8 trình tạo tên người dùng Instagram tốt nhất cho chủ doanh nghiệp

Spread the love

Chủ doanh nghiệp có thể tạo tên người dùng độc đáo, đáng chú ý và hấp dẫn cho hồ sơ Instagram của họ bằng cách sử dụng các công cụ tên người dùng Instagram tốt nhất này.

Instagram chắc chắn là một trong những phương tiện truyền thông xã hội phổ biến nhất với lượng người hâm mộ đang tăng lên nhanh chóng. Vì vậy, nếu bạn sở hữu một doanh nghiệp, bạn phải có một tài khoản doanh nghiệp trên nền tảng này để quảng bá các sản phẩm và dịch vụ mà bạn bán.

Trong thế giới cạnh tranh này, có một tay cầm Instagram cho doanh nghiệp của bạn là không đủ. Tài khoản này phải có tên người dùng Instagram duy nhất để khán giả có thể nhớ nó một cách dễ dàng.

Thay vì chọn thủ công một tên người dùng hoàn hảo cho tài khoản của bạn, sử dụng trình tạo tên người dùng Instagram là một lựa chọn tốt hơn cho các doanh nhân và chủ doanh nghiệp bận rộn.

Đọc tiếp để tìm hiểu thêm về tầm quan trọng của việc có một tên người dùng Instagram hấp dẫn và độc đáo, cùng với các công cụ tốt nhất để tạo tên người dùng.

Tầm quan trọng của việc có một tên người dùng Instagram duy nhất

Vì tên người dùng Instagram của bạn là một thành phần không thể thiếu của thương hiệu doanh nghiệp, hãy đảm bảo rằng tên người dùng đó đại diện cho mục đích và bản chất của doanh nghiệp bạn. Thông thường, đó là điều đầu tiên người dùng nhận thấy về thương hiệu của bạn. Do đó, bạn nên đảm bảo tính liên quan của nó để có ấn tượng đầu tiên tuyệt vời.

Ngoài ra, hãy coi nó như một công cụ để giao tiếp với những người theo dõi bạn. Chỉ với một tên người dùng duy nhất, bạn có thể xây dựng một hình ảnh thương hiệu tốt trên Instagram.

Tên duy nhất giúp thu hút khán giả như thế nào

Khi bạn mở tài khoản thay mặt cho doanh nghiệp của mình trên Instagram, mục tiêu chính của bạn là thu hút khán giả.

Có hàng triệu người dùng Instagram và bạn cần thiết lập tài khoản của mình như một nơi để tiếp xúc với khách hàng tiềm năng và khách hàng của bạn. Một cái tên duy nhất giúp bạn có được khán giả hoặc khách hàng theo nhiều cách khác nhau:

Xây dựng thương hiệu

Nếu bạn muốn thiết lập doanh nghiệp của mình như một thương hiệu, không có cách nào khác là có một tên người dùng duy nhất. Đặc biệt nếu bạn sở hữu một doanh nghiệp nhỏ, bạn cần phụ thuộc rất nhiều vào mạng xã hội và tiếp thị lan truyền. Với sự độc đáo, bạn có thể làm cho doanh nghiệp của mình nổi bật so với những doanh nghiệp khác.

SEO

Đối với bất kỳ doanh nghiệp nào, SEO đóng một vai trò quan trọng. Nếu bạn có thể bao gồm các từ khóa liên quan đến ngành hoặc lĩnh vực ngách trong tên người dùng của mình, thì khả năng tài khoản của bạn sẽ cao hơn xuất hiện khi ai đó tìm kiếm bằng từ khóa đó.

Giả sử, tên người dùng của bạn là “nickwriter.” Khi ai đó tìm kiếm bằng “nhà văn”, tên người dùng này sẽ có cơ hội xuất hiện trong kết quả tìm kiếm cao hơn, so với tên người dùng “nickfranklin.”

Nhớ lại nhanh chóng và dễ dàng

Trong hầu hết các trường hợp, bạn bán sản phẩm của mình bên ngoài Instagram. Đó có thể là một cửa hàng truyền thống hoặc một số thị trường trực tuyến. Trong cả hai trường hợp, bạn muốn những người theo dõi Insta của mình nhận ra bạn ngay khi họ nhìn thấy tên của bạn. Việc nhớ lại thương hiệu này đóng một vai trò quan trọng trong việc chuyển đổi lưu lượng truy cập.

