8 ứng dụng cuộc gọi video tốt nhất dành cho các nhóm kinh doanh để duy trì kết nối từ xa

Spread the love

Các cuộc gọi video đã nổi lên như một phương tiện không thể tránh khỏi để thúc đẩy giao tiếp kinh doanh hiệu quả. Trong bối cảnh kinh doanh phát triển nhanh chóng hiện nay, việc kết nối với nhau và cộng tác hiệu quả là điều bắt buộc. Bởi vì giao tiếp liền mạch là chìa khóa thành công giữa các nhóm từ xa trải rộng trên các địa điểm khác nhau.

May mắn thay, công nghệ tiên tiến đã giới thiệu một loạt ứng dụng cuộc gọi video mạnh mẽ dành cho doanh nghiệp. Các ứng dụng cuộc gọi video này mang lại vô số lợi thế để tăng cường hoạt động kinh doanh. Do đó, Người dùng có thể kết nối với những người khác theo cách hấp dẫn hơn mặc dù họ ở cách xa nhau.

Khi cần lên ý tưởng mới, các nhóm kinh doanh có thể cộng tác thông qua cuộc gọi điện video và chia sẻ ý tưởng của họ. Bên cạnh đó, nó có thể tiết kiệm rắc rối khi di chuyển vì người dùng có thể kết nối với bất kỳ ai từ bàn làm việc của họ.

Cuối cùng, nó làm cho hành trình của một nhóm kinh doanh dễ dàng hơn rất nhiều. Vì vậy, hãy cùng khám phá một số ứng dụng tốt nhất giúp kết nối hiệu quả các nhóm kinh doanh từ xa.

Ứng dụng cuộc gọi video có thể cải thiện doanh nghiệp của bạn như thế nào

Sử dụng ứng dụng cuộc gọi video có thể mang lại cho bạn nhiều lợi ích để thúc đẩy doanh nghiệp của bạn. Dưới đây là một số sự thật sẽ làm nổi bật cách ứng dụng cuộc gọi điện video có thể hỗ trợ doanh nghiệp của bạn:

Giao tiếp đã cải thiện

Khi so sánh với các cuộc gọi điện thoại hoặc email, các cuộc gọi video cung cấp một cách giao tiếp cá nhân hóa và thú vị hơn. Nó xây dựng các mối quan hệ tốt hơn, tăng sự hiểu biết và nâng cao hiệu quả giao tiếp tổng thể. Vì cuộc gọi điện video cho phép người dùng chia sẻ nét mặt, xem ngôn ngữ cơ thể và nghe giọng nói.

Hợp tác thời gian thực

Các ứng dụng cuộc gọi video cho phép các thành viên của nhóm kinh doanh tham gia cộng tác trong thời gian thực với nhau. Việc người dùng thực tế ở đâu không quan trọng, nhưng thông tin liên lạc vẫn nguyên vẹn. Các nhóm có thể cộng tác hiệu quả và đưa ra quyết định thông qua các hoạt động nhóm như tạo ý tưởng, chia sẻ màn hình và phát triển dự án chung.

Nỗ lực & Giảm thiểu chi phí

Gọi video giúp loại bỏ nhu cầu đi lại tốn kém và tốn thời gian, giúp giảm thiểu chi phí và công sức. Chủ doanh nghiệp có thể tương tác với đối tác, khách hàng và các thành viên từ xa trên toàn cầu mà không cần rời khỏi văn phòng của họ. Do đó, nó làm giảm chi phí liên quan đến việc đi lại và tăng năng suất tổng thể.

Vươn ra ngoài biên giới

Biên giới không còn là vấn đề đối với người dùng ứng dụng cuộc gọi điện video trên toàn thế giới nữa. Các ứng dụng này cho phép công ty của bạn giao tiếp linh hoạt với các đối tác kinh doanh, khách hàng và khách hàng toàn cầu. Nhờ đó, bạn sẽ được tiếp cận với một thị trường rộng lớn hơn và có cơ hội hợp tác với các doanh nghiệp nước ngoài.

