8 POS để lựa chọn cho Nhà hàng/Quán ăn nhỏ của bạn

Spread the love

Hệ thống điểm bán hàng (POS) rất quan trọng đối với các nhà hàng và quán cà phê dùng bữa. Họ chịu trách nhiệm nhận thanh toán, đẩy nhanh quá trình đặt hàng và cung cấp hồ sơ bán hàng kỹ lưỡng.

Kinh doanh nhà hàng gặp rất nhiều thách thức do sự chuyển đổi nhanh chóng của ngành và nhu cầu của người tiêu dùng thay đổi liên tục. Họ phải tăng tốc độ phát triển để đáp ứng mong đợi của người tiêu dùng trong khi quản lý tất cả các hoạt động một cách chính xác.

Bạn có thể đảm bảo rằng nhà hàng của mình hoạt động hiệu quả và tạo ra lợi nhuận bằng cách duy trì số lượng hàng tồn kho chính xác, theo dõi hiệu suất của nhân viên và cung cấp dịch vụ khách hàng xuất sắc. Tuy nhiên, việc tự mình theo dõi tất cả dữ liệu này có thể là một thách thức; đây là nơi hệ thống POS có lợi thế.

Tại sao hệ thống POS lại quan trọng đối với các nhà hàng và quán ăn?

Hầu hết các nhà hàng và quán ăn đều có hệ thống điểm bán hàng (POS) để thanh toán nhanh chóng và các hoạt động quản lý khác.

Hệ thống điểm bán hàng (POS) toàn diện giúp mọi quy trình trở nên đơn giản, nhanh chóng và dễ quản lý hơn.

Đối với các nhà hàng và quán cà phê nơi khách hàng dùng bữa, hệ thống điểm bán hàng (POS) là cần thiết. Một hệ thống tích hợp để quản lý các giao dịch hàng ngày và dữ liệu khách hàng được cung cấp bởi hệ thống POS, bao gồm sự kết hợp giữa phần cứng và phần mềm.

Những công nghệ này cho phép khách hàng thanh toán nhanh chóng và chính xác đồng thời hợp lý hóa quy trình đặt hàng. Các nhà hàng có thể theo dõi hàng tồn kho, giám sát bán hàng và kiểm tra dữ liệu người tiêu dùng nhờ hệ thống POS.

Người điều hành nhà hàng có thể tự động hóa quy trình thanh toán và tối ưu hóa hoạt động của họ với sự trợ giúp của hệ thống POS, mang đến cho khách hàng trải nghiệm ăn uống nhanh chóng và hiệu quả hơn. Về lâu dài, hệ thống POS có thể tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho nhà hàng và nâng cao hiệu quả.

Các chủ nhà hàng tận hưởng trải nghiệm hoàn hảo nhờ các giải pháp này, đồng thời hỗ trợ quản lý hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp.

Hệ thống POS cũng cho phép các nhà hàng theo dõi thông tin và sở thích của khách hàng, giúp việc tùy chỉnh đơn hàng trở nên đơn giản hơn và cung cấp dịch vụ khách hàng tốt hơn. Những tiến bộ công nghệ đã làm cho các hệ thống POS tinh vi hơn và thậm chí có khả năng cung cấp thông tin chi tiết về hành vi của người tiêu dùng.

Chủ nhà hàng nên tìm những tính năng nào khi chọn hệ thống POS?

Các nhà cung cấp tại điểm bán hàng (POS) có rất nhiều loại, mỗi nhà cung cấp có một sản phẩm độc đáo nhắm vào một phân khúc thị trường khác nhau, từ các nhà hàng lớn đến quán cà phê nhỏ. Tùy thuộc vào yêu cầu của nhà hàng của bạn, hệ thống POS có thể dựa trên đám mây hoặc kết hợp.

Mặc dù các hệ thống POS bao gồm nhiều khả năng, nhưng có một số khả năng đặc biệt có thể hỗ trợ chủ nhà hàng đạt được các mục tiêu kinh doanh của họ một cách nhanh chóng và hiệu quả, chẳng hạn như:

báo cáo toàn diện

Phần mềm POS đầy đủ tính năng sẽ có thể cung cấp các báo cáo mở rộng để phân tích hiệu quả kinh doanh. Nó cho phép chủ sở hữu hoặc quản lý theo dõi doanh số bán hàng, tín dụng, hàng tồn kho, hàng tồn kho, các mặt hàng bán chạy nhất, v.v., hỗ trợ họ đưa ra quyết định tốt hơn.

