8 mẫu One-Pager dành cho doanh nghiệp tốt nhất để sử dụng vào năm 2023

Spread the love

Bạn đang tìm kiếm các mẫu một trang đơn giản, hiệu quả để giới thiệu dịch vụ cho khách hàng và khách hàng doanh nghiệp? Đây là những công cụ và mẫu tốt nhất mà bạn nên biết.

Khách hàng và khách hàng doanh nghiệp ngày nay có ít thời gian hơn để đánh giá sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Họ tìm kiếm một lời rao hàng mạnh mẽ có thể đọc được trong nháy mắt để đưa ra quyết định sáng suốt. Đây là tài liệu quảng cáo chiêu hàng một trang.

Vì một doanh nghiệp cung cấp nhiều dịch vụ nên các dự án kinh doanh thông minh đã bắt đầu tạo các định dạng sẵn sàng sử dụng để giới thiệu sản phẩm và dịch vụ cho khách hàng của họ. Giờ đây, về cơ bản, bạn không cần phải tạo bộ bài chào hàng một máy nhắn tin của riêng mình.

Tôi đã tạo một danh sách được lựa chọn cẩn thận gồm các công cụ và mẫu tốt nhất cho các mẫu một máy nhắn tin. Xem qua các công cụ sau, lựa chọn và tiết kiệm thời gian quý báu.

Mẫu một trang là một bản giới thiệu một trang. Chủ yếu là đội ngũ bán hàng và tiếp thị của một doanh nghiệp sử dụng các tài liệu quảng cáo như vậy. Nó tóm tắt các thông số kỹ thuật hoặc lợi ích của sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn trong một không gian nhỏ. Ngôn ngữ của tài liệu sao cho khán giả không gặp phải bất kỳ thách thức nào để hiểu nội dung.

Ngoài ra, bạn không cần phải giải thích nội dung. Hơn nữa, nó bao gồm sự kết hợp khoa học giữa đồ họa, bảng màu và kết hợp phông chữ để bạn có thể thuyết phục người xem xem qua toàn bộ tài liệu.

Nó có thể bao gồm bất cứ điều gì bạn muốn. Ý tưởng là bao gồm toàn bộ nội dung trên một trang mà không nhồi nhét không gian. Tuy nhiên, kể từ lần đầu tiên được sử dụng bởi công ty tiếp thị và quảng cáo J. Walter Thompson vào đầu những năm 1900, khái niệm tạo tài liệu này đã phát triển rất nhiều. Tìm bên dưới một số nội dung tiêu chuẩn bạn phải sử dụng:

Phần này thường chứa tên hoặc logo của công ty hoặc dự án, cùng với khẩu hiệu hoặc khẩu hiệu hấp dẫn.

#2. Tổng quan

Một bản tóm tắt ngắn gọn nắm bắt được bản chất của công ty, dự án hoặc đề xuất của bạn. Nó cung cấp một cái nhìn tổng quan giới thiệu và thu hút sự chú ý của người đọc.

#3. Báo cáo vấn đề

Nêu rõ vấn đề hoặc thách thức mà công ty/dự án của bạn muốn giải quyết. Phần này nêu bật những điểm yếu hoặc lỗ hổng trên thị trường mà giải pháp của bạn dự định giải quyết.

#4. Giải pháp

Mô tả cách công ty/dự án của bạn giải quyết vấn đề đã đề cập trước đó. Tập trung vào các tính năng, lợi ích hoặc ưu điểm độc đáo giúp giải pháp của bạn khác biệt với những giải pháp khác.

#5. Tính năng sản phẩm

Liệt kê các tính năng hoặc lợi ích chính của sản phẩm, dịch vụ hoặc giải pháp của bạn. Phần này nêu bật những gì làm cho sản phẩm của bạn có giá trị và hấp dẫn đối với khách hàng tiềm năng.

#6. Đội

Giới thiệu các thành viên cốt lõi trong nhóm của bạn. Làm nổi bật kinh nghiệm, chuyên môn hoặc thành tích có liên quan của họ góp phần vào sự thành công của công ty/dự án của bạn.