Tính linh hoạt của công việc từ xa

Sự ra đời của các ứng dụng cuộc gọi video đã cho phép các công ty dễ dàng áp dụng các cách sắp xếp công việc linh hoạt hơn. Do đó, giờ đây người lao động có thể làm việc tại nhà mà vẫn duy trì hoạt động kinh doanh và liên lạc thông suốt. Vì vậy, giờ đây người lao động có thể bỏ qua vị trí và duy trì năng suất cũng như đảm bảo cộng tác suôn sẻ.

Tương tác giữa doanh nghiệp và khách hàng

Cuộc gọi video cho phép các doanh nghiệp có các cuộc gặp mặt trực tiếp với khách hàng và khách hàng mà không cần có mặt tại một địa điểm. Do đó, điều này giúp tạo niềm tin, thắt chặt mối quan hệ và chăm sóc khách hàng được cá nhân hóa. Nhìn chung, nó góp phần làm tăng sự hài lòng của khách hàng.

Đào tạo & Hội thảo trực tuyến

Các ứng dụng cuộc gọi video giúp các công ty có thể tổ chức các buổi đào tạo, hội thảo và hội thảo trực tuyến. Nó tạo ra một tình huống đôi bên cùng có lợi cho công ty và nhân viên của mình với những lợi ích to lớn. Không cần gặp mặt trực tiếp, nhân viên có thể tiếp thu kiến ​​thức chuyên môn thông qua các địa điểm từ xa và giảm thiểu chi phí.

Năng suất cao hơn

Các ứng dụng cuộc gọi video góp phần nâng cao năng suất vì nó hỗ trợ giao tiếp hiệu quả và hiệu quả. Các nhóm có thể giải quyết khó khăn một cách linh hoạt và đưa ra lựa chọn với sự hợp tác liền mạch. Hơn nữa, họ có thể thực hiện tất cả các hoạt động công việc này từ vùng thoải mái hoặc vị trí của chính họ. Do đó, nó dẫn đến việc hoàn thành các dự án nhanh hơn và mang lại kết quả tốt hơn cho doanh nghiệp.

  9 phần mềm kế toán quản lý tài sản tốt nhất cho chủ nhà

Dưới đây là một số ứng dụng gọi điện video tốt nhất cho phép các doanh nghiệp kết nối các thành viên của họ từ bất kỳ địa điểm từ xa nào:

RingCentral

RingCentral là một nền tảng dựa trên đám mây nổi bật, lý tưởng cho giao tiếp và cộng tác. Nó cung cấp nhiều loại dịch vụ nhằm đơn giản hóa giao tiếp của công ty thông qua cuộc gọi video.

Ứng dụng tuyệt vời này cho phép các doanh nghiệp và tổ chức thuộc mọi quy mô tương tác và hợp tác thành công với nhau. Nó có một số tính năng tuyệt vời làm cho nó trở thành một lựa chọn tốt cho các công ty và khiến nó trở nên khác biệt so với đối thủ.

Các tính năng chính:

 • Khả năng hội nghị kinh doanh độ nét cao cho phép các nhóm kết nối trong các cuộc họp ảo.
 • Hỗ trợ các cuộc họp lớn có thể bao gồm tới 500 người tham gia giao tiếp hoàn hảo.
 • Khả năng tích hợp với các công cụ năng suất như Google Workspace, Microsoft Outlook, Salesforce, v.v.
 • Mở rộng doanh nghiệp của bạn một cách liền mạch bằng cách thêm các dòng, thiết bị, văn phòng và nhóm từ xa mới trong vài phút.
 • Nhận hỗ trợ khách hàng 24/7 qua điện thoại hoặc tùy chọn trò chuyện
 • Cung cấp một số doanh nghiệp duy nhất và an toàn cho các cuộc gọi thoại, fax, văn bản và tin nhắn đa phương tiện.
 • Cung cấp các tính năng chia sẻ màn hình và điều khiển từ xa để cộng tác liền mạch trong các dự án.
 • Cho phép người dùng thực hiện các cuộc gọi thoại với độ rõ nét cao, các tính năng quản lý cuộc gọi, chuyển tiếp cuộc gọi, sàng lọc cuộc gọi và chuyển thư thoại sang email.
 • Có được thông tin có giá trị về các kiểu giao tiếp và hiệu suất thông qua các tính năng phân tích và báo cáo.
 • Các khả năng AI thông minh đi kèm với bảng trắng dựng sẵn, phiên âm trực tiếp và tóm tắt cuộc họp nâng cao.

