8 trò chơi điện tử hay nhất về người dơi nên sở hữu

Spread the love

Người dơi, người đàn ông, thần thoại, huyền thoại. Chàng trai đã mê hoặc tất cả chúng ta trong nhiều thập kỷ.

Mặc dù không phải là một siêu năng lực, nhưng Batman là một trong những siêu anh hùng nổi tiếng nhất trong truyện tranh DC. Nghệ sĩ Bob Kane và nhà văn Bill Finger là những người đã tạo ra nhân vật hấp dẫn này.

Batman bắt đầu từ năm 1939 dưới dạng truyện tranh. Đây là câu chuyện về một người giàu có, Bruce Wayne, người sở hữu Wayne Enterprises. Cha của Bruce, Tiến sĩ Thomas Wayne và mẹ, Martha Wayne, đã bị sát hại khi Bruce mới chỉ là một đứa trẻ.

Kể từ đó, Bruce đã tuyên thệ chiến đấu chống lại tội ác và tạo ra danh tính bí mật của mình. Chúng tôi nhận ra danh tính bí mật này là Batman.

Batman sống trong một thành phố hư cấu tên là Thành phố Gotham và chiến đấu chống lại tội phạm và tội phạm. Trong nhiệm vụ này, anh nhận được sự giúp đỡ từ quản gia Alfred và Ủy viên cảnh sát Gordon.

Truyện tranh đầu tiên của Batman được xuất bản vào tháng 5 năm 1939. Câu chuyện đầu tiên của nó là “Vụ án của tổ chức hóa học”.

Rõ ràng là ngành công nghiệp game không thể chậm trễ trong việc nắm bắt bản chất của nhân vật nổi tiếng này. Kết quả là, Batman cũng có một lịch sử thú vị trong ngành công nghiệp game.

Trong những năm qua, đã có một số lượng lớn các trò chơi Batman giải trí. Không phải mọi trò chơi đều tuyệt vời như các tiêu chuẩn lớn nhất. Tuy nhiên, có một số bộ phim hấp dẫn, chẳng hạn như loạt phim Batman: Arkham mang đến trải nghiệm Batman đích thực.

Hầu hết các trò chơi này đều dựa trên nhân vật Batman trong truyện tranh DC này và cốt truyện của nó.

Bạn đang tìm kiếm một trong những tựa game giải trí đó? Chúng tôi đã cung cấp cho bạn danh sách một số trò chơi Batman hay nhất mà bạn nên sở hữu. Hãy cùng khám phá danh sách.

Arkham Origins Blackgate

Mua phiên bản cao cấp này của Batman ™: Arkham Origins Blackgate với mức chiết khấu khoảng 75%. Nó khuếch đại trò chơi 2.5-D với các cuộc chạm trán kẻ thù mới, bản đồ, độ khó và hình ảnh cải tiến. Trò chơi này cho phép game thủ thưởng thức cốt truyện của phiên bản console cùng với các chi tiết nâng cao về quá khứ của Hiệp sĩ bóng đêm.

  Sửa lỗi Forza Horizon FH5 0x803FB107

Nó có lối chơi tàng hình, kho vũ khí tiện ích nổi tiếng của Batman và chiến đấu tự do. Do đó, bạn sẽ có được trải nghiệm Arkham chính hiệu trong trò chơi phiêu lưu hành động này.

Arkham Origins Blackgate trên Playstation Vita

Thưởng thức Batman: Arkham Origins Blackgate trên nền tảng Playstation Vita. Tại đây bạn khám phá các chi tiết về quá khứ của Caped Crusader. Trong trò chơi này, lần đầu tiên bạn bắt gặp nhiều loại nhân vật khác nhau. Nó liên quan đến việc khám phá thành phố Gotham trước sự gia tăng của những tên tội phạm nguy hiểm.

Arkham Origins

Batman ™: Arkham Origins đã ngừng hoạt động khỏi các dịch vụ trực tuyến vào ngày 4 tháng 12 năm 2016. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể thưởng thức nó khi ngoại tuyến với cùng một trải nghiệm ly kỳ. Tại đây, bạn có thể suy nghĩ giống như Người dơi và đánh giá quá trình tái tạo tội phạm khó giải quyết trong thời gian thực.

Với tư cách là người chơi, bạn có thể tái tạo lại tội phạm và nghiên cứu mô phỏng hành động đã xảy ra một cách kỹ thuật số. Bạn có nhiệm vụ xác định vị trí những tên tội phạm nguy hiểm nhất của Gotham. Kết quả là, bạn kiếm được các nâng cấp độc đáo.

Điều này có sẵn với chiết khấu 75%!

  Cách ghi lại lời tường thuật bằng giọng nói trong PowerPoint

Batman: Arkham Origins (Xbox 360)

Batman: Arkham Origins (Xbox 360) giới thiệu cốt truyện tiền truyện gốc. Đây là phần tiếp theo của Batman: Arkham City năm 2011. Cốt truyện lấy bối cảnh 8 năm trước Batman: Arkham Asylum năm 2009. Điều này có một Batman trẻ tuổi và không tinh tế.

Arkham VR

Đây là một bổ sung tuyệt vời khác cho loạt Batman’s Arkham mang đến cho bạn trải nghiệm VR khó quên. Batman ™: Arkham VR cho phép bạn nhìn thành phố Gotham qua con mắt của Batman, thám tử giỏi nhất thế giới.

