8 phần mềm thiết kế tốt nhất cho nhóm

Spread the love

Các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô cần tiếp thị để vượt trội trong thế giới cạnh tranh cao này và phần mềm thiết kế có thể giúp bạn làm điều đó.

Trong không gian kỹ thuật số, các công ty có thể tích hợp các ứng dụng 3D để tạo thiết kế 3D, hoạt ảnh và hơn thế nữa.

Quản lý các quy trình thiết kế theo cách thủ công rất tốn thời gian và tẻ nhạt, đặc biệt là khi văn hóa làm việc từ xa đang phát triển mạnh mẽ. Ngoài ra, người xem chủ yếu thích nội dung có thiết kế hấp dẫn hơn là văn bản thuần túy.

Đây là lý do tại sao các doanh nghiệp cần các công cụ thiết kế hợp tác để tạo ra các thiết kế cho trang web, blog hoặc các yêu cầu khác của họ. Tầm quan trọng của phần mềm thiết kế trong động lực kinh doanh ngày nay đang tăng lên khi các công ty luôn cố gắng đạt được sự xuất sắc với tốc độ, hiệu quả và năng suất.

Sử dụng phần mềm thiết kế tốt nhất sẽ giúp bạn làm được điều đó. Nó sẽ cho phép tất cả các thành viên trong nhóm tham gia vào quá trình thiết kế và sáng tạo ngay từ đầu, bất kể họ ở đâu.

Cho dù đó là một trang web công ty, nhu cầu tiếp thị, thiết kế sản phẩm, hoặc tài liệu bán hàng, phần mềm thiết kế đóng một vai trò quan trọng ở mọi nơi. Nó cũng sẽ giúp bạn thu hút nhiều sự chú ý hơn từ các khách hàng tiềm năng và khách hàng để tăng cường sự phát triển của bạn.

Hãy cùng tìm hiểu các giải pháp phần mềm thiết kế mang lại lợi ích như thế nào cho các nhóm làm việc trong một dự án thiết kế.

Hợp tác thiết kế là gì?

Hợp tác thiết kế là một quá trình mà tất cả các nhà thiết kế tập trung vào một dự án thiết kế duy nhất. Mục tiêu chính của các nhà thiết kế là tạo ra một sản phẩm chất lượng bằng cách tham gia vào tất cả các thành viên trong nhóm ngay từ đầu. Họ cộng tác hiệu quả trong quá trình động não, chuẩn bị thiết kế, tạo mẫu, thực hiện các thay đổi theo phản hồi và hoàn thiện thiết kế.

Tại đây, những người khác nhau với bộ kỹ năng độc đáo sẽ chung tay thành một nhóm để chia sẻ từng phần của quá trình thiết kế nhằm giảm thiểu một khối lượng công việc duy nhất nhằm đạt được kết quả tốt hơn. Với sự hợp tác, sản phẩm cuối cùng của bạn sẽ hiệu quả và đáng tin cậy hơn. Nó cũng sẽ giúp cải thiện năng suất tổng thể.

Bạn không phải lo lắng về việc bỏ lỡ thời hạn, sửa đổi khách hàng và các biến chứng khác khi sử dụng các công cụ cộng tác trực quan. Bạn có thể thu hút sự tham gia của tất cả mọi người trong nhóm thiết kế của mình, chẳng hạn như nhà phát triển, nhà thiết kế, lập trình viên và nhà nghiên cứu UX. Mỗi người có thể dễ dàng hoàn thành công việc có trách nhiệm của mình mà không bị nhầm lẫn hoặc chậm trễ. Do đó, họ có thể làm việc trên cùng một trang để cải thiện hiệu quả nhóm và quy trình làm việc.

Tại sao phần mềm thiết kế là cần thiết?

Các công cụ thiết kế hợp tác mở ra nhiều con đường dẫn đến thành công và khả năng cho các bên liên quan.

Khi bạn truy cập các trang web hoặc trang đất, bạn sẽ thấy nhiều đồ họa, hình ảnh, v.v., thiết kế của nó thu hút sự chú ý đầu tiên. Mọi người đều tìm kiếm hình ảnh đẹp, màu sắc rực rỡ và bổ sung, hình ảnh chất lượng, hoạt ảnh vui nhộn, v.v. Nó giúp bạn thu hút nhiều khách truy cập hơn, để họ ở lại và cho phép họ đọc toàn bộ nội dung một cách kiên nhẫn.