Bàn phím quay số

Với Bàn phím số, doanh nghiệp của bạn có thể duy trì liên lạc thông qua các cuộc gọi video không giới hạn. Bạn có thể dễ dàng đăng ký bằng tài khoản Microsoft 365 hoặc Google và tận hưởng quyền truy cập miễn phí vào các cuộc họp trực tiếp ảo.

Ngoài ra, bạn có thể ghi lại âm thanh, sử dụng hình nền ảo trong khi gọi và nhận được nhiều tính năng tuyệt vời hơn. Vì vậy, hãy kết nối liền mạch với đồng nghiệp và khách hàng bằng giải pháp gọi điện video tiện lợi và chuyên nghiệp này.

Các tính năng chính:

 • Thực hiện các cuộc gọi video chất lượng cao dựa trên trình duyệt để tiết kiệm tài nguyên và thời gian của bạn. Do đó, bạn có thể sử dụng ứng dụng mà không cần tải xuống hệ thống của mình.
 • Bạn sẽ có toàn quyền kiểm soát các cuộc họp video của mình vì tất cả các điều khiển đều ở một nơi. Vì vậy, hãy điều chỉnh âm thanh, chia sẻ màn hình và quay video qua giao diện thân thiện với người dùng.
 • Sử dụng tùy chọn chia sẻ màn hình dễ dàng và chia sẻ cửa sổ ưa thích, tab trình duyệt hoặc toàn bộ màn hình của bạn. Ngoài ra, bạn có thể chia sẻ màn hình di động bằng cách gửi liên kết tới những người dùng khác.
 • AI bàn phím số cho phép bạn tham gia vào các cuộc họp hiệu quả hơn có thể chép lời cuộc gọi ngay lập tức.
 • Nó tích hợp với ChatGPT và tạo một bản tóm tắt sau cuộc gọi chính xác để cung cấp cái nhìn tổng quan rõ ràng về cuộc họp.
 • Tích hợp hoàn hảo với các ứng dụng nổi tiếng như Microsoft, Google, Miro, v.v. Do đó, bạn có thể gặp gỡ đồng đội qua mạng và trở nên hiệu quả hơn.
 • Đảm bảo an ninh cuộc họp với các tính năng do máy chủ kiểm soát. Bạn có thể bật tắt tiếng người tham gia, xóa khách, khóa cuộc họp, giới hạn chia sẻ màn hình, v.v.
 • Nhận giải pháp tất cả trong một của ứng dụng này để trò chuyện, nhắn tin và gặp gỡ bằng một ứng dụng duy nhất.

Nhóm Microsoft

Microsoft Teams là một trong những nền tảng cộng tác hàng đầu, bao gồm nhiều tính năng. Nó kết hợp các tùy chọn trò chuyện, hội nghị truyền hình, lưu trữ tệp dựa trên đám mây và tích hợp ứng dụng để tăng cường giao tiếp và năng suất. Do đó, các thành viên trong nhóm có thể duy trì kết nối thông qua máy tính, máy tính bảng và thậm chí cả thiết bị di động.

Các tính năng chính:

 • Sử dụng tùy chọn trò chuyện video để cộng tác trong thời gian thực theo cách cá nhân hơn.
 • Ứng dụng duy nhất để duy trì cuộc gọi thoại và video, tin nhắn, cuộc họp và cộng tác nhóm.
 • Chia sẻ cửa sổ ưa thích của bạn, tệp PowerPoint, bảng trắng hoặc toàn bộ màn hình của bạn trong khi gọi.
 • Bạn có thể lưu bản ghi cuộc trò chuyện video của mình và sử dụng nó trong tương lai. Ngoài ra, bạn có thể chia sẻ bản ghi âm với những người không thể tham dự phiên gọi điện.
 • Chọn hình nền từ thư viện hình nền dựng sẵn. Ngoài ra, tải lên nền của riêng bạn hoặc làm mờ nó.
 • Gửi phản ứng trực tiếp trong cuộc gọi điện video bằng cách giơ tay, phản hồi bằng ngón tay cái, trái tim, v.v.
 • Đánh dấu video của một diễn giả cụ thể hoặc chọn chế độ xem thư viện để xem nhiều người dùng cùng một lúc. Với chế độ cùng nhau, bạn có thể xem mọi người trong cùng một môi trường ảo.
 • Có sẵn cho cả thiết bị di động và máy tính để bàn để người dùng có thể duy trì kết nối từ mọi nơi.
 • Các tính năng bảo mật nâng cao bao gồm mã hóa dữ liệu, xác thực đa yếu tố, v.v. Ngoài ra, quản trị viên có nhiều quyền kiểm soát hơn đối với quyền của người dùng, đảm bảo quyền riêng tư và tuân thủ.
  Cách xóa thẻ tín dụng khỏi Apple ID

