8 nhà cung cấp đầu đọc thẻ tín dụng cho doanh nghiệp bán lẻ của bạn

Spread the love

Một trong những cách hiệu quả và an toàn nhất để chấp nhận thanh toán là sử dụng đầu đọc thẻ tín dụng.

Đầu đọc thẻ tín dụng là gì?

Bạn đã bao giờ nhìn thấy một tiện ích hoặc máy vuốt nhỏ như bên dưới trong cửa hàng chưa? Điều đó được gọi là đầu đọc thẻ hoặc đầu đọc thẻ tín dụng.

Đầu đọc thẻ chịu trách nhiệm đọc dữ liệu từ dải từ hoặc vi mạch của thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ và chuyển dữ liệu đó tới bộ xử lý thanh toán trong khi thu thập dữ liệu từ ngân hàng của khách hàng. Giao dịch được chấp nhận nếu đầu đọc thẻ nhận ra số tiền khả dụng.

Do đó, về mặt công nghệ, chip hoặc dải từ của thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ, hiện có, chứa thông tin về chủ thẻ. Đầu đọc thẻ đọc thông tin đó và cho phép hoặc từ chối giao dịch dựa trên thông tin được cung cấp.

Một trong những cách thiết thực nhất để mua hàng là mang theo thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ thay vì tiền mặt.

Theo một cuộc khảo sát gần đây, 1.115,83 triệu người Mỹ được dự đoán sẽ sử dụng thẻ tín dụng vào năm 2025.

Theo dữ liệu của Statista, quy mô thị trường cho các giao dịch thẻ tín dụng ở Hoa Kỳ đã tăng hơn hai lần từ năm 2012 đến năm 2020, như thể hiện trong hình bên dưới và được dự đoán sẽ đạt hơn 65% vào năm 2025.

Nguồn: Thống kê

Cách chọn đầu đọc thẻ tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn

Có một đầu đọc thẻ tín dụng trên máy bay là điều cần thiết cho dù bạn đang cố gắng thành lập một công ty mới hay phát triển công ty hiện tại của mình.

Trong khi một số người bán cung cấp đầu đọc thẻ tín dụng miễn phí, những người khác cho phép bạn mua hoặc thuê thiết bị. Từ độc lập đến dựa trên đám mây đa cửa hàng và các tính năng của chúng ảnh hưởng đến chi phí. Giá cả phụ thuộc vào việc bạn mua máy hoàn toàn hay thuê nó.

Các đầu đọc thẻ tín dụng cơ bản nhất thường có giá từ 100 đến 200 đô la. Xử lý thẻ tín dụng, dịch vụ hàng tháng, cổng và phí tuân thủ là các chi phí bổ sung.

Chúng ta hãy xem xét một số thông tin trong phần này sẽ hỗ trợ bạn trong việc lựa chọn đầu đọc thẻ tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Phương thức giao dịch

Cần có đầu đọc thẻ cho các giao dịch khác nhau, chẳng hạn như quẹt thẻ, nhúng, chạm thẻ và thanh toán di động. Đầu đọc này phải hỗ trợ giao tiếp trường gần (NFC) và được cung cấp bởi nhà cung cấp dịch vụ thanh toán ví kỹ thuật số, chẳng hạn như Apple Pay hoặc Google Pay.

Đầu đọc thẻ độc lập có sẵn với nhiều tính năng khác nhau, có hoặc không có màn hình. Để mang lại sự thuận tiện hơn và phân biệt các thiết bị này với các thiết lập điểm bán hàng (POS) truyền thống hoặc tại quầy, các thiết bị này thường được thiết kế để không dây.

Đầu đọc thẻ dựa trên đám mây là tốt nhất nếu bạn cần một đầu đọc thẻ cho nhiều địa điểm hoặc cửa hàng trải rộng về mặt địa lý.

