8 mẫu biển quảng cáo và công cụ để tạo quảng cáo tuyệt đẹp

Spread the love

Bảng quảng cáo là một bảng lớn hiển thị quảng cáo hoặc thông điệp ở các vị trí công cộng, chẳng hạn như dọc theo đường cao tốc hoặc trên các tòa nhà để nhiều người có thể nhìn thấy những gì họ muốn diễn đạt.

Biển quảng cáo giúp bạn tiếp cận nhiều người mà không cần đầu tư thêm thời gian và tiền bạc vào việc xác định và phân tích các nhóm khách hàng mục tiêu hẹp.

Vì vậy, trong bài viết này, chúng ta sẽ xem xét biển quảng cáo là gì, tại sao chúng lại phổ biến và những thách thức nào trong việc thiết kế biển quảng cáo.

Chúng tôi cũng sẽ xem xét các công cụ và mẫu khác nhau để giúp bạn tạo ra các quảng cáo tuyệt đẹp thu hút sự chú ý của khán giả. Nó sẽ giúp bạn thu hút sự chú ý đến những gì bạn đang làm nổi bật trong nội dung để tăng nhận thức về thương hiệu giữa các khán giả.

Biển quảng cáo là gì?

Biển quảng cáo thường là những tấm bảng lớn, trên đó đặt quảng cáo hoặc thông điệp để tiếp cận nhiều người. Những điều này giúp tăng khả năng nhận diện thương hiệu và tiếp cận nhiều người nhất có thể với doanh nghiệp, sản phẩm hoặc chiến dịch của bạn. Đây là những cách hiệu quả về chi phí để đưa các mục quảng cáo vào các khu vực có lưu lượng truy cập cao.

Tại sao biển quảng cáo lại nổi tiếng?

Biển quảng cáo truyền thống, in sáng là một công cụ quảng cáo mang tính biểu tượng. Những thứ này phổ biến không chỉ vì kích thước của biển quảng cáo mà còn vì biển quảng cáo là một hình thức thu hút sự chú ý.

Chúng luôn sẵn sàng 24/7 trong ngày. Biển quảng cáo thường bao gồm thông tin định hướng khuyến khích khách hàng tiềm năng đến thăm doanh nghiệp của bạn. Tỷ lệ tiếp xúc của biển quảng cáo cao. Ngay cả khi bạn đang bận rộn lái xe, bạn sẽ nhận thấy các biển quảng cáo.

Ngoài ra còn có các bảng quảng cáo kỹ thuật số có sẵn trên thị trường. Biển quảng cáo không nhất thiết phải tuân theo bất kỳ định dạng cụ thể nào, vì vậy chúng tôi có thể thiết kế theo ý muốn.

Màn hình LED tuyệt đẹp, phim có thể phát và các đặc điểm khác thu hút sự chú ý của khách hàng ngay lập tức. Biển quảng cáo kỹ thuật số có thể rất bắt mắt đối với những người xem biển quảng cáo.

Để quảng cáo hiệu quả, biển quảng cáo kỹ thuật số thường sáng tạo hơn, độc đáo hơn và tiết kiệm chi phí hơn. Đã đến lúc thử nghiệm những ý tưởng mới và xem những gì hoạt động tốt trước khi quá muộn để đưa ra thiết kế của bạn.

Tại sao các doanh nghiệp lại chọn làm biển quảng cáo?

Chúng tôi đã thấy làm thế nào mà các bảng quảng cáo thu hút một phần lớn xã hội như vậy mà không tốn nhiều công sức và thu nhập do quảng cáo tạo ra theo cách này. Chúng tôi nhận thấy rằng việc xây dựng một bảng quảng cáo với một cụm từ hấp dẫn đã ảnh hưởng đáng kể đến các cá nhân.

Có nhiều lý do khác nhau mà các doanh nghiệp sử dụng biển quảng cáo, bao gồm cả thực tế là chúng thu hút và tác động đến một bộ phận đáng kể trong xã hội. Cung cấp giá trị cho người tiêu dùng là một phương pháp tuyệt vời để thu hút sự chú ý. Nó cũng phản ánh ánh sáng tốt về một thương hiệu.

