8 trang web tốt nhất để học tiếng Tây Ban Nha miễn phí

Spread the love

Cho dù bạn đang đi du lịch đến một quốc gia nói tiếng Tây Ban Nha hay chỉ muốn học ngôn ngữ này, việc sử dụng nền tảng học ngôn ngữ phù hợp có thể giúp quá trình học trở nên dễ dàng và thú vị hơn.

Tin tốt là có rất nhiều trang web cung cấp các kế hoạch học tập miễn phí để giúp bạn thành thạo ngôn ngữ này. Dưới đây là những trang web tốt nhất đáng để xem nếu bạn đang muốn học tiếng Tây Ban Nha.

Duolingo đã cách mạng hóa việc học ngôn ngữ bằng cách tiếp cận trò chơi. Nền tảng này cung cấp một loạt giáo án để giúp những người có trình độ thành thạo khác nhau học tiếng Tây Ban Nha. Cho dù bạn là người mới bắt đầu hay chỉ đang muốn trau dồi kỹ năng nói tiếng Tây Ban Nha của mình thì các bài học và bài tập ngắn và mang tính tương tác của Duolingo là một lựa chọn tuyệt vời.

Các hoạt động học tập trên nền tảng này có thể giúp bạn đọc, viết và nói trôi chảy đáng kể theo thời gian nếu bạn kiên trì thực hiện. Hơn nữa, hệ thống học tập thích ứng sẽ theo dõi tiến trình của bạn để bạn biết mình đã tiến bộ đến mức nào và đang đứng ở đâu.

Mặc dù phiên bản miễn phí của Duolingo cho phép bạn truy cập miễn phí tất cả nội dung học tập trên nền tảng nhưng bạn có thể đăng ký gói đăng ký cao cấp nếu muốn có trải nghiệm không có quảng cáo.

Mô hình học ngôn ngữ của Busuu kết hợp việc học theo nhịp độ riêng với lựa chọn thực hành ngôn ngữ với người bản xứ trên khắp thế giới. Nghiên cứu theo nhịp độ riêng bao gồm các giáo án được thiết kế chuyên nghiệp, bao gồm nội dung tương tác và đa phương tiện, lời nhắc giúp bạn theo dõi mục tiêu học tập và các bài tập đơn giản để giúp bạn đánh giá sự tiến bộ của mình.

Bạn cũng có thể tương tác với các thành viên trong cộng đồng Busuu, cho phép bạn chia sẻ kiến ​​thức và học hỏi cùng nhau. Mặc dù bạn có thể sử dụng Busuu miễn phí nhưng việc đăng ký phiên bản trả phí của nền tảng này sẽ giúp bạn truy cập các giáo án không có quảng cáo, truy cập chứng chỉ học tập và các đặc quyền khác.

  Cách tạo sự kiện bất hòa (Máy tính để bàn và thiết bị di động)

Với giao diện trực quan, thân thiện với người dùng và quy trình đăng ký miễn phí, việc bắt đầu với Memrise tương đối đơn giản. Khi truy cập trang web, bạn có thể chọn ngôn ngữ bạn muốn bắt đầu học để truy cập các giáo án và khóa học miễn phí.

Các giáo án bao gồm các cách diễn đạt lịch sự, các con số và từ vựng mà bạn cần biết để gọi đồ ăn tại nhà hàng và bày tỏ những lo lắng về sức khỏe, cùng nhiều thứ khác. Nền tảng này có tính năng theo dõi hoạt động và tiến trình. Hơn thế nữa, bạn còn có quyền truy cập vào chatbot AI của Memrise để thực hành ngôn ngữ mà bạn đang cố gắng học.

Người dùng có thể có hai cuộc trò chuyện miễn phí mỗi ngày (người dùng Memrise PRO nhận được các cuộc trò chuyện miễn phí không giới hạn). Tuy nhiên, ngay cả phiên bản miễn phí cũng có thể giúp bạn nói được ngôn ngữ theo cách đàm thoại.

Phương pháp học tập toàn diện của Loecsen là lựa chọn hoàn hảo cho người mới bắt đầu. Các kế hoạch bài học được phát triển với hai mục tiêu: giúp bạn học từ vựng cần giao tiếp và cho bạn thấy rằng bạn có khả năng tiếp thu một ngôn ngữ mới ở mọi lứa tuổi.

Các kế hoạch học tập trên nền tảng tuân theo cách tiếp cận ba bước. Ở giai đoạn đầu tiên, bạn sẽ nghe người bản xứ nói những cụm từ đơn giản và cố gắng lặp lại chúng hết khả năng của mình.