Chương trình giảm giá

Phần mềm POS phải có khả năng theo dõi và đổi điểm khách hàng thân thiết, lưu trữ thông tin khách hàng và áp dụng giảm giá cho hóa đơn. Các chương trình giảm giá và sáng kiến ​​khách hàng thân thiết là những cách đã được thử nghiệm và thành công để thu hút khách hàng mới, tăng doanh số bán hàng và mở rộng đối tượng của bạn.

Theo dõi hàng tồn kho

Đối với các nhà hàng và quán cà phê dùng bữa để mở rộng và mang lại lợi nhuận, việc quản lý chi phí ăn uống là rất quan trọng. Một hệ thống POS phải phản ánh xu hướng tiêu dùng hàng ngày và có thể theo dõi hàng tồn kho. Thông tin này hỗ trợ ban quản lý và chủ sở hữu trong việc giảm lãng phí và đảm bảo rằng chỉ những nguồn cung cấp cần thiết mới được dự trữ.

  Cách nhận EPIX ngay bây giờ dùng thử miễn phí

Phân tích dữ liệu tự động

Việc phân tích dữ liệu nên được thực hiện tự động bởi phần mềm POS, phần mềm này có thể phân tích chiết khấu thực phẩm, chương trình khách hàng thân thiết và các chương trình khuyến khích khác, cũng như hành vi của người tiêu dùng có liên quan. Sử dụng thông tin này, các nhà hàng ăn tối và các quán ăn khác có thể lập kế hoạch, tăng cường tương tác với khách hàng và tăng lợi nhuận của họ.

Thông tin chi tiết về doanh nghiệp

Hệ thống POS phải tạo ra các báo cáo hiển thị doanh số bán hàng, hàng tồn kho, đơn đặt hàng, doanh số bán hàng và các chỉ số khác để cho phép chủ sở hữu và nhân viên quản lý khác quyết định những hành động bổ sung mà họ nên thực hiện để điều hành doanh nghiệp của mình có lãi.

Khả năng mở rộng bảng điều khiển, giao dịch an toàn và kiểm soát lỗi là những tính năng bổ sung có thể hữu ích.

Bạn đang tìm cách đưa hoạt động kinh doanh nhà hàng của mình lên một tầm cao mới? Bạn cần một hệ thống điểm bán hàng (POS)! Ở đây chúng tôi khám phá danh sách các hệ thống Điểm bán hàng (POS) hàng đầu.

Quảng trường

Hệ thống Square POS cung cấp cho nhà hàng một cách tất cả trong một để xử lý doanh số bán hàng, hàng tồn kho và khách hàng của mình.

Với Square for Restaurant, các doanh nghiệp có thể tiếp cận nhiều giải pháp giúp việc vận hành nhà hàng trở nên đơn giản và hiệu quả hơn, từ công nghệ tích hợp đến hệ thống điểm bán hàng. Nhà hàng cũng có thể theo dõi đơn đặt hàng của khách hàng và phát triển các chương trình khách hàng thân thiết nhờ nền tảng quản lý khách hàng của Squareup.

Thông qua trải nghiệm khách hàng liền mạch, Square for Restaurants cho phép các nhà hàng kiểm soát thương hiệu của họ và tăng thu nhập.

Có rất nhiều sự lựa chọn có sẵn phục vụ cho từng yêu cầu của cơ sở. Trang web này cung cấp cho các chủ nhà hàng đang tìm cách đưa ra lựa chọn tốt nhất cho doanh nghiệp của họ với thông tin và định hướng hữu ích bên cạnh thiết bị Điểm bán hàng và các tùy chọn thanh toán di động.

Ngoài phần mềm để quản lý khoảng không quảng cáo, menu và dữ liệu khách hàng khác, giải pháp phần cứng và phần mềm tích hợp còn bao gồm phần cứng như sổ đăng ký, iPad và các tiện ích thanh toán khác nhau.

đặc tính nổi bật

 • Quản lý thực đơn và bảng
 • Tiền thưởng ô tô
 • Tùy chỉnh sơ đồ tầng
 • Đồng bộ hóa nhiều thiết bị

Trang web này cũng cung cấp các khóa đào tạo và video có giá trị để hỗ trợ các chủ nhà hàng học cách sử dụng hệ thống điểm bán hàng mới của họ. Giá của nó bao gồm ba tùy chọn khác nhau, từ gói cơ bản miễn phí đến tùy chọn cao cấp dành cho các doanh nghiệp có thời gian quay vòng cao.

tiết kiệm

Gofrugal là hệ thống điểm bán hàng (POS) lý tưởng nếu bạn sở hữu một nhà hàng bận rộn và cần thứ gì đó cập nhật và hiệu quả. Nhiều tính năng trong hệ thống POS được yêu thích này sẽ giúp bạn sắp xếp công việc, tiết kiệm thời gian và nâng cao độ chính xác.