Chúng có thể không gợi ra phản hồi thích đáng, nhưng chúng hỗ trợ đáng kể trong việc phát triển nhận thức về thương hiệu cho bất kỳ thương hiệu nào thông qua phong cách quảng cáo bắt mắt và hấp dẫn.

Những thách thức trong việc thiết kế biển quảng cáo

Nó phải đưa ra một thông điệp rõ ràng, dễ đọc, dễ hiểu và hấp dẫn về mặt hình ảnh. Khi thiết kế biển quảng cáo cho thương hiệu, doanh nghiệp của mình, bạn cần đặc biệt chú ý làm sao để người xem dễ nhớ để họ chú ý đến.

  Hướng dẫn giới thiệu về MapReduce trong Big Data

Một bảng quảng cáo phải dễ nhớ, dễ hiểu, rõ ràng và dễ đọc. Việc tuân thủ các nguyên tắc hoặc giới hạn cụ thể có thể tạo ra một bảng quảng cáo tuyệt vời, gây chú ý để hiển thị công ty hoặc sản phẩm của bạn.

Biển quảng cáo có thể hướng đến một nhóm đối tượng lớn. Nhưng bạn cần thiết kế nó tốt để làm cho nó hoạt động. Nếu bạn không thể thu hút khán giả bằng hình ảnh hoặc bản sao biển quảng cáo của mình, thì đơn giản là bạn đang mất sự chú ý.

Làm thế nào để các mẫu quảng cáo Billboard có thể tạo nên sự khác biệt?

Bạn vẫn đang thắc mắc làm cách nào mà mẫu quảng cáo billboard lại có thể tạo ra tác động đáng kể như vậy, vậy hãy để tôi giúp bạn điều đó. Vì vậy, hầu hết các thiết kế biển quảng cáo thể hiện câu chuyện của họ bằng cách sử dụng hình ảnh và đôi khi là một số văn bản.

Khi đọc những tin nhắn bằng văn bản đó, một số tài xế thường ở lại để xem toàn bộ quảng cáo vì nó ảnh hưởng đến họ ở mức độ cao.

Biển quảng cáo là một kỹ thuật tuyệt vời để nâng cao nhận diện thương hiệu cho bất kỳ công ty nào kể từ khi mọi người chú ý đến chúng. Chúng luôn thực tế nếu bạn chọn một vị trí cụ thể cho bảng quảng cáo của mình. Thông thường, biển quảng cáo cho phép doanh nghiệp tiếp cận nhiều đối tượng khách hàng chỉ với một phương tiện quảng cáo duy nhất.

Các trang web cũng hiển thị quảng cáo bảng quảng cáo. Để tạo một bảng quảng cáo kỹ thuật số cho doanh nghiệp của bạn, bạn có thể sử dụng các công cụ và chương trình thiết kế đồ họa khác nhau để tạo ra các mẫu bảng quảng cáo cho một bảng quảng cáo bắt mắt và độc đáo.

Dưới đây là một số cách mà bạn có thể sử dụng để tiết kiệm thời gian và tạo ra một thiết kế độc đáo, bắt mắt cho biển quảng cáo của mình. Vì công ty của bạn phải khám phá ra một cách tiếp cận mới, hấp dẫn hơn và thành công hơn để tiếp cận khách hàng của bạn, bạn nên thử các công cụ này cho biển quảng cáo.

Adobe Express

Tạo bảng quảng cáo hấp dẫn của bạn với Adobe Express ngay lập tức. Với sự trợ giúp của các mẫu được cung cấp và nhiều công cụ chỉnh sửa, việc làm biển quảng cáo trở nên vô cùng dễ dàng.

Cá nhân hóa bảng quảng cáo của bạn bằng cách sử dụng các tính năng tùy chỉnh của Adobe Express để biến nó thành quảng cáo bắt mắt nhất trên đường.