Cuộc họp Zoho

Zoho Meet cho phép bạn kết nối với nhóm của mình thông qua các cuộc gọi video trực tuyến. Ứng dụng này cho phép cộng tác kinh doanh từ xa liền mạch từ mọi nơi và mọi lúc. Do đó, bạn có thể duy trì kết nối với nhóm của mình ngay cả khi đang đi nghỉ. Ứng dụng giao tiếp video này hỗ trợ gọi video nhóm, trong đó 250 người tham gia có thể tham gia bằng bất kỳ thiết bị nào.

Các tính năng chính:

 • Hội nghị truyền hình trực tiếp và chất lượng cao dành cho các cuộc họp ảo trực tiếp với các tính năng tương tác.
 • Chia sẻ màn hình và điều khiển từ xa để thuyết trình hiệu quả và làm việc cộng tác.
 • Lưu trữ các hội thảo trên web và webcast hấp dẫn với các tính năng trò chuyện, hỏi đáp và bỏ phiếu trực tiếp.
 • Lập lịch họp trực quan và lời nhắc tự động để cải thiện việc tham dự.
 • Ghi và phát lại các cuộc họp và hội thảo trên web để tham khảo và xem xét.
 • Tích hợp liền mạch với các công cụ năng suất như Zoho CRM và Zoho Projects.
 • Tăng cường bảo mật với mật khẩu bảo vệ, phòng chờ và mã hóa đầu cuối.
 • Phân tích và báo cáo để biết thông tin chi tiết về việc tham dự cuộc họp và mức độ tương tác của người tham gia.
 • Tùy chọn thương hiệu tùy chỉnh để tạo trải nghiệm thương hiệu chuyên nghiệp.
 • Tạo điều kiện cộng tác trực tuyến liền mạch, cải thiện tinh thần đồng đội và giao tiếp.

TrueConf

TrueConf mang đến trải nghiệm gọi video UltraHD (2160p) và FullHD (1080p) với các giải pháp đáng tin cậy và an toàn cho doanh nghiệp. Ứng dụng này chuyên dành cho các nhóm nhỏ, doanh nghiệp và hội nghị truyền hình cũ.

Ngoài ra, nó còn cung cấp các giải pháp đám mây như TrueConf và các giải pháp nhúng như TrueConf Kiosk. Mỗi và mọi giao tiếp diễn ra giữa khách hàng và cố vấn đều được ứng dụng mã hóa và bảo mật.

Các tính năng chính:

 • Hội nghị truyền hình chất lượng cao với âm thanh rõ nét đảm bảo các cuộc họp đắm chìm và hoàn hảo.
 • Hỗ trợ đa nền tảng để kết nối liền mạch giữa các thiết bị và hệ điều hành.
 • Tùy chọn chia sẻ màn hình và cộng tác nội dung cho các cuộc thảo luận tương tác. Người dùng có thể chia sẻ màn hình, bản trình bày, tài liệu và đa phương tiện trong các cuộc họp.
 • Cuộc gọi video nhóm để giao tiếp hiệu quả giữa nhiều người tham gia.
 • Các cuộc họp có thể được ghi lại với chất lượng độ nét cao để tham khảo trong tương lai hoặc chia sẻ với những người tham gia vắng mặt.
 • Tính năng phát lại khả dụng để xem lại các cuộc thảo luận và thuyết trình quan trọng.
 • Hình nền và bộ lọc ảo cho phép người dùng tùy chỉnh giao diện video của họ.
 • Đảm bảo bảo mật dữ liệu và quyền riêng tư thông qua các kênh liên lạc được mã hóa và kiểm soát truy cập an toàn.
 • tích hợp với các công cụ năng suất như lịch và ứng dụng email, hợp lý hóa quy trình lập lịch và quản lý cuộc họp.
 • Cho phép tổ chức hội thảo trên web và sự kiện trực tuyến với lượng khán giả lớn hơn bằng các tính năng như phiên hỏi đáp, thăm dò ý kiến ​​và phân tích mức độ tương tác của người tham gia.
 • Ứng dụng di động dành riêng cho thiết bị iOS và Android.
 • Các tùy chọn triển khai linh hoạt, bao gồm các giải pháp tại chỗ, đám mây và kết hợp,