Do đó, sử dụng một công cụ thiết kế, bạn có thể đạt được tất cả những điều đó. Khách hàng có thể xem xét kỹ công việc đang thực hiện và nhận xét ngay lập tức nếu họ phát hiện ra bất kỳ sai sót nào. Ngoài ra, các nhà thiết kế và nhà phát triển được hưởng lợi từ phần mềm thiết kế về khối lượng công việc của họ. Các thành viên trong nhóm không bao giờ thấy công việc nhàm chán vì tất cả các công cụ đều cung cấp chức năng và tính năng độc đáo mà bạn yêu thích.

Lợi ích của việc sử dụng phần mềm thiết kế cho nhóm

Tăng năng suất

Trong khi thực hiện một dự án, từ việc lên ý tưởng đến hoàn thiện sản phẩm, có rất nhiều yếu tố có thể làm phức tạp công việc của bạn. Với phần mềm thiết kế, bạn có mọi thứ ngay trước mắt, vì vậy bạn có thể làm việc với các nhóm của mình bằng cách cho phép họ quản lý chuyên môn của mình.

Các công cụ cộng tác trong thiết kế giúp bạn quản lý dự án của mình và hoàn thành dự án trong khung thời gian, nâng cao năng suất tổng thể.

Làm việc từ xa

Làm việc từ xa trong môi trường ưa thích của bạn mang lại cho bạn sự yên bình như mong muốn. Trong quá trình làm việc sáng tạo, một người cần không gian để suy nghĩ theo hướng tốt hơn. Ngày nay, các nhóm đang làm việc từ xa để xây dựng nội dung độc đáo.

Phần mềm thiết kế mà bạn có thể truy cập từ xa cung cấp cho bạn khả năng này. Các thành viên học hỏi lẫn nhau và đưa ra phản hồi và nhận xét cho thiết kế để thiết kế hoạt động hiệu quả hơn bất kể vị trí của họ.

  Cách kiểm soát độ sáng của đèn pin iPhone của bạn

Quy trình làm việc dễ dàng hơn

Trước đây, bạn chỉ có tùy chọn cộng tác với nhóm của mình qua email, bao gồm cả chia sẻ tệp. Điều này đã từng mất rất nhiều thời gian để nhận được phản hồi.

Hiện tại, bạn có thể cộng tác với nhóm của mình bằng cách sử dụng cùng một phần mềm. Nó giúp loại bỏ sự cần thiết phải gửi tệp qua email. Mọi người sử dụng phần mềm thiết kế đều có thể xem các thay đổi và phản hồi. Do sự hợp tác thiết kế này, các thành viên làm việc với tốc độ nhanh chóng với các công cụ và công nghệ mới nhất. Nó giúp hợp lý hóa quy trình làm việc của bạn và tiết kiệm thời gian và công sức.

Truy cập tốt hơn

Sử dụng công cụ cộng tác thiết kế mang lại cho bạn một điểm cộng trong việc truy cập thông tin trong thời gian thực. Nhóm tham gia vào dự án có tất cả quyền truy cập để biết những gì phải làm và họ có bao nhiêu thời gian để hoàn thành công việc.

Bằng cách này, họ tiết kiệm thời gian của mình bằng cách loại bỏ các cuộc thảo luận không cần thiết. Bạn cũng có thể đặt quyền truy cập theo các vai trò công việc để mọi người đều có quyền truy cập phù hợp để hoàn thành công việc của họ một cách hiệu quả.

Chỉnh sửa nhanh

Phần mềm thiết kế trực tuyến giúp bạn cắt giảm thêm thời gian trong việc gửi và nhận tệp để chỉnh sửa và phê duyệt. Công cụ cộng tác thiết kế cho phép mỗi thành viên trong dự án bình luận, phê duyệt nội dung, chú thích và đưa ra phản hồi. Do đó, bất kỳ thành viên nào cũng biết công việc tiếp theo của họ mà không lãng phí thời gian của họ.

Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm phần mềm thiết kế tốt nhất cho nhóm của mình, đây là một số lựa chọn tuyệt vời để xem xét.

phần mềm Adobe Creative Cloud

Phát triển doanh nghiệp của bạn bằng cách xây dựng thương hiệu của bạn với phần mềm Adobe Creative Cloud, một trong những ứng dụng sáng tạo tốt nhất cung cấp cho nhóm của bạn giao diện dễ sử dụng để tạo thiết kế. Nó cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần để nâng tầm thương hiệu của mình với sự trợ giúp của nội dung sáng tạo.