Giai đoạn tiếp theo sẽ yêu cầu bạn nghe các cụm từ bạn đã học. Bạn có thể làm điều này trước khi đi ngủ, ngay khi thức dậy hoặc khi đang làm các công việc khác. Việc tiếp xúc liên tục này giúp củng cố trí nhớ của bạn và giúp bạn tiếp thu các cụm từ chính. Giai đoạn cuối cùng yêu cầu bạn làm một bài kiểm tra để bạn có thể kiểm tra khả năng nắm bắt ngôn ngữ của mình.

  Phân tích mật mã là gì và nó hoạt động như thế nào?

123 Teach Me là một trong những nền tảng học ngôn ngữ trực tuyến tốt nhất phục vụ cho cả người lớn và trẻ em. Với cả mô-đun học tập theo nhịp độ riêng và mô-đun tương tác phong phú, nền tảng này có thể giúp bạn tiếp thu ngôn ngữ mới một cách nhanh chóng.

Các giáo án trên 123 Teach Me được các chuyên gia thiết kế và bao gồm nhiều nội dung đa phương tiện tương tác dưới dạng trò chơi và hoạt động. Trang web này cũng có các công cụ hữu ích khác như cách chia động từ và cách đặt câu tiếng Tây Ban Nha, cả hai công cụ này đều có thể hỗ trợ đáng kể cho quá trình học tập của bạn.

Mặc dù đây không phải là một công cụ học ngôn ngữ truyền thống nhưng Rhino Spike giúp bạn đạt được mức độ trôi chảy như người bản xứ bằng cách trao đổi các tệp âm thanh với người bản xứ. Vì vậy, nếu bạn có một số văn bản bằng tiếng nước ngoài mà bạn muốn có thể nói hoặc đọc chính xác, bạn có thể đưa ra yêu cầu thông qua nền tảng.

Khi văn bản đã được phiên âm, bạn có thể tải xuống tệp âm thanh. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng nền tảng này để ghi lại âm thanh cho những người đưa ra yêu cầu. Đây là một cách tuyệt vời để bạn làm quen với cách phát âm đích thực, điều này có thể hữu ích, đặc biệt nếu bạn đang đi du lịch và muốn giao tiếp với người bản xứ.

Coursera hợp tác với các tổ chức giáo dục có uy tín, được công nhận trên toàn thế giới, giúp bạn học ngôn ngữ từ những người hướng dẫn giàu kinh nghiệm. Nền tảng này chắc chắn là một lựa chọn tuyệt vời cho những người thích học tiếng Tây Ban Nha trong môi trường học thuật, trang trọng hơn.

Điều tuyệt vời nhất về Coursera là việc đăng ký các khóa học thường miễn phí, giúp bạn làm quen với ngôn ngữ một cách thoải mái ngay tại nhà. Nếu bạn thấy một khóa học nhất định hữu ích, bạn có thể trả tiền để hoàn thành các bài tập đã được chấm điểm và nhận chứng chỉ khóa học, sau đó bạn có thể thêm chứng chỉ này vào hồ sơ hoặc sơ yếu lý lịch LinkedIn của mình.

  10 Plugin tạo khách hàng tiềm năng tốt nhất cho WordPress năm 2023

Có rất nhiều khóa học để bạn đăng ký trên Coursera, vì vậy, mặc dù bạn có thể gặp một số giáo án lỗi thời nhưng phần lớn các khóa học đều có thể được cập nhật và phù hợp với nhu cầu học tập của bạn.

Nếu bạn đang muốn học tiếng Tây Ban Nha trực tuyến, LearnALanguage là một nền tảng thú vị để xem xét. Mặc dù không nổi tiếng như tùy chọn khác trong danh sách này, nền tảng này cung cấp nhiều giáo án để giúp bạn học các từ, động từ, cụm từ phổ biến, v.v.

Các giáo án được thiết kế sao cho phù hợp với cả người mới học và người đã quen với ngôn ngữ này. Vì vậy, cho dù bạn đang muốn học các cụm từ tiếng Tây Ban Nha cần thiết hay mở rộng vốn từ vựng của mình thì nền tảng này sẽ là người bạn đồng hành học tập tuyệt vời.

Mặc dù các trang web này cung cấp giáo án đặc biệt, đa phương tiện hấp dẫn và các bài đánh giá thú vị để giúp bạn học tiếng Tây Ban Nha một cách dễ dàng, việc học của bạn không phải dừng lại ở đây.

Nhờ công nghệ, bạn có thể học bất kỳ ngôn ngữ nào bạn chọn ở bất cứ đâu và bất cứ lúc nào bằng điện thoại thông minh của mình. Vì vậy, nếu bạn muốn thử học một ngôn ngữ mới khi đang di chuyển, hãy đảm bảo tìm kiếm một số ứng dụng học ngôn ngữ phổ biến cho điện thoại thông minh của bạn.

x