Xung quanh

Xung quanh là một công cụ hội nghị truyền hình linh hoạt được phát triển cho các nhóm kết hợp và từ xa để kết nối, cộng tác và ăn mừng cùng nhau. Nó có một số tính năng độc đáo đi kèm với các bộ lọc khác nhau, chẳng hạn như hiệu ứng phông nền. Do đó, người dùng có thể tham gia hội nghị truyền hình một cách thoải mái từ bất cứ đâu.

Các hiệu ứng ánh sáng giống như studio tuyệt vời và độ dốc phông nền có thể chỉnh sửa sẽ làm ấm bầu không khí của người dùng. Nền tảng này được tin tưởng bởi hàng ngàn nhóm có tư duy tiến bộ ở hơn 170 quốc gia, giúp các doanh nghiệp mở rộng hợp tác.

Các tính năng chính:

 • Cung cấp một thiết kế hiện đại và thân thiện cho phép người dùng dễ dàng bắt đầu, tham gia và điều khiển cuộc gọi video.
 • Bộ lọc và phông nền có thể tùy chỉnh để cá nhân hóa môi trường họp ảo.
 • Đi kèm với tính năng lấy nét thông minh và khử tiếng ồn trong các cuộc gọi video. Vì vậy, người dùng có thể làm nổi bật các diễn giả đang hoạt động và giảm thiểu phiền nhiễu nền.
 • Trải nghiệm hội thoại tự nhiên được triển khai bằng âm thanh không gian trung thực.
 • Bảng trắng tích hợp và tương tác để cộng tác động não và hình dung ý tưởng.
 • Khả năng chia sẻ và ghi màn hình để trình bày liền mạch và ghi lại các cuộc thảo luận quan trọng.
 • Khả năng tương thích đa nền tảng cho hiệu suất nhất quán trên máy tính để bàn, web và thiết bị di động.
 • Các tính năng bảo mật và quyền riêng tư, bao gồm mã hóa đầu cuối và các cuộc họp được bảo vệ bằng mật khẩu.
 • Người dùng có thể chia sẻ màn hình ưa thích của họ trong khi gọi.
 • Người dùng có thể định cấu hình cài đặt âm thanh và video trước khi tham gia cuộc họp.
 • Trong khi chia sẻ màn hình, người dùng có thể chia sẻ video từ camera sau của họ.
 • Cung cấp phiên âm thời gian thực của cuộc trò chuyện trong cuộc gọi điện video.
 • Các tính năng AI có sẵn để giảm các tác nhân gây xao nhãng do tiếng ồn như tiếng ho, tiếng quạt máy tính xách tay, tiếng thở to và tiếng chó sủa.
 • Cho phép các nhóm điều khiển từ xa kết hợp cộng tác với máy tính xách tay của họ tại một điểm mà không có bất kỳ tiếng vọng âm thanh nào.
 • Chơi trò chơi Tàu phá băng với các thành viên trong nhóm của bạn và kết nối độc đáo.
  Cách số hóa ảnh phim cũ của bạn

Bitrix24

Bitrix24 là một ứng dụng hội nghị truyền hình đi kèm với một loạt các tính năng để cộng tác video từ xa. Ứng dụng cho phép người dùng tùy chỉnh hình nền và đặt môi trường xung quanh ở chế độ riêng tư trong khi thực hiện cuộc gọi.

Ngoài ra, nó giữ tất cả các tệp và cuộc hội thoại được chia sẻ được bảo mật thông qua chứng chỉ SSL. Do đó, người dùng có thể tham gia một cách hoàn hảo, gửi tin nhắn, đặt mục tiêu và cộng tác trong một nhiệm vụ.