Bạn sẽ nhận được hơn 20 ứng dụng sáng tạo, bao gồm Illustrator, Premiere Pro, XD, After Effects, InDesign, Adobe Photoshop, v.v. Cho phép nhóm của bạn sử dụng các công cụ năng suất, chẳng hạn như chỉnh sửa, cộng tác, chuyển đổi, v.v., với sức mạnh của PDF và Adobe Acrobat để giải phóng sức mạnh của sự sáng tạo.

Bạn có thể truy cập Adobe từ bất kỳ đâu bạn muốn từ bất kỳ thiết bị nào. Ngoài ra, nắm bắt ý tưởng của bạn trên thiết bị di động, tinh chỉnh chúng trên máy tính để bàn và trình bày tác phẩm tương tự trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng. Các tài nguyên sáng tạo như phông chữ, tài sản chứng khoán, cảm hứng Behance, tin tuyển dụng Talent, v.v. cũng sẽ giúp bạn trong quá trình thiết kế.

Cộng tác hiệu quả và hiệu quả với các công cụ và dịch vụ do Adobe cung cấp, đặc biệt là cho các nhóm của bạn. Bạn cũng có thể kiểm soát quyền truy cập chỉnh sửa theo các vai trò để giữ thương hiệu nhất quán. Chia sẻ bản xem trước của bạn, chỉnh sửa cùng nhau, khôi phục một số phiên bản trước đây và dễ dàng hơn với Adobe.

Tích hợp Microsoft Teams, Slack, Confluence, Microsoft Power Automate, v.v., để nâng cao năng suất của bạn. Bạn cũng có thể quản lý các ứng dụng, gói và nội dung của mình bằng cách sử dụng các tính năng quản trị dễ dàng, chẳng hạn như quản lý giấy phép linh hoạt, thanh toán đơn giản, bảo vệ tài sản, v.v.

Nhận một ứng dụng duy nhất với giá 33,99 đô la / tháng cho mỗi giấy phép và chọn từ Premiere Pro, Acrobat Pro DC, InDesign, Illustrator, Photoshop, v.v.

Canva Pro

Tạo thiết kế chuyên nghiệp và đạt được các mục tiêu xây dựng thương hiệu của bạn với Canva Pro, cung cấp các tính năng cao cấp như xóa nền, bộ thương hiệu, v.v.

Với một đăng ký duy nhất, bạn sẽ mở khóa khả năng không bao giờ kết thúc, có nghĩa là nhóm của bạn có thể truy cập khoảng 100 triệu ảnh, âm thanh, đồ họa, video và hơn thế nữa để sử dụng ở mọi nơi. Nó cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn để lựa chọn, do đó bạn sẽ không bao giờ mất thêm thời gian để tạo ra một thiết kế.

Cung cấp tốc độ cho ý tưởng của bạn với các mẫu cao cấp và làm việc chuyên nghiệp và nhanh hơn bằng cách cho phép nhóm của bạn làm việc với bạn trong cùng một dự án. Ngoài ra, Canva Pro cho cảm giác chất lượng cao với các hình ảnh động, phông chữ, tùy chọn chỉnh sửa cao cấp và hơn thế nữa.

Hơn nữa, hãy sử dụng các công cụ hàng hóa và thương hiệu để tiếp thị doanh nghiệp của bạn và tiếp cận đối tượng mục tiêu với sự trợ giúp của các chiến dịch xã hội được hỗ trợ bởi lịch trình nội dung. Bạn cũng có thể dễ dàng thiết lập Bộ công cụ thương hiệu của mình bằng cách tải lên phông chữ, màu sắc, biểu trưng thương hiệu và áp dụng chúng trong tất cả các thiết kế của bạn để duy trì tính nhất quán của thương hiệu.

Cho phép nhóm của bạn thêm nhận xét, chia sẻ thiết kế, đưa ra phản hồi cho người khác để cải thiện năng suất. Canva Pro cũng tích hợp với nhiều loại phí doanh nghiệp như PixaBay, Pixie, Pexels, Unsplash, Google Drive, Google Maps, Twitter, Facebook, Dropbox, Instagram, v.v.