Các tính năng của nó bao gồm thư viện ảnh, biểu tượng và từ với hiệu ứng 3D. Adobe Express đơn giản hóa công việc của bạn bằng cách cung cấp nhiều khả năng để thiết kế bảng quảng cáo của bạn mà không cần bất kỳ lời khuyên hoặc hỗ trợ nào.

Adobe Express xử lý tất cả các chi tiết kỹ thuật tẻ nhạt. Lưu và chia sẻ thiết kế biển quảng cáo được cá nhân hóa của bạn bằng kỹ thuật số thông qua email hoặc các kênh truyền thông xã hội. Nó thúc đẩy bạn nhìn xa trông rộng, vì vậy bạn có thể nghĩ đến một khái niệm mới mẻ để giữ cho khách hàng của bạn luôn hài lòng.

Canva

Canva là một nhà sáng tạo tuyệt vời về các khía cạnh sáng tạo khác nhau nếu bạn đang tìm kiếm một nhà xây dựng bảng quảng cáo trực tuyến. Nó chắc chắn sẽ khiến bạn bị nghiện với hàng ngàn khả năng chỉnh sửa của nó, vì mỗi cái đều cung cấp một cái gì đó mới.

Thư viện mẫu khổng lồ của Canva có thể hỗ trợ bạn chọn một mẫu duy nhất cho biển quảng cáo của mình. Trang trí biển quảng cáo của bạn bằng cách thêm ảnh từ bộ sưu tập hình ảnh của họ, viết bằng phông chữ tùy chỉnh và tiêu đề làm nổi bật màu sắc để làm cho nó ấn tượng hơn.

Nó cũng có một canvas không giới hạn để lưu trữ và sắp xếp các công cụ chỉnh sửa của bạn. Canva có một số tính năng nhanh chóng, đáng tin cậy và dễ học và sử dụng. Tùy chỉnh và thiết kế biển quảng cáo cho doanh nghiệp của bạn và tất cả các mục đích khác một cách dễ dàng và hiện đại hơn.

  Hệ thống sửa lỗi không thể tìm thấy tùy chọn môi trường đã được nhập

Freepik

Freepik cho phép người dùng nhanh chóng tìm kiếm ảnh chất lượng cao, ảnh vector, hình minh họa và các tệp PSD theo yêu cầu của họ. Nó cho phép bạn thiết kế một bảng quảng cáo bắt mắt một cách nhanh chóng và dễ dàng mà không tốn thời gian của bạn.

Nhấn mạnh ý tưởng của bạn để thiết kế biển quảng cáo cho doanh nghiệp của bạn và tải xuống những bức ảnh và thiết kế chất lượng cao tốt nhất cho biển quảng cáo của bạn. Bằng cách khám phá các danh mục xu hướng của Freepik, hãy kiểm tra những thứ phổ biến để làm cho bảng quảng cáo của bạn trông hợp thời trang và đáng kinh ngạc.

Freepik khuyến khích người sáng tạo bên trong bạn nghĩ ra một cách mới để thiết kế bảng quảng cáo của bạn. Freepik có quyền truy cập vào hàng ngàn hình ảnh cho các thiết kế biển quảng cáo của bạn, sẵn sàng sử dụng để hoàn thành chúng một cách nhanh chóng.

Các thiết kế của họ sẽ truyền cảm hứng cho bạn đổi mới bằng cách tạo ra các thiết kế của bạn bằng cách sử dụng tính linh hoạt và đa mục đích to lớn của đồ họa vector mà không làm giảm chất lượng của chúng. Vì vậy, hãy minh họa ý tưởng của bạn và thu hút khán giả mục tiêu.

giản thể

Đơn giản hóa là không gian làm việc hợp tác tất cả trong một, nơi bạn có thể tổ chức, phát triển và cá nhân hóa các biển quảng cáo tùy chỉnh của mình. Nó cho phép bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc bằng cách sử dụng các công cụ tạo đồ họa bằng một cú nhấp chuột, hàng triệu hình ảnh miễn phí và hàng nghìn mẫu đã tạo.