Các tính năng chính:

 • Cuộc gọi video chất lượng cao, bao gồm chất lượng âm thanh và video độ nét cao cho cuộc hội thoại tập trung.
 • Tùy chọn hội nghị truyền hình độ nét cao với tùy chọn mời cho người dùng ngay cả bên ngoài nền tảng Bitrix24.
 • Người dùng được phép Bao gồm tối đa 24 người trong một hội nghị truyền hình.
 • Tùy chọn chia sẻ màn hình cho phép người dùng tải lên hình ảnh, bản trình bày, bảng tính, v.v.
 • Thêm nền tùy chỉnh và làm mờ nền để cá nhân hóa môi trường xung quanh bạn.
 • Phát hiện tình trạng kết nối kém và điều chỉnh chất lượng cuộc gọi để cuộc trò chuyện luôn suôn sẻ.
 • Đặt nhiệm vụ, tạo danh sách mục tiêu và hơn thế nữa trong khi gọi mà không cần tạm dừng cuộc gọi video.
 • Người dùng có thể thay đổi dữ liệu CRM của họ khi họ nói chuyện với khách hàng.
 • Người dùng có thể lên lịch các cuộc họp Zoom với nhóm và khách hàng của họ bằng trò chuyện Bitrix24 hoặc CRM.

Gặp gỡ Google

Google Meet là một lựa chọn tuyệt vời khi nói đến giải pháp gọi điện video đáng tin cậy và thân thiện với người dùng. Nền tảng đáng kinh ngạc này mang đến cho bạn trải nghiệm họp video đỉnh cao, nơi bạn có thể duy trì kết nối và chia sẻ dễ dàng.

Hơn nữa, nó có sẵn cho tất cả mọi người và sẵn sàng sử dụng từ mọi thiết bị. Thêm vào đó, nó được tích hợp đầy đủ với Google Workspace, cho phép người dùng kết nối linh hoạt hơn và được bảo mật tốt hơn do Google cung cấp.

Các tính năng chính:

 • Cuộc họp video chất lượng cao với âm thanh và hình ảnh rõ ràng và sắc nét.
 • Bảo vệ dữ liệu được đảm bảo với thông tin liên lạc được bảo mật và mã hóa
 • Tùy chọn tham gia nhanh từ các nền tảng của Google như Gmail và Lịch.
 • Cung cấp chú thích trực tiếp cung cấp bản ghi thời gian thực của cuộc trò chuyện được nói. Do đó, người khiếm thính cũng có thể giao tiếp dễ dàng.
 • Giảm thiểu tiếng ồn xung quanh bằng công nghệ khử tiếng ồn thông minh để giao tiếp tập trung hơn.
 • Khả năng tương thích với thiết bị di động qua Ứng dụng Google Meet cho phép bạn kết nối trực tiếp từ Gmail và ứng dụng Meet.
 • Tùy chọn chia sẻ màn hình có sẵn để trình bày nội dung và trình diễn.
 • Tùy chọn ghi âm cuộc họp có sẵn để tham khảo và chia sẻ trong tương lai.
 • Hỗ trợ dung lượng họp cực lớn có thể chứa tới 500 người tham gia.
 • Các tính năng cộng tác cho phép bạn chỉnh sửa trong Google Tài liệu, Trang tính và Trang trình bày.

Phần kết luận

Các ứng dụng gọi điện video được đề cập ở trên là một trong những ứng dụng tốt nhất về mặt duy trì kết nối và cộng tác suôn sẻ. Hãy nhớ rằng trong khi chọn một, điều quan trọng là phải xem xét các ưu tiên và yêu cầu kinh doanh cụ thể của bạn.

Vì vậy, hãy kiên nhẫn xem qua tất cả các tính năng để đảm bảo rằng bạn có tính năng phù hợp nhất cho tổ chức của mình. Với một trong những ứng dụng hàng đầu này, bạn có thể giúp nhóm kinh doanh của mình giữ liên lạc, làm việc cùng nhau và thành công ngay cả khi họ đang làm việc ở xa.

Bạn cũng có thể khám phá một số công cụ ghi chú bằng AI để tóm tắt các cuộc họp trong vài giây.

x