  Cách thay đổi mật khẩu trên iPhone

.

Bắt đầu bản dùng thử miễn phí của bạn ngay hôm nay và thiết kế tốt hơn với các nhóm của bạn. Nó có sẵn trên máy tính để bàn, điện thoại thông minh và máy tính bảng.

Figma

Sử dụng Figma để khám phá khả năng sáng tạo cao hơn bằng cách cộng tác trong một nhóm và sử dụng những hiểu biết sâu sắc về tập thể để làm việc. Nó có thể tập hợp tất cả các thành viên trong nhóm của bạn trong quá trình sáng tạo để bạn có thể cung cấp các sản phẩm chất lượng và nhanh hơn trong thời gian thực.

Figma giới thiệu FigJam, một bảng trắng mà các nhóm của bạn có thể sử dụng để động não các ý tưởng của họ khi mở và cung cấp các tùy chọn hội thảo, ghi chú và sơ đồ. Figma và FigJam làm việc cùng nhau để bạn có thể thực hiện ý tưởng của mình theo cách tốt hơn ở một nơi duy nhất.

Không phân biệt vị trí của bạn, bạn có thể tham gia vào quy trình thiết kế lặp đi lặp lại để ở bên trong vòng lặp. Ngoài ra, bạn có thể chia sẻ nguyên mẫu tương tác của mình, phản hồi về cùng một và trình bày nguyên mẫu cuối cùng với những người khác bằng lớp phủ động và hoạt ảnh thông minh, tạo cảm giác tự nhiên.

Nâng cao tính nhất quán cho thương hiệu của bạn với quyền truy cập tập trung cho các nhóm, nội dung thương hiệu có thể tìm kiếm và nhiều phong cách khác nhau. Với hệ thống thiết kế mạnh mẽ, bạn có thể trở thành nhà thiết kế và chia sẻ ý tưởng với nhóm của mình bằng bất kỳ ngôn ngữ nào.

Thu hẹp khoảng cách giữa thiết kế và phát triển để giúp cải thiện chiến lược tiếp thị của bạn. Phần mềm thiết kế sẽ giúp bạn đưa ra những thiết kế tuyệt đẹp và tạo nên sự khác biệt. Bạn cũng có thể kết nối với cộng đồng để mở rộng bộ công cụ của mình với sự trợ giúp của các nhà nghiên cứu, người tạo plugin, người vẽ minh họa, người viết nội dung, nhà thiết kế, v.v.

Truy cập ba tệp Figma và ba tệp FigJam cùng với các tệp cá nhân không giới hạn hoàn toàn miễn phí. Trả $ 12 / biên tập viên / tháng và trải nghiệm nhiều lợi ích hơn như thư viện nhóm, hội thoại âm thanh, v.v.

InVision

InVision cung cấp bảng trắng trực tuyến đáp ứng yêu cầu thiết kế của bạn và nâng cao năng suất của bạn. Nó cung cấp sự hợp tác mang tính chuyển đổi cho các nhóm của bạn để kết nối tất cả các công việc thiết kế mà bạn thực hiện.

InVision tập trung toàn bộ quy trình làm việc để bạn có thể cộng tác với nhóm của mình ở mọi giai đoạn của quy trình thiết kế. Bạn sẽ nhận được hơn 100 mẫu từ các công ty khác nhau như Atlassian, American Express, Monday.com và Microsoft để hoạt động tốt hơn và thông minh hơn.

Hơn nữa, InVison cung cấp Smart Widgets mang đến một lớp kết nối và sức mạnh mới cho các tài liệu Freehand. Tự do là một nơi tốt để thiết lập mục tiêu, động não và cộng tác trước khi dự án bắt đầu.

Bạn có thể nhúng trang tổng quan Chế độ, bảng Kanban, sự cố Jira, Google Tài liệu và hơn thế nữa vào Freehand để xem thông tin chi tiết phù hợp để lập kế hoạch phù hợp cho công việc của bạn. Giữ cho mọi người trong nhóm hoạt động tích cực với stickies, tích hợp Loom và nhận xét.

Hơn nữa, các tích hợp Microsoft Teams và Zoom chuyển đổi các cuộc họp nhàm chán của bạn thành các phiên làm việc trong thời gian thực với sự cộng tác tuyệt vời. Nhận mọi thứ ở một nơi duy nhất để hoàn thành những gì bạn đã bắt đầu.