Đơn giản hóa cũng cho phép bạn xây dựng nhiều bộ công cụ thương hiệu bằng cách thêm logo, phông chữ, màu sắc và thiết kế của bạn. Bạn có thể đơn giản hóa quá trình chỉnh sửa của mình bằng cách sử dụng các công cụ khác nhau và hàng trăm mẫu được tạo chuyên nghiệp, có thể định cấu hình.

Nó cũng có một công cụ viết AI tuyệt vời để thêm các đường viền vào bảng quảng cáo của bạn để làm cho nó nổi bật. Các mẫu của nó rất năng động và có thể tùy chỉnh. Đơn giản hóa có thể làm cho doanh nghiệp của bạn nổi bật với biển quảng cáo.

Duyệt qua các khả năng mẫu khác nhau hoặc chọn tùy thuộc vào danh mục bạn cần, sau đó xuất ảnh lên các mạng truyền thông xã hội. Bạn có thể đăng ký dùng thử miễn phí và có quyền truy cập vào các bộ sưu tập mẫu được đơn giản hóa để giúp bạn bắt đầu.

Mẫu

Mẫu cung cấp nhiều lựa chọn sửa đổi để giúp bạn thiết kế nội dung theo yêu cầu của mình bằng cách sử dụng thư viện mẫu bảng quảng cáo kỹ thuật số và có thể in miễn phí.

Nó sở hữu một giao diện người dùng linh hoạt, độc đáo giúp bạn sáng tạo hơn trong các ý tưởng của mình. Nó cũng có các danh mục mẫu khác nhau hữu ích cho các thiết kế của bạn.

Template.net cho phép bạn làm nổi bật thương hiệu của mình trước những đám đông đông người. Nó hoạt động trong bất kỳ trình duyệt web nào và cung cấp các công cụ kéo và thả dễ dàng để sửa đổi bảng quảng cáo của bạn.

Nó sẽ hỗ trợ bạn tạo ra các quan điểm khác nhau về suy nghĩ của bạn bằng cách sử dụng các mẫu và công cụ của nó. Để mang đến sự đại diện độc đáo cho khán giả, công cụ này cũng cho phép bạn thêm hình ảnh hỗ trợ thương hiệu của bạn hoặc biểu trưng thương hiệu.

Vecteezy

Vecteezy là một trình tạo bảng quảng cáo kỹ thuật số trực tuyến đáng kinh ngạc để tạo ra các chủ đề sáng tạo khác nhau. Nó cung cấp cho bạn các tài liệu sáng tạo chất lượng cao để giúp bạn xây dựng bảng quảng cáo của mình nhanh hơn bằng cách sử dụng hàng triệu tài nguyên miễn phí, hình ảnh, phim tuyệt vời và vô số đồ họa vector đáng kinh ngạc.

  Mạng đối thủ chung (GAN): Giới thiệu

Vecteezy liên tục tìm kiếm vật liệu mới. Chúng có những khả năng tuyệt vời, cho dù bạn cần một hay nhiều nguồn. Nó cũng cung cấp một bầu không khí hoàn toàn không bị phân tâm để thiết kế.

Vecteezy giúp bạn tổ chức một loạt các mẫu dựa trên kế hoạch thiết kế của bạn, chia sẻ tài liệu dự án và quản lý các tác vụ theo cách trực quan có cấu trúc. Nó cũng sở hữu một giao diện người dùng độc đáo và linh hoạt giúp và thúc đẩy bạn sáng tạo nhiều hơn bằng cách sử dụng các tài nguyên có sẵn.

PhotoADKing

Nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ dễ sử dụng để sắp xếp các ý tưởng của mình, PhotoADKing là một lựa chọn tuyệt vời để xem xét. Công cụ chỉnh sửa đồ họa của nó cho phép bạn phát triển các mẫu của mình như một chuyên gia mà không cần hướng dẫn hoặc hỗ trợ.