Mạng thanh toán

Mạng này hỗ trợ xử lý các khoản thanh toán và cho phép bạn nhận các khoản thanh toán liên quan qua đầu đọc thẻ. Đầu đọc thẻ phải hỗ trợ tất cả các mạng thanh toán quan trọng, bao gồm nhưng không giới hạn ở Visa, MasterCard, AmericanExpress và Discover.

Bảo vệ

Điều quan trọng là đảm bảo công ty của bạn sử dụng các giao dịch mã hóa đầu cuối (E2EE), tính năng chống gian lận, đầu đọc thẻ tín dụng được mã hóa PCI-DSS, v.v.

Trị giá

Nhà cung cấp đầu đọc thẻ phải có danh tiếng vững chắc trên thị trường và các tính năng tiên tiến, bao gồm khả năng truy cập, khả năng sử dụng và giao diện dễ sử dụng. Công ty nên cung cấp cho bạn thiết bị với giá thị trường hợp lý và các chi phí giao dịch khác không quá cao.

  Cách thêm số dòng vào tài liệu Microsoft Word

Bây giờ, hãy khám phá danh sách các nhà cung cấp đầu đọc thẻ tín dụng hàng đầu.

Sẵn sàng chiến đấu

Một công cụ tuyệt vời để chấp nhận thanh toán bằng thẻ là đầu đọc thẻ tín dụng Squareup. Đó là lựa chọn lý tưởng cho các doanh nghiệp nhỏ yêu cầu một phương tiện xử lý giao dịch đơn giản và kinh tế.

Mọi người đều có thể chấp nhận thanh toán trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của mình nhờ đầu đọc thẻ tín dụng miễn phí của Square và ứng dụng Square Point of Sale.

Đây là một hệ thống đơn giản, an toàn và bảo mật mà không cần thiết lập hoặc chi phí liên tục. Nó cho phép bạn chấp nhận tất cả các thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ chính một cách nhanh chóng và được thiết kế để hoạt động hoàn hảo với (các) thiết bị hiện tại của bạn.

Ngoài ra, nó có tính năng mã hóa giúp bảo vệ người dùng khỏi gian lận. Các doanh nghiệp cũng có thể sử dụng nó để theo dõi doanh số bán hàng, phân tích số liệu thống kê và sử dụng các tính năng khác để giúp họ điều hành hoạt động hiệu quả hơn.

Các tùy chọn thanh toán linh hoạt của nó cho phép bạn thanh toán khi quẹt thẻ và quan trọng hơn, chế độ ngoại tuyến hoạt động mà không cần kết nối.

Bạn có thể bán và xử lý thanh toán ở bất cứ nơi nào doanh nghiệp của bạn đưa bạn đến với Đầu đọc thẻ Square đủ nhỏ để vừa trong túi của bạn và không cần pin. Bạn sẽ chỉ bị tính phí 2,6% + 10 mỗi lần vuốt.

Paypal

Tùy chọn lý tưởng cho các công ty đang tìm kiếm sự an toàn, hiệu quả và thân thiện với người dùng là đầu đọc thẻ Paypal. Thiết bị đọc thẻ di động cho phép người dùng chấp nhận và xử lý thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ và các phương thức thanh toán khác.

Với sự dễ dàng của đầu đọc thẻ vật lý, các doanh nghiệp có thể xử lý các khoản thanh toán của người tiêu dùng ngay lập tức và thuận tiện. Ngoài ra, hệ thống được kết nối với ứng dụng PayPal, cho phép người dùng gửi hóa đơn và xử lý tiền của họ trực tiếp từ ứng dụng.

Chủ doanh nghiệp có thể dễ dàng và nhanh chóng thu các khoản thanh toán từ khách hàng bằng đầu đọc thẻ này. Hầu hết mọi hệ thống điểm bán hàng, chẳng hạn như Apple Pay, Google Pay và Samsung Pay, đều có thể được sử dụng với đầu đọc thẻ này.