  Cách đọc tin nhắn trên Instagram mà không bị người khác nhìn thấy

Cách chọn tên Instagram độc đáo: Mẹo hàng đầu

Đối với mọi tài khoản Instagram, việc có một tên người dùng duy nhất là bắt buộc. Tuy nhiên, bạn phải hạn chế nghĩ ra bất kỳ tên ngẫu nhiên nào chỉ vì mục đích trở nên độc nhất. Dưới đây là một số điều cần thiết bạn nên nhớ khi chọn hoặc chọn tên người dùng Instagram:

Dễ nhớ

Quy tắc đầu tiên của việc tạo tên người dùng cho bất kỳ nền tảng nào là làm cho nó dễ nhớ. Bạn cần khán giả ghi nhớ nó ngay cả khi họ chỉ nhìn thấy hoặc nghe thấy nó một lần.

Đại diện cho thương hiệu / thích hợp của bạn

Như chúng ta đang nói về tài khoản doanh nghiệp, tên người dùng phải trùng với tên thương hiệu và danh tính của bạn. Nếu tên của bạn là Alice và bạn cung cấp dịch vụ chụp ảnh, thì “alicesnaps” sẽ là một lựa chọn tên người dùng tốt.

Nguyên bản

Khán giả sẽ nhớ đến bạn nếu tên người dùng của bạn có nội dung ban đầu để cung cấp. Người ta phải đánh vào tâm trí của họ với tên người dùng ban đầu (khác với những người khác theo cách tích cực hoặc kỳ lạ.)

Phù hợp với các tên xã hội khác

Nếu bạn có tài khoản trên nhiều nền tảng xã hội, hãy đảm bảo tất cả các tên người dùng đều khớp. Nếu không, mọi người sẽ không thể xác định bạn chính xác.

Từ ngắn và có vần

Nếu tên người dùng của bạn ngắn, mọi người có thể nhớ và tìm thấy nó một cách liền mạch. Có tên người dùng có vần điệu là một cách thú vị khác để làm cho nó trở nên độc đáo.

Tránh lỗi chính tả và nhiều số & ký hiệu

Có tên người dùng sai chính tả là một điều tối kỵ. Ngoài ra, không bao gồm quá nhiều chữ số và ký hiệu trong tên người dùng của bạn.

Bây giờ bạn đã biết những điều cơ bản và cách chọn tên người dùng Instagram thích hợp cho doanh nghiệp của mình, hãy cùng chúng tôi khám phá một số trình tạo tên người dùng Instagram tốt nhất bên dưới:

IUG

IUG là một trình tạo tên người dùng AI có thể đưa ra danh sách tên người dùng bằng cách sử dụng từ bạn đã nhập. Điều thú vị về nền tảng này là nó tạo tên người dùng dành riêng cho Instagram.

Nhập tên hoặc từ khóa của bạn và chọn danh mục từ ngẫu nhiên, động vật, nghệ thuật, thiết kế, thiên nhiên, sang trọng, hài hước, thời trang, thực phẩm, v.v. Chờ vài giây vì công cụ này tạo ra 100 tên người dùng cho bạn. Nhấp vào tên người dùng yêu thích của bạn để kiểm tra tính khả dụng của nó trên Instagram.

Nếu bạn không thích tên người dùng đã tạo hoặc chúng đã được sử dụng, không cần phải lo lắng. Bạn có thể tạo lại để có một bộ tên người dùng mới.

Người dùng cũng có thể đặt lại trang kết quả cho một truy vấn mới và đánh dấu sao vào tên người dùng yêu thích của họ để lưu trữ những tên người dùng đó trong trang Tên yêu thích của tôi.

Trong trường hợp bạn muốn lấy tên người dùng cho hồ sơ doanh nghiệp, hãy bật tùy chọn đó để cho công cụ biết tùy chọn của bạn.

Trình tạo tên doanh nghiệp

Bạn không phải thực hiện các bước khác nhau để tạo tên người dùng cho tài khoản Instagram của mình. Sử dụng Trình tạo tên doanh nghiệp để lấy tên người dùng cho tài khoản của bạn. Chỉ cần nhập các từ khóa liên quan đến thương hiệu của bạn và để công cụ hỗ trợ bởi AI gợi ý hàng trăm tên.

Bạn cũng có thể lọc để sửa đổi tên người dùng và đưa ra một tên hoàn hảo. Cũng có thể xác định xem từ khóa được đề cập của bạn sẽ được thêm vào trước hay sau.

Hơn nữa, công cụ này hỗ trợ cho phép tạo vần về cơ bản tạo tên người dùng của tên người dùng ám chỉ. Bạn cũng có thể lưu tên người dùng yêu thích của mình và gửi chúng qua email đến địa chỉ bạn đã chọn.