  Cách Bỏ cấm Tài khoản PSN

#7. Thông tin liên lạc

Bao gồm chi tiết liên lạc của bạn, chẳng hạn như địa chỉ email, số điện thoại và trang web. Giúp các bên quan tâm dễ dàng liên hệ với bạn để có thêm yêu cầu hoặc hợp tác.

Tìm bên dưới các trường hợp sử dụng trong ngành và doanh nghiệp cho các mẫu một máy nhắn tin:

#1. đề xuất kinh doanh

Khi bạn giới thiệu ý tưởng kinh doanh, sản phẩm hoặc dịch vụ cho nhà đầu tư, đối tác hoặc khách hàng tiềm năng, mẫu một trang sẽ giúp tóm tắt những điều quan trọng. Ví dụ: đề xuất kinh doanh, bao gồm tuyên bố vấn đề, giải pháp, phân tích thị trường và kết quả dự kiến.

#2. Tổng quan về sản phẩm hoặc dịch vụ

Các nhóm tiếp thị thường sử dụng các quảng cáo chiêu hàng trên một trang giấy để cung cấp một bản tóm tắt ngắn gọn về dịch vụ hoặc sản phẩm mà họ phải quảng cáo. Sử dụng tài liệu này, các nhóm tiếp thị và bán hàng có thể nhanh chóng truyền tải thông điệp kinh doanh để thuyết phục khách hàng chuyển đổi.

#3. Tóm tắt dự án

Khi bạn trình bày một dự án cho các bên liên quan, bạn có thể sử dụng mẫu một trang để phác thảo các mục tiêu, thời gian, sản phẩm và kết quả mong đợi của dự án. Nó cung cấp một cái nhìn rõ ràng về các chi tiết chính của dự án và giúp các bên liên quan hiểu được phạm vi và tác động tiềm năng của dự án.

#4. Chiến dịch quảng cáo

Các nhà tiếp thị thường sử dụng các mẫu một trang để tạo tổng quan về chiến dịch, phác thảo các mục tiêu, đối tượng mục tiêu, thông điệp, kênh và số liệu của chiến dịch. Nó cho phép các nhóm bán hàng và tiếp thị điều chỉnh các nỗ lực và trình bày các chiến lược chiến dịch cho khách hàng, giám đốc điều hành hoặc các nhóm chức năng chéo.

#5. Khuyến mãi sự kiện

Đối với hội nghị, hội thảo hoặc hội thảo, mẫu một trang có thể truyền đạt hiệu quả chi tiết sự kiện, bao gồm ngày, địa điểm, chương trình nghị sự, diễn giả và thông tin đăng ký. Nó giúp tạo ra sự quan tâm và khuyến khích sự tham gia.

Hầu hết các sự kiện giải trí như sản xuất sân khấu, triển lãm phòng trưng bày nghệ thuật, chương trình hài kịch độc lập, buổi hòa nhạc rock, v.v., cũng sử dụng các mẫu một trang để thu hút khán giả.

#6. Quan hệ đầu tư

Các mẫu một trang cũng có giá trị trong quan hệ nhà đầu tư để cung cấp thông tin tổng quan về hoạt động tài chính, chiến lược tăng trưởng, lợi thế cạnh tranh và triển vọng tương lai của công ty. Chúng đóng vai trò là tài liệu tham khảo ngắn gọn trong các buổi thuyết trình hoặc cuộc họp của nhà đầu tư.

#7. Quan hệ đối tác hoặc quảng cáo chiêu hàng hợp tác

Khi bạn tìm kiếm quan hệ đối tác hoặc cộng tác với các doanh nghiệp khác, mẫu một trang có thể giới thiệu những lợi ích tiềm năng, sức mạnh tổng hợp và cơ hội để cùng phát triển. Nó cung cấp một cái nhìn tổng quan ngắn gọn về các mục tiêu và giá trị tiềm năng của quan hệ đối tác được đề xuất.