Đầu đọc thẻ rất đơn giản để thiết lập và vận hành. Nó có nhiều khả năng như chống gian lận, xử lý giao dịch nhanh chóng cũng như truy cập báo cáo và phân tích để hỗ trợ chủ sở hữu công ty tối đa hóa việc chấp nhận thanh toán của họ.

Một doanh nghiệp có thể dễ dàng xử lý tất cả các khía cạnh của giao dịch nhờ đầu đọc thẻ dễ cài đặt, không tính phí hoặc hợp đồng hàng tháng và tích hợp với các giải pháp thanh toán khác của Paypal.

Đầu đọc thẻ PayPal không có cam kết dài hạn và không tính phí hàng tháng, đồng thời đầu đọc thẻ đầu tiên của bạn có thể được mua với giá 29 đô la.

Tổng hợp

Các doanh nghiệp cần chấp nhận thanh toán bằng thẻ có thể mua Plus Card Reader từ SumUp, một nhà cung cấp dịch vụ thanh toán trực tuyến nổi tiếng. Đầu đọc thẻ này an toàn và đáng tin cậy để nhận thanh toán từ khách hàng. Các tính năng của đầu đọc thẻ là NFC (không tiếp xúc), Bluetooth và pin Li-ion tích hợp.

Việc kết nối với ứng dụng SumUp rất đơn giản, giúp người dùng chấp nhận và xử lý các giao dịch thẻ dễ dàng.

Ngoài ra, nó cung cấp thiết lập nhanh chóng và phí thương gia rẻ, làm cho dịch vụ này trở thành một lựa chọn hợp lý và hiệu quả cho các doanh nghiệp chấp nhận thanh toán.

Bất kỳ doanh nghiệp nào cũng có thể nhận thanh toán bằng Visa và Mastercard với thiết lập plug-and-play nhanh chóng mà không cần thay đổi quy trình hiện tại của họ.

Cung cấp cho người tiêu dùng quyền truy cập vào bảng điều khiển trực tuyến cho phép doanh nghiệp theo dõi các khoản phí và thông tin giao dịch của họ.

  Cách thay đổi trình soạn thảo crontab mặc định

Nó chứa một máy in hóa đơn, cơ chế chống gian lận tích hợp và khả năng lưu trữ thông tin khách hàng. Ngoài ra, các giao dịch được hoàn thành trong vài giây.

Nó hỗ trợ nhiều loại tiền tệ, cho phép các doanh nghiệp chấp nhận thanh toán của khách hàng bất kể vị trí. Giá khởi điểm của nó là 39 đô la và không có mức tối thiểu hàng tháng hoặc phí đăng ký; bạn chỉ phải trả 2,75% cho mỗi giao dịch.

Helcim

Đầu đọc thẻ Helcim cung cấp quy trình xử lý thanh toán bằng thẻ tín dụng nhanh chóng, an toàn và tốn ít công sức cho các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô.

Đầu đọc là một tiện ích linh hoạt và thân thiện với người dùng, có thể kết nối với bất kỳ máy tính xách tay, điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng nào. Vì nó có công nghệ chip và pin, các công ty có thể nhận thanh toán từ những khách hàng sử dụng thẻ hỗ trợ EMV.

Ngoài ra, nó tạo điều kiện thuận lợi cho các giao dịch không tiếp xúc và được tích hợp với tất cả các hệ thống thanh toán hàng đầu, bao gồm PayPal, Apple Pay và Android Pay.

Dịch vụ của họ rất dễ sử dụng, an toàn và đáng tin cậy và không có phí bổ sung hoặc chi phí ẩn. Họ cũng cung cấp nhiều tính năng và lợi thế, chẳng hạn như quy trình phê duyệt nhanh chóng và quyền truy cập tài khoản theo thời gian thực.

Nó cung cấp nhiều khả năng khác nhau, bao gồm lịch sử lô, biên lai email để tiết kiệm giấy sử dụng, quản lý hàng tồn kho, theo dõi khách hàng, phân tích và báo cáo. Tất cả các thẻ tín dụng phổ biến, bao gồm Visa, MasterCard, American Express và Discover đều được hỗ trợ.

