8 ứng dụng đếm ngược hàng đầu giúp bạn lập kế hoạch cho sự kiện quan trọng của mình

Spread the love

Loại bỏ căng thẳng khi ghi nhớ tất cả các sự kiện sắp diễn ra trong đầu bạn bằng ứng dụng đếm ngược.

Bạn có một danh sách dài các sự kiện sắp tới? Sau đó, bộ não của bạn không đủ để nhớ tất cả những ngày quan trọng và những ngày còn lại cho những sự kiện đó. Nếu bạn cố gắng làm như vậy, bạn có thể sẽ bỏ lỡ bất kỳ sự kiện quan trọng nào. Những ngày này có thể bao gồm các cuộc họp quan trọng, lịch trình, sự kiện gia đình, hội thảo, v.v.

Bạn chắc chắn sẽ không muốn bỏ lỡ những. Hơn nữa, có thể có nhiều loại chuẩn bị mà bạn có thể muốn thực hiện cho những sự kiện này. Hãy để nó chuẩn bị các bài thuyết trình và báo cáo, bài giảng, tổ chức mọi thứ cho bữa tiệc của bạn, v.v. Nhưng nếu bạn không nghĩ đến những ngày còn lại cho một sự kiện cụ thể, thì bạn không thể chuẩn bị một cách hoàn hảo.

Nhờ các ứng dụng đếm ngược không làm bạn thất vọng trong bất kỳ sự kiện nào như vậy.

Ứng dụng đếm ngược là gì?

Ứng dụng đếm ngược là một công cụ hoàn hảo giúp bạn theo dõi số ngày, số giờ hoặc số phút còn lại cho một sự kiện cụ thể.

Cho dù bạn có một kỳ thi quan trọng, một ngày sinh nhật quan trọng hay bất kỳ lịch trình chính thức nào, nó có thể giúp bạn ghi nhớ mọi thứ mà không bị căng thẳng.

Ứng dụng đếm ngược giúp ích như thế nào?

Bên cạnh việc đếm số ngày còn lại cho bất kỳ sự kiện nào, các ứng dụng này còn có các tính năng để thêm nhiệm vụ và lời nhắc. Bạn có thể tạo một danh sách các nhiệm vụ bạn muốn hoàn thành liên quan đến việc lập kế hoạch cho một sự kiện cụ thể. Điều này giúp bạn luôn ngăn nắp và không bao giờ bỏ lỡ bất cứ điều gì cần thiết để làm cho sự kiện đó trở nên đặc biệt hơn.

Ví dụ: nếu bạn có một sinh nhật quan trọng sắp tới, bạn có thể tạo lời nhắc hoặc tác vụ như “kiểm tra địa điểm tổ chức tiệc sinh nhật”. Tương tự, bạn có thể liên kết tất cả các nhiệm vụ quan trọng của mình với một sự kiện cụ thể.

Do đó, các ứng dụng đếm ngược này giúp bạn lên kế hoạch cho các sự kiện của mình một cách hoàn hảo, bất kể bạn bận rộn đến đâu.

  BTFO Ý nghĩa: BTFO có nghĩa là gì?

Có một số lượng lớn các ứng dụng đếm ngược có sẵn trực tuyến để tải xuống. Ở đây chúng tôi đang chia sẻ danh sách các ứng dụng đếm ngược tốt nhất có thể giúp bạn một cách tốt nhất.

Đếm Ngược Sự Kiện – Ứng Dụng Lịch

Đếm ngược sự kiện là một ứng dụng miễn phí và đơn giản dành cho thiết bị iOS. Nó đi kèm với đồng hồ đếm ngược, lời nhắc cho các sự kiện quan trọng và lịch. Với tính năng này, bạn có thể đếm ngược đến ngày sinh nhật, tiệc tùng, ngày lễ, Giáng sinh, Lễ tạ ơn, đám cưới, lễ tốt nghiệp, v.v.

Nó cho phép bạn lưu trữ ngày cho tất cả các sự kiện ở một nơi duy nhất. Bạn có thể tạo các sự kiện không giới hạn và đếm ngược năm, ngày, giờ, phút và thậm chí cả giây cho sự kiện.