#số 8. Gây quỹ phi lợi nhuận

Các tổ chức phi lợi nhuận thường sử dụng các mẫu một trang để trình bày sứ mệnh, tác động, chương trình và nhu cầu tài trợ của họ cho các nhà tài trợ hoặc tổ chức tài trợ tiềm năng. Nó giúp truyền đạt câu chuyện và mục tiêu của tổ chức một cách hấp dẫn. Nếu bạn là một tổ chức phi lợi nhuận và đang mở rộng quy mô của tổ chức phi chính phủ, bạn cũng có thể xem phần mềm kế toán phi lợi nhuận phổ biến này để dễ dàng ghi sổ.

Ngành quảng cáo, tiếp thị, bán hàng và xuất bản web đang tận hưởng những lợi ích đa chiều từ việc sử dụng các mẫu quảng cáo chiêu hàng trên một trang. Ưu điểm chính là:

#1. Truyền tải thông điệp kinh doanh ngay lập tức

Máy nhắn tin một trang giúp chuyển đổi thông tin phức tạp thành định dạng ngắn gọn và dễ hiểu. Chúng cho phép bạn trình bày ngắn gọn các chi tiết và thông điệp chính, giúp khán giả nắm bắt các điểm chính dễ dàng hơn.

  Âm lượng + Thêm điều khiển âm nhạc và hơn thế nữa vào HUD âm lượng [Jailbreak]

#2. Tiết kiệm thời gian và công sức

Mẫu cung cấp cấu trúc được thiết kế sẵn, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức trong việc tạo bố cục từ đầu. Họ cung cấp một khung làm sẵn mà bạn có thể tùy chỉnh với nội dung của mình, loại bỏ nhu cầu thiết kế và định dạng toàn bộ tài liệu.

#3. Nội dung cố định và tài sản thương hiệu

Các mẫu cung cấp định dạng nhất quán cho một trang của bạn, đảm bảo giao diện chuyên nghiệp và gắn kết trên các tài liệu khác nhau. Tính nhất quán trong thiết kế và cấu trúc giúp xây dựng tính chuyên nghiệp và nhận diện thương hiệu.

#4. Thu hút khách hàng tiềm năng một cách trực quan

Các mẫu một trang thường được thiết kế với các yếu tố hấp dẫn trực quan, chẳng hạn như kiểu chữ, màu sắc và đồ họa hấp dẫn. Chúng giúp làm cho nội dung của bạn hấp dẫn về mặt trực quan và nâng cao tác động của nó đối với người đọc.

#5. Hợp tác hiệu quả

Khi làm việc trên các dự án với các nhóm nội bộ và bên ngoài, việc sử dụng các mẫu một máy nhắn tin sẽ thúc đẩy sự hợp tác hợp lý. Tất cả các thành viên trong nhóm có thể làm việc trong cùng một mẫu, giúp tích hợp các đóng góp của họ dễ dàng hơn và duy trì một phong cách trực quan thống nhất.

#6. Tài sản thế chấp tiếp thị thích ứng

Bạn có thể điều chỉnh các mẫu một trang cho các mục đích và ngành khác nhau. Dù trình bày ý tưởng kinh doanh, tóm tắt dự án hay giới thiệu sản phẩm/dịch vụ, các mẫu đều có thể được tùy chỉnh để phù hợp với nhu cầu cụ thể của bạn.

#7. Cập nhật và sửa đổi dễ dàng

Nếu bạn cần cập nhật hoặc sửa đổi nội dung của mình, việc sử dụng mẫu sẽ đơn giản hóa quy trình. Bạn có thể dễ dàng sửa đổi văn bản, thay thế hình ảnh hoặc điều chỉnh các phần mà không cần bắt đầu lại từ đầu.

