảng không quảng cáo và khả năng tương thích với các phương thức thanh toán mới nhất.

Doanh nghiệp có thể duy trì trật tự và hiệu quả đồng thời mang đến cho khách hàng trải nghiệm mua sắm tốt nhất với Shopify POS.

Đây là một phần mềm dựa trên web cho phép các công ty theo dõi doanh số bán hàng, quản lý tài khoản khách hàng và thiết lập quy trình bán hàng cho khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả.

  Cách quét danh thiếp và lưu vào danh bạ của bạn

Nó rất đơn giản để sử dụng và cung cấp cho doanh nghiệp quyền truy cập vào nhiều tính năng khác nhau, bao gồm các chương trình khách hàng thân thiết, giảm giá cho doanh nghiệp lặp lại, công cụ quản lý khách hàng, dịch vụ trợ giúp và hỗ trợ khách hàng, v.v.

Công nghệ này cho phép các nhà bán lẻ chấp nhận thanh toán ở bất cứ đâu và quản lý tốt hơn các hoạt động kinh doanh của họ. Nó được thiết kế để làm cho quá trình bán hàng hiệu quả, chính xác và an toàn.

Bạn cũng có thể thay đổi quy trình thanh toán trên Shopify để phù hợp với phong cách và cảm nhận của cửa hàng.

Có hai tùy chọn Shopify POS: Lite và Pro và cả hai đều tương thích với các gói Shopify. Mọi gói Shopify đều bao gồm quyền truy cập miễn phí vào Shopify POS Lite.

Phiên bản Pro có giá 89 đô la cho mỗi địa điểm mỗi tháng. Không có phụ phí cho thiết lập. Bạn nên sử dụng phiên bản Pro để mở rộng quy mô và kinh doanh hàng tồn kho quan trọng hơn.

Thiết bị đầu cuối sọc

Stripe Terminal là cửa hàng lý tưởng dành cho các doanh nghiệp đang tìm kiếm một cách đáng tin cậy và an toàn để nhận thanh toán. Bằng cách loại bỏ nhu cầu về các giải pháp riêng biệt, Stripe Terminal cho phép các doanh nghiệp xử lý các khoản thanh toán trực tiếp và không xuất trình thẻ một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Các công nghệ thanh toán mới nhất, bao gồm một số lựa chọn thanh toán và khả năng ngăn chặn gian lận, có sẵn cho các nhà bán lẻ thông qua Stripe Terminal.

Ngoài ra, Stripe Terminal cho phép doanh nghiệp cá nhân hóa mọi khía cạnh của quy trình thanh toán, từ luồng thanh toán đến tích hợp với các dịch vụ khác.

Nó có thể truy cập thông qua các ứng dụng trực tuyến và di động, đồng thời cho phép các doanh nghiệp nhận thanh toán của khách hàng một cách an toàn và nhanh chóng.

Vì Stripe Terminal tuân thủ tất cả các yêu cầu bảo mật PCI nên nó được coi là tuân thủ PCI. Nó cũng được mã hóa và mã hóa đầu cuối, khiến nó trở thành một trong những giải pháp thanh toán an toàn nhất trên thị trường hiện nay.

Ngoài ra, Stripe Terminal cung cấp số liệu thống kê và phân tích để giúp các công ty hiểu rõ hơn về thói quen thanh toán của khách hàng và đưa ra quyết định sáng suốt hơn.

Stripe Terminal cung cấp đầu đọc thẻ được chứng nhận trước, quản trị nhóm tập trung và API có thể định cấu hình. Mô hình định giá của nó là trả tiền khi bạn đi. Không có phí khởi động, phí hàng tháng hoặc phí ẩn và tỷ lệ có thể lên tới 4,3% tùy thuộc vào địa điểm.

Máy bán hàng tốc độ ánh sáng

Với tất cả các công cụ bạn cần để thực hiện mua hàng trực tiếp, trực tuyến và không cần tiếp xúc cũng như được thanh toán nhanh chóng, Lightspeed Payments là một giải pháp thanh toán hiện đại, an toàn và tiết kiệm. POS dựa trên đám mây này bảo mật các giao dịch với tính năng phát hiện gian lận tích hợp sẵn, mã hóa đầu cuối và phần cứng tuân thủ PCI.

Các doanh nghiệp có thể quản lý khoảng không quảng cáo, dữ liệu khách hàng, phân tích, v.v. với sự trợ giúp của Lightspeed. Công ty cung cấp một nền tảng dựa trên web mạnh mẽ cũng như một ứng dụng dành cho thiết bị di động.