Lối chơi độc đáo này cho phép bạn sử dụng hầu như các tiện ích huyền thoại của Batman và đe dọa tính mạng của kẻ thù. Bạn có thể mua trò chơi này và thưởng thức nó trên PC có bộ xử lý và hệ điều hành tối thiểu 64-bit.

Batman: Arkham VR dành cho Playstation

Batman: Arkham VR cho PlayStation VR mang đến cho bạn trải nghiệm nhập vai trong vũ trụ của Dark Knight. Trò chơi một người chơi này cho phép bạn bước vào thế giới của Người Dơi.

Hiệp sĩ Arkham

Người dơi: Hiệp sĩ Arkham có lối chơi phiêu lưu hành động, một chương kết thúc của bộ ba Arkham về Rocksteady.

Các tính năng nâng cao như Batmobile, tàng hình, FreeFlow Combat, pháp y và điều hướng cho phép bạn trở thành thám tử vĩ đại nhất. Trò chơi đi kèm với một thế giới trò chơi chuyển vùng miễn phí cho phép bạn khám phá toàn bộ Thành phố Gotham. Tại đây bạn sẽ chạm trán với những tên tội phạm chủ mưu của thành phố.

Các bước di chuyển tiện ích công nghệ cao làm cho trò chơi này trở nên ly kỳ và hấp dẫn hơn. Điều này có sẵn trên Steam với mức chiết khấu khoảng 85%.

Batman: Arkham Knight dành cho PS4

Bạn muốn có trải nghiệm hấp dẫn về Batman: Arkham Knight trên nền tảng PlayStation 4 của mình?

Bạn có thể mua phiên bản này cho nền tảng Playstation 4. Tải xuống và có trải nghiệm thú vị về phần cuối của loạt phim Batman Arkham này.

Batman: Arkham Knight dành cho Xbox One

Đối phó với số lượng nhân vật phản diện ngày càng tăng bằng các tiện ích công nghệ cao và tính năng batmobile trên nền tảng Xbox One của bạn.

  Cách sử dụng Phím tắt Văn bản trong Google Tài liệu

Arkham Asylum Game of the Year Edition

Phiên bản trò chơi của năm Batman: Arkham Asylum đi kèm với 4 Bản đồ thử thách bổ sung vang dội. Đó là Con hẻm tội phạm, Cơn ác mộng bù nhìn, Hoàn toàn mất trí và Kẻ săn đêm.

Điều tra với tư cách là Người dơi và đi lang thang mà không bị kẻ thù nhìn thấy bằng cách sử dụng hệ thống điểm thuận lợi độc đáo. Trò chơi này cho phép bạn chọn từ nhiều phương pháp gỡ xuống như đập xuyên tường hoặc sà xuống từ bầu trời.

Hoàn thành các thử thách ẩn và kiếm điểm kinh nghiệm và phát triển thiết bị tùy chỉnh.

Bộ sưu tập Batman Arkham (Phiên bản tiêu chuẩn) (PS4)

Với phiên bản tiêu chuẩn của Bộ sưu tập Batman Arkham, bạn nhận được hai tựa game của thế hệ trước – Batman: Arkham Asylum và Batman: Arkham City cho nền tảng Playstation 4 của mình. Những tiêu đề này được bao gồm với hình ảnh được cập nhật và chỉnh sửa đầy đủ.

Bộ sưu tập này bao gồm tất cả nội dung sau khi ra mắt cho phép bạn đắm chìm hoàn toàn vào trò chơi.

Arkham Collection Steelbook Edition (Xbox One)

Mua Phiên bản Steelbook này của Bộ sưu tập Batman Arkham cho bảng điều khiển trò chơi Xbox One của bạn. Khi mua thứ này, bạn nhận được Batman: Arkham Asylum và Batman: Arkham City trong hai đĩa riêng biệt.

Arkham City – Phiên bản Trò chơi của Năm

Đây Game of the Year Edition Batman: Arkham City cho phép bạn bay qua Arkham City. Lần này thành phố lớn gấp 5 lần thế giới được giới thiệu trong Batman: Arkham Asylum. Nó có 7 bản đồ, 3 nhân vật có thể chơi được và 12 giao diện.

Nó được thiết kế cho Windows XP, Vista và 7 Hệ điều hành.

Arkham City – Game of The Year Edition cho Xbox 360

Đắm chìm trong lối chơi phiêu lưu hành động này. Khi mua hàng, bạn sẽ nhận được một số nội dung thưởng. Điều này bao gồm Harley Quinn’s Revenge, Robin Pack, Catwoman Pack, Nightwing Pack, Challenge Map Pack và Arkham City Skins Pack. Bạn cũng có thể tải xuống phim Batman Year One từ Xbox LIVE.

Arkham City – Game of The Year Edition cho PlayStation

Nội dung thưởng khi mua lần này là Catwoman Pack, Nightwing Bundle Pack, Robin Bundle Pack, Challenge Map Pack và Arkham City Skins Pack.

Sự kết luận

Vì vậy, đây là một số trò chơi Batman hay nhất mà bạn phải mua để có trải nghiệm thế giới Batman nhập vai.

x