Hãy tìm bên dưới một số mẫu và công cụ một trang thú vị mà các nhà tiếp thị hàng đầu thường sử dụng:

Một Trang Tình Yêu

One Page Love có một bộ sưu tập hơn 100 mẫu một trang miễn phí cho nhiều mục đích khác nhau. Các mẫu chứa các ô có thể chỉnh sửa có thể được tùy chỉnh theo yêu cầu của công ty. Thị trường này thu thập các mẫu từ các nguồn khác nhau.

Do đó, để chỉnh sửa từng mẫu này, bạn cần đăng nhập vào tài khoản của mình trên nền tảng ban đầu. Mặc dù một số mẫu có thể được chỉnh sửa mà không cần bất kỳ kiến ​​thức mã hóa nào, nhưng nhiều mẫu sẽ yêu cầu bạn phải có kiến ​​thức chuyên môn về một ngôn ngữ lập trình cụ thể.

Canva

Canva được biết đến với nhiều mẫu một trang mà doanh nghiệp có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Điều tốt nhất về các mẫu này là mọi thành phần của các mẫu này đều có thể chỉnh sửa được. Vì vậy, bạn có thể chọn bất kỳ mẫu nào và thực hiện bao nhiêu thay đổi tùy thích.

Bạn có thể sử dụng các tính năng chỉnh sửa ảnh hiện có, như định dạng văn bản, thay đổi kích thước và màu sắc văn bản, thêm ảnh và thành phần, vẽ và sử dụng các thành phần thương hiệu của Canva để tùy chỉnh mẫu.

Đẹp trang

Nicepage lưu trữ một trong những thư viện rộng lớn gồm các mẫu một máy nhắn tin cấp doanh nghiệp cho bất kỳ ngành nào. Hiện tại, thư viện mẫu giới thiệu hơn 10.000 bố cục quảng cáo chiêu hàng một trang mà bạn có thể chỉnh sửa ngoại tuyến trên ứng dụng Windows và Mac.

Các ngành chính mà thư viện Nicepage bao gồm là Nghệ thuật & Thiết kế, Kinh doanh & Luật, Công nghệ, Thời trang & Làm đẹp, Du lịch & Khách sạn, Thể thao, Thực phẩm & Nhà hàng, v.v. Các mẫu của nó đi kèm với đồ họa phù hợp và hiện đại, dễ dàng thu hút sự chú ý của khán giả.

  Cách bảo vệ các phần của tài liệu Word khỏi bị chỉnh sửa

Thư viện trực tuyến Nicepage chắc chắn có thể là điểm đến lý tưởng của bạn cho các mẫu một trang, nhưng bạn không thể chỉnh sửa nội dung đã tải xuống nếu không có ứng dụng Nicepage.

Bản mẫu.net

Template.net cung cấp cho bạn các mẫu chuyên nghiệp một trang miễn phí có thể được chỉnh sửa trong vài phút trước khi sử dụng cho bất kỳ mục đích chuyên biệt nào. Thiết kế mẫu có thể được chỉnh sửa để đồng bộ với màu sắc và thiết kế thương hiệu của bạn.

Chúng cũng có các tùy chọn để thay đổi văn bản, hình ảnh, biểu tượng trực quan và siêu liên kết. Bạn cũng có thể tải xuống các mẫu ở định dạng Word, Text, PSD, Apple Pages và các định dạng tệp khác.

Freepik

Freepik cho phép bạn truy cập hàng trăm mẫu một trang có thể chỉnh sửa. Tất cả những gì bạn cần làm là duyệt qua những thứ này và chọn mẫu phù hợp với nhu cầu của bạn. Bạn có thể đặt bộ lọc để tìm các mẫu có định dạng, hướng, màu sắc, loại giấy phép khác nhau, v.v.

Sau khi chọn mẫu, bạn có thể tải xuống tệp PSD và nhập tệp đó vào Adobe Photoshop để chỉnh sửa. Hoặc, bạn có thể chọn mở mẫu trong Freepik Editor và sử dụng các công cụ nội bộ để chỉnh sửa mẫu.

lịch sự

Nếu bạn đang tìm kiếm một mẫu kinh doanh một trang có tính tương tác và sinh động, hãy tìm Genially. Tại đây, bạn sẽ có được một mẫu một trang miễn phí tuyệt đẹp để gây ấn tượng với khách hàng và các nhà đầu tư tiềm năng của mình.