Nhờ kiến ​​trúc dựa trên đám mây của nền tảng, nhân viên có thể xem báo cáo trên đường và làm việc từ bất kỳ thiết bị và vị trí nào. Thật đơn giản để quản lý hàng hóa giữa các địa điểm khi cần thiết và theo dõi mức tồn kho từ mọi nơi.

Hệ thống này rất đơn giản để triển khai với các khoản thanh toán di động không tiếp xúc như Apple Pay và Google Pay.

Cửa hàng eCom và hệ thống POS của bạn có thể dễ dàng đồng bộ hóa dữ liệu bán hàng để hợp lý hóa hoạt động và tránh sự cố hết hàng.

Trong 14 ngày, doanh nghiệp có thể sử dụng Lightspeed POS miễn phí. Họ có một cấu trúc giá để phù hợp với tất cả các loại hình và quy mô kinh doanh. Giá của nó dao động từ $69/tháng cho mức sử dụng số lượng ít đến cấp doanh nghiệp cho mức sử dụng số lượng lớn. Không có thêm phí thiết lập.

máy bán hàng tự động

Một hệ thống hiện đại được tạo ra dành riêng cho thị trường châu Á được gọi là Hệ thống POS Vend. Đây là một nền tảng bán lẻ mạnh mẽ kết hợp hệ thống điểm bán hàng dựa trên đám mây, phần cứng có thể thích ứng, xử lý thanh toán đáng tin cậy và quản lý hàng tồn kho đơn giản để giúp các nhà bán lẻ điều hành hoạt động kinh doanh của họ thành công và có lãi hơn.

Hệ thống này cung cấp nhiều dịch vụ bổ sung, bao gồm các chương trình khách hàng thân thiết và quản lý quan hệ khách hàng, đồng thời hỗ trợ doanh nghiệp quản lý dữ liệu khách hàng, xử lý thanh toán nhanh chóng và an toàn cũng như theo dõi doanh số bán hàng.

Nó cung cấp đầy đủ các tính năng và dịch vụ được tùy chỉnh theo nhu cầu của các nhà bán lẻ châu Á, làm cho nó trở thành lựa chọn hoàn hảo cho các công ty đang cố gắng đạt được lợi thế cạnh tranh.

Họ cung cấp cho khách hàng khả năng tùy chỉnh hệ thống POS để phù hợp với nhu cầu kinh doanh của họ. Phần mềm của họ rất an toàn, đáng tin cậy và dễ sử dụng. Nó cung cấp nhiều tính năng khác nhau để phù hợp với các cửa hàng bán lẻ, chẳng hạn như phân tích thời gian thực, theo dõi hàng tồn kho, báo cáo nâng cao, v.v.

  Hỗ trợ từ xa thiết bị của nhân viên và khách hàng của bạn với Zoho Assist

Họ có nhiều cấu trúc giá khác nhau để đáp ứng nhiều quốc gia Châu Á Thái Bình Dương, có thể lấy thông tin này từ trang định giá của họ.

Hoàn thành POS

Giải pháp điểm bán hàng (POS) dựa trên đám mây hàng đầu dành cho các công ty thuộc mọi quy mô là Erply. Erply cung cấp một bộ giải pháp tổng thể để hỗ trợ các công ty quản lý hoạt động của họ, thúc đẩy doanh số bán hàng và sự hài lòng của khách hàng, đồng thời tạo ra trải nghiệm khách hàng tổng thể tốt hơn.

Với các tính năng như quản lý khoảng không quảng cáo theo thời gian thực, chương trình khách hàng thân thiết, tích hợp thương mại điện tử và xử lý thanh toán tích hợp, Erply rất đơn giản để thiết lập và vận hành.

Ngoài ra, Erply cung cấp hỗ trợ khách hàng thông qua một đội ngũ chuyên gia lành nghề cam kết hỗ trợ các doanh nghiệp tận dụng tối đa hệ thống POS của họ.

Nó cho phép trải nghiệm khách hàng nhất quán trên nhiều địa điểm và bộ phận. Nó cũng cung cấp dữ liệu và phân tích để hỗ trợ các tổ chức đưa ra quyết định sáng suốt.

Có sẵn bản dùng thử miễn phí 60 ngày và hệ thống định giá được thiết kế cho các doanh nghiệp chuỗi và POS độc lập cơ bản. Giá hàng tháng bắt đầu từ $39.

Helcim POS

Helcim phù hợp với doanh nghiệp của bạn nếu bạn muốn tránh đầu tư vào thiết bị hoặc phần mềm POS và chỉ muốn chấp nhận thanh toán qua POS. Bạn chỉ cần một tài khoản Helcim miễn phí, Đầu đọc thẻ Helcim và một máy tính hoặc thiết bị kết nối internet để bắt đầu.

