8 Nền tảng thuê nhà tiếp thị để thuê chuyên gia tiếp thị qua email tốt nhất

Spread the love

Bạn đang tìm kiếm một chuyên gia tiếp thị qua email có thể nâng cao nhận thức về thương hiệu? Bạn có thể tìm thấy một số điều tốt nhất trong các nền tảng tiếp thị cho thuê này.

Mọi doanh nghiệp kỹ thuật số đều dựa vào tiếp thị qua email để quảng bá sản phẩm, dịch vụ và nội dung của mình tới đối tượng mục tiêu. Một số tạo nhóm tiếp thị qua email nội bộ cho các chiến dịch tiếp thị. Tuy nhiên, bạn chỉ có thể làm điều đó nếu bạn là một đại lý tiếp thị qua email hoặc một doanh nghiệp lớn với dòng tiền liên tục.

Các doanh nghiệp vừa và nhỏ và các công ty mới thành lập chọn thuê chuyên gia tư vấn tiếp thị qua email từ các nền tảng tiếp thị cho thuê vì khả năng chi trả, hiệu quả và tính linh hoạt.

Đọc tiếp và khám phá một số nền tảng tuyển dụng nhà tiếp thị qua email hàng đầu mà từ đó bạn có thể tuyển dụng các nhà tiếp thị qua email đã được kiểm duyệt cho chiến dịch tiếp thị kỹ thuật số sắp tới.

Tầm quan trọng của Email Marketing đối với doanh nghiệp

Tiếp thị qua email là hình thức tiếp thị rẻ nhất. Bạn có thể tiếp cận hàng nghìn độc giả, khách hàng tiềm năng và khách hàng tiềm năng thông qua một email tiếp thị duy nhất.

Hầu hết các doanh nghiệp kỹ thuật số thông minh đầu tư vừa phải vào tiếp thị qua email thông qua các nhóm nội bộ hoặc thuê ngoài để nâng cao nhận thức về thương hiệu. Chưa kể, việc phân phối giảm giá, ưu đãi và phiếu giảm giá được cá nhân hóa cũng trở nên dễ dàng hơn với tiếp thị qua email.

Số liệu thống kê thị trường gần đây về tiếp thị qua email cho thấy mức độ quan trọng của phương tiện tiếp thị này đối với các doanh nghiệp ngày nay:

 • Một báo cáo của Statista cho thấy có 4,14 tỷ người dùng email trên toàn cầu gửi và nhận 319,6 tỷ email hàng ngày. Báo cáo tương tự cũng nói rằng doanh thu tiếp thị qua email hiện tại là 8,49 tỷ USD và sẽ vượt mốc 10 tỷ USD vào năm 2023.
 • Một nửa số nhà lập kế hoạch truyền thông ngày nay sử dụng tiếp thị qua email và con số này sẽ tăng 22% theo HubSpot.
 • Hầu hết các doanh nghiệp nhỏ hoạt động trực tuyến sử dụng tiếp thị qua email để phát triển cơ sở khách hàng của họ. Con số này là 64% theo Campaign Monitor.

Cuối cùng, một nghiên cứu thị trường của Litmus đã tiết lộ rằng 33% doanh nghiệp sẽ tăng ngân sách tiếp thị qua email của họ.

Nhà tiếp thị qua email làm gì?

Khá nhiều thứ để mang lại kết quả! Tuy nhiên, sau đây là những nhiệm vụ tiêu chuẩn mà một nhà tư vấn tiếp thị qua email sẽ thực hiện cho thương hiệu của bạn:

 • Định cấu hình các nền tảng tiếp thị qua email mà bạn sử dụng
 • Phối hợp với nhóm tiếp thị của bạn để chọn thiết kế trực quan
 • Tạo một kế hoạch chiến dịch nhỏ giọt cho thương hiệu của bạn và thiết lập nó trên phần mềm
 • Tạo các chiến dịch email giao dịch
 • Tạo một hệ thống gửi email tự động cho các chiến dịch email lạnh
 • Xây dựng một trang web tùy chỉnh hoặc biểu mẫu đăng ký bản tin ứng dụng
 • Soạn thảo nội dung email marketing
 • Kiểm tra các chiến dịch tiếp thị qua email và tạo báo cáo
 • Triển khai thử nghiệm A/B