Cách tiếp cận này có thể trao quyền cho nhân viên của bạn và giúp họ dễ dàng phục vụ người tiêu dùng hiệu quả hơn.

Nó cho phép các nhà hàng cải thiện năng suất, hợp lý hóa hoạt động và đảm bảo sự hài lòng của khách hàng. Phần mềm này có thể được sử dụng theo nhiều cách để tăng doanh số bán hàng, kiểm soát hàng tồn kho và thanh toán.

Ngoài ra, phần mềm bao gồm các tính năng báo cáo tuyệt vời giúp người quản lý có cái nhìn toàn diện về hoạt động của nhà hàng và cho phép họ thực hiện các bước cần thiết để tăng lợi nhuận và giảm lãng phí.

đặc tính nổi bật

 • Xử lý phiếu order bếp
 • Hệ thống hiển thị nhà bếp
 • Quản lý thực đơn và công thức nấu ăn
 • quản lý bảng

Thật đơn giản để điều hướng do bố cục rõ ràng và các báo cáo kỹ lưỡng cung cấp kiến ​​thức bạn cần để đưa ra quyết định thông minh. Ngoài ra, nó cung cấp cho ban quản lý chế độ xem hoàn chỉnh theo thời gian thực về tất cả hoạt động của nhà hàng, cho phép họ cải thiện quy trình làm việc và phản hồi một cách thích hợp.

SlickPOS

Slick Solutions Inc. đã tạo và sở hữu SlickPOS, một điểm bán hàng dựa trên web và hệ thống quản lý hàng tồn kho. Nó nhằm hỗ trợ các nhà hàng và cơ sở bán lẻ trong việc quản lý doanh số bán hàng, hàng tồn kho và khách hàng của họ.

  Cách xác thực và ủy quyền người dùng bằng JWT trong NodeJS

Giao diện thân thiện với người dùng và một số chức năng cho phép các công ty theo dõi doanh số bán hàng, kiểm soát hàng tồn kho và giao tiếp với người tiêu dùng. Ngoài ra, nó cung cấp các khả năng báo cáo mạnh mẽ giúp các công ty nhìn thấy các xu hướng và lựa chọn hướng hành động tốt nhất.

Hơn 2000 quán ăn và cửa hàng thực phẩm tin tưởng vào phần mềm này, phần mềm này có thể được sử dụng trên nhiều nền tảng khác nhau, bao gồm trình duyệt web, Android, Apple và máy tính để bàn. Việc kết hợp nền tảng này với các dịch vụ giao hàng trực tuyến như Zomato, Swiggy và Uber Eats rất đơn giản.

đặc tính nổi bật

 • Đơn xin làm thuyền trưởng hoặc bồi bàn.
 • Tự động hóa tiếp thị và lòng trung thành.
 • Tích hợp thanh toán.
 • Hỗ trợ nhượng quyền thương mại và nhiều cửa hàng.

SlickPOS là một phần mềm đáng tin cậy với các bản cập nhật thường xuyên để doanh nghiệp có thể tận hưởng các tính năng mới nhất. Phần mềm có thể được tải xuống và sử dụng trong 14 ngày không tính phí. Sau đó, kế hoạch hàng tháng hoặc hàng năm có thể được mua.

Shopify

Trong thế giới ưu tiên kỹ thuật số ngày nay, Shopify cung cấp nhiều tùy chọn phần cứng tại điểm bán hàng cho các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô và ngành. Đây là một dòng sản phẩm hoàn chỉnh có thể được sử dụng để theo dõi hàng tồn kho, xử lý thanh toán và quản lý các tương tác của khách hàng. Nó bao gồm máy tính bảng, thiết bị đầu cuối và thiết bị bán hàng.

Đây là một giải pháp toàn diện để phân tích dữ liệu, quản lý hàng tồn kho và các điểm bán hàng. Hệ thống này bao gồm iPad, ngăn kéo đựng tiền, máy in hóa đơn và máy quét mã vạch. Tất cả các thành phần này đều được quản lý thông qua một giao diện duy nhất và được kết nối qua iPad.