Cài đặt phần mềm Helcim trên thiết bị bạn đã chọn, liên kết nó với đầu đọc thẻ và bắt đầu chấp nhận thanh toán.

Không có yêu cầu bổ sung, phần mềm Helcim có thể được cài đặt trên bất kỳ máy trạm, máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh nào, giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

Tính năng đặc biệt của nó là nó cho phép bạn tạo bao nhiêu người dùng tùy thích mà không phải trả thêm chi phí khi tổ chức của bạn mở rộng. Tuy nhiên, các hệ thống POS khác tính phí dựa trên số lượng tài khoản người dùng; do đó, đây không phải là trường hợp với họ.

Đầu đọc thẻ của nó mạnh mẽ, dễ thích ứng và giá cả hợp lý. Nó chỉ tốn một lần, ghép nối với bất kỳ thiết bị nào và cho phép bạn chấp nhận thanh toán tại quầy đăng ký hoặc trong khi di chuyển.

Khi bạn tạo tài khoản Helcim miễn phí và trả phí một lần là $109 cho Đầu đọc thẻ Helcim, Helcim POS sẽ được kích hoạt. Không có khoản thanh toán hàng tháng, chi phí thiết lập hoặc hợp đồng thuê thiết bị dài hạn đầy thách thức.

PayPal POS

Về việc cung cấp dịch vụ xử lý thanh toán an toàn cho các doanh nghiệp, PayPal là công ty dẫn đầu thị trường. Hệ thống Điểm bán hàng (POS) của PayPal là tùy chọn tất cả trong một dành cho các công ty phải chấp nhận thanh toán một cách an toàn và nhanh chóng.

Để duy trì hoạt động diễn ra suôn sẻ, PayPal cung cấp đầu đọc thẻ, thiết bị đầu cuối, máy in hóa đơn, máy quét mã vạch và các phụ kiện khác.

Hệ thống này có các khả năng, bao gồm sổ sách kế toán tự động, các lựa chọn thay thế thanh toán không chạm và thiết lập nhân viên đơn giản. Một phần ứng dụng di động trong hệ thống POS của PayPal cho phép doanh nghiệp nhận thanh toán từ khách hàng bằng điện thoại thông minh của họ.

Khách hàng có thể sử dụng thẻ tín dụng hoặc tài khoản PayPal của họ để mua hàng vì Hệ thống POS được kết nối với khả năng kinh doanh của PayPal. Ngoài ra, Hệ thống POS có một số tính năng giúp các doanh nghiệp nhỏ theo dõi doanh số bán hàng và quản lý hàng tồn kho đơn giản hơn.

Nó có thể chấp nhận tất cả các thẻ tín dụng phổ biến, bao gồm Visa, Mastercard, American Express và Discover. Ngoài ra, nó cho phép khách hàng nhận được nhiều phương thức thanh toán điện tử, bao gồm Google Pay và Apple Pay.

Cả người dùng mới và người dùng có kinh nghiệm sẽ thấy nó khá thân thiện với người dùng. Hơn nữa, hệ thống POS này hỗ trợ thanh toán trực tuyến và trực tiếp, mang đến cho các công ty sự linh hoạt cần thiết để duy trì kỳ vọng luôn thay đổi của khách hàng.

Có một khoản phí cố định cho mỗi giao dịch với PayPal POS. Chỉ trả tiền khi bạn được trả tiền là chính sách giá của nó. Mọi giao dịch, cho dù liên quan đến thẻ, nhập thẻ thủ công, lập hóa đơn hay mã QR, đều phải trả phí.

Từ cuối cùng

Nếu nói hệ thống POS là đối tác kinh doanh trong các giao dịch bán lẻ thì không thể sai được. Từ các bộ xử lý thanh toán di động đơn giản đến việc kiểm soát các doanh nghiệp đa địa điểm có quy mô lớn đều có thể thực hiện được thông qua điểm bán hàng (POS).

Các khả năng của hệ thống POS giúp việc điều hành doanh nghiệp của bạn trở nên đơn giản và ít phức tạp hơn. Họ sẽ quản lý hàng tồn kho, sao lưu dữ liệu (POS dựa trên đám mây), theo dõi bán hàng, chương trình khách hàng thân thiết, giảm giá, v.v. và xử lý các giao dịch bán hàng.

Tiếp theo, bạn có thể kiểm tra phần mềm quản lý hàng tồn kho dựa trên đám mây.

x