Cách thuê một nhà tiếp thị qua email

Hầu hết các nền tảng tiếp thị tuyển dụng đều cung cấp quy trình tuyển dụng tương tác. Tuy nhiên, các bước sau đây là phổ biến cho tất cả các thị trường:

Liệt kê các yêu cầu của bạn

Tạo một danh sách các nhiệm vụ mà bạn muốn nhà tiếp thị qua email sẽ thực hiện cho bạn. Chẳng hạn, tạo chiến dịch, soạn thảo nội dung email, tạo biểu mẫu trực tuyến, kiểm tra chiến dịch, tạo báo cáo, v.v.

  Cách tạo Memojis trên iPhone 13

Thiết lập mục tiêu tiếp thị

Hãy nhắm đến một mục tiêu trước. Ví dụ: mục tiêu của bạn có thể là có được 1.000 người đăng ký bản tin trong hai tuần đầu tiên, v.v.

Thiết lập ngân sách

Nguyên tắc vàng khi thuê nhà thầu cho SMB hoặc công ty khởi nghiệp là tuân theo ngân sách nghiêm ngặt mà nhóm tài chính và đầu tư của bạn đề xuất.

Khám phá các hồ sơ hàng đầu

Chọn miền doanh nghiệp của bạn hoặc chỉ cần xem qua hồ sơ của các nhà tiếp thị email hàng đầu. Hầu hết các nền tảng sẽ cung cấp các tùy chọn lọc.

Quét kỹ các chiến dịch trước đây và truy cập các trang web nơi họ đã chạy các chiến dịch đó. Sau khi hài lòng với một vài hồ sơ, hãy yêu cầu phỏng vấn.

Bắt đầu với một dự án thử nghiệm

Bắt đầu với một dự án một lần với ngân sách nhỏ. Tại đây, bạn sẽ chủ yếu đánh giá khả năng sáng tạo, chuyên môn kỹ thuật và sở trường sáng tạo nội dung.

Vì vậy, tiếp thị qua email đang bùng nổ! Bạn cũng muốn tham gia vào chuyến đi tăng trưởng này và làm cho doanh nghiệp của bạn tỏa sáng? Bắt đầu tiếp thị qua email ngay hôm nay! Bạn có thể nhận được một số trợ giúp từ các nền tảng tiếp thị cho thuê sau đây.

tăng trưởng

Việc tìm kiếm một nhà tiếp thị email lành nghề có thể khó khăn nhưng bạn không thể thỏa hiệp với điều đó để có các chiến dịch hiệu quả và thành công. GrowTal là một nền tảng phổ biến giúp bạn thuê các nhà tiếp thị email đủ tiêu chuẩn để tạo, tối ưu hóa và quản lý các chiến dịch email.

Thông qua trang web này, các doanh nghiệp có thể kết nối với các nhà tiếp thị qua email, những người có khả năng phát triển các chiến lược tiếp thị, viết các bản sao xuất sắc và gửi chúng đến hộp thư đến của người đăng ký.

Bạn có thể thuê các chuyên gia để nuôi dưỡng khách hàng tiềm năng, chuyển đổi lưu lượng truy cập, giáo dục người đăng ký và thúc đẩy lòng trung thành của khách hàng thông qua việc mua hàng lặp lại. Hơn nữa, những nhà tiếp thị này là chuyên gia trong việc chạy các công cụ tự động hóa tiếp thị qua email tinh vi như ActiveCampaign, HubSpot, Pardot và Marketo.

GrowTal sở hữu toàn bộ quy trình tuyển dụng cho bạn, do đó bạn không phải lãng phí thời gian quý báu của mình để phỏng vấn và kiểm tra chéo các tài liệu tham khảo. Vì tất cả các nhà tiếp thị qua email của nền tảng này đều trải qua quá trình kiểm tra trước mạnh mẽ, nên bạn có thể chọn bất kỳ ai mà không cần lo lắng về chuyên môn của họ.