Ngoài ra, dịch vụ này cung cấp hỗ trợ khách hàng trực tiếp, giúp bạn tạo tài khoản và sử dụng dịch vụ của họ một cách đơn giản và nhanh chóng. Không có phí thuê và phí hàng tháng đắt đỏ; một đầu đọc thẻ có giá 109 đô la.

Vạch sọc

Giải pháp điểm bán hàng (POS) được gọi là thiết bị đầu cuối Stripe cho phép các doanh nghiệp chấp nhận thanh toán qua Stripe. Sử dụng Stripe Terminal, bạn có thể thực hiện các giao dịch trực tiếp hoặc nhận thanh toán trực tuyến.

Nó đi kèm với Stripe Reader M2, một tiện ích tối thiểu có thể chấp nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng và không tiếp xúc. Nó là một đầu đọc thẻ di động trực quan được tạo ra để thực hiện các giao dịch nhanh chóng, an toàn.

Hỗ trợ chip EMV, công nghệ không tiếp xúc và thanh toán quẹt thẻ là một số tính năng quan trọng của nó. Thông qua Bluetooth, nó có thể giao tiếp với bất kỳ nền tảng nào.

Nó được chứng nhận EMV, bảo mật, tuân thủ các tiêu chuẩn ngành cao nhất và có cả mã hóa điểm-điểm (P2PE) và điểm-điểm (E2EE). Nó có thể kết nối nhanh chóng với các thiết bị di động để thuận tiện sử dụng khi đi du lịch.

Thanh toán ở mọi nơi

Payanywhere là nguồn trực tuyến tốt nhất cho tất cả các loại phần cứng xử lý thanh toán. Nó cung cấp các lựa chọn phần cứng tuyệt vời cho các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô. Cho dù bạn là một công ty mới thành lập đang tìm kiếm những công nghệ mới nhất hay một doanh nghiệp lớn, nó đều có thứ dành cho bạn.

Nó cung cấp nhiều loại sản phẩm, chẳng hạn như đầu đọc thẻ di động, hệ thống điểm bán hàng và thiết bị đầu cuối, để đơn giản hóa việc quản lý doanh nghiệp của bạn.

Thiết bị đầu cuối thẻ tín dụng cầm tay tất cả trong một của công ty kết hợp các tính năng tiên tiến như màn hình cảm ứng 5 inch, máy in tích hợp, quét mã vạch, kết nối internet, v.v., với sự tiện lợi của thiết bị đầu cuối đầy đủ chức năng.

Nó cũng có bàn phím thông minh hiện đại có thể xử lý bất kỳ phương thức thanh toán nào, bao gồm ghi nợ bằng mã PIN, EBT và thanh toán không tiếp xúc như Apple Pay và Samsung Pay.

Thiết bị đầu cuối tại điểm bán hàng di động của Smart Flex được tích hợp nhiều tính năng và hứa hẹn thời gian giao dịch nhanh chóng và an toàn. Doanh nghiệp có thể chấp nhận thanh toán không tiếp xúc, thẻ chip EMV, thẻ tín dụng có đầu đọc dải từ, v.v.

  18 Phần mềm cần thiết mà mọi nhà khoa học dữ liệu nên biết

Smart Flex sẽ là lựa chọn tốt nhất cho một công ty cần mức độ di động đáng kể nhất và sức mạnh của một điểm bán hàng mạnh mẽ.

Nhờ đầu đọc thẻ tín dụng Bluetooth 3 trong 1, điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn có thể được sử dụng làm thiết bị thanh toán di động.

bục phát biểu

Chấp nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng được thực hiện dễ dàng với Đầu đọc thẻ thanh toán của Podium. Sẽ hữu ích nếu bạn không lo lắng về các vấn đề tương thích vì những trình đọc này hoạt động với tất cả các thẻ tín dụng tiêu chuẩn. Thẻ không tiếp xúc, thẻ chip và thẻ từ cho phép doanh nghiệp thực hiện thanh toán của khách hàng một cách nhanh chóng và an toàn.