Họ cung cấp cho bạn các công cụ khác nhau, chẳng hạn như công cụ phông chữ trùng lặp, cho phép bạn sao chép một số văn bản, giúp bạn tiết kiệm đáng kể thời gian.

Làm nổi bật thiết kế của bạn bằng cách sử dụng màu chuyển sắc có thể làm cho nó có vẻ đáng kể. Có thể truy cập nhiều mẫu khác nhau với các yếu tố thiết kế đồ họa hoàn toàn có thể tùy chỉnh, cho phép bạn chọn thiết kế dựa trên nhu cầu của công ty bạn.

Tùy chỉnh nó bằng cách sử dụng trình chỉnh sửa thiết kế đồ họa kéo và thả của PhotoADKing. Bạn có thể thêm chủ đề văn bản và phông chữ tùy chỉnh, sửa đổi phim nếu cần, tải xuống và chia sẻ với phần còn lại của thế giới.

Thư viện của PhotoADKing được cập nhật thường xuyên để đáp ứng các ý tưởng mẫu mới. Điều này cho phép bạn sáng tạo mà không cần kỹ năng thiết kế đồ họa với kế hoạch chi phí thấp và chiết khấu lớn.

Picmaker

Thư viện mẫu quảng cáo biển quảng cáo của Picmaker có đầy đủ các mẫu độc đáo cho phép bạn xây dựng quảng cáo biển quảng cáo thú vị và hấp dẫn chỉ trong vài phút và miễn phí. Bạn có thể thể hiện sự sáng tạo của mình bằng cách phát triển bố cục mẫu của mình hoặc bạn có thể tải xuống các thiết kế độc đáo từ trang web.

Picmaker AI là một công cụ để xóa phông nền. Bạn có thể kéo và thả ảnh của mình để tải chúng lên và nền sẽ tự động được lấy ra khỏi ảnh đó.

Trên hết, nó cũng sẽ gợi ý phông chữ, màu sắc và những thứ khác giúp hình ảnh của bạn trông đẹp hơn. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng các mẫu miễn phí tương tự.

Có một số mẫu miễn phí mà bạn có thể chọn theo nhu cầu của mình cho chủ đề tùy chỉnh. Ngoài ra còn có một cái gì đó được gọi là một bộ thương hiệu độc đáo. Bạn có thể thêm màu sắc, phông chữ, biểu trưng của thương hiệu và bất kỳ thứ gì khác mà bạn cần với bộ công cụ này.

Picmaker cho phép bạn nói về ý tưởng của mình với những người khác trong nhóm của bạn. Sử dụng tùy chọn công cụ Stickerify, bạn có thể biến ảnh của mình thành các nhãn dán tuyệt vời.

Picmaker đáp ứng tất cả các nhu cầu thiết kế của bạn bằng cách cung cấp cho bạn các tùy chọn chỉnh sửa tuyệt vời mà không lãng phí thời gian của bạn. Họ biết rằng “nỗ lực rất quan trọng”, vì vậy họ không lãng phí thời gian của bạn.

Sự kết luận

Thật không dễ dàng để làm biển quảng cáo kỹ thuật số cho thương hiệu của bạn, nhưng tìm ra cách thực hiện nó rất thú vị. Luôn ghi nhớ rằng biển quảng cáo của bạn phải được nhiều người chú ý và có hiệu ứng với nhiều người.

Thêm biển quảng cáo vào kế hoạch tiếp thị của bạn có thể giúp doanh nghiệp của bạn phát triển bằng cách làm cho nó hiển thị nhiều hơn. Bao gồm những điều sẽ có ảnh hưởng lớn nhất đến khán giả. Giữ một tâm trí cởi mở cho những ý tưởng và kế hoạch mới.

Ngoài ra, nếu muốn sáng tạo hơn, bạn có thể tìm kiếm ý tưởng ở những nơi đã liệt kê ở trên hoặc trên internet và nghiên cứu chúng.

x