Nhà tiếp thịThuê

Khi nói đến tăng trưởng kinh doanh nhanh hơn, giữ chân khách hàng và chuyển đổi email cao hơn, bạn cần một chuyên gia tiếp thị qua email dày dạn kinh nghiệm. MarketerHire là nền tảng tiếp thị tài năng nơi các công ty có thể tìm và thuê các dịch giả tự do theo yêu cầu.

Bạn có thể chia sẻ quy mô công ty, ngành, loại nhà tiếp thị, phạm vi ngân sách tuyển dụng, thời lượng dự án có thể, mức độ tham gia và loại việc làm. Sau đó tiến hành tìm một ngôi sao biểu diễn có thể đưa thương hiệu của bạn lên một tầm cao mới.

Trên trang web này, chỉ mất 48 giờ để tìm nhà tiếp thị hoàn hảo phù hợp với yêu cầu kinh doanh của bạn. Các cơ quan cũng có thể lên lịch tư vấn miễn phí và thảo luận về nhu cầu nhân sự của bạn và các giải pháp tiềm năng.

Có những lợi ích bổ sung khi sử dụng nền tảng này để thuê các nhà tiếp thị. Chẳng hạn, trong trường hợp bạn cần nhiều hơn một nhà tiếp thị qua email cho nhóm của mình, bạn có thể thuê hai hoặc nhiều nhà tiếp thị qua email từ nền tảng này và được giảm giá 10%. Nó có nghĩa là thành công hơn với ít chi phí hơn.

mayple

Doanh nghiệp của bạn cần những nhà tiếp thị hoàn hảo để có những chiến lược tiếp thị hoàn hảo. Từ Mayple, bạn có thể có được những dịch giả tự do tiếp thị thành thạo, những người đã được kiểm duyệt dựa trên kết quả đã được chứng minh. Giờ đây, không cần phải phụ thuộc vào quảng cáo chiêu hàng và đánh giá để tiếp cận các kỹ năng mà một nhà tiếp thị sở hữu.

  6 Công cụ trọng lượng nhẹ tự lưu trữ để giám sát máy chủ

Nó cho phép bạn phân loại các nhà tiếp thị dựa trên chuyên môn, vị trí, ngành và số năm kinh nghiệm của họ. Sau khi bạn chia sẻ nhu cầu của mình, Maple sử dụng công nghệ AI để duyệt qua mạng lưới toàn cầu gồm các nhà tiếp thị email đã được xem xét kỹ lưỡng để tìm ra kết quả phù hợp nhất.

Cho dù bạn thuộc SMB hay Fortune 500, bạn sẽ nhận được lợi ích từ trang web này. Từ nền tảng này, các công ty cũng có thể nhận được hỗ trợ VIP trong các giai đoạn tuyển dụng và quản lý khác nhau.

Phóng lên

Sử dụng FreeUp, bạn có thể tìm thấy các nhà tiếp thị email tự do đã được kiểm duyệt trước và được đánh giá cao nhất từ ​​Hoa Kỳ và các quốc gia khác. Thuê dịch giả tự do trên nền tảng này là cực kỳ dễ dàng.

Các cá nhân và công ty có thể tạo một tài khoản miễn phí trên FreeUp và có quyền truy cập vào các nhà tiếp thị email chuyên nghiệp. Sau đó, hãy trả lời một số câu hỏi về các yêu cầu kỹ năng chính xác của bạn để nhận lại từ nhóm trong vòng một ngày làm việc. Khi họ giới thiệu bạn với những người làm việc tự do lý tưởng, bạn có thể thiết lập một cuộc phỏng vấn ngắn với họ để hoàn tất việc tuyển dụng.

Các nhà tiếp thị có mặt tại đây có thể giúp bạn tạo chiến lược tiếp thị qua email, thường xuyên gửi email, viết email tuân thủ, bắt đầu chiến dịch cho người đăng ký mới và sử dụng các công cụ tiếp thị qua email, chẳng hạn như Mailchimp, InfusionSoft, Aweber, Constant Contact, v.v.