Bạn có thể chọn một hoặc nhiều ngành để lấy tên người dùng liên quan đến các miền đó. Các ngành bao gồm nghệ thuật, nông nghiệp, làm đẹp, truyền thông, xây dựng, sáng tạo, doanh nghiệp, thương mại điện tử, giáo dục, thời trang, tài chính, thể dục ẩm thực, chơi game, âm nhạc tự nhiên, tin tức, du lịch, yoga, v.v.

  Cách xóa bình luận trên Instagram

LingoJam

Bạn đang tìm kiếm một công cụ tạo tên người dùng với giao diện tối giản và khả năng sử dụng vô nghĩa? Chọn trình tạo tên Instagram LingoJam. Công cụ có giao diện sạch sẽ chứa hai hộp.

Bạn cần thêm tên của mình hoặc từ hạt giống vào ô bên trái và công cụ sẽ tạo ra một loạt các ý tưởng đặt tên ngẫu nhiên. Hãy nhớ rằng, không có tùy chọn nào để sửa đổi hoặc lọc các đề xuất theo bất kỳ cách nào. Do đó, những tên người dùng bạn nhận được có thể trông không liên quan đến doanh nghiệp của bạn.

SpinXO

Với SpinXO, người ta có thể tạo một tên người dùng duy nhất một cách thú vị. Không giống như công cụ trước, công cụ này có rất nhiều tính năng tùy chỉnh để cung cấp. Thêm tên hoặc biệt hiệu của bạn và để công cụ tìm nạp một số tên tuyệt vời cho bạn.

Bên cạnh tên, bạn có thể cung cấp những thông tin cần thiết khác về bản thân như sở thích, những thứ bạn thích và đặc điểm riêng của bạn. Người ta cũng có thể bao gồm các từ, số hoặc chữ cái quan trọng mà bạn muốn đưa vào tên người dùng.

Hơn nữa, người dùng có thể chọn hộp bên cạnh các tùy chọn nâng cao: từ chính xác, vần và một từ. Để có một truy vấn mới, bạn không cần phải mở trang khác – chỉ cần nhấp vào nút Đặt lại và tất cả thông tin đầu vào của bạn sẽ được làm mới từ các trường.

Sau khi quay, bạn sẽ có ngay 30 tên người dùng để lựa chọn. Bạn có thể quay nhiều lần nữa cho đến khi tìm được tên người dùng phù hợp với mình.

Tên người dùng được tạo ở đây có thể được sử dụng trên các nền tảng xã hội khác. Bằng cách nhấp vào từng tên, bạn có thể kiểm tra tính khả dụng của nó trên Youtube, Tumblr, Blogger và Reddit.

Nitreo

Nitreo là một trình tạo tên người dùng miễn phí bao gồm một số cài đặt có thể định cấu hình để tạo tên người dùng cho tài khoản Instagram của bạn. Hơn nữa, bạn có thể sử dụng tên người dùng của nó trên các nền tảng xã hội khác như YouTube, Twitter, Reddit, v.v.

Mặc dù có giao diện toàn diện, nhưng công cụ này cực kỳ đơn giản để sử dụng. Tại đây, bạn có thể chọn đặt tiền tố cho tên người dùng của mình như tính từ, động từ, sự kết hợp của chúng hoặc một cái gì đó ngẫu nhiên.

Các tùy chọn có sẵn trong danh mục Tính từ là màu sắc, kích thước, cảm giác, đặc điểm, tuổi tác, quốc tịch, v.v. Đối với Danh từ, họ, tên nam, tên nữ, thực phẩm, động vật, địa điểm, người và những người khác có thể được bao gồm.

Những người muốn cụ thể có thể nhập tiền tố tùy chỉnh và danh từ tùy chỉnh, bao gồm cả tên riêng của họ. Nitreo cho phép bạn bật các cài đặt bổ sung:

  • Cho phép số
  • Cho phép khoảng thời gian
  • Cho phép dấu gạch dưới
  • Kích hoạt chuyển động

Ngoài việc cung cấp những người dùng duy nhất, nền tảng này còn giúp bạn kiểm tra xem tên người dùng có khả dụng trên một nền tảng nhất định hay không.

Chia sẻ

Để quảng bá thương hiệu của bạn trong cộng đồng Instagram, bạn phải chọn tên người dùng phù hợp với thương hiệu của mình. Sử dụng Weshare là một trong những cách tốt nhất để làm điều đó. Nền tảng này cũng có một giao diện đơn giản.

Người dùng phải nhập một từ liên quan đến doanh nghiệp hoặc hồ sơ của họ và nhấn tạo. Công cụ này sẽ tạo ra một danh sách dài các tên người dùng có liên quan mà bạn có thể sử dụng trên Instagram hoặc các nền tảng khác. Tên sẽ được hiển thị trong các thẻ riêng biệt và phông chữ khác nhau để bạn không bị lạc trong danh sách.