Bạn có thể nhập thủ công các giao dịch mua bằng ứng dụng hoặc nhận thanh toán qua điện thoại bằng đầu đọc của Podium. Ngoài ra, những độc giả này có thể quen với việc chấp nhận thanh toán trực tiếp, điều này thật tuyệt vời đối với các doanh nghiệp di động.

Nền tảng thân thiện với người dùng của họ, bao gồm bảo vệ gian lận và mã hóa, cho phép các doanh nghiệp chấp nhận thanh toán nhanh chóng và an toàn. Ngoài ra, Podium cung cấp một loạt tiện ích bổ sung, chẳng hạn như chương trình khách hàng thân thiết và phần thưởng, để hợp lý hóa hơn nữa quy trình thanh toán.

Các giải pháp thanh toán an toàn, hiệu quả và thân thiện với người dùng từ Podium cho phép trải nghiệm thanh toán liền mạch và an toàn.

Có sẵn bản dùng thử miễn phí 14 ngày cho đầu đọc thẻ Podium, sau đó, bạn có thể chọn một trong ba mức giá—Thiết yếu, Tiêu chuẩn hoặc Chuyên nghiệp—.

cuộc gọi gia đình chuyên nghiệp

Đầu đọc thẻ Housecall Pro lý tưởng cho các công ty cần xử lý thanh toán an toàn và nhanh chóng. Khách hàng có thể lựa chọn nhiều loại đầu đọc thẻ để đáp ứng nhu cầu của mình.

Trong số các đặc điểm của chúng là tuân thủ PCI, mã hóa an toàn và các giao thức truyền thông an toàn. Ngoài ra, khách hàng có thể thiết lập thanh toán định kỳ và thanh toán tự động.

Công nghệ của nó cho phép các doanh nghiệp chấp nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng từ bất cứ đâu. Với giải pháp tiên tiến này, bạn có thể được thanh toán nhanh chóng và an toàn mà không cần phụ thuộc vào các thiết bị đầu cuối thẻ tín dụng cồng kềnh, đắt tiền.

Với phần cứng, phần mềm và hậu cần của đầu đọc thẻ, tất cả đều được bao gồm trong một gói và doanh nghiệp có thể chấp nhận thanh toán trực tiếp từ khách hàng bằng thiết bị di động của họ.

Do phần cứng đầu đọc thẻ được bảo mật và an toàn nên thông tin của khách hàng được bảo vệ và họ có thể tự tin mua sắm.

Các doanh nghiệp có thể theo dõi các giao dịch và lịch sử khách hàng bằng hệ thống đơn giản này, điều này sẽ giúp họ giao dịch với khách hàng trong tương lai với nhiều kiến ​​thức hơn. Giao diện thân thiện với người dùng của nền tảng cũng giúp mọi người sử dụng dễ dàng.

Từ cuối cùng

Đầu đọc thẻ là một thành phần của hệ thống thanh toán đang phát triển cùng với công nghệ để thực hiện các giao dịch liền mạch nhất có thể. Đầu đọc thẻ là thiết bị có giá trị cho các công ty thuộc mọi quy mô và loại hình.

Phần lớn các đầu đọc thẻ cung cấp các tính năng và chức năng tương tự với sự khác biệt tối thiểu. Bạn có thể chọn một đầu đọc thẻ tùy thuộc vào tính chất và mức độ của công ty bạn và thông tin được đề cập ở trên sẽ giúp bạn thu hẹp các lựa chọn của mình dễ dàng hơn.

Tiếp theo, bạn có thể kiểm tra các nền tảng thanh toán dành cho dịch giả tự do và người viết blog.

x