Mẫu chứa nhiều điểm nóng có thể nhấp khác nhau, nơi bạn có thể bao gồm dữ liệu tài chính, video công ty, chi tiết đề xuất kinh doanh, dữ liệu tài trợ khởi nghiệp và đối thủ cạnh tranh. Là một mẫu có thể tùy chỉnh 100%, nó cho phép người dùng cá nhân hóa nó theo nhận diện thương hiệu.

Nó cũng có các nút cho trang web của công ty và các tay cầm xã hội. Bạn có thể thêm hình ảnh của các giám đốc điều hành hàng đầu của công ty, cùng với các liên kết đến hồ sơ xã hội của họ. Bên cạnh việc trình bày và chia sẻ, nó có thể được tải xuống ở định dạng PDF và MP4.

Luồng web

Webflow là một thị trường nơi bạn có thể nắm giữ các mẫu một máy nhắn tin đáp ứng cho trang web của mình. Các mẫu chủ yếu được tạo cho các sản phẩm SaaS. Tuy nhiên, thiết kế rõ ràng và đơn giản có thể được sử dụng cho các doanh nghiệp thuộc nhiều ngành khác nhau.

Được tạo bằng ngôn ngữ HTML5, các mẫu có thể được tùy chỉnh dễ dàng bằng các công cụ thiết kế không cần mã của Webflow. Sau đó, người dùng có thể kết nối trang web một trang này với CMS của họ và khởi chạy nó cho khán giả.

xTiles

Trên xTiles, bạn có một mẫu công ty máy nhắn tin để giới thiệu công ty của bạn và kể câu chuyện về nhóm của bạn. Mẫu này có thể được sử dụng trong khi giao tiếp với các nhà đầu tư và khách hàng hoặc trong quá trình tuyển dụng nhân viên mới.

Bạn có thể thêm logo công ty và ảnh nhóm vào mẫu này để làm cho nó đáng tin cậy. Một nơi để nhúng các liên kết video YouTube cũng có sẵn trong đó. Bạn có thể thêm văn bản vào các khối văn bản, thay đổi màu sắc của chúng, sao chép, ẩn và xóa các khối. Có rất nhiều khoảng trống bên dưới các ô mặc định nơi bạn có thể tạo thêm các ô có kích thước bạn đã chọn.

Mẫu xTiles cũng cho phép bạn thêm URL trang web chính thức và liên kết tới tài khoản truyền thông xã hội của công ty. Để chia sẻ, bạn có thể gửi lời mời truy cập bằng địa chỉ email có quyền truy cập khác. Hơn nữa, có một tùy chọn để chia sẻ nó trên web bằng một liên kết.

kết thúc

Trình bày các dịch vụ kinh doanh của bạn một cách hấp dẫn và hiệu quả là chìa khóa để tiếp thị và quảng bá thành công. Khi giao dịch với khách hàng khi đang di chuyển hoặc đến thăm khách hàng tại văn phòng của họ, bạn sẽ không có đủ thời gian để giới thiệu các dịch vụ của mình. Ở đó, bạn phải sử dụng các mẫu một trang được đề cập ở trên để giới thiệu các dịch vụ và sản phẩm.

Bạn có thể tùy chỉnh bản quảng cáo chiêu hàng để bao gồm thông tin chính về sản phẩm, giá cả, dịch vụ hậu mãi và thông tin bảo hành để thu hút sự chú ý của khách hàng.

Bạn muốn quảng bá dịch vụ và sản phẩm của mình trên thị trường bằng cách sử dụng tờ rơi in và kỹ thuật số? Tìm ở đây các công cụ tạo tờ rơi tốt nhất để tạo tờ rơi chuyên nghiệp chỉ với vài cú nhấp chuột.

x