  Cách xóa và hủy tin nhắn trên Instagram trước khi người nhận nhìn thấy nó

Nhấp vào thẻ có chứa tên người dùng và Weshare sẽ cho bạn biết nó đã được lấy hay chưa, ngoài Instagram, bạn có thể kiểm tra tính khả dụng của Facebook, Twitter, YouTube, Pinterest và Reddit.

BizNameWiz

BizNameWiz là một nền tảng đáng tin cậy khác, nơi các chủ doanh nghiệp có thể tạo những tên người dùng thú vị cho tài khoản của họ. Nền tảng này sử dụng công nghệ AI và do đó, người dùng nhận được tên sáng tạo liên quan đến từ khóa họ nhập.

Nó cung cấp một số tùy chọn tùy chỉnh để bạn có được một cái tên độc nhất vô nhị. Khi nói đến tên người dùng, bạn có thể chọn độ dài ký tự của nó từ 2 đến 15+. Bạn cũng có thể chọn tên người dùng phải là một hoặc hai từ.

Các tùy chọn nâng cao khác bao gồm bật tùy chọn tạo vần hoặc chuyển từ và chèn từ khóa vào đầu hoặc cuối tên người dùng. Ngoài ra, người dùng có thể đánh dấu tên yêu thích của họ và gửi chúng đến địa chỉ email của họ.

Trên hết, bạn có thể làm cho công cụ này tạo ra các tên liên quan đến ngành kinh doanh của bạn. Chọn một hoặc nhiều ngành từ danh sách rộng của nó và nó sẽ tạo tên cho phù hợp.

Một số tên ngành nổi bật trong danh sách này là nông nghiệp, ô tô, sắc đẹp, nghệ thuật, giao tiếp, sáng tạo, công nghệ, không gian, chăm sóc da, bất động sản, vật nuôi, nhiếp ảnh, thương mại điện tử, giáo dục, thời trang, thể dục, chơi game, âm nhạc, thiên nhiên, hữu cơ, trẻ em , và nhà

NordPass

Bạn có thể quen thuộc với NordPass với trình quản lý mật khẩu, nhưng nó cũng cung cấp cho bạn dịch vụ tạo tên người dùng cho các phương tiện truyền thông xã hội khác nhau. Công cụ này có thể tạo tên người dùng độc đáo và thú vị hoặc xử lý tên cho các tài khoản nền tảng xã hội của bạn.

Tại đây, bạn cần thêm từ khóa hoặc tên chính của mình trước khi nhấn nút tạo. Nó cũng cho phép bạn chọn danh mục (phim, nhạc, ẩm thực, thiên nhiên, thể thao, v.v.) để tinh chỉnh tên người dùng. Ngoài ra còn có tùy chọn để chọn độ dài tên người dùng của bạn.

Khi bạn tiến hành tạo tên người dùng trên nền tảng này, nó sẽ hiển thị nhiều tùy chọn cho bạn. Bên cạnh mỗi tùy chọn, bạn cũng có thể xem tên người dùng có sẵn trên YouTube, Reddit và Pinterest hay không.

Nếu cần, người ta có thể nhấp vào ba dấu chấm để tìm hiểu tính khả dụng của tên người dùng đó trên Vimeo, Twitch, Steam, Minecraft và Fortnite.

Ngoài ra còn có ba tùy chọn nâng cao có sẵn: ký tự ngẫu nhiên, đọc từ khóa và giữ từ khóa ở cuối. Tùy chọn đầu tiên sẽ tạo tên người dùng bằng cách sử dụng các chữ cái, ký hiệu và chữ số ngẫu nhiên trong khi tùy chọn thứ hai sẽ thay thế các ký tự bằng ký hiệu.

Từ cuối cùng

Không có nghi ngờ gì về tầm quan trọng của một tên người dùng độc đáo và hấp dẫn đối với tài khoản doanh nghiệp Instagram của bạn. Vì mọi người đều tham gia Instagram nên việc tìm kiếm một tên người dùng phù hợp và có liên quan cho tài khoản doanh nghiệp là một nhiệm vụ đầy thách thức.

Bạn nên làm theo các mẹo được cung cấp tại đây để tạo tên người dùng hoặc bạn có thể truy cập các công cụ được đề cập ở trên để lấy danh sách tên người dùng. Trong khi một số công cụ có giao diện đơn giản, những công cụ khác cung cấp cho bạn nhiều cài đặt tùy chỉnh.

Chọn theo yêu cầu của bạn và tận dụng tối đa phương tiện truyền thông xã hội này. Bạn có thể muốn xem những người tạo câu chuyện trên Instagram này.

x