Các doanh nghiệp nhỏ sẽ được tự do thiết kế trải nghiệm độc đáo cho khách hàng của họ và có khả năng xử lý thanh toán nhanh chóng và an toàn bằng phần cứng POS của Shopify.

đặc tính nổi bật

 • Tích hợp đầy đủ phần cứng
 • Thanh toán dễ dàng
 • Tỷ lệ thẻ tối thiểu
 • Nền tảng an toàn để bảo vệ chi tiết thanh toán

Ngoài ra, nó cung cấp một nền tảng cho các công ty sử dụng Apple Pay, Google Pay và các thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ quan trọng khác. Phần cứng POS của Shopify được thiết kế đơn giản, bền bỉ và trực quan, khiến nó trở thành lựa chọn hoàn hảo cho nhà hàng thuộc mọi quy mô.

phục hồi

Restora POS cung cấp giải pháp kinh doanh nhà hàng và hệ thống điểm bán hàng. Đây là một hệ thống quản lý nhà hàng trọn gói xử lý các hoạt động quản lý toàn bộ thực phẩm. Trong công cụ hỗ trợ quản lý nhà hàng của bạn bằng cách sử dụng phân tích kinh doanh, bạn sẽ nhận được mọi thành phần chức năng đơn lẻ.

Công nghệ nhà hàng mạnh mẽ có trong Restora POS hỗ trợ nhiều cơ sở dịch vụ ăn uống, bao gồm quán cà phê, nhà hàng thức ăn nhanh, nhà bếp trên nền tảng đám mây, quán bar và nhà máy bia, nhà hàng phục vụ đầy đủ dịch vụ và nhiều bên nhận quyền.

Nó cung cấp một bảng điều khiển tương tác đồ họa để so sánh doanh thu, chi phí và các biến số khác. Nó cung cấp một cái nhìn tổng quan về tình trạng hiện tại của các hoạt động của công ty bạn. Nếu một vấn đề phát triển, nhóm của họ có thể sẵn sàng trợ giúp suốt ngày đêm.

Nhiều cổng thanh toán an toàn được hỗ trợ, bao gồm Tiền mặt, Paytm, Stripe, Paypal, SSL Commerz và Raorzpay.

đặc tính nổi bật

 • Hệ thống đặt bàn.
 • Thanh toán không tiếp xúc và máy quét QR.
 • Nhiều phương thức thanh toán và giao hàng
 • Quản lý tài khoản và nhân sự

Ngoài việc là một hệ thống đặt hàng trực tuyến, Restora POS còn có hàng tồn kho, nhân sự & bảng lương, CRM, chuỗi cung ứng, báo cáo và phân tích, cùng các tính năng khác.

Lightspeedhq

Lightspeedhq là một POS vận hành nhà hàng tiên tiến và được tích hợp đầy đủ. Đó là một nền tảng đáng kinh ngạc cho các chủ nhà hàng. Nó cung cấp một bộ đầy đủ các tính năng và công cụ cho phép chủ nhà hàng quản lý doanh nghiệp của họ hiệu quả hơn.

Đây là một hệ thống điểm bán hàng toàn diện cho các nhà hàng, quán cà phê và quán bar. Đây là giải pháp tất cả trong một để quản lý khoảng không quảng cáo, theo dõi đơn đặt hàng, xử lý thanh toán, tạo chiến dịch quảng cáo, v.v.

Nền tảng này giúp chủ nhà hàng quản lý tài chính, nhân viên và khách hàng của họ ở một nơi. Nó cũng cho phép chủ nhà hàng theo dõi đơn đặt hàng của khách hàng, tạo hồ sơ khách hàng và phân tích dữ liệu để đưa ra quyết định tốt hơn.

  8 proxy cho giày thể thao để giúp bạn có được đôi yêu thích của mình [2022]

Tự động hóa các nhiệm vụ tẻ nhạt như quản lý hàng tồn kho và lên lịch cho nhân viên sẽ giải phóng thời gian quý báu để chủ nhà hàng tập trung vào điều quan trọng nhất: khách hàng của họ.

Với khả năng báo cáo tích hợp sẵn, chủ sở hữu nhà hàng có thể theo dõi các chỉ số hiệu suất chính của họ – bao gồm cả doanh số bán hàng và mức độ nhân viên – trong thời gian thực, cho phép họ đưa ra quyết định sáng suốt một cách nhanh chóng.