Ở gần

Các công ty khởi nghiệp và doanh nghiệp có thể tìm thấy các chuyên gia tiếp thị email người Mỹ Latinh phù hợp từ Near. Từ trang web này, bạn có thể tìm và phỏng vấn các chuyên gia làm nghề tự do để tuyển người cho công ty của bạn sau 21 ngày hoặc ít hơn.

Tại đây, các chuyên gia về lập chiến lược, phát triển và thực hiện chiến dịch tiếp thị qua email đều có mặt. Tất cả các dịch giả tự do ở đây đều nói tiếng Anh và là chuyên gia xử lý các công cụ và công nghệ cần thiết.

Do đó, bạn sẽ không gặp bất kỳ khó khăn nào khi thu hút những nhà tiếp thị có kỹ năng cao này vào nhóm của mình. Hơn nữa, các công ty có thể tiết kiệm tới 70% tiền lương của họ bằng cách thuê những ứng viên năng động từ Near.

tập thể tăng trưởng

Bất kể nhu cầu của bạn liên quan đến tiếp thị qua email là gì, Growth Collective có thể cung cấp cho bạn các chuyên gia tư vấn tiếp thị qua email đã được kiểm duyệt trước và theo yêu cầu. Khi bạn chia sẻ nhu cầu của mình về dự án và mục tiêu, nền tảng sẽ kết nối bạn với các nhà tư vấn tự do phù hợp trong vòng một ngày.

Bạn có thể gặp gỡ các chuyên gia từ nhóm tài năng được quản lý của nó. Theo nhu cầu kinh doanh của bạn, bạn có thể tăng hoặc giảm quy mô nhóm. Ngoài ra, không có rắc rối khi tham gia với các dịch giả tự do thông qua các hợp đồng dài hạn.

Trên Growth Collective, người dùng cũng nhận được mức giá minh bạch với phạm vi công việc được xác định rõ ràng và mức giá cố định hàng tuần hoặc hàng tháng.

Traktion

Traktion là một nền tảng chuyên dụng và cao cấp chỉ thúc đẩy các nhà tiếp thị email hàng đầu. Các nhà thầu từ các nền tảng này đã đảm bảo các dự án từ các thương hiệu hàng đầu như Monzo, SAGA, Universal Music Group, v.v.

Bạn có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian khi tuyển dụng từ Traktion vì bạn không cần phải tự mình kiểm tra các tân binh. Nền tảng này đã phỏng vấn và thử nghiệm các nhà tiếp thị qua email xuất hiện trên trang web này.

Bạn có thể thuê một tài năng phát triển tiếp thị từ nền tảng này chỉ bằng một vài cú nhấp chuột như được đề cập bên dưới:

 • Lựa chọn loại dự án
 • Chọn chuyên môn như tiếp thị B2B, tiếp thị nhỏ giọt, thử nghiệm A/B, v.v.
 • Thiết lập phạm vi ngân sách hàng tháng
 • Chia sẻ tóm tắt về dự án
 • Cuối cùng, gửi một vài chi tiết kinh doanh

Điều khiển từ xa OK

Remote Ok là một trang web việc làm từ xa dành cho những người làm nghề tự do và những người lao động đam mê công nghệ. Tại đây, bạn có thể tìm kiếm một số nhà tiếp thị email nổi bật mang lại kết quả. Chỉ cần đăng ký hồ sơ nhà tuyển dụng và bắt đầu tuyển dụng các nhà tiếp thị qua email từ nhóm hơn 350 nhà thầu.

  6 Cân nhắc khi Chọn Thay thế Adobe Acrobat

Trong quá trình tìm kiếm ban đầu, bạn có thể thêm các bộ lọc nâng cao như ngôn ngữ, kỹ năng truyền thông xã hội, kỹ năng thiết kế đồ họa, v.v.

Nếu bạn thực sự bận rộn và không có thời gian để kiểm tra hồ sơ, bạn chỉ cần đăng một công việc từ xa trên bảng công việc của Remote Ok. Các dịch giả tự do sẽ tương tác với các công việc đã đăng và bạn sẽ dễ dàng tìm thấy một số hồ sơ để lựa chọn.