Bạn có thể tô màu cho các sự kiện của mình và chọn từ 450 biểu tượng khác nhau. Nó cho phép bạn chia sẻ các sự kiện của mình trên các kênh truyền thông xã hội khác nhau như Whatsapp, Facebook, Twitter, v.v.

Nó sẽ gửi cho bạn các thông báo cơ bản dưới dạng lời nhắc sự kiện của bạn. Bạn cũng có thể dùng thử phiên bản cao cấp của nó để có trải nghiệm không có quảng cáo.

Nhắc nhở & Đếm ngược

Nhắc nhở & Đếm ngược là một giải pháp tất cả trong một nhưng khá dễ dàng cho nhu cầu nhắc nhở sự kiện và danh sách việc cần làm của bạn. Nó nhắc bạn về các sự kiện, ngày, lịch trình quan trọng và các nhiệm vụ liên quan. Với điều này, bạn không thể bỏ lỡ bất kỳ việc cần làm quan trọng nào của mình.

Nó cho phép bạn đặt nhiều lời nhắc và đếm chúng trong thời gian thực. Bạn có thể chọn từ các đơn vị thời gian để đếm ngược sự kiện của mình. Nó cho phép bạn sắp xếp các mục nhập của mình dựa trên ngày, tên hoặc điều kiện tùy chỉnh. Bạn có thể chọn từ nhiều biểu tượng và gán chúng cho các sự kiện của mình.

Nó có nhiều tùy chọn cài đặt tùy chỉnh như nền, phông chữ, định dạng ngày và giờ, v.v. Bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng này làm báo thức.

DayCount: Theo dõi thói quen

DayCount giúp bạn nhớ tất cả các sự kiện sắp tới của mình. Nó cho phép bạn đếm năm, ngày, phút, giờ và giây trước ngày quan trọng. Với điều này, bạn có thể sao lưu tất cả các sự kiện của mình và theo dõi chúng trên tất cả các thiết bị iOS của mình. Nó cho phép bạn tạo các tiện ích tùy chỉnh và áp dụng các phông chữ, bộ lọc, họa tiết độc đáo, v.v.

  Cách xóa tài khoản email khỏi ứng dụng thư trên iPhone và iPad

Bạn cũng có thể sắp xếp các sự kiện của mình dựa trên các danh mục tùy chỉnh. Ứng dụng này cung cấp cho bạn thông báo hàng ngày về 5 sự kiện hàng đầu của bạn. Tại đây, bạn cũng có thể lưu vị trí và nhận chỉ đường qua Google Maps hoặc Apple Maps. Bạn có thể thêm ghi chú cho tất cả các sự kiện của mình.

Đếm ngược đến bất cứ điều gì

Countdown to Anything cho phép bạn tạo các sự kiện đếm ngược và tùy chỉnh chúng bằng các biểu tượng và màu sắc đáng yêu. Nó cũng đi kèm với một số bộ đếm ngược tích hợp mà bạn có thể sử dụng để tạo nhanh. Có khoảng 220 biểu tượng có sẵn giúp việc tùy chỉnh đếm ngược trở nên thú vị.

Nó cung cấp cho bạn một liên kết nhanh chóng và dễ dàng để chia sẻ sự kiện đếm ngược của bạn với bất kỳ ai. Bằng cách thay đổi đơn vị thời gian, bạn có thể tùy chỉnh định dạng theo cách bạn muốn hiển thị đếm ngược sự kiện của mình.

Đếm ngược+

Countdown+ là một ứng dụng tuyệt vời cho phép bạn đếm ngược đến tất cả các loại sự kiện, bao gồm sinh nhật, ngày kỷ niệm, kỳ nghỉ, v.v. Ứng dụng này có các tiện ích tuyệt vời có thể thêm hình nền và hình ảnh được cá nhân hóa.

Đếm ngược cho phép bạn biết thời gian đến hoặc đi từ bất kỳ sự kiện nào theo năm, tuần, tháng, dữ liệu, phút, giờ và giây.