Làm phong phú nhóm của bạn bằng các tính năng cao cấp và cho phép họ dùng thử InVision miễn phí.

Visme

Tạo, chia sẻ và lưu trữ nội dung thương hiệu tuyệt đẹp với Visme nền tảng thiết kế. Nó cho phép bạn quản lý thương hiệu của mình và cho phép các nhóm của bạn cộng tác hiệu quả trong cùng một dự án.

Visme có thể giúp bạn tạo tài liệu, biểu đồ, bản trình bày, đồ họa web, đồ họa thông tin, nội dung tương tác, v.v. Đặt màu sắc, nội dung, biểu trưng và phông chữ thương hiệu của bạn để duy trì tính nhất quán của thương hiệu và cho phép nhóm của bạn chọn từ kho lưu trữ thương hiệu các mẫu. Bạn có thể khóa mẫu thiết kế của mình ở một nơi dễ tiếp cận để nhóm của bạn tùy chỉnh và thêm phần còn lại.

Bạn có thể giành được sự tán thưởng vì sự đổi mới do nhóm của bạn thực hiện trong việc tạo nội dung thương hiệu với sự trợ giúp của các công cụ. Ngoài ra, hãy để các nhà thiết kế nâng cao của bạn làm việc trên một dự án thiết kế phức tạp và tập trung toàn bộ quy trình tại một nền tảng duy nhất để cho phép những người không phải nhà thiết kế và nhà thiết kế làm việc cùng nhau để xây dựng nội dung tuyệt đẹp nhanh hơn.

Để lại chú thích và nhận xét trong thiết kế của bạn và gắn thẻ nhóm của bạn để thu thập phản hồi. Bạn cũng sẽ nhận được cảnh báo ngay lập tức khi ai đó trong nhóm của bạn nhận xét hoặc thay đổi thiết kế của bạn. Ngoài ra, nhận phản hồi từ các bên liên quan ngay cả khi họ không có giấy phép Visme.

Visme sử dụng xác thực hai yếu tố hoặc SSO để giữ cho thiết kế của bạn an toàn với nó. Nhận được sự đảm bảo về tính bảo mật và độ tin cậy từ Visme với đảm bảo 99,98% thời gian hoạt động. Nó cũng duy trì các tùy chọn sao lưu và khôi phục, đồng thời bạn sẽ tìm thấy dữ liệu được mã hóa cho nội dung của mình khi chuyển tiếp hoặc ở trạng thái nghỉ.

  Cách tạo một lọ thuốc độc trong Minecraft

Bạn thậm chí có thể theo dõi lượt xem và người xem để biết hiệu suất nội dung và theo dõi mức độ tương tác của người xem để xem họ quan tâm đến điều gì hơn. Đăng ký miễn phí và lái thử. Có được quyền truy cập vào nhiều tính năng hơn với mức phí $ 12,25 / tháng với dung lượng 250MB.

kỳ quan

Nhận thử nghiệm, chuyển giao và tạo mẫu nhanh cho các nhóm thiết kế hiện đại của bạn với kỳ quancủa nền tảng thiết kế tất cả trong một. Nó cung cấp mọi thứ bạn cần để biến những ý tưởng độc đáo của mình thành hiện thực và biến đổi quá trình tạo sản phẩm kỹ thuật số.

Sử dụng công cụ tạo mẫu và thiết kế trực quan để tạo khung dây, thiết kế và nguyên mẫu hiệu quả. Bạn có thể kết nối nó với các công cụ khác để nâng cấp quy trình làm việc của mình và tạo ra các thông số kỹ thuật riêng khác nhau trong thời gian thực.

Xem cách người xem tương tác với thiết kế của bạn một cách dễ dàng với tùy chọn thử nghiệm người dùng và cộng tác với nhóm của bạn để cung cấp ý tưởng và phản hồi tập trung. Nó được xây dựng trên công nghệ cực nhanh có các tính năng cao cấp cho phép bạn tập trung vào việc xây dựng các sản phẩm tuyệt vời và giúp các nhóm của bạn trở nên hiệu quả hơn.

Tạo ra các sản phẩm tuyệt đẹp miễn phí. Hoặc, trở thành một chuyên gia với phiên bản trả phí bắt đầu từ $ 8 / tháng. Đối với các nhóm, bạn sẽ mất 24 đô la / tháng để sử dụng bản dùng thử miễn phí 7 ngày.