Remote Ok hiển thị thông tin chuyên nghiệp phức tạp về các nhà thầu của nó như Quốc tịch, Nơi cư trú, Trang web, LinkedIn, Kỹ năng, Thông thạo ngôn ngữ, Trả lương theo năm hoặc theo giờ, v.v.

Ưu và nhược điểm của việc thuê một nhà tiếp thị qua email

ưu

 • Không cần phải thuê một hoặc nhiều nhà tiếp thị qua email, quản lý họ, trả lương hàng tháng, v.v.
 • Vì bạn sẽ sử dụng các nhà thầu tiếp thị qua email trong một khung thời gian giới hạn, nên bạn tiết kiệm được rất nhiều và quá trình này cũng phải chăng.
 • Bạn có thể tuyển dụng một vài chuyên gia tư vấn tiếp thị qua email, thiết lập các chiến dịch tiếp thị bạn cần, đào tạo nhân viên nội bộ và sau đó kết thúc hợp đồng với các nhà thầu.
 • Nếu nhà tiếp thị không mang lại kết quả theo khung thời gian đã ký hợp đồng, bạn có thể kết thúc hợp đồng và thuê một nhà tiếp thị email mới.
 • Họ đi kèm với chuyên môn tiếp thị qua email đa dạng và bạn có thể tận dụng những kinh nghiệm này để phát triển doanh nghiệp của mình.

Nhược điểm

 • Tính khả dụng và sự cống hiến cho dự án của bạn là những thách thức chính đối với bất kỳ nhà tư vấn tiếp thị qua email có uy tín nào.
 • Bạn cần sử dụng không gian làm việc cộng tác dựa trên quyền và được bảo mật cao để bảo vệ dữ liệu kinh doanh.
 • Bạn cần thuyết phục nhà thầu ký một thỏa thuận không tiết lộ vì mục đích bảo mật.
 • Các nhà tiếp thị qua email có uy tín có thể tăng thù lao thường xuyên.
 • Nếu bạn cần các dịch vụ tại chỗ, phạm vi tuyển dụng sẽ thực sự bị hạn chế.

Thuê một nhà tiếp thị qua email: Ghi chú của tác giả

Nếu bạn là công ty mới thành lập hoặc SMB và tập trung vào tăng trưởng doanh thu, bạn có thể chuyển một phần ngân sách tiếp thị của mình sang tiếp thị qua email. Chắc chắn, bạn sẽ nhận được rất nhiều khách hàng tiềm năng và khách hàng tiềm năng từ kênh tiếp thị này. Ngoài ra, nó sẽ có giá cả phải chăng hơn bất kỳ kênh tiếp thị nào khác.

Bây giờ, nếu bạn muốn giao nhiệm vụ tiếp thị qua email cho các chuyên gia, những người có thể mang lại một số kết quả trong khung thời gian hợp lý, hãy thử tư vấn tiếp thị qua email.

Tất cả các nền tảng tiếp thị thuê được đề cập trong bài viết này là những lựa chọn tốt nhất. Tuy nhiên, tôi sẽ bắt đầu với các nền tảng như GrowTal, Remote Ok, FreeUp và Development Collective.

kết thúc

Bây giờ bạn đã biết đâu là nền tảng phổ biến và đáng tin cậy để phỏng vấn và thuê nhân viên tiếp thị qua email cho bất kỳ doanh nghiệp kỹ thuật số nào. Chỉ cần truy cập các nền tảng này, chọn loại hình kinh doanh và xem qua hàng trăm hồ sơ đã được kiểm duyệt.

Bất cứ khi nào thuê ai đó làm nhà tiếp thị qua email, đừng quên xem qua danh sách kiểm tra để tuyển dụng ứng viên phù hợp được đề cập ở trên trong bài viết này.

Tiếp theo là các giai đoạn quản lý hợp đồng và phần mềm quản lý hợp đồng phổ biến cho doanh nghiệp của bạn. Đọc để hiểu cách hợp đồng có thể giúp bạn bảo vệ dữ liệu kinh doanh bí mật khi thuê dịch giả tự do và nhà thầu.

x