Bạn có thể sử dụng tính năng nhắc nhở thông minh của nó và bật thông báo thường xuyên khi ngày đặc biệt đến gần. Nó cũng đi kèm với một lịch đếm ngược cho các sự kiện và sinh nhật khác nhau trên Facebook.

Bạn có thể định cấu hình đếm ngược để hiển thị các sự kiện sắp tới trực tiếp trên màn hình chính. Nó cho phép bạn chia sẻ các sự kiện trên phương tiện truyền thông xã hội.

Ngôi sao đếm ngược

Countdown Star đếm ngược đến và đếm ngược từ tất cả các sự kiện sắp tới của bạn. Cho dù đó là một kỳ nghỉ, sinh nhật, đám cưới, buổi hòa nhạc, sự kiện thể thao, v.v., nó có thể nhắc bạn về mọi thứ.

Nó cho phép bạn thêm các sự kiện của mình và tùy chỉnh chúng bằng cách sử dụng ảnh hoặc hình nền được cá nhân hóa của bạn. Bạn có thể đặt thời gian cho tất cả các sự kiện của mình. Với ứng dụng này, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh đơn vị thời gian của sự kiện. Nó đi kèm với 15 hình nền khác nhau. Bạn có thể chia sẻ sự kiện của mình qua email, tin nhắn hoặc phương tiện truyền thông xã hội.

  Cách quét vi-rút thông qua Dịch vụ API chống vi-rút

Big Days – Đếm Ngược Sự Kiện

Big Days mang đến một ứng dụng đếm ngược sự kiện nhẹ, hoạt động theo cách đơn giản nhưng nhanh chóng. Nó cho phép bạn theo dõi những ngày còn lại hoặc đã trôi qua trước hoặc sau một sự kiện. Bạn có thể tùy chỉnh nó bằng hình ảnh của mình hoặc tìm kiếm hình ảnh mới. Nó có thể giúp bạn tạo một báo thức duy nhất cho mọi sự kiện.

Ứng dụng này hoạt động trên các thiết bị iPad, iPhone, iPod và Android. Nó cho phép bạn chọn sự kiện yêu thích của mình và hiển thị nó trên màn hình khởi động. Bạn có thể thuận tiện kéo Đếm ngược đến bất cứ đâu bạn muốn.

Chọn kiểu phông chữ mà bạn muốn áp dụng. Bạn cũng có thể chia sẻ các sự kiện của mình trên các cổng mạng xã hội khác nhau như Facebook, Instagram và Twitter.

Bạn có thể tải xuống ứng dụng từ Google Play Store và App Store.

Ứng dụng Đếm ngược: Tiện ích và Hẹn giờ này cho phép bạn đếm ngược tất cả các sự kiện đặc biệt của mình theo cách vui nhộn và thú vị. Nó cho phép bạn chọn từ đơn vị đếm ngược mà bạn chọn, chẳng hạn như tháng, năm, ngày, phút, giây hoặc nhịp tim.

Nó mang đến cho bạn một tiện ích động cho phép bạn chọn các cụm từ tùy chỉnh. Bạn có thể tùy chỉnh kiểu phông chữ và đặt nhạc tùy chỉnh cho mỗi Đếm ngược.

Nó cho phép bạn chia sẻ bộ đếm ngược trực tiếp trên các phương tiện truyền thông xã hội của mình như Facebook, Twitter, Instagram, v.v. Ứng dụng này hoạt động ở chế độ ngang cũng như dọc. Bạn cũng có thể xem các bộ đếm ngược phổ biến xung quanh mình và lưu chúng vào danh sách lời nhắc của mình.

Ứng dụng đếm ngược này có sẵn cho cả thiết bị Android và iOS.

Từ cuối cùng

Vì vậy, nếu bạn thấy khó ghi nhớ các sự kiện sắp tới và danh sách việc cần làm liên quan đến chúng, những ứng dụng này có thể giúp ích. Hãy thử bất kỳ thứ nào trong số này theo thiết bị của bạn và xem cách bạn sẽ được thông báo và sắp xếp cho tất cả các sự kiện của mình.

Tiếp theo, bạn có thể xem các ứng dụng trò chơi uống rượu hay nhất cho bữa tiệc tại nhà tiếp theo của mình.

x