đặc tính nổi bật

 • Theo dõi hiệu suất của nhân viên với các báo cáo hiệu suất của nhân viên
 • Cung cấp để tùy chỉnh thực đơn và hàng tồn kho để tối đa hóa lợi nhuận và giảm lãng phí thực phẩm
 • Dễ dàng đếm cổ phiếu để hiểu rõ hơn về mua hàng, lãng phí hoặc bán
 • Thanh toán linh hoạt thông qua tiền mặt, thẻ và thanh toán di động

Hệ thống POS dựa trên đám mây này cho phép các nhà hàng luôn đứng đầu trong hoạt động kinh doanh của họ mà không phải lo lắng về phần cứng hoặc bảo trì chuyên dụng. Nền tảng này có bốn phiên bản dựa trên một loạt các tính năng.

cỏ ba lá

Clover lý tưởng cho các nhà hàng ở mọi quy mô nhờ giao diện thân thiện với người dùng, khả năng phân tích và báo cáo mạnh mẽ cũng như các giải pháp phần cứng độc đáo. Vì hệ thống của họ dựa trên đám mây nên bất kỳ ai có kết nối internet đều có thể truy cập chúng.

Do tính linh hoạt của Clover để tương tác với các giải pháp của bên thứ ba, các doanh nghiệp có thể tùy chỉnh hệ thống để đáp ứng các yêu cầu riêng của họ. Mọi nhà hàng đều có thể sử dụng các giải pháp của Clover, từ các chương trình khách hàng thân thiết đến quản lý hàng tồn kho.

đặc tính nổi bật

 • Nhận thông tin chuyên sâu về bán hàng và xu hướng cạnh tranh
 • Quản lý nhân viên hiệu quả hơn
 • Có thể sơ đồ hóa bảng và đặt hàng của khách
 • Dịch vụ luôn hoạt động ngay cả khi internet ngừng hoạt động

Hệ thống của họ đi kèm với nhiều tính năng nhằm tăng năng suất và cải thiện hoạt động của nhà hàng. Họ cung cấp nhiều dịch vụ khác nhau, bao gồm xử lý thanh toán tích hợp, quản lý hàng tồn kho và các chương trình khách hàng thân thiết. Có ba phiên bản POS: Starter, Standard và Advanced.

Chính xác

Với tất cả các khả năng cần thiết cho một nhà hàng hoặc quán cà phê để tối đa hóa thông lượng, tăng thu nhập và nâng cao niềm vui của khách hàng, Spoton cung cấp một máy bán hàng POS có thể tùy chỉnh từ đầu đến cuối. Bằng cách quản lý các lượt truy cập định kỳ bằng email tiếp thị, ưu đãi một lần, lợi ích cho khách hàng thân thiết và các tính năng khác, POS giúp việc tiếp thị trở nên dễ dàng hơn.

Với sự hỗ trợ của Spoton POS, các nhà hàng có thể mở rộng khu vực phục vụ của họ với kết nối Wi-Fi và 4G LTE, quản lý nhiều bàn hơn, truyền đơn đặt hàng đến nhà bếp và quầy bar trong thời gian thực và chấp nhận thanh toán tại bàn bằng EMV, Apple Pay, Android Pay, v.v.

Các báo cáo hoàn chỉnh, bao gồm báo cáo về doanh số bán hàng và lao động theo giờ, hỗn hợp sản phẩm, doanh số bán hàng của nhân viên và giao dịch, được tạo ra bởi hệ thống này.

Dễ dàng giao tiếp với các công cụ vận hành và quản lý của bên thứ ba, bao gồm phần mềm kế toán Quickbooks, chương trình giao đồ ăn DoorDashDrive, phần mềm quản lý hàng tồn kho QSRonline, v.v.

đặc tính nổi bật

 • Hơn 90 báo cáo tương tác
 • Xác nhận SMS tự động và đặt chỗ kỹ thuật số
 • quản lý nhân viên
 • Báo cáo trên phạm vi rộng

Để đáp ứng nhu cầu luôn thay đổi của khách hàng, Spoton cung cấp dịch vụ đặt hàng trực tiếp thông qua trang web, hồ sơ doanh nghiệp trên Google và mã QR tại bàn để dễ dàng đặt hàng và thanh toán.

Từ cuối cùng

Sau khi đọc bài đăng, bạn nên hiểu cách hệ thống POS sắp xếp hợp lý các hoạt động của nhà hàng và cơ sở ăn uống khác. Ngay cả khi có nhiều lựa chọn khác nhau, tất cả đều có chung một số đặc điểm cơ bản, do đó, việc lựa chọn lựa chọn tốt nhất hoàn toàn phụ thuộc vào nhu cầu của hoạt động kinh doanh nhà hàng cụ thể.

x