VistaCreate

Thiết kế nội dung của bạn với VistaCreate và thiết kế độc đáo cho doanh nghiệp của bạn. Công cụ thiết kế đồ họa trực tuyến này rất dễ sử dụng và không bao giờ cảm thấy phức tạp trong mọi trường hợp.

Bắt đầu khám phá các mẫu khác nhau và tùy chỉnh chúng theo nhu cầu tiếp thị của bạn. Bạn sẽ nhận được các mẫu như mẫu nổi bật, bài đăng trên Instagram, bài đăng trên Facebook, câu chuyện trên Instagram, đồ họa Pinterest, v.v. Làm cho thiết kế của bạn tỏa sáng thông qua các tính năng và công cụ tuyệt đẹp được chế tạo để cải thiện trải nghiệm của bạn.

Nâng cao thiết kế của bạn với trình chỉnh sửa đồ họa của VistaCreate và có được một thư viện nội dung sáng tạo, thư viện âm thanh và nhiều tùy chọn khác nhau như xóa nền, hình ảnh động, v.v. Nó cũng cung cấp nhiều công cụ, bao gồm trình tạo hoạt ảnh, trình chuyển đổi hình ảnh, trình tạo logo, bộ thương hiệu, trình chuyển đổi video sang gif và hơn thế nữa để nâng cao năng suất của bạn.

Với bộ thương hiệu, bạn có thể duy trì tính nhất quán của thương hiệu bằng cách giữ nguyên logo, màu sắc, phông chữ, v.v. Nhận miễn phí gói khởi đầu, bao gồm 50k + mẫu, 1 triệu + nội dung sáng tạo, bộ thương hiệu, tính năng xóa nền, âm nhạc, hoạt ảnh, đối tượng và bộ nhớ 10GB.

Nếu bạn muốn làm việc theo nhóm, bạn có thể chọn gói chuyên nghiệp với mức 10 đô la / tháng, cung cấp tài khoản nhóm và bộ nhớ không giới hạn.

Nông dân

Cung cấp cho sản phẩm của bạn một cuộc sống với Nông dân qua những thiết kế ấn tượng của bạn. Nó cho phép nhóm của bạn cộng tác tốt hơn, tung ra các sản phẩm cao cấp nhanh hơn và giao hàng nhiều hơn. Nhận mọi thứ từ đầu đến thiết kế cuối cùng để hoàn thành công việc của bạn trong một khung thời gian.

Các chức năng và công cụ Framer là duy nhất sẵn sàng mở rộng quy mô với bạn. Bạn sẽ có quyền thiết kế, quản lý người dùng, thanh toán, v.v. Không có giới hạn về lưu trữ, dự án và người xem.

Quản lý nhiều nhóm cùng một lúc, chẳng hạn như nhiều nhóm sản phẩm, đại lý, nhiều nhóm trong một nhóm sản phẩm. Bạn cũng có thể kiểm soát quyền truy cập theo vai trò để chia sẻ liên kết dự án và đảm bảo không người nào khác có thể truy cập cùng nếu không được mời.

Mời các bên liên quan, dịch giả tự do hoặc khách hàng cộng tác với người của bạn trong quá trình thiết kế. Nó cung cấp một nơi tập trung duy nhất cho các thành phần tương tác, phần tử giao diện người dùng và nội dung thương hiệu. Cùng với an ninh tốt nhất trong lớp.

Dùng thử miễn phí hoặc đăng ký để nhận được nhiều lợi ích hơn cho nhóm của bạn, đồng thời quản lý công việc và người dùng.

Sự kết luận

Phần mềm thiết kế rất quan trọng và có giá trị trong các hoạt động kinh doanh hàng ngày. Nó giúp bạn nâng cao kết quả dự án và làm việc hiệu quả để đạt được mục tiêu chính. Nó cũng cho phép liên lạc liên tục giữa các nhóm và cho phép họ luôn cập nhật quy trình thiết kế để có năng suất tốt hơn và tiết kiệm thời gian.

Vì vậy, hãy sử dụng công cụ thiết kế tốt nhất từ ​​danh sách trên dựa trên sở thích và ngân sách của bạn và làm việc hiệu quả.

Có lẽ bạn muốn xem phiên bản video của bài viết này.
Hãy Like và đăng ký kênh Youtube techpoe.com.

x